VsetGroup ủng hộ quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 

VsetGroup ủng hộ quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ; mới đây, Tập đoàn VsetGroup đã ủng hộ 200 triệu đồng cho Uỷ Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Tân Bình và Gò Vấp để góp phần hỗ trợ quỹ vaccine phòng Covid-19.

Triển khai nghiêm túc phòng chống dịch theo Bộ Y tế

Vsetgroup Ung Ho

Kể từ khi đại dịch Covid bùng phát đến nay, VsetGroup cũng đã luôn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Y tế; phổ biến các quy định về phòng, chống dịch cho toàn thể CB-CNV; bắt buộc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt trước khi vào công ty; và giữ khoảng cách an toàn khi làm việc.

Trước đó, Ban lãnh đạo VsetGroup cũng mong muốn tìm nguồn vaccine để mua và tiêm cho toàn bộ CB-CNV thuộc Tập đoàn; nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động; cũng như duy trì hoạt động công ty hoàn thành đúng mục tiêu đề ra một cách bền vững. Vừa qua, Tập đoàn đã phối hợp với bệnh viện để tiến hành xét nghiệm Covid cho toàn thể CB-CNV. Đồng thời sắp xếp cho nhân viên làm việc online tại nhà; một số đơn vị phòng ban phân chia làm theo ca; đảm bảo khoảng cách 2m giữ an toàn trong mùa dịch.

VsetGroup ủng hộ 200 triệu cho quỹ Vaccine phòng Covid-19

Vset Ungho

Theo đại diện VsetGroup, thời gian qua, Bộ Y tế kêu gọi, muốn khống chế dịch bệnh thành công và mở cửa nền kinh tế trở lại; Việt Nam cần mau chóng tiêm vaccine cho người dân để đạt tỷ lệ miễn dịch cộng đồng. Vì vậy, Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 đã được Chính phủ thành lập nhằm hỗ trợ; tài trợ cho hoạt động mua, nhập khẩu vaccine; nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước; đặt mục tiêu để tiêm được vaccine Covid-19 nhiều nhất, nhanh nhất cho người dân.

Với tinh thần, ý thức chống dịch cao độ cũng như nhận thức trách nhiệm với cộng đồng; và hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính Phủ. Mới đây, Tập đoàn VsetGroup đã ủng hộ cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại khu vực quận Tân Bình và Gò Vấp, mỗi quận 100 triệu đồng; với mong muốn mang đến nguồn vaccine cho toàn bộ người dân trong thời gian sớm nhất.

Vsetgtoup Ungho

Hoạt động này thể hiện tinh thần trách nhiệm của VsetGroup với “cuộc chiến” chống dịch Covid-19 tại quận Gò Vấp, Tân Bình nói riêng và cả nước nói chung. Tập đoàn tin rằng với sự đồng lòng của các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, người dân và Chính phủ Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch; trở lại với cuộc sống bình thường, ổn định kinh tế, xã hội.

Tham khảo “Đầu tư an tâm – Bảo hiểm an toàn” tại đây 🔻 

 

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts