VsetGroup chính thức hợp tác với BOS về hoạt động chứng khoán

VsetGroup chính thức hợp tác với BOS về hoạt động chứng khoán

Vào 12/5 vừa qua, công ty cổ phần chứng khoán BOS chính thức trở thành đơn vị tư vấn, đại lý phát hành trái phiếu cho Tập đoàn VsetGroup.

Tuân thủ pháp luật, Nghị định 153 về việc phát hành trái phiếu riêng lẻ

Đại diện phía VsetGroup cho biết, ngoài việc là đại lý phát hành; dự kiến CTCP chứng khoán BOS đồng thời sẽ là đơn vị tư vấn chiến lược; giúp cổ phiếu VsetGroup IPO trên sàn Hose vào năm 2025. Sự kiện này cũng nhằm giúp tạo sự kết nối bền chặt; tạo tiền đề gia tăng giá trị tài sản cho cổ đông và nhà đầu tư trong thời gian sắp tới; với các dự án sinh lời tốt từ số vốn của nhà đầu tư.

vsetgroup-hop-tac-bos

Phía VsetGroup cho biết thêm; thời gian qua, tập đoàn đã tìm hiểu thông tin nhiều công ty chứng khoán với mong muốn hợp tác; và sự lựa chọn cuối cùng với BOS là đối tác phù hợp. Dù có khó khăn, nhưng với lòng kiên định về mục tiêu tương lai; Công ty luôn cố gắng thực hiện và tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật về hoạt động chứng khoán; trong đó có Nghị định 153 về việc phát hành trái phiếu riêng lẻ phải thông qua đại lý phát hành.

Bệ phóng cho nhiều dự án tiềm năng của Tập đoàn VsetGroup

Nhận định từ những kết quả hoạt động khả quan trong thời gian qua của Tập đoàn VsetGroup; việc hợp tác cùng BOS tham gia phát hành trái phiếu riêng lẻ thể hiện sự đánh giá cao cơ hội hợp tác và triển vọng phát triển song phương. Từ đây là bệ phóng để Tập đoàn Vsetgroup sẽ huy động được một nguồn vốn; và tiếp tục đầu tư vào chuỗi các dự án tiềm năng, như:

Chuỗi Siêu Thị Cây Xanh VsetGreen

vsetgreen

Mục tiêu phát triển thành chuỗi lên đến 15 cửa hàng; phủ sóng khắp các quận, huyện tại TPHCM. Cũng trong năm nay, VsetGroup sẽ đầu tư một vườn ươm cây rộng 10 Hecta tại Củ Chi – TPHCM; đáp ứng nhu cầu cung cấp hàng hóa cho chuỗi Siêu Thị Cây Xanh.

Hệ thống nhà hàng Happy Day – Trực thuộc VsetGroup

Mục tiêu trong năm 2021 xây dựng nhà hàng, hệ thống karaoke đầu tiên mang tên Happy Day tại TPHCM; đáp ứng nhu cầu ăn uống, giải trí của khách hàng trong hệ sinh thái của Tập đoàn.

Thống Phát Auto 

Xây dựng trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa, đồ chơi ô tô, Showroom buôn bán ô tô cũ lớn nhất TP Hồ Chí Minh; đáp ứng nhu cầu đi lại nhưng tài chính hạn hẹp, vẫn sở hữu chiếc ô tô chất lượng, giá cả hợp lý cho khách hàng. Mục tiêu trong năm 2021 mở thêm 3 trung tâm tại TP Hồ Chí Minh.

Mở rộng Vissa Beauty Salon

Vissa

Thương hiệu làm đẹp Vissa Beauty – thành viên Tập đoàn VsetGroup; sẽ nhân bản và mở rộng thêm nhiều dịch vụ chăm sóc thiết yếu; như sức khỏe, sắc đẹp; và phát triển thêm 2 trung tâm làm đẹp tại Quận 1 – TP Hồ Chí Minh; đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thời trang Nam VSMan Tập đoàn VsetGroup

Mục tiêu sẽ mở rộng quy mô với 3 showroom tại TP Hồ Chí Minh; sản xuất thêm các sản phẩm mới hợp thời trang và đẳng cấp doanh nhân.

Hợp tác xã Vận tải Gia Khang

Dự định sẽ mở rộng thêm quy mô; khai thác thêm lĩnh vực cho thuê vận tải hàng hóa bằng xe tải, xe container, xe cẩu. Chú trọng đầu tư nâng cấp chất lượng xe; chất lượng dịch vụ, đa dạng dịch vụ làm lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn phát triển mới.

Theo chủ trương của chủ tịch Trương Anh, trong tương lai VsetGroup sẽ tiếp tục phát triển bền vững; với định hướng mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu; hoạt động trong lĩnh vực đầu tư đa ngành nghề tại Việt Nam.

Được thành lập từ 2014, Tập đoàn VsetGroup đã, đang và sẽ luôn khẳng định được vị thế của mình; trên thị trường và trong lòng quý nhà đầu tư. Với mạng lưới hoạt động đa ngành nghề, tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Đặc biệt, trong năm 2020, VsetGroup đã lội ngược dòng một cách ngoạn mục khi tốc độ tăng trưởng doanh thu thuần đạt 410 tỷ đồng; vượt 85% so với 2019; qua đó lãi trước thuế tăng 55,17% so với cùng kỳ, đạt 45 tỷ đồng. 

Kết quả đặc biệt này cho thấy “sức đề kháng” đặc biệt trước những tác động tiêu cực từ đại dịch COVID-19. Với  tốc độ tăng trưởng hiện tại, Tập đoàn đặt mục tiêu doanh thu và lãi ròng lần lượt 800 tỷ đồng và 200 tỷ đồng trong năm 2021.

Do tình hình dịch COVID còn đang diễn biến phức tạp; lễ ký kết hợp tác giữa 2 doanh nghiệp sẽ tổ chức khi dịch ổn định.

vsetgroup


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts