Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi – Tỉnh uỷ Sóc Trăng gửi thư cảm ơn VsetGroup 

Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi - Tỉnh uỷ Sóc Trăng gửi thư cảm ơn VsetGroup 

Vào 20/10 vừa qua, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc trăng vừa gửi thư cảm ơn đến Tập Đoàn VsetGroup về việc hỗ trợ 300 triệu VNĐ vào Quỹ phòng chống Covid-19 của tỉnh, hỗ trợ bà con tại TP.HCM về quê.

VsetGroup ủng hộ 300 triệu VNĐ đến tỉnh Sóc Trăng, hỗ trợ người dân tại TP.HCM trở về quê

Trao tặng 300 triệu VNĐ đến UBND tỉnh Sóc Trăng
Trao tặng 300 triệu VNĐ đến UBND tỉnh Sóc Trăng

Vào sáng 19/10, Tập Đoàn VsetGroup đã trao tặng 300 triệu VNĐ đến UBND tỉnh Sóc Trăng; cùng tỉnh chung tay vượt qua đại dịch.

Trước đó, Chủ tịch Trương Anh và Anh Mẫn (Uỷ Viên Trung Ương Đảng – Bí Thư Tỉnh Ủy Sóc Trăng) đã trao đổi nhanh qua điện thoại. Nội dung nói về tình hình dịch bệnh tại địa bàn tỉnh tăng cao; các khu cách ly, phong tỏa đang phải chịu áp lực lớn trong việc phòng, chống dịch bệnh; và ngân sách tỉnh hỗ trợ người dân chỉ còn giới hạn.

Nhận thấy sự cấp thiết, VsetGroup đã quyết định ủng hộ 300 triệu VNĐ cho tỉnh Sóc Trăng; nhằm chung tay cùng tỉnh hỗ trợ bà con tại TP.HCM về quê an toàn. Đồng thời, tiếp thêm động lực, sức mạnh cho các tổ chức, cơ quan ban ngành nơi tuyến đầu chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ.

>>> Xem thêm: VsetGroup và hành trình trao tặng “Ngôi nhà mơ ước” tại Đồng Nai

Tỉnh uỷ tỉnh Sóc Trăng gửi thư cảm ơn đến Tập đoàn VsetGroup

Tỉnh uỷ tỉnh Sóc Trăng gửi thư cảm ơn đến Tập đoàn VsetGroup
Tỉnh uỷ tỉnh Sóc Trăng gửi thư cảm ơn đến Tập đoàn VsetGroup

✅Các kênh đầu tư tài chính hiệu quả nhất hiện nay! Click xem ngay✅

Được biết, nguyên nhân dẫn đến khó khăn là vì lượng người tự phát từ TP.HCM ồ ạt về quê tránh dịch trong thời gian ngắn; khiến tỉnh Sóc Trăng trở thành điểm nóng Covid-19 (tính từ 1/10 cho đến nay, ghi nhận mỗi ngày  nhận gần 200 ca mắc mới, có hôm lên đến 271 ca). Việc này cũng nằm trong dự án “Hành trình lan tỏa yêu thương VsetGroup” triển khai từ trước nằm chung tay giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn từ đại dịch.

VsetGroup cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan tại tỉnh Sóc Trăng; đã tạo điều kiện hết sức thuận lợi để Tập đoàn có thể chia sẻ phần nào khó khăn cùng người dân trên địa bàn tỉnh.

Kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên, các cơ quan ban ngành tỉnh Sóc Trăng thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc; và hoàn thành tốt tất cả nhiệm vụ được giao.

>>> Xem thêm: Tập đoàn vsetgroup tặng quà trung thu cho các em nhỏ tại bệnh viện dã chiến

Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi!

“Hành trình lan tỏa yêu thương 2021” do Tập Đoàn VsetGroup tổ chức thực hiện; với những hoạt động thiện nguyện thiết thực, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng; và góp phần lan tỏa giá trị tốt đẹp đến đến xã hội. Ngoài việc thiện nguyện ủng hộ bà con Sóc Trăng, VsetGroup còn tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện khác như: trao tặng “Ngôi Nhà Mơ Ước” cho hoàn cảnh khó khăn; trao tặng học bổng đến trẻ em hiếu học; hỗ trợ trẻ em mồ côi do Covid; hỗ trợ thực phẩm thiết yếu đến người dân các khu phong toả;…

“Hành trình lan tỏa yêu thương 2021”
“Hành trình lan tỏa yêu thương 2021”

Việc quan tâm và giúp đỡ tới đời sống của các mảnh đời khó khăn không chỉ là một nghĩa cử cao đẹp của dân tộc Việt Nam; mà đây cũng trở thành truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn được duy trì trong suốt thời gian qua với phương châm: “Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi!”.

Tập đoàn VsetGroup hướng đến chiến lược phát triển bền vững

Mang sứ mệnh đem thương hiệu đến với toàn thể khách hàng; cùng phát triển với một hệ sinh thái đầy đủ, vững mạnh. Với hệ thống kinh doanh đa dạng ngành nghề: ăn uống, thời trang, làm đẹp, salon, cây cảnh,… VsetGroup mong muốn đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến tất cả khách hàng.

Cũng theo VsetGroup, sự linh hoạt, thích nghi trong định hướng, thực thi tốt các chiến lược; đã giúp tập đoàn vươn đến nhiều bước tiến mới. “Dịch bệnh chính là bộ lọc để tìm kiếm những doanh nghiệp thích ứng; biết tìm kiếm cơ hội sáng tạo; mang đến những giá trị bền vững cho xã hội” – đại diện VsetGroup nhấn mạnh.

>>> Có thể bạn quan tâm: HTX Vận Tải Gia Khang tậu thêm 6 xe mới cho việc kinh doanh

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts