VSETGROUP TRI ÂN VÀNG – NGẬP TRÀN GIẢI THƯỞNG HƠN 800 TRIỆU ĐỒNG

rút thăm trúng thưởng

Nhằm tri ân Nhà đầu tư đã đồng hành cùng Trái phiếu Tập đoàn VsetGroup trong suốt thời gian qua, Tập đoàn dành tặng chương trình bốc thăm trúng thưởng Đầu tư thảnh thơi – Rinh ngay xe hơi, với tổng giá trị hơn 800 triệu đồng. Chương trình được triển khai trong quý 4/2020.

Chương trình được thực hiện theo hình thức Bốc thăm trúng thưởng, tổ chức định kỳ hàng tháng, bắt đầu từ ngày 1/10/2020. Trong đó, cơ cấu giải thưởng từng tháng lần lượt là xe SH150 trị giá 110 triệu đồng/chiếc trong mỗi tháng 10 và 11, 1 xe hơi VIOS trị giá 600 triệu đồng trong tháng 12.

 

Chương trình được áp dụng và gửi đến các nhà đầu tư (NĐT) của tập đoàn có giá trị đầu tư từ 200 triệu đồng (hoặc đầu tư 4 lượng vàng 9999 SCJ) trở lên, với 200 triệu đồng/1 phiếu thăm.

Định kỳ ngày cuối cùng của mỗi tháng, Tập đoàn sẽ tổ chức Bốc thăm trúng thưởng tại trụ sở mới – 107 Cộng Hoà, phường 12, quận Tân Bình, TP HCM, nếu số phiếu tham gia rút thưởng đủ điều kiện sau: tháng 10 tối thiểu 20 phiếu, tháng 11 tối thiểu 40 phiếu và tháng 12 tối thiểu 100 phiếu.

NĐT có phiếu không trúng giải sẽ được tham gia bốc thăm trong lần tiếp theo. Với NĐT có phiếu trúng thưởng thì phiếu đó sẽ không được tham gia cho lần bốc thăm tiếp theo.

Các thông tin cụ thể về chương trình bốc thăm và thể lệ bốc thăm sẽ được VsetGroup thông báo đầy đủ trên website, fanpage của Tập đoàn, đồng thời đội ngũ của VsetGroup cũng sẽ gọi điện, nhắn tin thông báo đến quý NĐT.

Mọi thông tin thắc mắc, NĐT có thể liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/vsetgroup

Website: https://tapdoanvset.com

Recommended Posts