VSMEC Tập Đoàn Vsetgroup – Hệ thống y tế tiên tiến đầu tiên ra quân

VSMEC Tập Đoàn Vsetgroup - Hệ thống y tế tiên tiến đầu tiên ra quân

Vsmec Tập đoàn VSETGroup là công ty thành viên của tập đoàn, hiện tại đang trong quá trình lên kế hoạch triển khai cho hệ thống y tế đầu tiên mang tên VSMec. Với những kế hoạch phát triển và nhằm mở rộng lĩnh vực hoạt động; đáp ứng kịp thời toàn diện cho khách hàng. Hệ thống y khoa của tập đoàn VSETGroup chuẩn bị ra mắt; thử sức thêm một ngành nghề mới. Hãy cùng nhau theo bước chúng tôi để tìm hiểu nhé!

Vsmec Tập đoàn VSETGroup thành lập khẳng định tư duy, nâng tầm nhận thức

VSMec Tập đoàn VSETGroup được ra đời với sứ mệnh lớn lao; không chỉ mang mục đích đơn thuần là của một doanh nghiệp nữa; mà đó chính là cung cấp; mở rộng cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe; trở thành một hệ thống y tế uy tín – chất lượng – nhân văn cho khách hàng.

Vsmec Tập đoàn VSETGroup thành lập khẳng định tư duy; nâng tầm nhận thức

>>> Xem thêm: VsetGroup kinh doanh gì? – Những bước ngoặt mới trong tương lai

Để khẳng định sứ mệnh không tầm thường; luôn phấn đấu theo đuổi những giá trị tốt nhất có thể mang đến cho khách hàng. Việc thành lập hệ thống y khoa nhằm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các thành viên; và tất cả các khách hàng đã và chưa biết đến Tập đoàn VSETGroup là một bước đi lớn.

Bởi vì, đối với một doanh nghiệp bình thường thì họ chỉ cần quan tâm đến việc kinh doanh và có lợi nhuận là đủ. Nhưng không những vậy; tập đoàn VSETGroup đã đi một hướng đi mang một sứ mệnh không tầm thường. Có thể cung cấp cho khách hàng đầy đủ tất cả các dịch vụ; không để họ phải tốn nhiều công sức để đi đâu xa. Đến với VSETGroup; từ ăn uống; nghỉ ngơi đến làm đẹp, xây dựng; thời trang… đều có đủ. Thì đây quả thật là một lựa chọn tuyệt vời; không thể bỏ qua khi bạn đến với tập đoàn VSETGroup.

Vsmec thuộc tập đoàn Vset

Hành trình Vsmec Tập đoàn VSETGroup mang đến cho bạn những lựa chọn về sức khỏe

Cơ hội tiếp cận lĩnh vực mới

Trong những ngày tháng chiến đấu với đại dịch; chúng ta đã có sự thay đổi cực kỳ lớn trong nhận thức về vấn đề sức khỏe; an sinh xã hội. Chưa bao giờ sức khỏe của con người lại dễ bị ảnh hưởng đến vậy. Và vai trò của ngành y tế lại được đánh giá cao; mang trách nhiệm to lớn như vậy. Dần dần; chúng ta như được tôi luyện lại; cách để tự bảo vệ cho mình và gia đình trước những ảnh hưởng vô hình đó. 

Vì thế, Vsmec được thành lập với mục tiêu chia sẻ những khó khăn không thể đáp ứng kịp lúc của ngành y tế. Cho bạn thêm một sự lựa chọn nữa; cùng đồng hành với bạn trên con đường sức khỏe và tiến xa hơn nữa.

Cơ hội tiếp cận lĩnh vực mới

✅Bến đỗ sinh lời an toàn và bền vững – Đầu tư trái phiếu! Click xem ngay✅

Vsmec Tập đoàn VSETGroup công bố bộ nhận diện chính thức ra thị trường

Thời gian vừa qua; VSMec Tập đoàn VSETGroup đã công bố bộ nhận diện chính thức của hệ thống y tế của mình bao gồm logo và slogan “Gieo niềm tin – Trao sức khỏe” của công ty.

Đến với Vsmec bạn sẽ được tư vấn; chữa trị tận tâm của đội ngũ y; bác sĩ trong bệnh viện cũng như được giải quyết chu đáo trong các chính sách hoạt động; chăm sóc khách hàng.  

Mặt khác, logo được phối giữa hai màu đỏ và xanh – chính là hai màu sắc chủ đạo của VsetGroup; nhưng cũng gửi gắm ý nghĩa sâu sắc. Màu đỏ là màu của nhiệt huyết rực cháy, của sự khẩn cấp, quan trọng. Trong khi đó, màu xanh là màu của sự hiện đại, tươi mới; nảy mầm của nhiều điều tốt đẹp. Điều đó có nghĩa: “Chúng tôi luôn trong tinh thần sẵn sàng, nỗ lực để mang lại sức khỏe tốt hơn và thắp lên những hy vọng mới cho tất cả mọi người.”

>>> Xem thêm: Trái phiếu VsetGroup có an toàn không? Đầu tư như thế nào để nhận tiền lời cao nhất?

Gieo niềm tin - Trao sức khỏe

Tập đoàn VSETGroup và sức mạnh của niềm tin

Hơn 8 năm hoạt động trên thị trường kinh doanh; đây là một lĩnh vực mới mà doanh nghiệp tiếp cận với nhiều lo ngại nhất. Bởi vì đây không giống như những lĩnh vực; ngành nghề mà tập đoàn đã từng làm trước đó. Lĩnh vực sức khỏe và an sinh xã hội là một trong những ngành cần có tâm và có tầm mới có thể làm tốt được. Vì vậy, dù đã có kế hoạch từ rất nhưng đến nay mới có thể tự tin và thực hiện. Với những thành tựu đã đạt được; ở những lĩnh vực dịch vụ và chăm sóc khách hàng hay những lĩnh vực đầu tư kinh doanh; tập đoàn VSETGroup đã khẳng định được vị trí và thương hiệu uy tín trên thị trường. Bởi thế; hiện tại chúng tôi đủ tự tin để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và phục vụ tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất dành cho bạn nhé!

>>> Xem thêm: Nhật ký hành trình phụng sự xã hội 10 – 14/9 cùng VsetGroup

VsetGroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí:


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts