VSETGROUP TƯNG BỪNG TRONG ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN: CÙNG KẾT NỐI, TẠO BỨT PHÁ

Img 5255

Với mong muốn ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực, cố gắng lớn lao của tập thể đội ngũ nhân sự Tập đoàn, đối tác, nhà đầu tư trong năm vừa qua. VsetGroup đã tổ chức buổi tiệc Tất niên 2020 và Chúc mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 với chủ đề “Cùng Kết Nối – Tạo Bứt Phá”. Vào tối ngày 22/01/2020 tại KDL sinh thái Bến Xưa, 39A Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM.

Tất niên Vset Group: Đêm tiệc bùng nổ thăng hoa

Buổi lễ tổng kết năm 2020 là dịp để tập thể VsetGroup nhìn lại những gì đạt được và chưa đạt được. Đồng thời đề ra mục tiêu trong năm 2021 hứa hẹn nhiều bứt phá và thành công hơn. Song song đó, buổi tiệc tất niên: “Cùng Kết Nối – Tạo Bứt Phá” – như một lời tri ân đến toàn thể nhân viên Tập đoàn và Quý khách hàng, Đối tác, Nhà đầu tư. Một chặng đường nhìn lại, VsetGroup xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên đã nỗ lực hết mình, đóng góp, cống hiến và dành nhiều tình cảm cho Tập đoàn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Đối tác, Nhà đầu tư đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VsetGroup trong thời gian qua.

Cùng Vset Group kết nối, tạo bứt phá

Đặc biệt, VsetGroup xin được vinh dự và trân trọng đón tiếp sự tham gia, góp mặt của quý vị khách mời đã dành chút thời gian quý báu đến tham dự bữa tiệc Tất niên 2020 của Tập đoàn:

Ông Đặng Mạnh Chung – Vụ trưởng, Trưởng cơ quan Đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương phía Nam

Ông Bùi Tiến Quyết – Trưởng phòng Đào tạo – Thông tin – Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ

TS Bùi Văn Quyền – Cục trưởng Cục công tác phía Nam, Bộ Khoa học Công nghệ – Phó chủ tịch Hội Sáng chế Việt Nam

Ông Lê Khánh Hưng – Cục trưởng Cục Quản trị T78 Văn phòng Trung ương

Ông Đinh Văn Vượng – Vụ trưởng Vụ B2 Văn phòng Trung ương

Ông Hà Ngọc Anh – Nguyên Phó ban Dân vận Trung ương Đảng, Cố vấn cấp cao Tập Đoàn

Ông Nhan Cẩm Trí – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

 

Vset group 2020: Phượng hoàng đập cánh lên bầu trên

Năm 2020 là một năm khó khăn của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhưng với sự đoàn kết và nỗ lực hết mình VsetGroup vẫn luôn duy trì hoạt động ổn định. Song song cùng đó là bứt phát tăng trưởng lợi nhuận, tạo bước đệm cho chặng đường 5 năm phát triển sắp tới của tập đoàn.

Trong buổi tiệc tối tưng bừng và vui vẻ, Ban lãnh đạo và tập thể đội ngũ VsetGroup đã cùng nhau nhìn lại những thành tựu, hình ảnh đáng nhớ trong một năm vừa qua. Mở rộng hệ sinh thái và cho ra đời chuỗi: Siêu Thị Cây Xanh, Công ty Cổ phần Ô tô Vset Thống Phát, Công ty Cổ phần Thời trang VSMan, Công ty TNHH MTV Tài chính VsetCredit. Khai trương văn phòng đại diện Hà Nội. Và các chuyến đi thiện nguyện trong Hành Trình Lan Tỏa Yêu Thương đều đặn mỗi tháng. VsetGroup. Đã và đang từng bước phát triển lan tỏa những giá trị rộng khắp cho cộng đồng.

Năm 2020 là một năm đánh dấu những bước chuyển mình tích cực của Vset Group

Phát biểu trong đêm tiệc, ông Trương Anh – Chủ tịch Tập đoàn nhấn mạnh: “Năm 2020 là một năm đánh dấu những bước chuyển mình tích cực bằng chiến lược kinh doanh và định hướng rõ ràng, sự gắn bó và tâm huyết, tập thể VsetGroup đã cùng nhau vượt qua và đạt được nhiều thành quả ấn tượng”. Ông cũng hy vọng rằng năm 2021, VsetGroup sẽ vươn cao và xa hơn nữa đến những tầm cao mới.

Đêm vinh danh những cá thể tỏa sáng

Đêm tiệc cũng vinh danh và trao giải thưởng những cá nhân tiêu biểu và quản lý xuất sắc năm 2020. Nhằm tri ân và ghi nhận thành quả phấn đấu và khích lệ tinh thần cống hiến của các thành viên có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty.

Góp phần ‘tăng sức nóng’ cho buổi Tiệc là những tiết mục âm nhạc đến từ ca sĩ khách mời Nam Cường, Saka Trương Tuyền và vũ đoàn 218. Đã đem đến một đêm nhạc hội vô cùng ấn tượng.

Bên cạnh đó, chương trình được mong chờ nhất trong buổi tiệc chính là phần bốc thăm trúng thưởng. Giải đặc biệt xe ô tô Vios cho Nhà đầu tư và phần bốc thăm may mắn dành cho toàn thể nhân viên VsetGroup với những phần quà  hấp dẫn có tổng giá trị gần 1 tỷ đồng.

Vset Group 2021: An khanh, thịnh vượng, vạn sự như ý

Buổi tiệc cũng là lời cảm ơn sâu sắc của Ban lãnh đạo tập đoàn  đến toàn thể anh chị em VsetGroup. Đã có một năm làm việc cống hiến, nỗ lực và đoàn kết, cũng là lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Nhà đầu tư và Đối tác đã đồng hành cùng VsetGroup trong thời gian qua.

Đêm tiệc khép lại, mở ra một hành trình 2021 đầy bứt phá, hy vọng ở phía trước với những đỉnh cao mới cần nhiều nỗ lực để chinh phục. Đón mừng Xuân mới và Tết Nguyên đán Tân Sửu sắp đến, VsetGroup xin kính chúc toàn thể CB-CNV và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc. Kính chúc tất cả Quý khách hàng, Nhà đầu tư và Đối tác một năm 2021 nhiều sức khỏe và phát triển thành công toàn diện.

Những khoảnh khắc đẹp:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Recommended Posts