VsetGreen hiện thực hóa ước mơ xây dựng thiên đường xanh ở TP. HCM

Vsetgreen (1)

Nhiều năm trở lại đây, ý thức về bảo vệ môi trường chung và không gian sống riêng của con người đã được cải thiện rất nhiều. Chính vì thế, nhiều công trình xanh đã ra đời và đem đến những cảm giác dễ chịu và năng lượng tích cực hơn cho “cuộc sống xanh”. Và VsetGreen thấu hiểu điều đó hơn ai hết!

Mong muốn lan tỏa không gian xanh đến cộng đồng

Với mong muốn lan tỏa không gian xanh đến với cộng đồng, siêu thị Cây xanh thuộc Công ty Cổ phần Cảnh quan VsetNature được thành lập. VSGreen đã và đang có được chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng về dịch vụ cung cấp, tư vấn đa dạng các loại cây cảnh cho nhà ở, văn phòng, quán cafe…

Vsetgreen

Dù ra đời trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang gặp khó khăn do dịch bệnh. Siêu thị Cây xanh vẫn có những bước phát triển ổn định. Đây không chỉ là câu chuyện hiện thực hóa “giấc mơ xanh ngay giữa lòng Sài Gòn” ở năm 2019. Đến nay, siêu thị Cây xanh đang được tập trung mục tiêu kinh doanh hướng đến phát triển 100 siêu thị Cây xanh trên toàn quốc vào năm 2025.

VsetGreen – rừng xanh ngay giữa lòng thành phố!

Khi công nghiệp hóa ngày một nhiều, TP. HCM dần mọc lên những tòa nhà cao tầng san sát. Cuộc sống như vội vã hơn giữa Sài thành. Những hàng cây xanh dần thưa thớt, không khí ngột ngạt và bí bách hơn. 

Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng trồng cây trong nhà có khả năng giúp giảm stress. Màu xanh lá có tác dụng làm dịu mắt và tâm trạng; giúp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi. Chính vì thế, VSGreen ra đời với sứ mệnh lớn: “Phục hồi sắc xanh cho thành phố mang tên Bác”.

Xây dựng thiên đường xanh cùng VSGreen

Chỉ sau vỏn vẹn 2 năm hoạt động, siêu thị Cây xanh đã có những bước phát triển vượt bậc đáng kể. VSGreen đã liên tiếp khai trương nhiều hệ thống cửa hàng ở TP. HCM. thông qua những mục tiêu rõ ràng và các nền tảng có sẵn, siêu thị Cây xanh đã thu được những kết quả quan trọng. Điều này góp phần chứng minh được nhiều tiềm năng to lớn của thị trường trong tương lai.

VsetNature

Minh chứng rõ ràng nhất là những thành tựu đạt được trong thời gian vừa qua:

  • Siêu thị đầu tiên ra đời tại số 8 Phan Huy ích, quận 12; 
  • Tiếp đó siêu thị thứ 2 tại 548-550-552 đường Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình; 
  • Mở siêu thị thứ 3 tại 476A Hương Lộ 2, Q. Bình Tân. 
  • Hơn thế, ngay khi TP. HCM bước vào giai đoạn “bình thường mới” sau đợt dịch lần thứ 4, hai siêu thị Cây xanh số 4 và số 5 đã cùng ra mắt tại 117-119 Nguyễn Thị Búp, quận 12; và 618-620, Tân Kỳ Tân Quý, Q. Bình Tân. 

Đây là một sự phát triển rất đáng khích lệ trong bối cảnh đại dịch như vừa qua.

VsetGreen – cầu nối mang thiên nhiên đến với hàng triệu gia đình Việt. 

Tại mỗi chi nhánh của siêu thị Cây xanh hiện có hàng trăm loại cây hoa, cây cảnh phong phú. Nhu cầu mua hàng tăng cao trong những dịp lễ, Tết sắp tới sẽ được đáp ứng đầy đủ. Cây tại VsetGreen được chăm sóc bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp; hệ thống phun sương hiện đại; cung cấp nguồn ánh sáng và độ ẩm thích hợp cho từng loại cây. 

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng xu hướng giao nhận hàng, siêu thị Cây xanh còn đầu tư hơn 4 tỷ đồng cho các phương tiện vận chuyển từ xa. Điều này nhằm linh hoạt phục vụ và đảm bảo chất lượng cây tốt nhất khi giao đến tay khách hàng.

siêu thị cây xanh

Sự thành công của việc phát triển chuỗi siêu thị Cây xanh tại TP. HCM chính là tiền đề để VsetNature hướng đến mục tiêu phát triển lên 100 siêu thị Cây xanh trên toàn quốc vào năm 2025.

  • Mục tiêu ngắn hạn trong năm 2022 là sẽ ra mắt 12 siêu thị Cây xanh; 
  • Năm 2023 và 2024 mỗi năm sẽ ra mắt 30 siêu thị Cây xanh; 
  • Đến năm 2025 tiếp tục mở rộng thêm 20 chi nhánh siêu thị Cây xanh. 

Với số vốn đầu tư hơn 300 tỷ đồng, hệ thống này hứa hẹn sẽ là một trong những đơn vị cung cấp cảnh quan hàng đầu. Với doanh thu kỳ vọng lên đến 1.500 tỷ đồng mỗi năm.

Lời kết

Bên cạnh việc phát triển chuỗi siêu thị Cây xanh, VsetNature cũng đầu tư vào dự án chuỗi cà phê thủy sinh cảnh VS Aquarium Coffee; dự án thực phẩm sạch VsetEco,… Tất cả đều hướng đến một môi trường sống xanh hơn. Trong tương lai không xa, siêu thị Cây xanh VsetGreen sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn nữa. Từ đó dần hiện thực hóa ước mơ “mang thiên nhiên vào ngôi nhà bạn”.

Recommended Posts