Vsman – Hệ sinh thái trực thuộc tập đoàn VsetGroup

Vsman - Hệ sinh thái trực thuộc tập đoàn VsetGroup

Tập đoàn VsetGroup đã trải qua hơn 7 năm hình thành và xây dựng chiến lược mục tiêu phát triển bền vững. Công ty hứa hẹn sẽ triển khai và mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ chuẩn quốc tế đến khách hàng. Bài viết hôm nay của tapdoanvset sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin về Vsman. Hệ sinh thái trực thuộc tập đoàn mang lại đẳng cấp, diện mạo mới cho các quý ông hiện đại.

Thông tin tổng quan về hệ sinh thái Vsman – Tập đoàn VsetGroup 

Công ty cổ phần Thời trang Vsman ra đời và phát triển vào tháng 1/2020. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và phụ kiện về giày da mang thương hiệu thời trang đẳng cấp dành cho quý ông, doanh nhân thành đạt. VsMan hiện tại đang có cửa hàng chính tại quận Tân Bình, HCM. Và dự kiến sắp tới sẽ trở thành một chuỗi siêu thị giày.

Thông tin tổng quan về hệ sinh thái Vsman - Tập đoàn VsetGroup 

Khởi nguồn từ mong muốn mang phong cách thời trang đẳng cấp châu Âu đến với thị trường Việt Nam. Sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường, những sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu VsMan đã ra đời.

 • Ví da nam: Các sản phẩm đều có độ bền nhất định lên đến 5 năm. Với đa dạng kiểu dáng và phong cách, chất liệu của ví da Vsman. Ví dụ như: ví đứng, ví da dài cầm tay, ví ngang,… Các quý ông sẽ có thoải mái sự lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất cho mình.
 • Giày da nam: Giày da nam luôn được xem là phụ kiện không thể thiếu của mỗi quý ông doanh nhân thành đạt. Vsman mong muốn các sản phẩm sản xuất ra trong mỗi tủ đồ giày da công sở, giày da nam dáng thể thap hay các phụ kiện thời trang sẽ tôn vinh được vẻ đẹp đẳng cấp của mỗi quý ông.
 • Thắt lưng nam: Thắt lưng nam tại đây được tạo ra từ chất liệu da nguyên tấm. Bởi áp dụng quy trình sản xuất khép kín và công nghệ hiện đại trong chế tác. Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẳng cấp đến khách hàng.

>>> VsetGroup cùng cuộc thi “Gian sách vàng”

Đôi nét về tập đoàn VsetGroup 

Tập đoàn VsetGroup ra đời từ năm 2014 và phát triển hơn 7 năm dưới sự lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm của chủ tịch Trương Ngọc Anh. Qua hơn 7 năm phát triển ròng rã và xây dựng mục tiêu chiến lược trên thương trường.

Đến thời điểm ở hiện tại, Tập đoàn đã và đang tạo ra nhiều dấu ấn nổi bật cho mình cũng như đạt được những thành tích đáng tự hào. Có thể kể đến đó là việc phát triển hệ sinh thái vững chắc, bền vững đa lĩnh vực với 8 công ty thành viên ở thời điểm hiện tại. Mỗi công ty – hệ sinh thái đều mang đến một vai trò và cũng cấp những dịch vụ, sản phẩm khác nhau. Cụ thể như sau:

Đôi nét về tập đoàn VsetGroup 

 • Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông Vsetcom
 • Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh
 • Công ty Cổ phần Thời trang Vsman và công ty TNHH Đầu tư Tài chính VsetCredit.
 • Công ty Cổ phần Ô tô Vset Thống Phát
 • Hợp tác xã Vận tải Gia Khang
 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Trương Gia
 • Công ty Cổ phần thiết kế cảnh quan VsetNature
 • Sự ra đời của 8 công ty thành viên. Hệ sinh thái này không chỉ là sự bức phá giúp mang về doanh thu khổng lồ cho Tập đoàn. Nó còn mang lại những giá trị tinh thần bền vững và sâu sắc, giá trị khác biệt của cả Tập đoàn. Đây là sự chứng minh cho nỗ lực phát triển. Và vươn lên không ngừng nghỉ của tất cả ban lãnh đạo, nhân viên của VsetGroup.

>>> Tập đoàn Vsetgroup 2022 đổi mới hoàn thiện và bứt phá

Hệ sinh thái Vsman – Đẳng cấp thời trang mới cho quý ông

Vsman – thương hiệu thời trang nam là thành viên mới trong hệ sinh thái của tập đoàn Vsetgroup. Với định hướng phát triển nâng tầm thương hiệu quốc gia Việt. Những đôi giày da mang thương hiệu Vsman được làm từ những chất liệu cao cấp nhất. Hiện tại đang từng bước khẳng định vị thế. Trở thành lựa chọn số 1 của những quý ông doanh nhân thành đạt có gu thời trang và niềm đam mê giày da cao cấp nói riêng.

Hệ sinh thái Vsman - Đẳng cấp thời trang mới cho quý ông

Có thể nói, Vsman ra đời với mong muốn có thể sánh ngang cùng với những dòng sản phẩm thời trang dành cho quý ông cao cấp. Có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng như: Valetino Creation hay Pedro,…… Những đôi giày của Vsman mang đến một phong cách riêng khác biệt. Tôn vinh vẻ đẹp nam tính và cực kỳ thu hút ánh mắt người nhìn.

Sản phẩm của hệ sinh thái con Vsman này đã tạo làn sóng không nhỏ khi vừa mới ra mắt trong giới đam mê thời trang. Thuyết phục những khách hàng khó tính nhất trong mỗi thiết kế sản phẩm tinh tế. Đã tạo nên định vị thương hiệu thời trang đẳng cấp này.

>>> Ra mắt tân phó tổng giám đốc lãnh đạo tập đoàn VSETGroup

Lời kết 

Bài viết hôm nay của tapdoanvset đã giới thiệu đến các bạn đôi nét về tập đoàn vsetgroup. Cũng như hệ sinh thái Vsman trực thuộc tập đoàn VsetGroup. Hy vọng, bạn đã có thêm thông tin hữu ích cũng như địa chỉ uy tín để lựa chọn cho thời trang của mình.

tap doan vset

Đăng ký để được tư  vấn tài chính miễn phí!


  50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  Recommended Posts