Ông Trương Anh, Chủ Tịch Tập đoàn Vsetgroup Phát Biểu Trong Buổi Lễ

Vsetgroup tưng bừng khai trương văn phòng đại diện Hà Nội

Mở đầu một năm mới trong niềm vui hân hoan ngập tràn. Đáp lại sự mong chờ của Quý khách hàng, Nhà đầu tư về một văn phòng đại diện tại khu vực miền Bắc. VsetGroup đã tưng bừng khai trương văn phòng đại diện Hà Nội vào sáng ngày 03/01/2021 tại tầng 12 tòa nhà Hàn Việt Tower, số 203 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thêm diện mạo mới Vset khai trương văn phòng đại diện Hà Nội

Văn phòng đại diện Hà Nội của VsetGroup có tổng diện tích hơn 100m2. Nổi bật với logo nhận diện thương hiệu của tập đoàn được xuất hiện khang trang trên nóc tòa nhà Hàn Việt Tower. Bước vào bên trong văn phòng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian trong lành và thoáng đãng nhờ sự xuất hiện của rất nhiều cây xanh.

Khách Hàng, Nhà đầu Tư Tham Quan Văn Phòng
                                         Khách hàng, Nhà đầu tư tham quan văn phòng

Ông Trương Ngọc Anh, Chủ tịch VsetGroup, cho biết: “Văn phòng đại diện đi vào hoạt động, đánh dấu cột mốc quan trọng cho những kế hoạch, dự định, mục tiêu của tập đoàn trong năm 2021. Bên cạnh đó, VsetGroup cũng đang tăng tốc, bổ sung nguồn nhân lực. Nhằm đáp ứng yêu cầu đề ra. Dự kiến đến hết năm 2021, số lượng nhân sự của VsetGroup sẽ tăng gấp 10 lần hiện tại”.

Ông Trương Anh, Chủ Tịch Tập đoàn Vsetgroup Phát Biểu Trong Buổi Lễ
                  Ông Trương Anh, Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup phát biểu trong buổi lễ

Văn phòng đại diện Hà Nội – Thiết kế đỉnh đạt doanh nhân

Chi nhánh Hà Nội được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các khu vực chức năng. Bao gồm quầy lễ tân, khu vực làm việc cho chuyên viên, phòng Trưởng văn phòng đại diện và phòng họp không gian rộng mở. Đảm bảo cho các cuộc giao dịch diễn ra tốt đẹp. Đặc biệt, 2 khu vực chờ được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm phục vụ chu đáo hơn cho Quý khách hàng và Nhà đầu tư khi đến giao dịch tại đây.

Ông Trương Anh Cùng Các Khách Mời
                                         Ông Trương Anh Cùng Các Khách Mời

Với cơ sở vật chất được xây dựng chỉn chu, tỉ mỉ cùng lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. VsetGroup mong muốn mang đến một địa điểm giao dịch và hỗ trợ dịch vụ thoải mái. Thuận tiện cho các Khách hàng khu vực miền Bắc. Đồng thời trụ sở sẽ tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên và là nơi gắn kết, giao lưu của toàn thể công nhân viên trong đại gia đình VsetGroup.

Sự Kiện Diễn Ra đông đúc Với Sự Có Mặt Của đại Diện Cơ Quan địa Phương, Báo đài
  Sự kiện diễn ra đông đúc với sự có mặt của đại diện cơ quan địa phương, báo đài cùng khách                                                  hàng của Tập đoàn VsetGroup

Vset Group hành trình vạn dặm đồng hành

“Hành trình vạn dặm nào cũng bắt đầu từ một bước chân” và Văn phòng đại diện tại Hà Nội đã có những bước chân đầu tiên thật vững chắc. Trụ sở Hà Nội của Tập đoàn VsetGroup chính thức đi vào hoạt động. Đánh dấu một bước quan trọng trong mục tiêu mở rộng quy mô khắp đất nước của tập đoàn trong chặng đường phát triển 5 năm tiếp theo. Với sự kiện hoành tráng đầu năm mới này, năm 2021 hứa hẹn sẽ lại là một năm thành công rực rỡ của VsetGroup. Mang lại nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn tiến đến mục tiêu đạt 5 triệu khách hàng vào năm 2025.

Theo báo Vnexpress: https://bitly.com.vn/0vil6f

Theo báo Thanh niên: https://bitly.com.vn/0ckdad

Cùng xem thêm một vài khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ khai trương Văn phòng đại diện VsetGroup tại Hà Nội:

Ông Trương Anh Cùng Các Khách Mời

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Lưu ý: Đây là TRANG ĐẦU TƯ, chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả, KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ V.AY VỐN, VAY TIỀN. Quý độc giả chú ý để tránh mất thời gian 2 bên. Trân trọng!


    5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    ">