VsetGroup đồng hành cùng các hoạt động ủng hộ y tế mùa Covid-19

VsetGroup đồng hành cùng các hoạt động ủng hộ y tế mùa Covid-19

Mỗi cá nhân đều là một tế bào quan trọng cấu thành nên xã hội; giữa con người với con người luôn có mối quan hệ gắn bó mật thiết. Tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái là một trong những cách để con người tồn tại. Đối với Tập đoàn VsetGroup, tinh thần trên đã trở thành một truyền thống quý báu; luôn được gìn giữ và phát huy trong mọi hoàn cảnh. Sau hơn 2 tháng nỗ lực, toàn thể Tập đoàn VsetGroup đã đóng góp được rất nhiều điều có ích cho cộng đồng; với các hoạt động ủng hộ y tế và người dân trong mùa Covid.

Các hoạt động của VsetGroup ủng hộ y tế trong mùa dịch bệnh

VsetGroup ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ vaccine

Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất và kinh doanh, Tập đoàn VsetGroup không quên trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với xã hội và đất nước; trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp. Đại dịch đã gây ảnh hưởng không ít đến nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ gặp phải tổn thất nặng nề, tệ hơn là phá sản; không những vậy còn làm đảo lộn cuộc sống của nhiều người dân trong việc đi lại, sinh hoạt và làm việc. 

Ngay sau khi nhận được tin Chính phủ thành lập quỹ vaccine phòng chống Covid-19, công ty đã không ngần ngại chung tay ủng hộ; với mong muốn hỗ trợ trong công cuộc chống dịch của Nhà nước. Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup đã ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ vaccine Covid-19; thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Quận Tân Bình và Quận Gò Vấp. Theo đó, mỗi đơn vị tiếp nhận 100 triệu đồng.

Ung Ho Quy Vaccine Quan Tan Binh

Ung Ho Quy Vaccine Quan Go Vap

>>> Xem thêm: VsetGroup và các hoạt động từ thiện ấm lòng mùa dịch Covid

Chú trọng các hoạt động phòng dịch tại doanh nghiệp

Song song với hoạt động chung tay cùng quỹ vaccine, đơn vị cũng là một trong những doanh nghiệp đã lên tiếng; với mong muốn tìm nguồn vaccine, mua để tiêm cho đội ngũ CB-CNV. Có thể nói, những hoạt động thiết thực này là minh chứng cho tinh thần sẻ chia; quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn đến đời sống của từng thành viên. Đồng thời, đây cũng là điều đúng với sứ mệnh hoạt động; đem lại giá trị thực tiễn cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, sẻ chia với cộng đồng.

Tập đoàn cũng đã phối hợp với bệnh viện để tiến hành xét nghiệm cho toàn thể CB-CNV; nhằm đảm bảo sức khỏe để các thành viên an tâm làm việc. Công ty cũng đã sắp xếp cho nhân sự làm việc tại nhà, một số đơn vị phòng ban phân chia làm theo ca; luôn đảm bảo khoảng cách 2m, trang bị nước rửa tay, dung dịch khử khuẩn và khẩu trang đầy đủ trong mùa dịch. Đó chính là tinh thần trách nhiệm của Tập đoàn với cuộc chiến chống đại dịch cùng cả nước. VsetGroup tin rằng, với sự đồng lòng của các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, người dân và Chính phủ; Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch và trở lại với cuộc sống bình thường, ổn định kinh tế – xã hội.

VsetGroup

✅Xem video bên dưới để biết được các bước lựa chọn trái phiếu an toàn✅

Trao tặng vật tư y tế cho lực lượng công an

Tập đoàn VsetGroup hiểu được, Công an Nhân dân là đội ngũ tiên phong, lực lượng nòng cốt trong công tác phòng, chống dịch không quản ngày đêm; để đảm bảo an ninh, trật tự tại các chốt, cơ sở cách ly tập trung,… Do đó, họ cũng là những người có nguy cơ phơi nhiễm cao nhất. VsetGroup trao tặng 6000 khẩu trang cao cấp N95, 300 chai nước rửa tay sát khuẩn trị giá 100 triệu cho lực lượng Công an Nhân dân Quận 12, Tân Bình, Phú Nhuận và Gò Vấp. 

Hy vọng những trang bị này sẽ giúp mọi người luôn an toàn, khỏe mạnh; hỗ trợ trong công cuộc thực thi nhiệm vụ của các “chiến sĩ” công an nhân dân trên tuyến đầu phòng, chống dịch. Trước đó, VsetGroup cũng đã thực hiện các hoạt động hỗ trợ nhu yếu phẩm, rau củ quả cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa bàn. Nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh cho người dân vượt qua đại dịch và lan tỏa giá trị tốt đẹp cho toàn xã hội.

>>> Xem thêm: Tập đoàn VSETGroup cùng công ty con Hợp TÁc Xã Gia Khang

Tổng kết chiến dịch cứu trợ mùa dịch Covid-19 của VsetGroup

Chien Dich Cuu Tro Mua Dich Cua VsetGroup

Dịch bệnh là khoảng thời gian người dân cần sự giúp đỡ nhiều nhất. VsetGroup cảm nhận sâu sắc tính cấp bách và tầm quan trọng của các hoạt động thiện nguyện. Do đó, Ban lãnh đạo cùng tập thể CB-CNV đã cố gắng hết sức để giúp đỡ những người dân khó khăn với những đóng góp như sau:

  • 5000 phần nhu yếu phẩm (gạo, mì gói, dầu ăn, sữa, đường, nước tương,.. trị giá 250k/mỗi phần) đã đến tay bà con Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Huế, Long An,…
  • Trao 200 triệu cho Uỷ ban các phường; nơi Tập đoàn VsetGroup kinh doanh để phường chăm lo cho bà con khó khăn do dịch.
  • Trao 100 triệu cho Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Long An; giúp chị em phụ nữ khó khăn ảnh hưởng do dịch.
  • Trao 20 triệu cho Chùa Lá – Gò Vấp thực hiện “Bữa cơm 0 đồng” cho người vô gia cư.
  • Trao 15 tấn rau, củ, quả trị giá 200 triệu cho bà con khu cách ly, khu phong tỏa tại Sài Gòn.

Tổng chiến dịch hơn 2 tỷ đồng đến từ sự đóng góp của Chủ tịch VsetGroup; Quỹ thiện nguyện VsetGroup và sự đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn VsetGroup. Ngoài ra, Tập đoàn vẫn tiếp tục “Hành trình lan tỏa yêu thương”; xây dựng các ngôi nhà mơ ước mỗi tháng. Mục tiêu xây được 10.000 căn nhà mơ ước cho người dân khó khăn đến năm 2025.

>>> Xem thêm: Công ty Khang Anh chuyên về dịch vụ giải trí – Tập đoàn VSETGroup

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts