VsetGroup thiện nguyện giúp đỡ đồng bào Sóc Trăng gặp khó trong mùa dịch

VsetGroup thiện nguyện giúp đỡ đồng bào Sóc Trăng gặp khó trong mùa dịch

VsetGroup trải qua gần 8 năm hoạt động đang ngày càng lớn mạnh và chiếm được sự tin tưởng từ các khách hàng, nhà đầu tư lẫn người dân trong cả nước. Để có được những thành quả như ngày hôm đó là nhờ sự cố gắng không ngừng cùng với tinh thần tích cực luôn hướng đến cộng đồng. Cùng xem những hoạt động VsetGroup thiện nguyện đã làm trong thời gian qua nhé.

Tập đoàn VsetGroup kinh doanh gì? Vì sao VsetGroup luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện?

VsetGroup được chủ tịch Trương Ngọc Anh thành lập năm 2014. Đến nay để phát triển trở thành tập đoàn với hệ sinh thái đa ngành nghề ở các lĩnh vực.  

Vsetgroup (2)

– Dịch vụ điện tử viễn thông, các giải pháp công nghệ định vị giám sát GPS.

– Dịch vụ giao thông và vận tải, cho thuê xe ô tô, trung tâm đăng kiểm đào tạo lái xe, cho thuê kho bãi. 

– Dịch vụ xây dựng công trình giao thông, xây dựng công trình dân dụng, nhà xưởng.

– Các dịch vụ trong lĩnh vực giải trí, làm đẹp, nhà hàng khách sạn..

– Xây dựng thiết kế công trình cảnh quan, mảng xanh của thành phố.

– Cung cấp dịch vụ và giải pháp lĩnh vực tài chính và ngân hàng.

– Lĩnh vực nông nghiệp

– Giáo dục

– Thời trang và làm đẹp cho cả nam và nữ giới.

– Môi trường

– Chăm sóc sức khỏe

– Thiết kế 

– Lĩnh vực trang sức vàng, bạc và đá quý.

>>> Tập đoàn VsetGroup tậu thêm “xế xịn” cho HTX Vận tải Gia Khang

Trải qua gần 8 năm kể từ ngày thành lập, tập đoàn VsetGroup đã có được một kết quả ngọt, chiếm được sự tin yêu của quý khách hàng và các nhà đầu tư. 

Vsetgroup Thiện Nguyện (7)

Trong thời điểm dịch bệnh vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh nhưng Tập đoàn VsetGroup vẫn không quên các hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng; chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh sớm vượt qua khó khăn.

Chuỗi các hoạt động VsetGroup thiện nguyện làm ấm lòng người

Tập đoàn VsetGroup ủng hộ 5 tấn gạo và 300 thùng mì hỗ trợ người dân Sóc Trăng

Vsetgroup Thiện Nguyện (1)

Ngày 19/11/2021 vừa qua, nằm trong các hoạt động VsetGroup thiện nguyện. Những chuyến xe chở 5 tấn gạo, 300 thùng mì và các nhu yếu phẩm khác đã được trao đến tận tay những bà con gặp khó khăn bởi dịch covid tại tỉnh Sóc Trăng.

Vsetgroup Thiện Nguyện (2)

Vsetgroup giúp đỡ đồng bào khó khăn

Vsetgroup Thiện Nguyện (4)

Trước đó, vào tháng 10/2021, VsetGroup đã ủng hộ 300 triệu đồng tiền mặt cho Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng để một phần chia sẻ gánh nặng khó khăn của người dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh gây ra.

Vsetgroup Thiện Nguyện (6)

Nhận được thư cảm ơn của bí thư tỉnh ủy Sóc Trăng; VsetGroup rất vinh dự và cũng gửi lời cảm ơn đến các cơ quan và cán bộ tại tỉnh Sóc Trăng đã tạo điều kiện thuận lợi để VsetGroup có thể chia sẻ phần nào cùng người dân gặp  khó khăn. Hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để cuộc sống của bà con có thể quay trở lại bình thường. 

>>> Khảo sát đầu tư kết hợp trao tặng 3 Ngôi nhà mơ ước VsetGroup

Vsetgroup giúp đỡ đồng bào khó khăn

Vsetgroup giúp đỡ đồng bào khó khăn

VsetGroup thiện nguyện trao tặng 5 ngôi nhà cho người dân tại huyện Cần Giờ

Vsetgroup Thiện Nguyện (9)

Ngày 9/11/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của nguyên Phó Thủ Tướng Thường Trực Chính phủ Trương Hòa Bình. Ông Trương Ngọc Anh đã đại diện tập đoàn VsetGroup ủng hộ 5 ngôi nhà mơ ước cho 5 hộ gia đình khó khăn ở huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh. Giúp các gia đình có nơi ăn chốn ở ấm áp; từ đó có thể tập trung làm ăn và xây dựng cuộc sống tốt hơn. 

Vsetgroup Thiện Nguyện (10)

Vsetgroup Thiện Nguyện (11)

Buổi trao tặng nhà rất vinh dự khi có mặt ông Trương Hòa Bình – nguyên phó Thủ Tướng; thiếu tướng Trương Giang Long; chủ tịch VsetGroup ông Trương Ngọc Anh và ông Nguyễn Đình Trí – trợ lý chủ tịch tập đoàn. Cùng với đại diện bên nhận có ông Lê Minh Dũng – Bí Thư Huyện Uỷ Cần Giờ. Theo kế hoạch, 5 ngôi nhà mơ ước sẽ nhanh chóng được xây dựng và sớm bàn giao cho các hộ gia đình.

Vsetgroup Thiện Nguyện (12)

Vsetgroup giúp đỡ đồng bào khó khăn

Tính đến thời điểm hiện tại, 5 ngôi nhà mơ ước được trao tặng lần này đã giúp chuỗi hành trình VsetGroup thiện nguyện trao tặng lên 18 ngôi nhà; con số này đã gần chạm mốc hoàn thành mục tiêu trao tặng 20 ngôi nhà mơ ước trong năm 2021 của tập đoàn VsetGroup.

Vsetgroup giúp đỡ đồng bào khó khăn

Lời kết

Tập đoàn VsetGroup luôn xem các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng là sứ mệnh song hành với chiến lược phát triển bền vững. VsetGroup mong muốn nhân rộng hạt giống yêu thương nhân ái đến tất cả đồng bào, những mảnh đời bất hạnh kém may mắn.

Những hoạt động VsetGroup thiện nguyện sẽ còn tiếp tục được thực hiện trong thời gian tới để cho đi nhiều hơn; giúp đỡ nhiều hơn và lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng xã hội.

>>> Giải đáp mọi khúc mắc Tập đoàn VSETGroup có tốt không?

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

Đầu tư VsetGroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts