Vsetgreen – siêu thị cây xanh thuộc VsetGroup khai trương chi nhánh thứ 3

Vsetgreen Khai Truong Chi Nhanh Thu 3 (2)

Sáng ngày 17/04/2021, chi nhánh thứ 3 của VsetGreen – Siêu Thị Cây Xanh thuộc công ty Cổ phần Cảnh quan VsetNature – công ty thành viên Tập đoàn VsetGroup đã chính thức khai trương trong không khí đông vui, náo nhiệt. Với sự góp mặt của đông đảo khách hàng; các đơn vị báo đài quan tâm đến tham quan và mua sắm.

Câu chuyện VsetGreen của tập đoàn VsetGroup

Vsetgreen Khai Truong Chi Nhanh Thu 3 (2)

Siêu thị cây xanh được hình thành từ “giấc mơ xanh ngay giữa lòng Sài Gòn” và niềm đam mê với màu xanh lá cây của những người thành lập. Những lý do tưởng chừng đơn giản như vậy thôi nhưng đã tạo ra một “rừng xanh nho nhỏ” ngay giữa lòng Sài Gòn vội vã; làm lan tỏa sức sống tươi mát  len lỏi khắp ngóc ngách của thành phố này.

VsetGreen – rừng xanh ngay giữa lòng Sài Gòn

Ý tưởng “rừng xanh giữa lòng Sài Gòn” cũng bắt nguồn từ đây. Những người thành lập nên VSGreen luôn mơ đến một không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên. Nơi mà những tia nắng sớm mai nhẹ nhàng len qua những tán lá, chiếu thẳng xuống tầng mặt đất. Phía dưới những thân cây to, những chồi non dương xỉ cuồn cuộn tròn như bánh xe bắt đầu vươn mình lên hứng những ánh nắng mai. Xa xa, có chú nhện đang miệt mài giăng tơ, tiếng chim hót, hơi đất ẩm xộc vào từng tế bào, cảm thấy khí oxi cuồn cuộn trong cuống phổi, mát rượi. Đó là những trải nghiệm khiến con người cảm thấy khoan khoái lạ thường. Thả mình vào thiên nhiên hùng vĩ, cảm nhận cả hệ sinh thái đang thức giấc.

Nghe thôi cũng đã thấy bồi hồi không dứt. Nhưng thực chất tất cả chỉ là một hồi ức, một giấc mơ. Làm thế nào để có thể trải nghiệm một khu rừng xanh ngay tại trung tâm Sài Gòn vội vã này?

Câu trả lời đều có tại VSGreen.

Bức tranh tropical đẹp hoàn hảo trong tim bạn

Người xưa thường có câu: “Nhất chữ, nhì tranh, tam sành, tứ kiểng”; tức là trong sân vườn nhà người Việt phải có vài loại cây cảnh để trang trí, để thư thái ngắm nhìn, chăm chút hàng ngày.

Vsetgreen Khai Truong Chi Nhanh Thu 3 (2)

Nhưng khi công nghiệp hóa quá nhiều, Sài Gòn dần thay mình bằng những tòa nhà cao tầng san sát. Tiếng chim hót, tiếng nước róc rách chảy dần thay bằng tiếng còi xe, tiếng rao hàng. Ta như sống một cuộc đời vội vã giữa Sài Gòn, đâu đó, ta nhìn thấy những hàng cây xanh thưa thớt, không khí ngột ngạt, bí bách. Ta như mắc kẹt giữa những xô bồ của cuộc sống.

Nhiều lần chỉ muốn đi đâu đó thật xa, trốn khỏi áp lực; trốn khỏi đường phố Sài Gòn mà tìm đến một nơi nào đó bình yên. Nhiều  nghiên cứu chứng minh rằng trồng cây có khả năng giúp ta giảm stress, màu xanh có tác dụng làm dịu mắt và tâm trạng, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi. Chính vì thế, VSGreen ra đời với sứ mệnh “phục hồi sắc xanh cho Sài Gòn”.

Cùng xây dựng thiên đường xanh cùng VsetGreen và tập đoàn VsetGroup

Vset mang từng mầm cây bé nhỏ lan tỏa khắp thành phố. Khi thì ngay bờ cửa sổ của một tòa cao ốc, hay là một chậu cây bé nhỏ ngay tại một văn phòng; lúc thì sừng sững trước cửa của cô hàng xóm. Dễ tìm thấy sắc xanh của Siêu Thị Cây Xanh khắp mọi ngóc ngách Sài Gòn. Đó cũng chính là niềm hạnh phúc của những người mang sứ mệnh như Vset.

Vsetgreen Khai Truong Chi Nhanh Thu 3 (2)

VSGreen tin rằng, khi con người sống gần gũi hơn với thiên nhiên; giúp chúng ta thư giãn tinh thần, giảm stress, nâng cao sức khỏe hơn. Sống “xanh” cũng tức là góp phần bảo vệ môi trường khỏi biến đổi khí hậu. “Phục hồi sắc xanh cho Sài Gòn” chỉ là bước đầu tiên để VSGreen nói chung và Siêu Thị Cây Xanh nói riêng tiến đến mục tiêu lớn hơn. Đó chính là “phủ xanh Trái Đất”, tái tạo lại môi trường sống tốt đẹp hơn cho con người. Đây cũng chính là lý do khiến Siêu Thị Cây Xanh luôn nỗ lực để phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua.

Thiên đường xanh mướt thứ 3 tại Sài Gòn vừa được khai trương!

Sáng ngày 17/04/2021, vào lúc 7h30 tại 476A Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP. HCM tưng bừng diễn ra buổi lễ khai trương Siêu Thị Cây Xanh thứ 3.

Siêu thị cây xanh thứ 3 ra đời, đánh dấu cho mục tiêu phát triển chuỗi Siêu thị cây xanh lên con số 15 cửa hàng phủ sóng khắp các quận, huyện tại TP. HCM trong năm nay; làm tiền đề để phát triển ra toàn quốc đạt con số 100 siêu thị vào năm 2025; tập trung phân bổ tại 3 tỉnh thành lớn là TP. HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Vsetgreen Khai Truong Chi Nhanh Thu 3 (2)

Ngoài ra, VsetGroup sẽ tiếp tục giới thiệu Trung tâm bảo dưỡng Siêu thị cây xanh có diện tích hơn 3.000 m2, được đặt tại quận 12 vào cuối tháng này. Đồng thời, một vườn ươm cây rộng 100.000 m2 tại Hóc Môn; đáp ứng nhu cầu cung cấp hàng hoá cho chuỗi Siêu thị cây xanh sẽ ra mắt trong tháng 10 tới.

Siêu Thị Cây Xanh – VsetGreen sẽ luôn là nơi cung cấp sản phẩm cây cảnh đẹp và chất lượng; cùng dịch vụ tư vấn chăm sóc cây cảnh hiệu quả, đồng hành cùng khách hàng vì một màu xanh tươi đẹp và ý nghĩa.

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts