Ok3 1

VSETGROUP TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI, TẠO ĐÀ XÂY DỰNG HỆ SINH THÁI VỮNG CHẮC

Sáng ngày 22/11, công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup (gọi tắt VsetGroup) tưng bừng khai trương trụ sở mới. Đặt bước ngoặt cho chặng đường phát triển sắp tới, đặc biệt là giai đoạn phát triển 5 năm (2020 – 2025). Cũng trong cùng ngày, VsetGroup ra mắt đồng thời 2 công ty con, tạo nên dấu ấn mạnh mẽ.

Ok3
                                              VsetGroup khai trương trụ sở mới, đặt bước ngoặc cho chặng đường phát triển sắp tới

Khai trương trụ sở mới với không gian mở, thoải mái

Trụ sở mới của VsetGroup tọa lạc tại địa chỉ 107 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM. Nơi đây có vị trí địa lý thuận lợi, gần sân bay, trung tâm thành phố. Giúp khách hàng, nhà đầu tư và nhân sự của công ty đi lại dễ dàng.

Trụ sở có tổng diện tích sử dụng gần 700m2, với 5 tầng, bao gồm tầng trệt dành cho siêu thị giày VSMan, 4 tầng còn lại sử dụng cho văn phòng làm việc. Tất cả được thiết kế theo lối hiện đại pha nét tối giản, kết hợp không gian xanh, tạo sự hài hòa, thoáng mát và thoải mái cho mọi người.

Theo ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT công ty, việc dời trụ sở mới nằm trong kế hoạch công ty từ lâu. Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu, kết nối và đi lại giữa khách hàng với VsetGroup và ngược lại. Mặt khác, đây cũng được xem là điểm nhấn trong chặng đường phát triển của công ty. Từ đó tạo nền móng vững chắc để VsetGroup có những bước tiến xa hơn trong thời gian tới.

Ra mắt 2 thương hiệu mới cùng ngày

Ok1
                               Trụ sở mới sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, giúp khách hàng, nhà đầu tư và nhân sự của công ty đi lại dễ dàng

Cũng tại khuôn khổ chương trình khai trương, VsetGroup đã “trình làng” 2 công ty thành viên mới. Bao gồm: công ty Cổ phần Thời trang VSMan và công ty TNHH MTV Đầu tư Tài chính VsetCredit.

Trong đó, VSMan có vốn điều lệ 20 tỷ đồng, là đơn vị cung cấp những sản phẩm thời trang cho nam. Đặc biệt là giày tây nam và phụ kiện cho nam với hơn 100 mẫu giày khác nhau. Các sản phẩm giày của VSMan có giá giao động từ 950.000 – 2.000.000 đồng/đôi. Được thiết kế bắt mắt, sang trọng, làm từ nguyên liệu da chuẩn chất lượng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Hiện VSMan có 1 siêu thị nằm ở tầng trệt của trụ sở mới VsetGroup. Theo kế hoạch phát triển, quý 1 năm sau, VSMan sẽ có thêm khoảng 2 siêu thị ở khu vực TP.HCM và đến hết năm 2025. Quy mô này được nhân rộng lên thành hệ thống với 100 siêu thị giày tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Ok4
 Ban lãnh đạo Tập Đoàn VsetGroup cắt băng khánh thành khai trương trụ sở
                                                                                  và “trình làng” 2 công ty thành viên mới

Công ty VsetCredit có vốn điều lệ 500 tỷ đồng, là đơn vị cung cấp giải pháp tài chính, hỗ trợ vay cho khách hàng vay vốn mà không cần tài sản thế chấp và người đứng ra bảo lãnh. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà VsetCredit đưa ra những sản phẩm vay vốn với mức lãi suất sao cho phù hợp nhất.

Xây dựng hệ sinh thái vững chắc, đa dạng

Sự ra đời của VSMan và VsetCredit tạo thêm bệ phóng vững chắc cho chặng đường phát triển của VsetGroup. Đặc biệt là góp phần giúp hệ sinh thái của công ty ngày một vững chắc, đa dạng với hơn 8 công ty thành viên.

VsetNature – ”người anh đi trước” và quá trình thiết kế thi công

Trong hệ sinh thái này, khách hàng muốn xây nhà, sửa chữa nhà đã có công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn thiết kế, thi công đến khi hài lòng. VsetGroup có công ty VsetNature là đơn vị thiết kế, cung ứng và thi công mảng xanh cho không gian sống của chủ sở hữu.

Khách hàng muốn đi du lịch hoặc công tác xa, có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái mà VsetGroup cung cấp để chuyến đi thêm dễ dàng và thuận tiện hơn. Với các trường hợp khách sở hữu xe ô tô, xe vận tải có thể sử dụng giải pháp công nghệ phần mềm viễn thông, định vị cho xe, cấp phù hiệu.

Song song đó, công ty cũng có dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe, có các sản phẩm đồ chơi ô tô chất lượng cho khách hàng có sở thích chơi xe, tạo phong cách.

Vissa Salon – Hệ thống làm đẹp Nail – hair – spa đưa trải nghiệm làm đẹp lên một tầm cao mới

Hệ thống nhà hàng, phim trường chụp hình cưới cũng được thành lập để đáp ứng nhu cầu giải trí và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Hệ thống làm đẹp Nail – hair – spa cũng được hình thành nhằm kịp thời chăm sóc và giúp khách hàng có cảm giác thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Vsman – nơi đưa bước chân quý ông đên với sự thành đạt

Song song với dịch vụ làm đẹp, VsetGroup cũng có chuỗi siêu thị thời trang nam với hơn 100 mẫu giày tây đẳng cấp và phụ kiện để khách hàng nam thoải mái lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu vay vốn, đã có VsetCredit sẵn sàng hỗ trợ với thủ tục tinh gọn, uy tín và thuận tiện.

Ok2
  Chuỗi siêu thị thời trang nam VSMan với hơn 100 mẫu giày tây và phụ kiện đẳng cấp

Ngoài ra, trong tương lai, tập đoàn có VsetEco – cung cấp các sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm sạch đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng. Hệ thống giáo dục VsetEdu là môi trường nuôi dưỡng, giáo dục cho thế hệ con em của khách hàng, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng.

VSETGROUP  với sư sứ mệnh nâng tầm kinh tế Việt

Với giá trị cốt lõi “lấy khách hàng là trọng tâm”, VsetGroup đang không ngừng nỗ lực xây dựng và hoàn thiện bộ máy hoạt động cả về nhân sự, quy mô và cơ sở vật chất.

Việc tổ chức chuỗi sự kiện liên tục cùng kế hoạch cụ thể và quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng. VsetGroup dự kiến tổng doanh thu sẽ đạt ngưỡng 4.000 – 5.000 tỷ đồng sau 2025. Quy mô nhân sự cũng sẽ tăng dần để đảm bảo nguồn lực thực hiện tất cả các hoạt động, dự án với khoảng 4.000 nhân sự trong năm 2025.

Tập đoàn có kế hoạch lên sàn chứng khoán HOSE để thu hút thêm nhà đầu tư, cổ đông, góp phần tăng tốc trong giai đoạn tiếp theo.

Link bài đăng VNEXPRESS

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương:OkOk5 141Ok6 117251139Ok3 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Lưu ý: Đây là TRANG ĐẦU TƯ, chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả, KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ V.AY VỐN, VAY TIỀN. Quý độc giả chú ý để tránh mất thời gian 2 bên. Trân trọng!


    5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    ">