Vset Group Tết Từ Thiện Trao Yêu Thương (1)

VSET GROUP TẾT THIỆN NGUYỆN – TRAO YÊU THƯƠNG

Thời khắc chuyển giao năm mới cận kề. Nhà nhà nao nức rộn ràng mong chờ một cái Tết ấm no đủ đầy. Để khởi đầu cho một năm mới đầy niềm vui và hạnh phúc. Như 1 truyền thống tốt đẹp diễn ra hàng năm. Cứ mỗi dịp xuân về. Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vset Group lại cùng nhau chung lòng góp sức. Để tổ chức chương trình thiện nguyện cho những người có hoàn cảnh đáng thương cần được giúp đỡ.

Chủ tịch Vset Group sẽ dành 30% lợi nhuận làm từ thiện

Ông Trương Ngọc Anh, chủ tịch Vset Group. Dành 30% lợi nhuận của công ty để sẻ chia phần nào khó khăn của bà con trên khắp mọi miền đất nước.

Vset Group

Bên cạnh tài năng lãnh đạo, thuyền trưởng của con thuyền VSet group còn có tấm lòng luôn hướng về người nghèo, những hoàn cảnh, những mảnh đời kém may mắn. Một lòng giúp đỡ hướng về những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền của tổ quốc. Ông tham gia đóng góp, tài trợ cho rất nhiều chương trình thiện nguyện quỹ học bỗng trên cả nước như: chương trình Trái tim tôi hát, quỹ Thắp sáng tương lai.

Ông Trương Ngọc Anh cho biết “ Tôi sẽ dành 30% lợi nhuận của công ty. Để có thể sẻ chia phần nào khó khăn của bà con trên khắp mọi miền đất nước”.

Vset group tết từ thiện trao yêu thương

Ban lãnh đạo luôn trân trọng những giá trị lao động của từng nhân viên. Và mỗi nhân viên đều là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Bên cạnh đó công ty còn tổ chức những hoạt động từ thiện. Để góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt. Tạo sự đồng cảm và chia sẻ một phần thiếu thốn trong cuộc sống.

Tet Tu Thien Trao Yeu Thuong

Vset Group cùng em đến trường

Địa điểm dừng chân đầu tiên là tại Trường Hùng Vương – Ấp 94, xã Xuân Thạnh, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai. Chương trình thiện nguyện của Vset mang tên “Ấm Tình Mùa Đông” giúp đỡ các bạn nhỏ đến trường với nhiều thiếu thốn không có điều kiện ăn học tử tế mong muốn được học hành để thay đổi cuộc sống.

Là xã nghèo nhất của tỉnh Đồng Nai, hành trình đến với con chữ của các bạn nhỏ nơi đây quả thực không phải là điều đơn giản. Cơ sở vật chất trường lớp còn quá thô sơ, điều kiện mỗi gia đình hạn hẹp, thế nhưng những điều này cũng không thể ngăn được niềm vui đến trường của các em.

Hàng ngày những đôi chân bé nhỏ mang đôi dép lê đi bộ quãng đường xa để đến trường, nhiều bạn còn chưa có đủ áo ấm để mặc. Với mong muốn góp chút sức lực nhỏ bé để sưởi ấm các em, đoàn từ thiện sẽ trao tặng mỗi bạn nhỏ 1 suất quà.

Am Tinh Mua Dong
                                             Chương trình thiện nguyện “Ấm Tình Mùa Đông” tại Tỉnh Đồng Nai

Giáng sinh đầy tình yêu thương và ngập tràn tiếng cười

Những ngày này, ở khắp đường phố đã giăng đèn, kết hoa rực rỡ. Nhà nhà, người người tưng bừng trang trí cho mái ấm của mình bằng những cây thông Noel lấp lánh. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những mảnh đời bất hạnh. Của những em bé không nơi nương tựa, vẫn đang phải hằng ngày đối mặt với cuộc sống khắc nghiệt. Mà quên đi không khí lễ Tết đang về.

Với mong muốn mang đến cho các em một mùa Giáng sinh đông đầy yêu thương. VSETGROUP đã tổ chức tặng quà cho các gia đình các em tại Trường Hùng Vương – Ấp 94, xã Xuân Thạnh, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai.

Với mục tiêu phát triển bền vững và đóng góp vào các hoạt động xã hội tại Việt Nam. Tập Đoàn Vset luôn cố gắng tạo ra nhiều chương trình thiện nguyện với các chủ đề thiết thực. Vset đang xây dựng những dự án hướng về cộng đồng. Bên cạnh đó tạo công ăn việc làm cho những người khó khăn kém may mắn trong cuộc sống. Mục đích chính là góp phần phát triển đất nước Việt Nam đi lên càng ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Lưu ý: Đây là TRANG ĐẦU TƯ, chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả, KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ V.AY VỐN, VAY TIỀN. Quý độc giả chú ý để tránh mất thời gian 2 bên. Trân trọng!


    5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    ">