Công ty CP Tập đoàn VSET Group từng bước bứt phá nền kinh tế

Công ty CP Tập đoàn VSET Group từng bước bứt phá nền kinh tế

Theo Báo cáo tài chính của Công ty CP Tập đoàn VSET Group năm 2020. Tốc độ tăng trưởng của công ty đã đạt con số 85% so với năm 2019. Tất cả là nhờ chiến lược tiếp thị xuất sắc ở những ngành kinh doanh mũi nhọn. VSET Group đã thay một diện mạo hoàn toàn mới. Từ hoạt động kinh doanh đến quy trình quản lý sau 7 năm hình thành và phát triển.

Những con số cho thấy sự “trưởng thành” qua thời gian

Những con số tài chính nổi bật như: tổng doanh thu thuần đạt 410 tỷ đồng, tăng 85% so với cùng kỳ năm 2019. Lợi nhuận trước thuế năm 2020 đạt 45 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2019 (tăng 55,17%).

Những đóng góp tích cực để hình thành lên những con số ấn tượng này là từ các công ty thành viên trong hệ sinh thái thuộc Công ty CP Tập đoàn VSET Group. Cụ thể là doanh số từ lĩnh vực cảnh quan thiên nhiên là 200 tỷ đồng. Với 2 dự án tiêu biểu là khu du lịch Nhơn Hội – Bình Định và dự án Resort The Westin – Cam Ranh.

Doanh thu ròng từ việc thu phí phần mềm công nghệ đạt 60 tỷ đến từ Công ty CP Điện tử Viễn Thông VsetCom. Đây là 1 trong 8 thành viên của hệ sinh thái VSET Group chuyên cung cấp các sản phẩm đặc thù cho ô tô. Như camera hành trình, cảm biến nhiên liệu, định vị GPS,…

Bên cạnh đó, mảnh kinh doanh vận tải đã đóng góp 40 tỷ đồng cho tổng doanh thu VSET Group. Đó chính là Hợp tác xã Vận tải Gia Khang. Các mảng kinh doanh khác trong hệ sinh thái như xây dựng, làm đẹp, sửa chữa bảo dưỡng ô tô, thời trang đã mang về cho VSET Group 110 tỷ đồng trong năm 2020. Từ những kết quả khả quan đó, VSET Group đã gia tăng giá trị tài sản lên 290 tỷ đồng. 

Cong Ty Cp Tap Doan Vset Group

Định hướng đúng đắn của Công ty CP Tập đoàn VSET Group

Thông qua những con số ấn tượng trên có thể thấy việc năng động chuyển mình và thích nghi với thị trường của VSET Group. Đây được xem là chìa khóa quan trọng giúp Tập đoàn có thể đứng vững trong tâm “bão” Covid-19.

Tận dụng những chính sách ổn định kinh tế của Chính phủ năm 2021. VSET Group sẽ triển khai những kế hoạch táo bạo hơn. Điển hình là việc phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô cũng như đầu tư vào những lĩnh vực tiềm năng. Năm 2021, Công ty CP Tập đoàn VSET Group định hướng một năm phát triển sôi động hơn. Với hàng loạt dự án lớn sẽ được triển khai. Với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 500 tỷ VNĐ.

ô tô thống phát

Phát triển chuỗi siêu thị cây xanh

Dự án đầu tiên trong định hướng phát triển của VSET Group là phát triển chuỗi siêu thị cây xanh lên con số 15 cửa hàng. Phủ sóng khắp các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM. Dự án này sẽ làm tiền đề để phát triển ra toàn quốc và con số hướng tới là 100 siêu thị cây xanh vào năm 2025. 

Cũng trong năm 2021 này, Tập đoàn VSET Group sẽ đầu tư một vườn ươm cây rộng 10ha tại Củ Chi. Đáp ứng nhu cầu hàng hóa cho chuỗi siêu thị cây xanh này.

