VsetGroup hé lộ lấn sân sang lĩnh vực thời trang, trang sức VSJ

VsetGroup hé lộ lấn sân sang lĩnh vực thời trang, trang sức VSJ

Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup vừa cho biết sẽ lấn sân sang mảng kinh doanh, chế tác trang sức, đá quý. Dự kiến sẽ ra mắt và giới thiệu chi nhánh đầu tiên vào cuối năm 2021.

Vì mục tiêu phục vụ tối đa khách hàng Việt

Dự án về kinh doanh, chế tác trang sức, đá quý được VsetGroup dự kiến bắt tay từ tháng 5 vừa qua; và dự sẽ hoàn tất thủ tục, hồ sơ đăng ký thành lập công ty trong cùng tháng.

Vsj

Chia sẻ thêm về lý do mở dự án và kế hoạch ra mắt mảng kinh doanh này; ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT VsetGroup cho biết, Tập đoàn vẫn đang theo đuổi mục tiêu mở rộng và xây dựng hệ sinh thái bền vững, trọn vẹn. Sau một thời gian dài vận hành 8 công ty thành viên và trên đà thực hiện các dự án còn lại; VsetGroup nhận thấy nhu cầu sử dụng trang sức của khách hàng ngày một thay đổi. Nếu như trước đây, vàng hay trang sức chỉ là tài sản cất trữ; thì hiện nay xu hướng này dần chuyển sang mua sắm để làm đẹp, tăng thêm tính thời trang.

Do vậy, công ty đặt mục tiêu mở rộng mảng mới để bổ sung cho hệ sinh thái, phục vụ khách hàng được tốt hơn, đáp ứng kịp thời hơn. Vốn điều lệ của công ty này là 1.000 tỷ đồng.

Vset group

>>> Xem thêm: Tập đoàn VsetGroup và hành trình lan tỏa yêu thương

Chủ tịch cũng cho biết thêm, sứ mệnh của VSJ Jewelry (công ty vàng bạc, đá quý) là mang đến cho tất cả người Việt nói chung, cũng như khách hàng Vset nói riêng những sản phẩm trang sức sang trọng, tinh tế, đậm chất thời trang với mức giá trung bình; để ai cũng có thể mua và sở hữu trang sức làm đẹp cho riêng mình.

Hiện công ty đang trong quá trình xây quy trình, quy chế vận hành, hoạt động và tuyển dụng, đào tạo nhân sự bài bản; để đảm bảo sẽ chính thức ra mắt chi nhánh đầu tiên vào đầu tháng 12 này. Mục tiêu đến năm 2025, công ty vàng bạc, đá quý sẽ có 10 chi nhánh trên khắp cả nước.

VsetGroup quyết tâm duy trì dự án, kế hoạch hiện tại

Tiếp tục các dự án, kế hoạch đã lên

Ngoài dự án VSJ mới công bố, VsetGroup vẫn tiếp tục duy trì các dự án, kế hoạch đã đưa ra; áp dụng nhiều bước đổi mới và đột phá cả về quy mô lẫn hệ thống vận hành.

Theo kế hoạch, tổng doanh thu của tập đoàn sẽ đạt 5.000 tỷ đồng vào năm 2025. Lộ trình này đồng thời với sự nối tiếp của các giai đoạn mở rộng hoạt động sang lĩnh vực giáo dục; tức sự ra đời của VsetEdu. Điều này đồng nghĩa với việc mạng lưới hoạt động của tập đoàn; sẽ nâng lên 10 công ty thành viên hoạt động trong 10 lĩnh vực khác nhau.

Trong đó, 8 đơn vị đã vận hành bao gồm: VsetCom đánh dấu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm; HTX Gia Khang cung cấp dịch vụ vận tải; Công ty Trương Gia tiến vào thị trường xây dựng; Công ty Khang Anh mở đầu công cuộc lấn sân mảng giải trí; Công ty VsetNature cạnh tranh mạnh mẽ lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình cảnh quan đô thị, sân vườn; VsetCredit sẵn sàng cho tham vọng chinh phục thị trường tài chính; đi những bước đầu tiên chiếm lĩnh thị phần là Vset Thống Phát thị trường ô tô; và VSMan trong lĩnh vực thời trang nam.

Riêng VsetEco được kỳ vọng sẽ đạt bước tăng trưởng thần tốc; và mang lại cho hệ sinh thái VsetGroup hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm. Công ty cũng đã có kế hoạch cử các cử nhân sang Nhật đào tạo, nâng cao chuyên môn; và có kinh nghiệm vận dụng công nghệ sạch vào hệ thống vận hành; nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị khi đến tay người tiêu dùng.

VsetGroup

>>> Xem thêm: TẬP ĐOÀN VSETGROUP PHÁT HÀNH ĐỢT CỔ PHIẾU, TRÁI PHIẾU MỚI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

VsetGroup ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản trị, vận hành

Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản trị, vận hành; sẽ được VsetGroup đẩy mạnh hơn trong những năm tới; nhằm tối đa hoá hiệu quả và năng suất làm việc. Mặt khác giúp các mắt xích giữa những phòng ban, công ty thành viên hoạt động trơn tru hơn.

Với kế hoạch cụ thể như vậy, VsetGroup đang cho thấy lựa chọn con đường phát triển bền vững; thông qua phương thức tương hỗ đa lĩnh vực để tạo động lực tăng trưởng chung. Đồng thời, mô hình này cũng được kỳ vọng sẽ hóa giải những rủi ro thường trực; do có sự cộng hưởng hoạt động; các đối tác liên quan và sự linh hoạt trong việc phân phối dòng chảy vốn lưu động mà vốn là bài toán nan giải; dẫn đến sự phá sản của hàng loạt doanh nghiệp trong thời gian qua.

Tập đoàn VsetGroup quyết tâm tạo “sức đề kháng” mạnh nhất trước cơn bão dịch bệnh; và giảm thiểu tối đa hệ quả để đẩy mạnh hiệu suất hoàn thành mục tiêu tốt nhất!

✅Đầu tư bảo hiểm có là kênh đầu tư đúng? Xem ngay video bên dưới✅

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts