VSGREEN MANG KHÔNG GIAN XANH VÀO CUỘC SỐNG MỖI GIA ĐÌNH

siêu thị cây xanh

Quá trình đô thị hóa diễn ra ngày càng rộng, những mảng xanh trong không gian sống càng bó hẹp lại. Vì vậy, nhiều gia đình ở đô thị cố gắng thu xếp thời gian để mỗi cuối tuần đưa con trẻ tìm về thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí trong lành.

Bên cạnh đó, xây dựng thêm không gian xanh lý tưởng cho căn nhà, giúp nơi ở của bạn trở nên tươi mới, tạo nguồn sống tích cực, tăng tính thẩm mỹ… là điều mọi người hướng tới.

Sieu Thi Cay Xanh
Xây dựng không gian xanh cho căn nhà, giúp nơi ở của bạn trở nên tươi mới, tạo nguồn sống tích cực
Cay Xanh
Khoảng không gian xanh tạo cho gia đình bạn nguồn sinh khí tươi mới

VSGreen ra đời mang theo cuộc cách mạng “xanh” cho ngôi nhà của bạn. Cuộc sống gắn liền với môi trường sinh thái trong lành là điều mà thương hiệu này hướng tới. VSGreen hy vọng những dự án “xanh” sẽ tồn tại và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Với văn phòng, cây xanh giúp không gian làm việc thoải mái, từ đó hiệu suất công việc tăng cao, kích thích sự sáng tạo và phát triển ý tưởng.

siêu thị cây xanh
“Xanh hóa” là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Đến với Siêu Thị Cây Xanh – sở hữu hơn 100 loài cây trong và ngoài nước, bạn có thể lựa chọn cây trang trí phù hợp, mang vượng khí và tài lộc cho gia đìnhh. Không chỉ vậy, bạn có thể tùy biến chậu theo thiết kế không gian hiện có, phù hợp với đa dạng nhu cầu.

Từ những ý tưởng ban đầu, dự án Siêu Thị Cây Xanh sẽ dần trở thành chuỗi siêu thị, đi đúng với định hướng đầu tư, phục vụ nhu cầu mua cây xanh trên diện rộng.

Trong kế hoạch 5 năm tới (2019-2023), VSet Group sẽ quan tâm các hoạt động vì cộng đồng, xem đó là kim chỉ nam song hành cùng hoạt động kinh doanh.

Nguồn: https://zingnews.vn/vsgreen-mang-khong-gian-xanh-vao-cuoc-song-moi-gia-dinh-post1096458.html

Recommended Posts