Phát triển chuỗi siêu thị cây xanh

Xây dựng khách sạn, trung tâm bảo dưỡng ô tô

Khách sạn 4 sao đầu tiên tại TP.HCM với quy mô 100 phòng cao cấp. Bên trong có hồ bơi, sân tennis, khu spa trị liệu, khu cafe thư giãn với ngập tràn cây xanh. Ngoài ra còn có khu nhà hàng và phòng VIP tiếp khách sang trọng,… Khách sạn 4 sao này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Thêm vào đó, nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu những chiếc ô tô cũ chất lượng, giá cả hợp lý cho khách hàng. Định hướng trong tương lai của VSET Group còn xây dựng thêm trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, showroom buôn bán ô tô cũ lớn nhất TP.HCM. Mục tiêu đến năm 2021 sẽ mở thêm 3 trung tâm trên địa bàn TP.HCM.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu ăn uống giải trí của khách hàng trong hệ sinh thái. VSET Group sẽ lên kế hoạch xây dựng nhà hàng tiếp khách, karaoke đầu tiên  mang tên Happy Day tại TP.HCM.

Mở rộng quy mô ở Vissa, Gia Khang và VSMan

vận tải gia khang

Thương hiệu Vissa Beauty – Thành viên thuộc hệ sinh thái Công ty CP Tập đoàn VSET Group sẽ được nhân bản và mở rộng thêm nhiều dịch vụ khác. Như sức khỏe, sắc đẹp và phát triển thêm 2 trung tâm làm đẹp tại Quận 1 – TP.HCM. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Còn về thương hiệu thời trang VSMan cũng sẽ được mở rộng quy mô với 3 showroom tại TP.HCM. Đồng thời sản xuất thêm các sản phẩm mới hợp thời trang và đẳng cấp hơn cho các quý ông.

Cuối cùng là Hợp tác xã Vận tải Gia Khang – 1 trong những lĩnh vực đóng góp doanh thu lớn nhất cho VSET Group. Thành viên này sẽ được mở rộng thêm quy mô, khai thác thêm lĩnh vực cho thuê vận tải hàng hóa bằng container. Cùng với đó sẽ chú trọng đầu tư nâng cấp chất lượng xe, chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa dịch vụ. Từ đó tạo lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn phát triển mới.

Đầu tư tài chính sinh lời 4.0 với trái phiếu Công ty VSET Group

Đầu tư tài chính sinh lời 4.0 với trái phiếu Công ty VSET Group

Công ty VSET Group được biết đến là một công ty đa lĩnh vực dưới sự lãnh đạo tài tình của Chủ tịch Trương Anh. Mặt khác việc đầu tư online hiện nay đang rất phổ biến tại Việt Nam. Nhận thấy điều đó, VSET Group đang phát hành trái phiếu với lãi suất khủng, thu hút hàng trăm nhà đầu tư mỗi năm. Cùng tìm hiểu kênh đầu tư  này có tốt như nhiều người vẫn nghĩ không nhé.

Những thông tin cần biết về Công ty VSET Group

VSET Group được thành lập vào năm 2014 do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập. Với tiền thân là Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VsetCom. Đến nay đã trở thành một tập đoàn kinh tế phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bao gồm 8 công ty thành viên trực thuộc:

1/ Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VSETCOM

2/ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia

3/ Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang

4/ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Khang Anh

5/ Công Ty Cổ Phần Cảnh Quan VsetNature

6/ Công Ty Cổ Phần Ô Tô Thống Phát

7/ Công ty Cổ phần Thời trang VSMan

8/ Công Ty TNHH MTV Đầu tư Tài chính VsetCredit

Công ty Vset Group

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Vsetcom của VSET Group đã quản lý gần 10.000 xe đang sử dụng thiết bị định vị. Công ty này đã mang về nguồn doanh thu từ phí dịch vụ thường niên hàng năm lên đến 10 tỷ đồng. Ngoài ra, định hướng sẽ đạt ngưỡng 50.000 xe vào năm 2021.

Bên cạnh đó, Hợp tác xã vận tải Gia Khang đang nắm giữ trên 5000 xã viên. Thành viên này của Công ty VSET Group cũng có kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng không kém. Cụ thể là mang về doanh thu phí thường niên lên tới gần 5 tỷ VNĐ trong năm 2018. Định hướng đến năm 2021 sẽ tăng số lượng xã viên lên con số 30.000.

