VsetGroup gửi lời chúc mừng giáng sinh và tri ân đến khách hàng

VsetGroup gửi lời chúc mừng giáng sinh và tri ân đến khách hàng

Ngày lễ giáng sinh hàng năm diễn ra ngày 24/12 với vô vàn những hoạt động sôi động và ý nghĩa. Một dịp lễ đón Noel để mọi người có thể quây quần bên nhau và tận hưởng không khí mùa xuân của năm mới sắp đến. Hưởng ứng cùng với đó, VsetGroup cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Cũng như là gửi lời tri ân chân thành nhất đến nhân viên và quý khách hàng của công ty.

Đây cũng là dịp để mọi người có thể gắn chặt sự đoàn kết, yêu thương và tinh thần gắn kết, sự tin tưởng giữa khách hàng và công ty. Cùng đón xem bài viết dưới đây của tapdoanvset để chào đón không khí nhộn nhịp của lễ giáng sinh nhé!

Lễ giáng sinh VsetGroup với những hoạt động vô cùng sôi động 

Đôi nét về Tập đoàn Vsetgroup

Tập đoàn VsetGroup đã trải qua 8 năm hoạt động và đang ngày càng phát triển lớn mạnh. Cùng với đó là chiếm được lòng tin yêu, sự tin tưởng của quý khách hàng. Những thành tựu đã và đang đạt được của tập đoàn là những dấu mốc phát triển đầu tiên vững chắc. Trong cả hành trình phát triển của cả hệ sinh thái và tập đoàn.

Với mục tiêu đề ra và phương hướng phát triển rõ ràng ngay từ đầu. Toàn thể ban lãnh đạo của tập đoàn và nhân viên sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu. Dù biết rằng con đường phía trước vẫn còn xa. Và quan trọng hơn cả tập đoàn VsetGroup cần cùng nhau nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa. Trước hết chính là không ngừng đổi mới để ngày càng hoàn thiện và tiến bộ. Và ưu tiên hơn trong việc xây dựng nền móng ngày càng vững chắc.

Lễ giáng sinh VsetGroup với những hoạt động vô cùng sôi động 

>>> HTX Vận tải Gia Khang khai trương chi nhánh mới quận 12

Năm 2022 dự đoán sẽ là một năm để lại nhiều dấu ấn phát triển của VsetGroup. Hiện tại Tập đoàn đang tập trung vào thay đổi cơ cấu, tổ chức, cải thiện cơ sở vật chất,…Mà còn tập trung vào phát triển nhân lực con người, đào tạo nhân sự giỏi. Đối với Vsetgroup, điều này rất quan trọng vì phát triển con người và ban lãnh đạo kinh nghiệm dày dặn là giá trị bền vững nhất. Mang lại nền móng vững chắc giúp doanh nghiệp phát triển và thay đổi. Cùng với đó là hoàn thiện hệ sinh thái hơn trong tương lai.

Lễ giáng sinh tại VsetGroup có gì nổi bật

Hiện tại, tập đoàn VsetGroup đang sở hữu nhiều công ty thành viên với hệ sinh thái vững chắc đến 10 thành viên. Hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau ví dụ như: xây dựng, giao thông, điện tử viễn thông, cảnh quan cây xanh môi trường và các công trình đô thị, nhà hàng, khách sạn, giải trí, kinh doanh, sửa chữa xe ô tô, chăm sóc sức khỏe, sức đẹp, tài chính, thiết kế trang sức, các lĩnh vực trong đào tạo giáo dục,….

Vì vậy, có thể thấy hoạt động lễ giáng sinh tại tập đoàn. Cùng với các chi nhánh hệ sinh thái cũng vô cùng sôi động, vui vẻ. Mang lại sự gắn kết, đoàn kết giữa các nhân viên và hệ sinh thái với nhau. Thời gian qua, dù ảnh hưởng của dịch covid tác động không nhỏ đến hoạt động của nền kinh tế toàn cầu. Tập đoàn VsetGroup vẫn không ngừng hoàn thiện và phát triển để “biến nguy thành cơ”. Song song đó là cho ra đời nhiều chi nhánh, cửa hàng, chuỗi dịch vụ, phát triển hệ sinh thái và sẵn sàng cho sự bứt phá trong năm 2022 sắp tới.

>>> Đâu là chìa khóa để Doanh nghiệp VsetGroup phát triển bền vững

VsetGroup chúc mừng giáng sinh đến khách hàng và toàn thể nhân viên 

Tập đoàn Vsetgroup luôn hướng đến sự phát triển bền vững thay vì đầu tư ồ ạt. Tập trung chính ở những lĩnh vực trọng điểm, đóng vai trò then chốt mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Thời gian qua, tập đoàn cũng tổ chức và đồng hành cùng người dân trong hành trình chống lại dịch bệnh Covid. Nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa nhằm giảm bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống của người dân.

VsetGroup chúc mừng giáng sinh đến khách hàng và toàn thể nhân viên 

Trong mùa giáng sinh năm nay, Vsetgroup cũng mong muốn gửi lời tri ân chân thành đến những khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ tập đoàn. Những lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể nhân viên tinh thần gắn kết. Đã đồng hành cùng công ty trong chặng đường hoạt động khó khăn của năm 2021 này. Và hãy cùng nhau nói lời tạm biệt năm cũ. Cùng nhau hướng đến những sự phát triển bền vững và củng cố hệ sinh thái vững chắc

>>> Tập đoàn VsetGroup hợp tác phát triển cùng các huyện ủy địa phương

Lời kết

Bài viết hôm nay của tapdoanvset cũng như một lời gửi tri ân chân thành nhất từ tập đoàn Vset đến quý khách hàng và toàn thể nhân viên. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc tất cả mọi người một mùa giáng sinh sắp tới an lành, ấm áp, sức khỏe!

3cbbef878e6946371f78

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts