Tìm hiểu về cảm biến nhiên liệu

Cảm Biến Nguyên Liệu

Giới Thiệu Thiết Bị Cảm Biến Nhiên Liệu

Với sứ mệnh xây dựng một xã hội bền vững, mang lại một cuộc sống tốt đẹp, phát huy đội ngũ nhân lực để mang đến sản phẩm và dịch vụ luôn hướng tới lợi ích thiết thực của quý khách hàng. Đồng thời thu hút vốn đầu tư để góp phần cho sự phát triển vững mạnh nền kinh tế Việt Nam.

Cảm biến nhiên liệu là gì?

Cảm biến nhiên liệu – cảm biến đo mức xăng dầu là một thiết bị điện tử thông minh, được thiết kế để đo chính xác về mức nhiên liệu và nhiệt độ trong thùng, bồn chứa nhiên liệu.

Thiết bị cảm biến nhiên liệu của Vsetcom chúng tôi sử dụng công nghệ cảm biến điện dung để chuyển đổi thông tin về máy chủ  thông qua thiết bị định vị GPS để giám sát và thống kê được mức tiêu hao nhiên liệu chính xác cao lên đến 99%.

Hầu hết các thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu sử dụng công nghệ cảm biến điện dung cho là đạt được độ chính xác và có tuổi thọ sử dụng tốt nhất.

Hiện nay Cty Cổ Phần Vsetcom chúng tôi đang cung cấp một số sản phẩm và dịch vụ thiết bị cảm biến nhiên liệu. Khách hàng khi đến với chúng tôi được tư vấn kỹ càng và được hỗ trợ thi công lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu trên xe mà không phải sợ ảnh hưởng đến đường dây điện của xe. Và hơn hết tất cả các sản phẩm cảm biến xăng dầu của Vsetcom đều được bảo hành.

 

VsetCom cung cấp cảm biến nhiên liệu

Vsetgr

Vsetcom trực thuộc Tập Đoàn VsetGroupvới mục tiêu cung cấp giải pháp về phương tiện xe ô tô cho các doanh nghiệp hoặc gia đình gồm những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu của chúng tôi gồm thiết bị định vị GPS trên xe ô tô, camera hành trình và cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu.

Song song với việc cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển và tiến bộ về công nghệ khoa học và kỹ thuật Vsetcom chúng tôi muốn mang đến cho các ban các doanh nghiệp về thiết bị cảm biến nhiên liệu của chúng tôi. là một thiết bị không thể thiếu cho các phương tiện vận tải có dung tích bình nhiên liệu cỡ lớn như: xe tải, xe bú, xe bồn, xe công trình công nông, máy phát điện…Lý do vì sao chúng tôi muốn phát triển loại hình sản phẩm này? có giúp ích gì nhiều trong việc quản lý xăng dầu hay tiết kiệm rất nhiều chi phí? Hãy cùng Vsetcom chúng tôi cùng tìm hiểu thiết bị cảm biến nhiên liệu này nhé.

 

Một số sản phẩm cảm biến nhiên liệu hàng đầu

Tai Nghe
  • Thiết bị cảm biến nhiên liệu SOJI-i được sử dụng công nghệ cảm biến điện dung cực kì chính xác về thông số đo lên đến 99% và có tuổi thọ sử dụng cực kỳ cao, xứng đáng với đồng tiền bát gạo mà các doanh nghiệp bỏ ra để kiểm soát lượng xăng dầu bị tiêu hụt.
  • Đặt biệt với ông lồng dây điện: Được làm từ vỏ nhựa lõi thép, chống va đập, bẻ gãy, chịu được nhiệt độ từ -40°C – +125°C. Chịu được tác động của thời tiết và nắp chụp nhựa: Bảo vệ đầu nhôm cảm biến, chịu được lực tác động mạnh, tránh nước và bụi bẩn rơi vào bên trong. Với những ưu điểm trên thiết bị cảm biến nhiên liệu SOJI-i sẽ không làm bạn thất vọng.
  • Cảm biến nhiên liệu sóng siêu âm SA-68  là một thiết bị phù hợp cho tất cả các kiểu, kích cỡ bình dầu (Tròn, Vuông, chữ nhật) lớn hơn 100 lít dành cho các loại Xe tải, Xe container, Xe khách, Xe công trình, Máy Xúc Ủ.
  • Đo dầu chính xác lên tới 99% Báo cáo mức nhiên liệu đã sử dụng theo thời gian thực. Thích hợp đo dầu cho phương tiện có dung tích bình dầu lớn.