Vset Group làm gì để đón đầu nguồn vốn từ Việt Kiều đầu tư?

Vset Group Làm Gì để đón đầu Nguồn Vốn Từ Việt Kiều đầu Tư

Trong nhiều năm trở lại đây, phần đông Kiều bào Việt Nam ở nước ngoài ngày càng quan tâm đến đầu tư, về nước để xây dựng quê hương. Các chính sách của nhà nước ta cũng có những thay đổi rõ rệt để thu hút nguồn vốn lớn đó. Nắm bắt được điều này, tập đoàn Vset Group đã không ngừng đổi mới và phát triển để đón dòng tiền. Cùng xem VsetGroup đã làm những gì nhé!

Nhà nước Việt Nam nới rộng chính sách để thu hút nguồn vốn từ Kiều bào

Cộng động người Việt ở nước ngoài ngày càng phát triển về mọi mặt. Có nguồn tiềm lực  kinh tế; công nghệ cũng như năng lực quản lý mạnh mẽ. Nhiều năm gần đây, họ muốn đầu tư trở về để xây dựng quê hương cùng phát triển. Từ đó, những chính sách của nhà nước ta cũng có nhiều đổi mới để thu hút nguồn vốn đổ về. 

Dgfhgjgj (1)

Cụ thể, luật nhà ở cho phép công dân Việt Nam có quốc tịch nước ngoài có thể mua đất và sinh sống lâu dài. Các chính sách khác như miễn visa cho Việt kiều, các thủ tục xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư,… cũng được thực hiện nhanh chóng hơn. Từ đó, thu hút hàng nghìn USD đổ về Việt Nam. Tính đến tháng 10/2020, nước ta đã có hơn 362 dự án FDI có nguồn vốn từ kiều bào. Tổng số nguồn vốn đăng ký hơn 1,6 tỷ đô la, tập trung chủ yếu tạo các khu công nghiệp. Tạo ra hàng nghìn việc làm cho người dân tại các địa phương trên cả nước.

>>> Xem thêm: Chủ tịch VsetGroup Trương Anh – Hành trình trở thành triệu phú Đô la Việt Nam 

Đại dịch covid khiến nguồn vốn ngưng trệ, giải pháp nào tốt nhất cho tình hình hiện tại?

Dịch covid lan rộng làm cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh gần như bị ngưng trệ. Các chuỗi cung ứng bị đứt gãy cục bộ nhiều nơi. Dòng vốn FDI gặp nhiều khó khăn do doanh nghiệp bị buộc dừng hoạt động để giãn cách xã hội. Trước tình hình đó, Chính Phủ Việt Nam cũng có nhiều chính sách hỗ trợ. Đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh, đã đón hơn 20 nghìn người nhập cảnh bao gồm các nhà đầu tư, chuyên gia, du học sinh Việt Nam và Việt Kiều về nước. 

Đại dịch covid khiến nguồn vốn ngưng trệ, giải pháp nào tốt nhất cho tình hình hiện tại?

>>> Xem thêm: Tập đoàn VsetGroup thông báo phát hành thêm 50 triệu cổ phiếu

Bên cạnh đó, với sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan: hành chính, an ninh, y tế… Thúc đẩy đổi mới các hoạt động kinh doanh và quản lý áp dụng công nghệ thông tin. Đại dịch sẽ sớm được kiểm soát và sẽ lấy lại đà tăng trưởng kinh tế nhanh chóng.

Nhiều chuyên gia cho rằng: Nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng ngay sau khi dịch bệnh qua đi. Và để thu hút nguồn vốn đầu tư này, đòi hỏi các dự án kêu gọi cần có tiềm năng phát triển tốt. Các doanh nghiệp kêu gọi vốn phải chứng minh được sự mạnh mẽ và có chiến lược phát triển kinh doanh rõ ràng. Năm bắt được điều này, tập đoàn Vset Group đã nhanh chóng triển khai và áp dụng công nghệ hiện đại để tiếp tục hoạt động và phát triển, đón đầu nguồn vốn.

✅ Xem ngay video để biết thêm kinh nghiệm đầu tư căn hộ cho thuê✅

Tập đoàn Vset Group mở văn phòng tại Mỹ, kết nối Việt Kiều

Tập đoàn Vset Group đã hoạt động trên thị trường hơn 7 năm qua. Với chính sách và đường đi đúng hướng đã nhanh chóng phát triển trên thị trường; đồng thời chiếm trọn lòng tin của hàng nghìn khách hàng. Vì thế, để đẩy nhanh quá trình phát triển cũng như tăng cơ hội đón đầu nguồn vốn. 

Tăng Cường Sự Kết Nối Của Những Kiều Bào Mỹ

Vset Group đã chuẩn bị và chủ động kết nối gần hơn với kiều bào tại nước ngoài. Dự kiến vào năm 2022, Tập Đoàn VsetGroup sẽ mở văn phòng đại diện tại bang California, Mỹ. 

Việc mở văn phòng tại Mỹ nhằm mục đích kết nối Việt kiều Mỹ về nguồn vốn lẫn tri thức. Tìm kiếm nhân tài tham gia cùng xây dựng doanh nghiệp; góp phần đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước. Nhằm đẩy nhanh quá trình và tăng cơ hội đón đầu được nguồn vốn. Đây có thể xem là bước ngoặt có tiềm năng phát triển tốt; đem về lợi nhuận và nhiều giá trị khác biệt.

>>> Xem thêm: Người đứng sau đế chế mang tên Tập đoàn VsetGroup là ai?

Lời kết: Vset Group vươn tầm quốc tế trong tương lai không xa nữa

Tập đoàn Vset Group mở văn phòng tại Mỹ, kết nối Việt Kiều

Tập Đoàn VsetGroup là doanh nghiệp đa ngành với hệ sinh thái bao gồm các công ty thành viên. Hoạt động trong các lĩnh vực gồm: viễn thông, xây dựng, giải trí, cảnh quan, sửa chữa ô tô, vận tải, tài chính, thời trang, trang sức, giáo dục,…

Trong lộ trình phát triển đến năm 2025, Vset Group có nhiều dự án tiềm năng như hệ thống nhà hàng Happy Day; chuỗi karaoke Vip; hệ thống khách sạn VSHotel đẳng cấp; trường học VsetEdu; dự án chuỗi sản xuất – cung ứng thực phẩm sạch VsetEco…Tất cả kỳ vọng sẽ mang về lợi nhuận lớn. Vset Group sẽ tiến xa hơn và vươn tầm quốc tế.

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts