Vsetgroup thiện nguyện và những hành trình đầy ắp tình yêu thương

Hành Trình Vsetgroup Thiện Nguyện ủng Hộ 300 Triệu Cho Bà Con Sóc Trăng

Ngày ngày trôi qua, dù có khó khăn hay bất tiện, ảnh hưởng bởi nhiều vấn đề chi phối chẳng hạn như đại dịch covid hiện tại. Nhưng đối với tập đoàn VSETGroup thiện nguyện là một trong những mục tiêu không thể nào bỏ qua. Những công trình yêu thương của họ đã phần nào làm ấm thêm những mất mát và khó khăn của những hộ gia đình khó khăn. Chúng ta hãy cùng dõi theo những chuyến thiện nguyện và những gì họ làm được nhé!

Hành trình VSETGroup thiện nguyện hỗ trợ bà con Sóc Trăng về quê

Nguyên nhân và lý do cho cuộc hỗ trợ người dân về quê – vsetgroup thiện nguyện

Hiện tại, cả đất nước và thế giới điều chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch covid. Vì tình hình đại dịch diễn biến căng thẳng; cho nên việc thực hiện dãn cách xã hội nhằm khoanh vùng và tiến hành  kiểm soát dịch bệnh là chủ trương cấp thiết của nhà nước chính phủ. Nhưng vấn đề ở đây là; đa phần người dân tại thành phố Hồ Chí Minh chiếm hơn 50% người dân từ các tỉnh nhập cư để đi làm; và công tác.

Đã không ít trường hợp bị kẹt lại thành phố và không đủ khả năng chi trả các khoản sinh hoạt phí. Vì vậy đây là nguyên nhân dẫn đến việc người dân các tỉnh ồ ạt về quê tránh dịch; kéo theo việc tỉnh Sóc Trăng trở thành điểm nóng Covid-19 (tính từ 1/10 cho đến nay); mỗi ngày tỉnh Sóc Trăng ghi nhận gần 200 ca mắc mới; có hôm lên đến 271 ca nhiễm mới; là một con số khá cao đối với vùng còn non kém trong kinh nghiệm dập dịch. Đó là lý do Sóc Trăng nằm trong hành trinh vsetgroup thiện nguyện.

>>> Xem thêm: Đồng khai trương Siêu Thị Cây Xanh trong chuỗi VSETGroup!

Tập đoàn Vsetgroup HÀnh TrÌnh Thiện Nguyện

Vsetgroup thiện nguyện – Việc làm cấp thiết giúp đỡ đúng lúc

Nhận thấy sự cấp thiết trong việc chung tay cùng tỉnh Sóc Trăng kiểm soát dịch nhanh chóng; VsetGroup đã quyết định ủng hộ 300 triệu đồng cho tỉnh Sóc Trăng; nhằm hỗ trợ bà con tại TP.HCM về quê an toàn và tiếp thêm sức mạnh; nguồn động lực cho các tổ chức; cơ quan ban ngành nơi tuyến đầu chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tập Đoàn VsetGroup đã chính thức trao tặng 300 triệu đồng cho UBND tỉnh Sóc Trăng vào sáng ngày 19/10 để chung tay cùng tỉnh vượt qua đại dịch này.

Trước đó, Ông Lâm Văn Mẫn – Uỷ Viên Trung Ương Đảng; Bí Thư Tỉnh Ủy Sóc Trăng đã có cuộc trao đổi nhanh qua điện thoại với Chủ tịch VsetGroup Ông Trương Anh; về tình hình số ca nhiễm tại địa bàn tỉnh tăng cao; các khu cách ly, phong toả chịu áp lực lớn trong việc phòng; chống dịch và không đủ ngân sách để bà con chóng dịch.

Đại diện Tập Đoàn VsetGroup kính chúc toàn thể cán bộ tỉnh nhiều sức khỏe nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh; đưa toàn tỉnh trở về trạng thái bình thường.

Kính mong bà con giữ tinh thần vững vàng chung tay vượt qua giai đoạn khó khăn này và sớm có một cuộc sống mới tươi sáng hơn – vsetgroup thiện nguyện.

✅Bí quyết thành công: Làm thế nào để là một nhà đầu tư thông minh!?✅

Vsetgroup thiện nguyện - Việc làm cấp thiết giúp đỡ đúng lúc

Nghĩa cử thấm nghĩa tình!

Việc làm không quá lớn lao; nhưng cũng góp phần đóng góp phần nào giúp đỡ những trường hợp khó khăn; không có khả năng làm ra thu nhập khi không thể tự lao động kiếm tiền.

Nhận biết được điều này; tập đoàn VSETGroup đã cùng chung tay mọi lúc, mọi nơi, để có thể cùng chung tay góp sức đưa thành phố trở về hoạt động theo quỹ đạo bình thường đó cũng là mong muốn của công ty.

Không chỉ là những hành động trên; tập đoàn còn có những hành động thiện nguyện như xây nhà tình thương; trao tặng học bổng cho những trẻ em nghèo hiếu học…

>>> Xem thêm: HTX vận tải Gia Khang – VsetGroup tậu siêu xe MayBach S450 phục vụ doanh nhân

Tập đoàn VSETGroup với sứ mệnh to lớn

Tập đoàn VSETGroup với sứ mệnh to lớn

Với sứ mệnh mang thương hiệu VSETGroup đến với toàn thể khách hàng; cùng phát triển với một hệ sinh thái vững mạnh. Với hệ thống kinh doanh đa dạng ngành nghề; từ ăn uống, ăn mặc, đến làm đẹp làm tóc… Mang hệ sinh thái cây xanh đến nhà bạn; rất nhiều ngành nghề nằm trong chuỗi sinh thái của tập đoàn.

Mong muốn phục vụ tất cả các khách hàng với chất lượng tốt nhất; khách hàng hài lòng nhất cả những điều nhỏ nhất cũng phải hoàn mỹ. 

Đối tượng khách hàng hướng tới đều không phân biệt theo giai cấp hay địa vị xã hội. Vsetgroup thiện nguyện hướng đến phục vụ tất cả tầng lớp; bình dân hóa không phân biệt bất kỳ điều gì. Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng là nghĩa vụ và tiêu chí hoạt động của công ty.

>>> Xem thêm: Tập đoàn vsetgroup tặng quà trung thu cho các em nhỏ tại bệnh viện dã chiến

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts