VSETGroup 2021 nhìn lại quá trình phát triển đầy thăng trầm cố gắng

Vsetgroup 2021 Nhìn Lại Quá Trình Phát Triển đầy Thăng Trầm Cố Gắng

Không chỉ riêng tập đoàn VSETGroup 2021 mà là tất cả các công ty; doanh nghiệp bất kể lớn bé đều bị ảnh hưởng nặng nề. Khi tình hình kiểm soát dịch bệnh vẫn còn chưa mấy khả quan; nhưng thời gian qua cũng là một hành trình đáng nhớ của quý công ty. Hãy cùng nhìn lại hành trình 2021 của tập đoàn VSETGroup một lần nữa nhé!

VSETGroup 2021 với những trải nghiệm nhiều cảm xúc

VSETGroup 2021 vừa qua đã khép lại những hành trình còn dở dang; những khó khăn trắc trở đồng thời cũng là một hành trình khó quên của Tập Đoàn VSETGroup. Từ những kế hoạch kinh doanh đến những hoạt động kinh tế; thiện nguyện hay những hoạt động chung tay giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cơn đại dịch; thì hiện tại doanh nghiệp cũng đã mang lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng của mọi người dân và xã hội.

Trong quá trình làm việc và cùng đồng lòng chung tay giúp đỡ người dân đã làm tăng lên giá trị thương hiệu và mang lại nhiều lợi ích cho mọi người và quý công ty. Không những là những cán bộ cấp cao nòng cốt; mà những cán bộ công nhân viên cũng không ngừng hỗ trợ chung tay, góp sức. Điều này thể hiện được một khối nhân lực làm việc cùng nhau; cùng chung ý chí; hướng đi chung giúp doanh nghiệp càng trở nên lớn mạnh hơn; và ngày càng phát triển hơn trong đường lối và kế hoạch tương lai.

VSETGroup 2021 với những trải nghiệm nhiều cảm xúc

>>> Công ty CP cảnh quan VsetNature ra mắt hệ thống cà phê thủy sinh cảnh độc đáo tại Việt Nam

Cùng nhìn lại hành trình 2021 của tập đoàn VSETGroup vừa qua

Trong giai đoạn bứt phá năm 2021 của tập đoàn

Theo lộ trình phát triển của công ty thì tại năm 2021 thì sẽ là giai đoạn bứt phá mạnh mẽ với niềm tin mở rộng thị trường và thêm nhiều mảng phục vụ khách hàng cần thiết. Nhưng so với kế hoạch thực hiện năm 2021 vẫn có một vài kế hoạch bị ảnh hưởng tiến độ do đại dịch toàn cầu. Nhưng không vì thế mà làm chậm đi tiến trình công việc của doanh nghiệp; bằng chứng là trong năm 2021 vừa qua quý công ty cũng đã phần nào hoàn thành kế hoạch phát triển tương đối. 

Với sự cố gắng và hoạt động hết mình đến thời điểm hiện tại tập đoàn VSETGROUP 2021 đã tạo lập cho mình một vị thế vững chãi trên thị trường. Hiện tại quý công ty đang dần mở rộng thêm các lĩnh vực; cũng như hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành để được phục phục khách hàng một cách tốt nhất và trọn vẹn nhất.

Trong giai đoạn bứt phá năm 2021 của tập đoàn

>>> Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa của VsetGroup

VSETGroup 2021 tự hào góp sức cho xã hội

Bằng những sự yêu thương và giàu lòng nhân ái; tổng công ty đã không ngừng triển khai nhiều chiến dịch thiện nguyện cùng những phần quà góp chút tấm lòng nhỏ vào đại cuộc chống dịch của cả nước. 

Bằng những hành động thiết thực; tổng công ty tập đoàn VSETGroup 2021 đã hỗ trợ tiền mặt; nhu yếu phẩm thiết yếu; cùng những món quà về tinh thần cho cán bộ y bác sĩ trong những tháng chống dịch gian nan vừa qua. Tuy đây cũng không phải con số lớn lao nhưng cũng góp phần nào nâng tầm nhận biết và danh tiếng của quý công ty. Làm nghề với cái tâm đặt lên hàng đầu; đồng thời cũng sống với cái tình cảm bao la; bát ái. 

Đây cũng là một tiền đề tạo nên bước tiến nhanh của quý công ty; bởi không có gì quý giá hơn con người và sự quan tâm giúp đỡ đến những hoàn cảnh khó khăn; và sẽ rèn luyện cho mình nhiều điều hay vững bước trên con đường đi tiếp đến.

VSETGroup 2021 tự hào góp sức cho xã hội

>>> Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa của VsetGroup

Những dự án của VSETGroup 2021

Trường dạy lái xe Gia khang đã được thành lập vào tháng 12 vừa rồi – sẽ là nơi đào tạo kiến thức; kỹ năng lái xe chuyên nghiệp; nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam dành cho thị trường vận tải trong chuỗi dịch vụ của công ty. 

Và tiếp đến là Công ty VSJ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh; chế tác trang sức; đá quý cũng đã khai trương trong cùng tháng nhằm phục vụ nhu cầu sắm sửa làm đẹp bằng trang sức; với sứ mệnh mang đến cho tất cả người Việt những sản phẩm trang sức tinh tế; đậm chất thời trang với mức giá tầm trung dễ dàng tiếp cận khách hàng.

Đồng thời các hệ thống Siêu thị Cây Xanh sẽ phủ sóng khắp tất cả quận huyện tại Tp.HCM đem không gian sống trong lành đến mọi người theo kế hoạch đã đề ra. Các hệ thống Nhà hàng Happy Day; Hệ thống làm đẹp Vissa Beauty; Hệ thống công ty thời trang cũng tiếp tục cho ra đời thêm chi nhánh; sẽ tiếp tục tăng số lượng điểm dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất trong dịp Tết Nguyên Đán 2022.

Kết thúc một năm nhiều thăng trầm của tất cả; tổng công ty thật sự rất cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng nhau và mong các khách hàng; đối tác kinh doanh có nhiều thành công trong năm mới đến nhé!tapdoanvset

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts