Unnamed 6

VSETGROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI YOUBRANDING 2021 – ĐẠI HỌC UEF

Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên phát triển và theo đuổi đam mê của mình, Tập đoàn VsetGroup đã đồng hành và là nhà tài trợ chính cho Cuộc thi Xây dựng thương hiệu cá nhân KICK OFF YOUBRANDING – 2021 được tổ chức tại trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) vào sáng ngày 13/01.

Vset group chấp cánh nhân tài Việt

Đại diện cho Tập đoàn VsetGroup có mặt ở sự kiện là ông Nguyễn Đình Trí – Trợ lý Chủ tịch và bà Đàm Thị Trang – Giám đốc Hành chính – Nhân sự Tập đoàn đã rất hào hứng với nhiều ý tưởng sáng tạo, thú vị, độc đáo đến từ sinh viên UEF. Với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, các bạn sinh viên đã mang lại một nguồn năng lượng tích cực và cháy hơn bao giờ hết cùng lan tỏa đến tất cả khách mời có mặt tại buổi lễ.

 

Vset Group đồng hành cùng ý tưởng lớn

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện từ VsetGroup đã gửi đến sinh viên nhiều chia sẻ quý giá từ kinh nghiệm thực tiễn trong hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Đó sẽ là những lời khuyên rất hữu ích cho sinh viên trong cuộc thi cũng như trên con đường phát triển thương hiệu cá nhân sau này.

 

Lấy tâm làm tầm

Bên cạnh đó, cuộc thi có sự góp mặt của các diễn giả khách mời: MC, Nhà văn, Nhà báo Tùng LEO – Giám đốc Nova Entertainment & Media, Doanh nhân Phạm Đình Nguyên – Tổng giám đốc Công ty PhinDeli Việt Nam, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, Á hậu Doanh nhân Nguyễn Thái Ngân – CEO Tatu Group, đại diện các nhà tài trợ cho cuộc thi. Phía UEF có đại diện Hội đồng trường, Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng ban và đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia.

 

 

Cuộc thi YOUBRANDING 2021 do Khoa Kinh tế, Khoa Quan hệ công chúng – Truyền thông cùng với Phòng Công tác sinh viên Trường Kinh tế – Tài chính UEF đồng tổ chức. Với mục đích tạo sân chơi học thuật lành mạnh cho sinh viên UEF, giúp sinh viên phát triển kỹ năng và lối sống tích cực, biết giữ gìn hình ảnh của bản thân trước cộng đồng xã hội. Cuộc thi còn tạo điều kiện để các bạn vận dụng những kiến thức và kỹ năng vào tình huống thực tế, tự tin xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình.

Một số hình ảnh khác từ sự kiện:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Lưu ý: Đây là TRANG ĐẦU TƯ, chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả, KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ V.AY VỐN, VAY TIỀN. Quý độc giả chú ý để tránh mất thời gian 2 bên. Trân trọng!


    5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    ">