VsetGroup sẽ chính thức ra mắt VSHotel trong quý 4/2021

VsetGroup sẽ chính thức ra mắt VSHotel trong quý 4/2021

Theo theo thông tin mới nhất từ chủ tịch tập đoàn VsetGroup. Ông Trương Ngọc Anh cho biết vào quý 4/2021, khách sạn VSHotel sẽ chính thức ra mắt. Khách sạn 3 sao tọa lạc gần trung tâm thành phố với sự kết hợp không gian xanh sẽ mang lại trải nghiệm đẳng cấp và tiện nghi cho khách hàng.

Khách sạn VSHotel của tập đoàn VsetGroup ra mắt vào quý 4/2021 với tổng diện tích 3.000m2

Theo thông tin chính thức từ chủ tịch Trương Anh – tập đoàn VsetGroup. Hệ thống khách sạn VSHotel thuộc công cổ phần giải trí Khanh Anh sẽ ra mắt vào quý 4/2021. Khách sạn 3 sao với quy mô tổng diện tích hơn 3000m2 gần trung tâm thành phố. VSHotel gồm có hơn 60 phòng; mỗi phòng có diện tích từ 30 – 50m2 được thiết kế sang trọng hiện đại; kết hợp không gian xanh mang lại sự trong lành và thoải mái vô cùng.

VsetGroup

Được biết, VSHotel là dự án được VsetGroup đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng từ ý tưởng đến thiết kế. Hệ thống khách sạn với cơ sở vật chất hạ tầng; được chọn đều là vật liệu cao cấp và sang trọng đúng chuẩn khách sạn 3 sao. Bên cạnh đó, VSHotel của VsetGroup còn tọa lạc ngay trên đường Cộng Hòa – một trong các trục đường chính trục đường chính của TP HCM. Gần các khu vực tiện ích như trung tâm thương mại, các siêu thị lớn và khu vui chơi. 

>>> Xem thêm: VsetGroup hé lộ lấn sân sang lĩnh vực thời trang, trang sức VSJ

vsetgroup

Kế thừa phương châm: “Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm” của tập đoàn VsetGroup. Toàn thể ban quản lý và nhân viên của VSHotel luôn không ngừng nỗ lực về tác phong cũng như thái độ phục vụ… VSHotel mong muốn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất khi bước chân đến đây.

VSHotel là mô hình 5 trong 1 kết hợp đẳng cấp khác biệt

Bên cạnh, trải nghiệm tuyệt vời từ không gian cũng như sự hiện đại của khách sạn. VSHotel còn là mô hình kết hợp các dịch vụ tiện ích 5 trong 1 vô cùng đẳng cấp và khác biệt. Bao gồm, các tiện ích có sẵn trong khuôn viên rộng hơn 3000m2 như trung tâm làm đẹp spa – hair – nail và make up; kết hợp với sự phục vụ chu đáo của chuỗi nhà hàng Happy Day và 2 thương hiệu thời trang cao cấp trong hệ sinh thái tập đoàn VsetGroup.

Chủ tịch Trương Anh chia sẻ: Chuỗi khách sạn VSHotel được thành lập nằm trong kế hoạch phát triển của VsetGroup từ hơn 2 năm trước. Đây chính là kết quả của quá trình tìm hiểu nhu cầu của thị trường. Tập đoàn sẽ không ngừng phát triển và tạo một hệ sinh thái trải nghiệm đẳng cấp phục vụ khách hàng. VSHotel sẽ là nơi lưu trú đẳng cấp và thoải mái của khách hàng vì chỉ mất vài phút là đến sân bay Tân Sơn Nhất. Hotel của VsetGroup rất tiện ích khi trở thành trạm dừng chân cho khách hàng từ trong và ngoài nước.

>>> Xem thêm: Tập đoàn VSETGroup vươn tầm cao mới và tinh thần trong đại dịch covid

VsetGroup không ngừng tiến lên và phát triển trong thời gian tới

Tập đoàn VsetGroup với định hướng phát triển rõ ràng và tinh thần đoàn kết đồng lòng của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên. Hứa hẹn sẽ đẩy con thuyền VsetGroup nhanh chóng đi xa; và ngày càng vững mạnh trên trường trong nước và quốc tế. 

Trong giai đoạn phát triển 5 năm đến 2025, Tập đoàn VsetGroup sẽ hoàn thiện hệ sinh thái vững mạnh; đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. VsetGroup hướng đến sẽ trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng chuẩn quốc tế. Góp phần mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

✨Đầu tư bảo hiểm có là kênh đầu tư đúng? Xem ngay video bên dưới✨

Tap Doan Vsetgroup 2

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts