Vận tải Gia Khang – VsetGroup mở trường đào tạo lái xe tại Bình Dương

Vận tải Gia Khang - VsetGroup mở trường đào tạo lái xe tại Bình Dương

Chia sẻ về kế hoạch trong năm tới, Tập đoàn VsetGroup đã tiết lộ việc ra mắt dự án trường dạy lái xe đầu tiên thuộc Vận tải Gia Khang đặt tại Bình Dương. Nhằm mở rộng quy mô hoạt động, mang đến nhiều dịch vụ đa dạng cho khách hàng.

Tìm hiểu về dự án trường đào tạo lái xe tại Bình Dương

Vận tải Gia Khang đào tạo lái xe như thế nào?

Được triển khai vào quý I năm 2022, trường đào tạo lái xe Gia Khang thuộc HTX Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang – Thành viên Tập đoàn VsetGroup; có ngân sách đầu tư dự kiến lên đến 50 tỷ đồng. Dự án sẽ được đặt tại tỉnh Bình Dương, với diện tích sử dụng đất hơn 18.000m2 bao gồm: 1 sân tập lái xe 10.000m2; 1 sân sát hạch lái xe loại 3 diện tích 4.000 m2 ; cây xanh, bãi đỗ xe, nhà chờ 4.000 m2 và các công trình phụ trợ khác. Tất cả đều sẽ đảm bảo đúng theo quy chuẩn kỹ thuật ngành của bộ GTVT. Dự kiến mỗi năm, trường đào tạo lái xe Gia Khang sẽ đào tạo khoảng 20.000 học viên hạng A1, A2 và khoảng 3.000 học viên hạng B1, B2 và C.

Vận tải Gia Khang

>>> HTX Vận Tải Gia Khang tậu thêm 6 xe mới cho việc kinh doanh

Vì sao Vận tải Gia Khang VsetGroup thực hiện mở trường?

Trong điều kiện kinh tế của đất nước ngày một phát triển, việc sở hữu riêng một chiếc xe đã không còn quá là khó khăn với nhiều người. Do đó, nhu cầu có giấy phép lái xe ô tô cũng ngày một tăng nhanh. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo chất lượng; nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều đơn vị chạy theo lợi nhuận, theo số lượng mà bỏ qua các giá trị về chất lượng, quy chuẩn về mặt an toàn cũng như ý thức khi tham gia giao thông.

Vận tải Gia Khang

Chính vì vậy, sứ mệnh của Vận tải Gia Khang luôn hướng đến là “lăn bánh an toàn” với phương châm “Vững kiến thức – chắc thực hành”. Thông qua việc đào tạo kiến thức, kỹ năng lái xe chuyên nghiệp; sẽ nâng cao nhận thức của học viên về tầm quan trọng trong việc tham gia giao thông. Học lái xe không chỉ để lấy giấy phép lái xe; mà còn học để an toàn, góp phần mang lại giá trị tốt đẹp cho văn hóa lái xe của người Việt Nam.

HTX Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang là ai?

Ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa và di chuyển, HTX Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang là một đơn vị trực thuộc Tập đoàn VsetGroup. Một trong những đơn vị có bề dày hoạt động, không đơn giản là cung cấp dịch vụ; còn mang lại giải pháp tối ưu nhất về dịch vụ vận tải trên mọi hành trình của bạn.

HTX Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang có dịch vụ đa dạng, cung cấp các giải pháp vận tải hành khách và hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn. Như cho thuê xe tự lái; cho thuê xe có tài xế; thuê xe dài hạn cho doanh nghiệp; cho thuê kho bãi; vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam; dịch vụ xe khách đường dài,…

>>> Đồng khai trương Siêu Thị Cây Xanh trong chuỗi VSETGroup!

Vận tải Gia Khang

Ngoài ra, Gia Khang còn sở hữu hơn 100 chiếc xe với nhiều loại hình từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ,…; mẫu mã đa dạng như Vios, Civic đến cao cấp như Mec C180, Mec GLC 2021, BMW,… Hiện tại, HTX Gia Khang có trụ sở chính tại TP.HCM; và các chi nhánh ở Hà Nội cùng các tỉnh miền Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ. Với tiêu chí hàng đầu là luôn hoạt động và phát triển, cải thiện chất lượng nhằm phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Những kế hoạch sắp tới của Tập đoàn VsetGroup

VsetGroup cam kết sẽ tiếp tục chung tay phòng chống dịch với TP.HCM và cả nước. Đồng thời, tiếp tục nâng cao tinh thần và trách nhiệm; nỗ lực thích ứng với hoàn cảnh khó khăn để duy trì kinh doanh, tạo việc làm cho hàng ngàn người lao động thất nghiệp.

Để góp phần lan tỏa niềm tin, nâng cao giá trị cuộc sống. Thời gian tới, VsetGroup sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động phát triển bền vững cùng cộng đồng tại nhiều địa phương. Đó là những dự án lớn tiềm năng đang trong quá trình xây dựng; và dự kiến mang về doanh thu lớn. Như chuỗi nhà hàng Happy Day; chuỗi hệ thống Karaoke Vip; chuỗi khách sạn đẳng cấp VSHotel; chuỗi cung ứng thực phẩm sạch VsetEco,… và dự án trường học thiện nguyện VsetEdu – Nơi nuôi dưỡng, giáo dục những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

VsetGroup

Việc triển khai dự án trường đào tạo lái xe trong năm tới không chỉ nhằm mở rộng lĩnh vực hoạt động; mà còn mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ cho nhu cầu ngày càng lớn của người dân. Hướng đến mục tiêu Vận tải Gia Khang trở thành doanh nghiệp vận tải hàng đầu Việt Nam.

>>> Vsetgroup thiện nguyện và những hành trình đầy ắp tình yêu thương

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

Đầu tư VsetGroup

Đăng ký nhận tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts