VsetNature sắp ra mắt hệ thống cà phê thủy sinh cảnh độc đáo tại Việt Nam

Vsetnature Sắp Ra Mắt Hệ Thống Cà Phê Thủy Sinh Cảnh độc đáo Tại Việt Nam

Năm 2022 sẽ là cột mốc đánh dấu sự bứt phá vượt bậc của Tập đoàn VsetGroup, khi cho ra mắt hàng loạt dự án tiềm năng. Hệ thống cà phê thủy sinh cảnh VS Aquarium Coffee hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm không gian giải trí ấn tượng. Cùng xem VS Aquarium của VsetNature có gì độc đáo nhé.

Hệ thống cà phê thủy sinh cảnh của VsetNature tại Việt Nam sắp được ra mắt

Hệ thống cà phê thủy sinh cảnh của VsetNature tại Việt Nam sắp được ra mắt

Việt Nam ngày càng phát triển bắt kịp cùng thế giới về kinh tế và xã hội. Thu nhập bình quân ngày càng tăng lên, cuộc sống được nâng cao và cải thiện nhiều mặt. Chính vì thế, nhu cầu thư giãn và giải trí đòi hỏi nhiều sự mới lạ và độc đáo hơn.

Nhận thấy được những nhu cầu đó, ý tưởng tạo ra một không gian thư giãn độc đáo của VsetNature đã ra đời. Hệ thống cà phê thủy sinh cảnh VS Aquarium Coffee của VsetNature hứa hẹn mang lại trải nghiệm thư giãn tuyệt vời cho từng vị khách hàng.

VS Aquarium Coffee sẽ mang đến cho bạn một không gian hoàn hảo, giúp bạn có thể xua tan những căng thẳng của công việc và cuộc sống. Hòa mình cùng thiên nhiên sẽ là trải nghiệm tuyệt vời mang lại nguồn năng lượng tích cực, tinh thần sảng khoái. Công ty CP cảnh quan VsetNature mong muốn tạo ra một không gian đặc biệt dành riêng cho giới tinh hoa. 

Cà phê cảnh quan thủy sinh VS Aquarium Coffee sẽ trở thành điểm đến đầy ấn tượng thu hút cộng đồng người dân Việt Nam và du khách quốc tế. 

>>> Vsman – Hệ sinh thái trực thuộc tập đoàn VsetGroup

VS Aquarium – Sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên và kiến trúc

VS Aquarium - Sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên và kiến trúc

Dự án VS Aquarium Coffee chứa đựng toàn bộ tâm huyết của VsetNature. Mô hình quán cà phê thủy sinh độc đáo này được giới thiệu đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Điểm nhấn đặc biệt ấn tượng chính là sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên và kiến trúc. Mô hình tập trung khai thác những lợi thế có sẵn, thiết kế và sắp đặt những hồ thủy sinh mang phong cách khác nhau. Phối cảnh cây xanh; hồ nước; thủy sinh và ánh sáng hài hòa,… tạo nên một không gian tổng thể vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

VS Aquarium coffee – VsetNature là nơi lui tới thường xuyên của những tín đồ đam mê thủy sinh và cá cảnh. 

Khi đến đây bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên; ngắm nhìn những đàn cá thủy sinh bơi lội tung tăng. Một sự trở về thiên nhiên đặc biệt giữa lòng thành phố hoa lệ. Cảm giác vừa nhâm nhi một tách cà phê thơm nức; vừa thưởng thức vẻ đẹp độc đáo của và bầu không khí trong lành thật thú vị đúng không nào?

>>> Công ty VsetGroup – Yêu thương cho đi là còn mãi

VsetNature – VsetGroup phát triển vượt bậc qua thời gian

VsetNature - VsetGroup phát triển vượt bậc qua thời gian

VsetNature là công ty thành viên trực thuộc tập đoàn VsetGroup. Từ những ngày được thành lập đến nay, VsetNature không ngừng nỗ lực với sứ mệnh: “Cải thiện chất lượng cuộc sống và làm đẹp môi trường”. VsetNature mong muốn mang thiên nhiên về nhà; phủ xanh thành phố và cải thiện môi trường sống cho mọi người, mọi nhà. 

Đặt mục tiêu ngày càng phát triển và mở rộng chuỗi từ 2022 – 2025. VsetNature đã đầu tư số vốn hơn 300 tỷ đồng, doanh thu kỳ vọng đạt được 600 tỷ đồng mỗi năm trở thành địa điểm cà phê thủy sinh hàng đầu Việt Nam. Cụ thể, VS Aquarium Coffee 10 chi nhánh trong năm 2022. Năm 2023, mở rộng lên 30 chi nhánh và 2024 sẽ là 40 chi nhánh VS Aquarium Coffee. Đến năm 2025, VS Aquarium Coffee sẽ đạt đến con số 50 chi nhánh trải rộng khắp cả nước. 

Sự ra đời của VS Aquarium Coffee đánh dấu một năm 2022 đầy triển vọng của VsetNature và tập đoàn VsetGroup. Hy vọng đây sẽ là nơi trải nghiệm tuyệt vời, thu hút những nhà đầu tư tiềm năng đến với VsetGroup. Con đường phía trước vẫn còn dài và sự đồng hành tin tưởng của quý khách hàng sẽ là những động lực to lớn với tập đoàn VsetGroup. 

>>> Tập đoàn Vsetgroup 2022 đổi mới hoàn thiện và bứt phá

Lời kết

Hệ thống VS Aquarium Coffee chắc chắn sẽ mang đến bạn một không gian thư giãn tuyệt vời. Đoạn đường phát triển phía trước vẫn còn dài và đầy những thách thức; VsetNature và tập đoàn VsetGroup sẽ không ngừng nỗ lực để đưa hệ thống trải dài khắp cả nước. 

Aquarium Coffee sẽ không dừng lại ở một chuỗi cà phê thông thường. Mà nó sẽ ngày càng lớn mạnh; trở thành hệ thống cà phê thủy canh vươn ra thế giới, hấp dẫn nhà đầu tư.

tapdoanvset

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts