VSETCOM JSC – thành viên Tập đoàn VsetGroup: giải pháp cho ngành Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam

VSETCOM JSC - thành viên Tập đoàn VsetGroup: giải pháp cho ngành Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam

VSETCOM JSC tên đầy đủ là Công ty cổ phần điện tử viễn thông VsetCom – là một trong những công ty con thuộc hệ sinh thái trực thuộc Tập đoàn VsetGroup. VSETCOM JSC được coi là một trong những công ty trong ngành Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Tập đoàn VsetGroup là ai?

VsetGroup

VsetGroup xuất phát điểm là CTCP Điện tử Viễn thông Vsetcom, được thành lập vào năm 2014. Vset hướng đến quy mô là tập đoàn đa ngành, tạo hệ sinh thái rộng lớn. Từ đó cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trải qua hơn 7 năm hoạt động, tuy gặp không ít khó khăn nhưng thành quả và tích lũy thì không thể không kể đến. Từ 2014 đến nay, tập đoàn đã mở rộng quy mô phát triển, đưa hệ sinh thái các công ty con từ 0 lên thành 8 thành viên. Đây là một con số đáng kinh ngạc mà hẳn là rất nhiều người ao ước.

>>> Xem thêm: Trung tâm auto Vset Thống Phát uy tín thuộc VsetGroup

Từ khi hoạt động đến nay, VsetGroup chưa một ngày quên đi những giá trị cốt lõi đã tạo nên tinh thần vững chắc; xuyên suốt hành trình của mình: “lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”. Mọi hoạt động, sản phẩm của tập đoàn đều mang đến niềm vui và nụ cười cho khách hàng. Mỗi cá nhân và tập thể của công ty đều thấm nhuần những giá trị này; từ đó tạo nên linh hồn của VsetGroup.

VSETCOM JSC – giải pháp cho ngành Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam

Quá trình thành lập VSETCOM JSC – trực thuộc tập đoàn VsetGroup

Công ty cổ phần điện tử viễn thông VsetCom – thành viên trực thuộc Tập Đoàn VsetGroup. Thành lập với mục tiêu chuyên sâu vào phát triển và cung cấp các giải pháp về công nghệ giám sát quản lý phương tiện vận tải bằng thiết bị định vị cho ô tô GPS. Và Quản lý giám sát mức tiêu hao nhiên liệu trên phương tiện vận tải . Giúp các doanh nghiệp vận tải dễ dàng quản lý vận hành hoạt động của doanh nghiệp mình một cách tối ưu hóa.

VSETCOM JSC đã và đang tập trung được đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo. Được đào tạo chuyên sâu về công nghệ tại nhiều trường nổi tiếng; góp phần đưa Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và khẳng định vị trí trên thị trường Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Hiện tại, VSETCOM có trụ sở tại TP.HCM và chi nhánh tại: Bình Dương, Hậu Giang, Cần Thơ – đáp ứng nhu cầu lắp đặt cũng như bảo hành nhanh chóng cho khách hàng.

✅Khủng hoảng kinh tế có là gì so với Covid 19?✅

Hoạt động của VSETCOM JSC

Vsetcom

VSETCOM JSC đã tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh với hơn 50 nhân viên. Trong đó hơn 5 người là kỹ sư trong các lĩnh vực: phần mềm, viễn thông, Công nghệ thông tin và điện tử. VSETCOM JSC được coi là một trong những công ty trong ngành Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

VSETCOM Tham Gia Kinh Doanh Trong Những Lĩnh Vực Sau:

Phân phối sản phẩm

Kể từ khi thành lập, VSETCOM đã là đại lý – đại diện phân phối của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Trong các lĩnh vực viễn thông, thiết bị tin học, điện tử công nghiệp, an ninh. Và thông tin vụ tuyến để bán lại các sản phẩm của các hãng này.

Phát triển phần mềm

Công ty tập trung phát triển các ứng dụng phần mềm được sử dụng trong ngành viễn thông. Và các phần mềm ứng dụng, đặc biệt là những ứng dụng phần mềm; phát triển theo yêu cầu khách hàng.

Tích hợp hệ thống

VSETCOM JSC mua các sản phẩm OEM từ các nhà cung cấp trên thế giới. Và tiến hành tích hợp mạng với những ứng dụng hàng đầu đang có. Hoặc với phần mềm cần thiết cho việc tích hợp để cung cấp giải pháp toàn diện. Cho các khách hàng trong nước theo yêu cầu của họ.

>>> Xem thêm: Thời trang VsMan khẳng định đẳng cấp cho quý ông thuộc VsetGroup 

Dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ

Đội ngũ kỹ thuật có trình độ và kinh nghiệm lắp đặt định vị ô tô. Có đầy đủ năng lực để mang đến cho khách hàng các dịch vụ kỹ thuật. Như lắp đặt, tích hợp, chạy thử, nghiệm thu, đào tạo, v.v… Đối với các hệ thống viễn thông, hệ thống thông tin vụ tuyến và các sản phẩm điện tử. Ngoài ra, hỗ trợ kỹ thuật cũng là thế mạnh của công ty thông qua việc bảo trì, hỗ trợ từ xa; và dịch vụ sửa chữa thiết bị.

Tư vấn

VSETCOM có năng lực trong việc hỗ trợ các đối tác nước ngoài; để tiếp cận và tham gia vào những dự án tiềm năng quy mô lớn tại Việt Nam. Nhờ vào các mối quan hệ gần gũi và chặt chẽ của công ty với các khách hàng trong nước ở tất cả các cấp độ. Hơn nữa, chuyên môn trong nhiều phạm vi kỹ thuật khác nhau hỗ rất nhiều trong các hoạt động tư vấn. VSETCOM JSC đã gặt hái được nhiều thành công ở các dự án lớn. Và tự tin cũng như kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ này.

>>> Xem thêm: VsetNature – Thành viên thứ 5 trực thuộc Tập đoàn VsetGroup

Cơ cấu tổ chức VSETCOM JSC

Để phù hợp với quy mô ngày càng lớn mạnh và sự phát triển vượt bậc. VSETCOM JSC được tổ chức theo hướng chủ động về kinh doanh; chuyên môn hóa về công nghệ, giải pháp và dịch vụ.

VSETCOM JSC – trực thuộc Tập đoàn VsetGroup đã và đang tập trung được đội ngũ nhân viên hùng hậu, năng động, sáng tạo. Được đào tạo cơ bản và chuyên sâu về công nghệ tại nhiều trường Đại học và Cao đẳng nổi tiếng trong và ngoài nước. VSETCOM JSC được đánh giá là Công ty có đội ngũ chuyên viên trẻ và thành thạo trong công việc. Với nhiều cán bộ giành được các thứ hạng và chứng chỉ cao cấp trong các kỳ thi; các khóa đào tạo từ các hãng Công nghệ thông tin hàng đầu. Đây là một nguồn lực thực sự quan trọng và quý giá. Góp phần đưa Công ty ngày càng phát triển vững mạnh trên thị trường Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký ngay để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts