VsetGroup – Uy tín trường tồn mãi theo thời gian

VsetGroup

VsetGroup đã không còn là cái tên quá xa lạ trên thị trường tài chính Việt Nam. Được biết đến là Tập đoàn có nguồn sinh thái dịch vụ bậc nhất Việt Nam. VsetGroup được công chúng chào đón nhiệt tình bằng việc tham gia đầu tư tài chính và các dịch vụ tiện ích tại nơi đây. Chính vì thế mà công ty luôn được xem là biểu tượng thành công của nền kinh tế nước nhà. Cùng nhau theo dõi bài viết để hiểu sâu hơn về Tập đoàn VsetGroup bạn nhé. 

Đôi nét về Tập đoàn VsetGroup

VsetGroup ra đời vào năm 2014, đứng đầu là chủ tịch Trương Ngọc Anh. Tiền thân là Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VsetCom. Sau 7 năm hoạt động không ngừng nghỉ trên thương trường. Tập đoàn đã dần khẳng định vị thế của mình trên sàn tài chính Việt Nam bằng việc thành lập cho mình 8 công ty. Mỗi công ty đại diện cho một ngành dịch vụ khác nhau. Cụ thể như sau:

  • 2014, Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VSETCOM 
  • 2016, Hợp tác xã Vận tải GIA KHANG
  • 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng TRƯƠNG GIA 
  • 2018, Công ty Dịch vụ Giải trí KHANG ANH 
  • 2019, Công ty Cổ phần cảnh quan VSETNATURE 
  • 2020, Thành lập Công ty Cổ phần Ô tô Vset Thống Phát, công ty Cổ phần Thời trang VSMan và công ty TNHH Đầu tư Tài chính VsetCredit.Đôi Nét Về Tập đoàn Vsetgroup

>>> Tập đoàn VsetGroup chào mừng Nguyên Phó Thủ tướng đến thăm

Uy tín – Chất lượng – Lan tỏa niềm tin

Với phương châm “uy tín chất lượng lan tỏa niềm tin”. Con người chính là yếu tố hàng đầu được VsetGroup chú trọng đến. Tại VsetGroup, nhân viên luôn được đào tạo một cách hoàn chỉnh. Đi cùng với đó là môi trường làm việc chuyên nghiệp. Những thử thách chỉ là bước đệm giúp nhân viên đoàn kết với nhau. Mỗi cá nhân sẽ là một yếu tố góp phần cho sự thành công của cả Tập đoàn.

Với sự nỗ lực của từng cá nhân, Tập đoàn VsetGroup ngày còn vững mạnh và trên đà phát triển của sự thành công. Tập đoàn mong muốn sẽ mang đến nhiều dịch vụ tiện ích hơn cho xã hội. Lan tỏa chất lượng đến với nhiều khách hàng. Trở thành nơi đáng tin cậy bật nhất cho toàn xã hội.Uy Tín Chất Lượng Lan Tỏa Niềm Tin

Tập Đoàn VsetGroup vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo cấp cao uy tín của Việt Nam

Sáng ngày 11/11, Tập đoàn VsetGroup trân trọng được chào đón Thiếu Tướng Trương Giang Long ghé thăm trụ sở mới tại 254, Trường Chinh, Quận 12. Đây cũng là lần thứ 2 VsetGroup được vinh hạnh đón tiếp Thiếu Tướng ghé thăm Tập Đoàn.

Trong lần ghé thăm này, Thiếu tướng đánh giá rất cao tình hình hoạt động tài chính của công ty. Cũng như là các chính sách thiện nguyện xã hội mà Tập đoàn đã làm nên. 

Trong dịp này, Tập đoàn vinh hạnh chào đón ông tại trụ sở mới. Quy mô và hiện đại hơn. Chào đón ông còn có chủ tịch Trương Ngọc Anh và ban quản trị lãnh đạo Tập đoàn. 

Trong chuyến ghé thăm lần này của Thiếu tướng Trương Giang Long. VsetGroup đã gây ấn tượng tốt với đoàn bởi không gian rộng rãi và quy mô hiện đại. Với sự chuyển mình sang vị trí mới. Tập đoàn đã thu hút khá nhiều ban quản lý có dày dặn kinh nghiệm và cống hiến hết mình cho công ty.

>>> Doanh nghiệp VsetGroup trao tặng 5 ngôi nhà mơ ước tại Cần Giờ

Ý nghĩa lần gặp mặt với Thiếu tướng Trương Giang Long đối với VsetGroup

Việc chào đón Thiếu tướng Trương Giang Long không những mang đến cho công ty những giá trị về tinh thần. Mà đây được xem là động lực giúp Tập đoàn cố gắng hơn trong thời gian sắp đến. Từ đó tạo bước đệm cho ban quản lý và toàn thể nhân viên cùng nhau cố gắng. Đưa công ty chạm đỉnh với sự thành công.

Sự kiện gặp mặt lần này nhằm khẳng định sự uy tín của Tập đoàn trên đấu trường kinh tế Việt Nam. Mở ra một kỷ nguyên mới cho sự phát triển toàn diện của Tập đoàn. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm trao trọn niềm tin vào VsetGroup. Tập đoàn sẽ cùng bạn đi xa hơn trên con đường làm giàu của chính mình.Ý Nghĩa Lần Gặp Mặt Với Thiếu Tướng Trương Giang Long đối Với Vsetgroup

Lời kết 

Tập đoàn VsetGroup đã và đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên các sàn tài chính Việt Nam. Đầu tư tài chính tại đây cũng chính là một quyết định khá đúng đắn dành cho bạn. Tại sao chúng ta không thử chuyển mình sang việc đầu tư một sân chơi mới mang tên trái phiếu, cổ phiếu, đầu tư vàng,… Tất cả những điều này sẽ được Tập đoàn đơn giản hóa. Và giúp khách hàng chạm gần với ước mơ làm giàu hơn. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ và tràn đầy niềm vui cùng VsetGroup. 

>>> Vset Fur – Thành viên mới trong hệ sinh thái của Tập đoàn VsetGroup

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng k ngay để được tư vấn tài chính miễn phí! 


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts