VsetGroup: Trao nhà mơ ước - Chắp cánh tương lai

VsetGroup: Trao nhà mơ ước – Chắp cánh tương lai

Sáng ngày 25/4, hoạt động mới của VsetGroup: Trao nhà mơ ước – Chắp cánh tương lai; được tổ chức tại trường Đại học Xây dựng Miền Tây (MTU). Tại đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup đã trao biểu trưng 3 ngôi nhà mơ ước cho sinh viên khó khăn tại trường. Hoạt động này diễn ra trong khuôn khổ Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn VsetGroup và MTU, với mong muốn hỗ trợ cho những cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

VsetGroup: Trao nhà mơ ước – Chắp cánh tương lai

Cuộc gặp gỡ giữa những vị lãnh đạo trong buổi Lễ ký kết hợp tác

Tham dự Lễ ký kết có ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn VsetGroup cùng toàn thể Ban lãnh đạo Tập đoàn. Về phía trường Đai học Xây dựng miền Tây có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Xuân – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Miền Tây cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường. Theo biên bản thỏa thuận lần này, VsetGroup và Đại học Xây dựng Miền Tây nhất trí cùng nhau hợp tác; trao đổi kinh nghiệm nhằm phát huy tối ưu thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của mỗi bên; để hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững.

Trường Đại học Xây dựng Miền Tây là cơ sở giáo dục công lập; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có vai trò quan trọng trong việc phục vụ phát triển kinh tế – xã hội cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long, cả nước và hội nhập quốc tế; để hòa nhập với các trường đại học trong khu vực Đông Nam Á.

VsetGroup: Trao nhà mơ ước - Chắp cánh tương lai

Cùng nhau hợp tác – cùng nhau phát triển

MTU sẽ thực hiện tốt công tác tuyển chọn, đào tạo nhằm đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao và lâu dài cho VsetGroup; đồng thời hỗ trợ Tập đoàn trong công tác truyền thông, quảng bá thương hiệu. Về phía Tập đoàn VsetGroup sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ MTU; cũng như hỗ trợ các hoạt động tham quan thực tế, nghiên cứu khoa học, thực tập, kiến tập, các buổi chia sẻ kỹ năng cho cán bộ và sinh viên nhà trường. Bên cạnh đó, hàng năm VsetGroup sẽ xem xét cấp kinh phí, học bổng; hoặc các hình thức tài trợ phù hợp cho một số sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập. 

Tập đoàn VsetGroup và Đại học Xây dựng Miền Tây cũng thống nhất cùng nhau nghiên cứu; để hợp tác trong việc xây dựng chương trình đào tạo, các dự án nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; trên những lĩnh vực mà hai bên quan tâm. Với những nội dung được ký kết, hứa hẹn mở ra sự khởi đầu tốt đẹp; về việc hợp tác lâu dài và mối quan hệ thân thiết trong tương lai giữa hai bên; đồng thời cũng tạo được nguồn nhân lực bền vững, chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của khu vực, quốc gia và vươn tầm quốc tế.

VsetGroup: Trao nhà mơ ước - Chắp cánh tương lai

Tìm hiểu về Tập đoàn VsetGroup

Tập đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014 do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập và điều hành. Tiền thân là Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VsetCom. Cho đến nay, VsetGroup đã trở thành một tập đoàn kinh tế phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bao gồm 8 công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn:

1/ Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VsetCom

2/ Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang

3/ Công Ty Cổ Phần Ô Tô Thống Phát

4/ Công Ty Cổ Phần Cảnh Quan VsetNature

5/ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia

6/ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Khang Anh

7/ Công Ty Cổ Phần Thời Trang Vsman

8/ Hệ thống Vissa Beauty Salon 

Theo định hướng phát triển trong tương lai là đến năm 2023. Tập đoàn sẽ có thêm 3 công ty thành viên tham gia vào 3 lĩnh vực bao gồm: Tài chính (Vset-Credit), Giáo dục (Vset-Edu), Nông nghiệp – thực phẩm sạch (Vset-Eco). Với phương châm hoạt động “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”, con người là tài sản lớn nhất. Đến nay, VsetGroup đã phát triển thành một tập đoàn kinh tế kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Mục tiêu là tạo ra hệ sinh thái đa ngành; đáp ứng 100% nhu cầu trong đời sống của khách hàng tại các khu vực.

vsetgroup

Tập đoàn VsetGroup luôn sống và làm việc theo phương châm tinh thần trách nhiệm với cộng đồng; đóng góp giá trị lợi ích cho xã hội. Hoạt động của VsetGroup: Trao nhà mơ ước – Chắp cánh tương lai sẽ tiếp tục tìm đến với nhiều hoàn cảnh khó khăn nữa trong hành trình sắp tới. Vì chúng tôi luôn hạnh phúc khi được đóng góp trong việc nâng cao chất lượng; đời sống của những trường hợp khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Lưu ý: Đây là TRANG ĐẦU TƯ, chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả, KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ V.AY VỐN, VAY TIỀN. Quý độc giả chú ý để tránh mất thời gian 2 bên. Trân trọng!


  5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  A Phu 2 20210222033420Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Lưu ý: Đây là TRANG ĐẦU TƯ, chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả, KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ V.AY VỐN, VAY TIỀN. Quý độc giả chú ý để tránh mất thời gian 2 bên. Trân trọng!


   5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

   ">