Đầu tư tài chính 4.0 với trái phiếu Công ty VSET Group

Với hoạt động kinh doanh vững chắc,  đòn bẩy đang trên đà phát triển. Năm 2018, VSET Group chính thức phát hành cổ phiếu và trái phiếu. Đây là kênh huy động vốn hiệu quả và an toàn. Mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và nhà đầu tư đồng hành cùng công ty.

Trái phiếu là loại hình trái phiếu doanh nghiệp, không chuyển đổi thành cổ phiếu. Lợi nhuận cố định, không cần tài sản đảm bảo và không kèm chứng quyền sở hữu. Thời hạn của trái phiếu linh động từ 1 – 5 năm. Lãi suất giao động từ 14,3 – 18.8%. Đầu tư dài hạn lãi suất lên đến 56,4%/36 tháng. Mệnh giá từ 5 triệu  – 1 tỷ đồng /trái phiếu. Kỳ hạn thanh toán lãi theo tháng, kỳ, năm.

Công ty VSET Group cam kết gì khi phát hành trái phiếu?

Công ty VSET Group cam kết gì khi phát hành trái phiếu?

 • Lãi suất cam kết lên đến 18,8%/năm. Tiền lãi sẽ được gửi định kỳ qua thẻ ATM
 • VSET Group sở hữu khối tài sản đảm bảo, được pháp luật công nhận
 • Quy mô hoạt động của tập đoàn VSET ngày càng phát triển và đang dần chiếm lĩnh thị trường hiện nay
 • Mức đầu tư đa dạng từ 5 triệu – 1 tỷ đồng. Thời gian hoàn thành vốn linh hoạt theo tháng, quý, năm.
 • Hợp đồng pháp lý rõ ràng, đầy đủ. Khách hàng là người hoàn toàn quyết định có đầu tư hay không.
 • Có thể rút vốn, thủ tục nhanh chóng
 • Tập đoàn VSET có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Kinh doanh và hoạt động dựa trên pháp luật, uy tín, trách nhiệm. 
 • Ưu đãi 10-30% khi sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái của Tập đoàn VSET trên toàn quốc. Cùng nhiều voucher hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.
 • Đảm bảo số tiền đầu tư thể hiện qua tính pháp lý minh bạch.

Định hướng trong tương lai của Công ty VSET Group

Định hướng trong tương lai của Công ty VSET Group 

Theo kế hoạch 5 năm giai đoạn 2021-2025. VSET Group sẽ có thêm 2 công ty thành viên nữa tham gia vào lĩnh vực Giáo dục (VsetEdu), Nông nghiệp – thực phẩm sạch (VsetEco).

Định hướng trong năm 2025, cổ phiếu tập đoàn VSET sẽ niêm yết thành công trên sàn chứng khoán TP.HCM (HOSE). Từ đó gia tăng giá trị tài sản cho cổ đông lên nhiều lần sau IPO.

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Cskh

Cskh

Số lượng: 02 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 • Tư vấn, bán hàng trực tiếp tại thẩm mỹ viện, Spa, salon tóc, dịch vụ làm đẹp
 • Trực page, gọi điện chốt khách hàng online qua page.
 • Chăm sóc khách hàng cũ, khách hàng mới và khách hàng tiềm năng
 • Quản lý các cuộc gọi đến và nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng.
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng để phát triển thành khách hàng mới.
 • Quản lý, tiếp nhận, xử lý email, hotline, fanpage;…, phản hồi cho tất cả khách hàng
 • Tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Khách hàng
 • Tìm hiểu những nhu cầu của khách hàng và đẩy mạnh công việc chăm sóc khách hàng.
 • Các công việc khác được quản lý phân công trực tiếp
 • Hỗ trợ Sales team leader đi giới thiệu các dịch vụ, chương trình khuyến mãi…. tới trực tiếp các khách hàng, đối tác tiềm năng

YÊU CẦU:

 • Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm, ưu tiên vị trí sale online, tư vấn, chăm sóc khách hàng, .
 • Biết sử dụng vi tính.
 • Nhanh nhẹn, ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt và xử lý vấn đề linh hoạt.
 • Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên.
 • Có giọng nói chuẩn, truyền cảm, không nói ngọng, nói lắp.

QUYỀN  LỢI:

 • Mức lương 7 tirệu + 2 triệu lương KPI + hoa hồng.
 • Được hưởng tất cả các quyền lợi theo như Luật nhà nước quy định: Lương, Thưởng tháng 13, lễ, tết, phép năm…
 • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN ngay khi ký kết HĐLĐ
 • Du lịch hàng năm.
 • Tăng lương theo định kỳ.

Liên hệ:

Địa chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

 

SALE TEAM LEADER

Salesleader

Salesleader

Số lượng: 02 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

–  Quản lý và điều hành Group nhân viên kinh doanh của hệ thống Salon Tóc VISSA

–  Trực tiếp đi tìm kiếm các khách hàng và các đối tác  tiềm năng (Khách VIP, Cộng Tác Viên…)

–  Thường xuyên đi hỗ trợ nhân viên của mình trong việc phát triển thị trường

–  Định hướng thị trường cho nhân viên

–  Thiết lập kênh kinh doanh trực tiếp và gián tiếp

–  Đề xuất nhân sự để đảm bảo chỉ tiêu doanh số đề ra

–  Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị

–  Chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng trước Giám Đốc KD và Ban TG Đ

–  Xây dựng hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp trong công việc

–  Tổ chức xử lý khiếu nại của khách hàng do bộ phận mình quản lý

–  Lên kế hoạch bán hàng định kỳ Tháng/Quí/Năm

YÊU CẦU:

–  Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế hoặc liên quan

–  Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí  Team leader

–  Tuổi từ 28 trở lên

–  Có khả năng phân tích và nhạy bén với những cơ hội thị trường, có mối quan hệ trong ngành tóc

–  Am hiểu về kinh doanh và marketing

–  Có kinh nghiệm sales và tiếp thị ở các công ty là thẩm mỹ viện, Spa, salon tóc, dịch vụ làm đẹp…

–  Có khả năng tổ chức, quản lý, điều hành

–  Có khả năng giao tiếp tốt, năng động và sáng tạo

–  Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm

–  Có khả năng làm việc ở cường độ cao và chịu áp lực tốt

–  Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc

–  Đạo đức/ Uy tín cá nhân/ Tính gắn kết lâu dài/ Có quan điểm làm việc rõ ràng

QUYỀN LỢI:

–  Lương thoả thuận theo năng lực + thưởng  theo thành tích đạt được

–  Được tham gia BHXH, BHYT, nghỉ lễ tết theo qui định của pháp luật hiện hành

–  Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và thân thiện

–  Giải thưởng cho nhân viên xuất sắc tháng, quý, năm

–  Cơ hội tăng tiến trong nghề nghiệp, được phát huy tối đa năng lực bản thân

Liên hệ:

–  Điện thoại: 0936245355 – 0901863222 Ms.Trang

–  Cv gửi về email:

 

 

GIẢNG VIÊN DẠY NGHỀ TÓC

Giang Vien Day Nghe Toc

Giang Vien Day Nghe Toc

Số lượng: 02 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 • Trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho học viên có nhu cầu
 • Hoạch định, xây dựng phát triển tay nghề tóc cho các học viên trong công cty
 • Triển khai các buổi đào tạo lý thuyết, thực hành giúp nâng cao tay nghề cho học viên
 • Tham mưu cho Ban lãnh đạo về công tác đào tạo phát triển tay nghề học viên
 • Hỗ trợ các công việc khác liên quan đến tóc tại Salon

YÊU CẦU:

 • Tuổi từ 27 trở lên

– Có chứng chỉ sư phạm dạy nghề

– Sức khỏe tốt, chịu khó, siêng năng

 • Tự chủ, nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo, sẵn sàng làm việc với cường độ cao trong Công việc.
 • Có khả năng thuyết trình trước đám đông, không nói ngọng, nói lắp, giao tiếp, đàm phán tốt.
 • Có khả năng phán đoán, nắm bắt tâm lý và sử lý tình huống linh hoạt, tư duy mạch lạc rõ ràng.
 • Có kinh nghiệm tối thiểu 02 năm ở vị trí tương đương,
 • Có tay nghề cứng trong lĩnh vực salon tóc, biết sử dụng vi tính văn phòng cơ bản

QUYỀN  LỢI:

 • Mức lương 12 triệu trở lên
 • Được hưởng tất cả các quyền lợi theo như Luật nhà nước quy định: Lương, Thưởng tháng 13, lễ, tết, phép năm…
 • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN ngay khi ký kết HĐLĐ
 • Du lịch hàng năm.
 • Xét tăng lương định kỳ theo năng lực và mức độ cống hiến.
 • Được đi du lịch và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí khác do Công ty tổ chức hàng năm.
 • Công việc ổn định, lâu dài đảm bảo quyền lợi của Người lao động.
 • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
 • Cơ hội phát triển nghề nghiệp và Thăng tiến trong Công ty.
  Liên hệ:
 • Điện thoại: 0936245355 – 0901863222 Ms.Trang
 • Cv gửi về email: xuantrang@vsetgroup.com
 • Địa chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT VIÊN CÁ

Nhanvienkythuanviennuoica

Nhanvienkythuanviennuoica

Số lượng: 02 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 1. Tư vấn, bán hàng trực tiếp tại Showroom:

–  Chào hỏi khách hàng một cách nhã nhặn (bằng tên khách khi có thể)

–  Giới thiệu cho khách giá các loại cá, cây thủy sinh, phụ kiện thủy sinh, sản phẩm dịch vụ…. của công ty nhất là các dòng cá đang là xu hướng mới.

–  Tư vấn kỹ thuật nuôi cá cơ bản, cách nuôi ghép các loại cá với nhau, loại cá (tép) nào phù hợp với hồ thủy sinh, loài nào dễ nuôi, loài nào phù hợp với nhu cầu của khách hàng

–  Tạo mối quan hệ khách hàng nội bộ và bên ngoài bằng cách thể hiện sự phục vụ nhanh chóng và lịch thiệp.

–  Trả lời mọi cuộc điện thoại và câu hỏi một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp khi khách cần tư vấn

–  Ghi và chuyển thông tin cho người có trách nhiệm để phục vụ khách hàng hiệu quả.

 1. Chăm sóc cá và lên kế hoạch nhập cá:

–  Chịu trách nhiệm kỹ thuật chăm sóc và nuôi dưỡng các loại cá đang     có ở Showroom

–  Theo dõi chất lượng môi trường nước đầu vào để cho cá khỏe mạnh và ít bệnh tật

–  Luôn cập nhật thông tin quy trình chăm sóc, phòng ngừa bệnh nhất là các giống cá mới

–  Lên kế hoạch nhập cá hàng tuần, hàng tháng theo nhu cầu thực tế của khách hàng (không nhập những giống cá khó bán, khó nuôi, dễ bệnh tật)

–  Chịu trách nhiệm khi cá bị bệnh và chết nhiều do chủ quan trong quy trình chăm sóc và nhập cá

YÊU CẦU:

–  Có tinh thần tự giác, siêng năng, chịu khó học hỏi, có ý chí cầu tiến, biết chăm sóc cá cảnh và cây thuỷ sinh là một lợi thế.

–  Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến chủ nhật, làm việc 6 ngày/tuần (không nghỉ vào 02 ngày cuối tuần)

QUYỀN  LỢI:

–  Lương: thoả thuận khi phỏng vấn

–  Môi trường làm việc: Hoà đồng, năng động. Tại cửa hàng bán rất đa dạng và phong phú về các loại cá cảnh, cây thuỷ sinh, thiết bị, phụ kiện thuỷ sinh
Sẽ được thưởng khi đạt KPI được giao
Được hưởng tất cả các quyền lợi theo như Luật nhà nước quy định: Lương, Thưởng tháng 13, lễ, tết, phép năm…

–  Tham gia BHXH, BHYT, BHTN ngay khi ký kết HĐLĐ

–  Du lịch hàng năm.

–  Tăng lương theo định kỳ.

