VsetGroup và các hoạt động từ thiện ấm lòng mùa dịch Covid

Vsetgroup

Dịch bệnh là khoảng thời gian người dân cần sự giúp đỡ nhiều nhất. VsetGroup cảm nhận sâu sắc tính cấp bách và tầm quan trọng của các hoạt động thiện nguyện của mình. Do đó, Ban Lãnh Đạo cùng tập thể CBCNV đã cố gắng hết sức để giúp đỡ những người dân khó khăn, quỹ Vaccine Covid…

Hành trình lan tỏa yêu thương từ Tập đoàn VsetGroup

Trước những diễn biến mới của dịch Covid, Tập đoàn VsetGroup luôn chủ động tìm hiểu, hỗ trợ và tháo gỡ những “nút thắt” kịp thời cho người dân. Nhận thấy sự khan hiếm của thực phẩm, sự bất tiện và nguy hiểm khi tập trung, mua sắm. Tập đoàn hiểu điều cấp thiết hiện nay không còn là tiền bạc mà là nhu yếu phẩm được vận chuyển đến tận nơi. Dưới đây là một số hoạt động thiện nguyện nổi bật vừa qua của tập đoàn.

>>> Xem thêm: VSETCOM JSC – thành viên Tập đoàn VsetGroup: giải pháp cho ngành Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam

5000 phần nhu yếu phẩm đã đến tay bà con 

Chiều ngày 16/07, 20 bạn trẻ từ Tập đoàn Vset đã chuẩn bị, vận chuyển và trao tặng 500 phần quà với tổng trị giá 200 triệu đồng đến người dân địa phương quận 12, Tân Bình và Gò Vấp.

Sáng ngày 18/07, với sự hỗ trợ của công an địa phương, Vset đã trao tặng 300 phần quà cho người dân khó khăn xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Hy vọng những phần quà của VsetGroup có thể tiếp thêm sức mạnh cho người dân sớm vượt qua giai đoạn đầy cam go, thử thách này.

vsetgroup

>>> Xem thêm: VsetGroup đồng hành cùng các hoạt động ủng hộ y tế mùa Covid-19

Điểm nóng Covid không còn ở mỗi TP. HCM mà đã lan ra các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương… Do đó, càng có thêm nhiều người dân gặp khó khăn về vấn đề lương thực, sức khỏe và đảm bảo cuộc sống.

Ngày 22/7/2021, sau chuỗi ngày chờ đợi, 5 tấn rau củ quả Đà Lạt và 1000 phần nhu yếu phẩm đã được tập kết tại các cơ sở kinh doanh  là CTCP Đầu tư Xây dựng Trương Gia; CTCP Điện tử Viễn thông VsetCom. Sẵn sàng trao đến bà con khó khăn trong mùa dịch vào ngày 23/7/2021.

Sáng ngày 25/07/2021, thực hiện trao 300 phần nhu yếu phẩm cuối cùng của chiến dịch cứu trợ covid cho UBND, Công an phường An Bình – Biên Hòa để cứu trợ cho bà con khó khăn do dịch Covid gây ra.

Chiều ngày 26/07/2021, 300 phần nhu yếu phẩm cuối cùng đã đến Xã Lộc Điền – Phú Lộc – T.T. Huế để trao tận tay cho bà con khó khăn tại nơi đây.

VsetGroup ủng hộ 200 triệu cho quỹ Vaccine Covid cho Tân Bình, Gò Vấp.

Công ty đã đóng góp 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19. Thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Bình và Gò Vấp.

Theo đó, mỗi đơn vị tiếp nhận 100 triệu đồng. Đại diện Vset cho biết đơn vị này có hệ thống công ty con đặt văn phòng, trụ sở tại địa bàn quận Gò Vấp và Tân Bình. “Do vậy, ngoài việc đảm bảo môi trường hoạt động tại địa bàn quận. Chúng tôi cũng mong muốn đóng góp và chung tay cùng các quận và cộng đồng đưa vắc xin nhanh chóng đến với người dân Việt Nam”, vị này cho biết.

Ủng hộ Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Long An

vsetgroup

Sáng nay 26/7, VsetGroup trao tặng 100 triệu đồng cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Long An. Nhằm mục đích hỗ trợ cho gia đình hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và người dân trong khu cách ly, khu phong tỏa của tỉnh. Phần nào tiếp thêm nguồn động lực và giảm bớt nỗi lo vượt qua đại dịch.

>>> Xem thêm: Trung tâm auto Vset Thống Phát uy tín thuộc VsetGroup

✨Xem video dưới đây để biết được các bước lựa chọn trái phiếu an toàn✨

VsetGroup chung tay thực hiện “Bữa cơm 0 đồng” cho người vô gia cư tại Chùa Lá

Sáng ngày 18/7/2021, đại diện Tập đoàn – Ông Nguyễn Đình Trí – Trợ lý Chủ Tịch đã trao tặng 20.000.000 VNĐ trích từ Quỹ thiện nguyện đến chương trình “BỮA ĂN 0 ĐỒNG” tại Chùa Lá, Phường 14, Quận Gò Vấp. Với mong muốn tiếp sức và chia sẻ phần nào khó khăn với bà con đang chịu ảnh hưởng trong mùa dịch.

Trao tặng trang vật tư y tế cho công an quận 12, Tân Bình và Gò Vấp

Tập đoàn hiểu được, CAND là đội ngũ tiên phong, lực lượng nòng cốt trong công tác phòng, chống dịch không quản ngày đêm để đảm bảo an ninh, trật tự tại các chốt, cơ sở cách ly tập trung,.. Do đó, họ cũng là những người có nguy cơ phơi nhiễm cao nhất. Trong ngày 23/7/2021, VsetGroup trao tặng 4500 khẩu trang cao cấp N95, 300 chai nước rửa tay sát khuẩn cho lực lượng công an nhân dân Quận 12, Tân Bình và Gò Vấp. Tổng giá trị các trang vật tư là 100 triệu đồng.

Lời kết

Tổng chiến dịch hơn 2 tỷ đồng đến từ sự đóng góp của Chủ Tịch Trương Anh; Quỹ thiện nguyện Vset và sự đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn.

Vì ngân sách có hạn nên chiến dịch cứu trợ được tạm dừng. Tuy nhiên, tập đoàn vẫn tiếp tục “Hành trình lan tỏa yêu thương”. Hành trình xây dựng các ngôi nhà mơ ước mỗi tháng cho những hoàn cảnh khó khăn. Mục tiêu xây được 10.000 căn nhà mơ ước cho người dân khó khăn đến năm 2025.

Lời sau cùng, đại diện Tập đoàn chúc toàn thể bà con sức khoẻ tốt. Chúc các bộ chiến sỹ công an và ban ngành đoàn thể luôn khỏe mạnh để hỗ trợ chống dịch tốt. Chúc Sài Gòn thân yêu của chúng ta chiến thắng đại dịch.

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts