VSETNATURE – THÀNH VIÊN THỨ 5 THUỘC TẬP ĐOÀN VSETGROUP SẮP CHÍNH THỨC RA MẮT

Du An Vsetnature

Cuộc sống đô thị đông đúc khói bụi, môi trường ô nhiễm nặng nề và khí hậu biến đổi thất thường khiến nhiều người đôi khi cảm thấy bức bối đến “không thở nổi” ngay giữa căn nhà của mình.

Thấu hiểu được những trăn trở ấy của khách hàng. VsetNature ra đời với sứ mệnh Mang Thiên Nhiên Về Cùng Bạn. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại thật nhiều cảnh quan xanh mát, môi trường sống trong lành, thư giản và là nơi đáng sống dành cho quý khách hàng.

VSETNATURE – MANG THIÊN NHIÊN VỀ CÙNG BẠN 

 

VSETNATURE – THÀNH VIÊN THỨ 5 THUỘC TẬP ĐOÀN VSETGROUP SẮP CHÍNH THỨC RA MẮT

 

VsetNature là thành viên thứ 5 thuộc Tập Đoàn VsetGroup là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan đô thị, hồ thủy sinh, hòn non bộ, công trình giao thông, cây cảnh sân vườn, cảnh quan sân vườn và cung ứng mảng xanh cho Sài Gòn và các khu vực lân cận.

Là một đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết kết hợp với các nghệ nhân nhà vườn với phương châm hoạt động chung của Tập Đoàn là “Uy tín – Chất Lượng – Lan Tỏa Niềm Tin”VsetNature tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.


 

Chúng tôi hoạt động đa dạng và chuyên sâu trong các lĩnh vực:

Hồ thuỷ sinh
Thi công hòn non bộ
Thi công cảnh quan đô thị
Công trình giao thông

 

VsetNature tự hào có nhóm chuyên gia cao cấp gồm các kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp và kiến trúc sư thi công tận tâm; kết hợp với các nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm, đầy tâm huyết. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công ty Cổ phần cảnh quan VsetNature rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng, các đơn vị thiết kế xây dựng, trang trí nội – ngoại thất.

Hãy để chúng tôi được hân hạnh phục vụ quý khách!

 


Xin kính chúc sức khỏe và thành công!
Giám đốc: Ông Trần Trọng Quy

Recommended Posts