Liên hệ:

–  Điện thoại: 0936245355 – 0901863222 Ms.Trang

–  Cv gửi về email: xuantrang@vsetgroup.com

Địa chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

SALE TEAM LEADER

Saleteam

Saleteam

Số lượng: 02 người

YÊU CẦU:

–  Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế hoặc liên quan

–  Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý

–  Tuổi từ 28 trở lên

–  Có khả năng phân tích và nhạy bén với những cơ hội thị trường, có mối quan hệ trong ngành cảnh quan

–  Am hiểu về kinh doanh và marketing

–  Có kinh nghiệm sales và tiếp thị ở các công ty cung cấp cây kiểng, cảnh quan, hồ thuỷ sinh….

–  Có khả năng tổ chức, quản lý, điều hành

–  Có khả năng giao tiếp tốt, năng động và sáng tạo

–  Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm

–  Có khả năng làm việc ở cường độ cao và chịu áp lực tốt

–  Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc

–  Đạo đức/ Uy tín cá nhân/ Tính gắn kết lâu dài/ Có quan điểm làm việc hoặc định hướng công việc rõ ràng

QUYỀN LỢI:

–  Lương thoả thuận theo năng lực + th ư ởng  theo thành tích đạt được

–  Được tham gia BHXH, BHYT, nghỉ lễ tết theo qui định của pháp luật hiện hành

–  Được đào tạo trong môi tr ường chuyên nghiệp,  năng động và thân thiện

–  Giải thưởng cho nhân viên xuất s ắc tháng, quý, năm

–  Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, đ ược phát huy tối đa năng lực bản thân

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

–  Quản lý hoạt động kinh doanh của VSETNATURE

–  Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh

–  Trực tiếp đi tìm kiếm các khách hàng tiềm năng để có doanh số

–  Thường xuyên đi hỗ trợ nhân viên của mình trong việc phát triển thị trường

–  Đề xuất các giải pháp nhằm duy trì và thúc đẩy hoạt động kinh doanh

–  Quản lý, điều hành và giám sát công việc của nhân viên mình

–  Phối hợp với phòng nhân sự trong công tác tuyển dụng và đào tạo nhân viên

–  Tìm kiếm và phát triển quan hệ với các khách hàng và đối tác tiềm năng

–  Đàm phán, ký kết các hợp đồng ( với Khách VIP, Cộng Tác Viên…).

–  Đảm bảo chỉ tiêu doanh số đề ra

–  Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị

–  Chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng trước Giám Đốc KD và Ban TG Đ

–  Đề xuất các phương án kinh doanh để đạt mục tiêu doanh số

–  Xây dựng hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp trong công việc

–  Lên kế hoạch bán hàng định kỳ Tuần/Tháng/Quí/Năm

–  Tổ chức xử lý khiếu nại của khách hàng do bộ phận mình quản lý

–  Đánh giá, khen thưởng, cho thôi việc các nhân viên dưới quyền

–  Làm báo cáo về hoạt động kinh doanh theo Tuần/Tháng/Quí

Liên hệ:

–  Điện thoại: 0936245355 – 0901863222 Ms.Trang

–  Cv gửi về email: xuantrang@vsetgroup.com

Địa chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CẢNH QUAN VSETNATURE

Canh Quan

Canh Quan

Số lượng: 02 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 • Lập kế hoạch phát triển cây kiểng, cảnh quan, hồ thủy sinh….., trình Tổng Giám Đốc phê duyệt.
 • Tổ chức triển khai kế hoạch phát triển cây kiểng, cảnh quan, hồ thủy sinh đã được duyệt.
 • Lập kế hoạch hoạt động và kế hoạch ngân sách định kỳ cho bộ phận và theo yêu cầu của Công ty.
 • Chịu trách nhiệm về chất lượng, tiến độ thi công cảnh quan.
 • Chịu trách nhiệm về việc duy trì, duy tu hệ thống cây kiểng, cảnh quan, hồ thủy sinh.
 • Đánh giá tình hình hoạt động của bộ phận trong chức năng quản lý.
 • Tạo dựng, duy trì, phát triển mối quan hệ một cách hiệu quả với các đối tác, khách hàng, nhà thầu của Công ty.
 • Thường xuyên kiểm tra tình trạng thiết bị, công cụ dụng cụ tại bộ phận bảo đảm máy móc hoạt động tốt.
 • Kiểm soát việc tổ chức thực hiện của các hạng mục công việc tại bộ phận đảm bảo đúng quy trình và đúng tiến độ.
 • Kiểm soát định kỳ việc mua sắm/sử dụng hàng hóa, vật tư của bộ phận.
 • Đảm bảo việc duy trì tiêu chuẩn dịch vụ và chỉnh sửa quy trình để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Tuyển dụng, đào tạo, và phát triển nhân viên trong bộ phận cũng như xử lý kỷ luật nhân viên.
 • Báo cáo kết quả công việc định kỳ cho Tổng Giám Đốc.

