VsetGroup cùng cuộc thi “Gian sách vàng”

VsetGroup từ lâu đã trở thành cái tên không quá xa lạ với tất cả nhà đầu tư trên thị trường tài chính Việt Nam. Mang trong mình nhiều sứ mệnh về kinh tế. VsetGroup đã và đang dần khẳng định vị trí của mình trên đấu trường kinh tế Việt Nam. Bên cạnh đó, Tập đoàn luôn không ngừng tổ chức các cuộc thi giữa các phòng ban. Với mục đích tạo sự hứng thú trong công việc. Gắn kết tình đoàn kết giữa các thành viên. Nổi bật nhất chính là cuộc thi “gian sách vàng”. Hoạt đồng nhằm khích lệ tinh thần ham học hỏi của các thành viên trong công ty. Cũng là cách để doanh nghiệp phát huy văn hóa doanh nghiệp. 

Đôi nét về Tập đoàn VsetGroup 

Tập đoàn VsetGroup ra đời vào năm 2014. Dưới sự lãnh đạo tài ba của chủ tịch Trương Ngọc Anh. Trải qua 7 năm ròng rã trên thương trường. Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn đã và đang tạo nên cho mình nhiều thành tích đáng tự hào. Được kể đến nhiều nhất chính là 8 công ty thành viên. Mỗi công ty là một vai trò và dịch vụ khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VSETCOM 
 • Hợp tác xã Vận tải GIA KHANG
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng TRƯƠNG GIA 
 • Công ty Dịch vụ Giải trí KHANG ANH 
 • Công ty Cổ phần cảnh quan VSETNATURE 
 • Thành lập Công ty Cổ phần Ô tô Vset Thống Phát, công ty Cổ phần Thời trang VSMan và công ty TNHH Đầu tư Tài chính VsetCredit.

Sự ra đời của 8 công ty không chỉ là bức phá về doanh thu cho Tập đoàn. Mà nó còn mang một giá trị tinh thần sâu sắc của cả Tập đoàn. Là sự nỗ lực và không ngừng phấn đấu của tất cả con người tại VsetGroup.VsetGroup

>>> VsetGroup gửi lời chúc mừng giáng sinh và tri ân đến khách hàng

Tập đoàn không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn là cả một gia đình

Đúng vậy, Tập đoàn VsetGroup không chỉ đơn thuần là nơi tạo ra thu nhập cho tất cả nhân viên. Mà đây còn là một gia đình gắn bó với nhau. VsetGroup ngoài những sứ mệnh đem đến nguồn thu nhập cho tất cả con người làm việc tại công. Tập đoàn luôn luôn không ngừng tổ chức các buổi giao lưu, party, cuộc thi vui nhộn,… Điều này giúp tạo hứng thú đến cho nhân viên. Giúp họ có thể giảm căng thẳng sau những ngày làm việc căng thẳng. 

Đi đến những thành công như ngày hôm nay. Tập đoàn không thể nào phủ nhận những đóng góp của toàn bộ nhân sự tại công ty. Chính vì thế, những đãi ngộ chính là động lực giúp nhân viên có thể đóng góp hết mình cho công ty. Đem đến những dịch vụ cũng như là sự trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả khách hàng. VsetGroup

VsetGroup tham gia “Gian sách vàng

Nhằm khuyến khích tinh thần ham học hỏi của các nhân viên. Tập đoàn đã tổ chức cuộc thi “Gian sách vàng”. Nhằm lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến tất cả cán bộ và công nhân viên. Góp phần xây dựng văn hóa riêng của doanh nghiệp. 

Buổi chấm thi gồm có các ban lãnh đạo của Tập đoàn. Nhằm đánh giá giá trị thẩm mỹ của các gian sách và thông điệp mà các đội thi gửi gắm. Các phòng ban đều nhiệt tình và hưởng ứng rất tích cực cuộc thi. Ai ai cũng hăng hái tìm tòi cho mình những cuốn sách hay và ý nghĩa. Điều này đã thể hiện phần nào tinh thần đoàn kết giữa nhân viên và ban lãnh đạo Tập đoàn. 

Qua nhận xét và đánh giá. Ban lãnh đạo Tập đoàn rất hoan nghênh và biểu dương tinh thần đồng đội của các phòng ban. Cảm thấy làm niềm vui khi tất cả nhân sự trong công ty hưởng ứng rất tốt mọi hoạt động tại VsetGroup. 

Vsetgroup Tham Gia “gian Sách Vàng>>> Tập đoàn Vsetgroup 2022 đổi mới hoàn thiện và bứt phá

Hợp tác đầu tư cùng VsetGroup 

Bên cạnh những chất lượng dịch vụ của 8 công ty thành viên mang lại. VsetGroup còn đặc biệt chú trọng đến các ngành tài chính. Luôn luôn mở rộng và tạo điều kiện để khách hàng có nhiều lựa chọn. Đặc điểm chung của việc hợp tác đầu tư này chính là mức thanh khoản cao và thời hạn đầu tư lâu dài. Lãi suất đầu tư có thể lên đến 12%/năm. Với lãi suất cao như thế này, nhà đầu tư sẽ không còn quá áp lực về kinh tế khi hợp tác với VsetGroup. Hợp Tác đầu Tư Cùng Vsetgroup 

Lời kết 

VsetGroup đã và đang trên đà phát triển của sự nghiệp. Tuy rằng mang cho mình nhiều thành tích. Nhưng Tập đoàn vẫn không bao giờ “ngủ quên” trên chiến thắng. Vẫn luôn trau dồi và rèn luyện những kỹ năng để ngày còn phát triển hơn. Luôn luôn không ngừng cải tiến để đem đến những chất lượng tuyệt vời cho toàn xã hội và quý khách hàng. VsetGroup mong rằng trong tương lai, Tập đoàn sẽ có cơ hội cùng bạn hợp tác với nhau. Chúc bạn ngày mới vui vẻ và nhiều niềm vui.

>>> Doanh nghiệp VsetGroup – Tập đoàn “khuấy đảo” tài chính Việt Nam

tap doan vset

Đăng ký để được tư  vấn tài chính miễn phí!


  50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

   

  Recommended Posts