YÊU CẦU:

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế hoặc liên quan
 • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
 • Tuổi từ 30 trở lên
 • Có khả năng phân tích và nhạy bén với những cơ hội thị trường, có mối quan hệ trong ngành cảnh quan
 • Am hiểu về kinh doanh và marketing
 • Có kinh nghiệm sales và tiếp thị ở các công ty cung cấp cây kiểng, cảnh quan, hồ thuỷ sinh….
 • Có khả năng tổ chức, quản lý, điều hành
 • Có khả năng giao tiếp tốt, năng động và sáng tạo
 • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm
 • Có khả năng làm việc ở cường độ cao và chịu áp lực tốt
 • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc

QUYỀN LỢI:

 • Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
 • Mức lương từ 20 triệu trở lên
 • Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
 • Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Liên hệ:

 • Điện thoại: 0936245355 – 0901863222 Ms.Trang
 • Cv gửi về email: xuantrang@vsetgroup.com
 • Địa chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

KỸ THUẬT LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ

Ky Thuat Vsetcom

Ky Thuat Vsetcom

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

–   Lắp đặt và bảo hành thiết bị định, vị hướng dẫn khách sử dụng phần mềm

–   Quản lý kỹ thuật về thiết bị định vị

–   Nhận thông tin từ admin kỹ thuật, liên hệ khách, báo admin kỹ thuật lên lịch

–   Cài đặt app điện thoại cho khách

–   Thu tiền bàn giao cho admin kỹ thuật

–   Lọc web

–   Đi bảo hành thiết bị nếu phát sinh lỗi kỹ thuật không xử lý từ xa được

–   Gửi báo cáo công việc về cho quản lý

–   Thu phí dịch vụ khách hàng

–   Hỗ trợ phòng kinh doanh tư vấn khách hàng những vấn đề liên quan đến kỹ thuật

–   Test, đánh giá kỹ thuật sản phẩm mới

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

– Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
– Thực hiện công việc chủ động, sáng tạo, đạt hiệu quả tốt.
– Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm.
– Giao tiếp tốt, ứng xử khéo léo, linh hoạt.
– Có ý thức chấp hành sự phân công của tổ chức
– Biết sử dụng vi tính văn phòng

– Thật thà, trung thực, cẩn thận và nhiệt tình trong công việc.

QUYỀN LỢI :

– Lương từ 9 triệu trở lên + thưởng

– Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động

– Hưởng tất cả quyền lợi theo Luật nhà nước quy định: BHXH, BHYT, BHTN…

– Cơ hội thăng tiến trong công việc cao

– Xét tăng lương định kỳ theo hiệu quả làm việc

Liên hệ:

–  Điện thoại: 0936245355 – 0901863222 Ms.Trang

–  Cv gửi về email: xuantrang@vsetgroup.com

–  Địa chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

NHÂN VIÊN TELESALE

Telesale

Telesale

NHÂN VIÊN TELESALE

 

Số lượng: 10 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 • Nghiên cứu tìm hiểu và nắm rõ về các tính năng cũng như thông tin hữu ích của sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty cung cấp cũng như chương trình khuyến mãi
 • Thực hiện các cuộc gọi cho khách hàng để giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ công ty đang cung cấp, tìm hiểu nhu cầu của khách hiện tại, tiến hành tư vấn và thuyết phục nhà đầu tư ký kết hợp đồng .
 • Đồng thời, thu thập thông tin khách hàng cập nhật vào cơ sở dữ liệu giúp cho việc quan tâm chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn.
 • Quản lý thông tin các khách hàng. Hệ thống contact center sẽ tự động lưu trữ thông tin cơ bản cùng lịch sử giao dịch của khách hàng sau mỗi giao dịch kết thúc.
 • Săn sàng tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng để tư vấn và giải đáp thắc mắc về các sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhà đầu tư.

YÊU CẦU:

 • Có kinh nghiệm bán hàng, chăm sóc khách hàng là một lợi thế
 • Chăm chỉ, trung thực, cầu tiến
 • Giọng nói chuẩn.
 • Độ tuổi: 22-32;
 • Tốt nghiệp trung cấp trở lên , giọng nói rõ ràng dễ nghe, có kinh nghiệm từng làm telesale các công ty tài chính, ngân hàng hoặc có nghiệp vụ bên ngành chăm sóc khách hàng các công ty bảo hiểm .
 • Thành thạo tin học văn phòng;
 • Tư duy logic, sẵn sàng học hỏi công nghệ mới, kiến thức mới;
 • Khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm tốt;
 • Khả năng nghiên cứu, truyền đạt & giao tiếp tốt;

QUYỀN  LỢI:

 • Lương + hoa hồng (không áp KPI doanh số) từ 8 triệu trở lên
 • Được hưởng các chế độ theo Luật lao động Việt Nam.
 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp; cạnh tranh và năng động.
 • Thời gian làm việc theo giờ hành chính .
 • Được tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng cũng như chuyên môn do Công ty tổ chức

Liên hệ:

 • Điện thoại: 0936245355 – 0901863222 Ms.Trang
 • Cv gửi về email: xuantrang@vsetgroup.com
 • Địa chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

 

NHÂN VIÊN TÀI CHÍNH

Nhanvientaichinh

Nhanvientaichinh

SỐ LƯỢNG: 10 người

 MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

–  Trực tiếp tìm kiếm và phát triển khách hàng mua cổ phiếu và trái phiếu của công ty đang phát hành

–  Cùng với Trưởng phòng, xây dựng kế hoạch hoạt động của phòng.

–  Tổ chức thực hiện kế hoạch đã được Ban Lãnh Đạo duyệt.

–  Trực tiếp tham gia  tư vấn tài chính cho khách hàng mua cổ phiếu, trái phiếu của công ty .

–  Làm theo yêu cầu của quản lý

–  Giao tiếp đúng mực và giữ hình ảnh công ty trước cổ đông và nhà đầu tư

–  Chăm sóc cổ đông để phát triển thêm khách hàng mới .

–  Giới thiệu các khuyến mãi từ kế hoạch phòng đến cổ đông và nhà đầu tư để thu hút hợp đồng. Thực hiện các quyền lợi cho cổ đông theo chính sách ban hành của công ty.

YÊU CẦU:

–  Tuổi từ: 26 trở lên

–  Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên tài chính – chứng khoán, quản trị kinh doanh .

–  Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm sale bất động sản, tài chính, bảo hiểm, nhân viên tín dụng ngân hàng .

–  Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt

–  Khả năng thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt với các đối tác, khách hàng, cổ đông công ty .

QUYỀN LỢI:

–  Lương cứng + lương KPI trên 15 triệu

–  Hưởng tất cả quyền lợi theo Luật nhà nước quy định: BHXH, BHYT, BHTN…

–  Chế độ đãi ngộ tốt, lương thưởng hấp dẫn

–  Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Liên hệ:

–  Điện thoại: 0936245355 – 0901863222 Ms.Trang

–  Cv gửi về email: xuantrang@vsetgroup.com

–  Địa chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

TEAM LEADER TÀI CHÍNH

Teamleader

Teamleader

SỐ LƯỢNG: 02 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

–  Xây dựng được quy trình quản lý nhân viên, hiệu quả công việc một cách bài bản khoa học để hoàn thành tốt chỉ tiêu công ty giao

–  Hoạch định chiến lược tài chính, triển khai ngân sách, kế hoạch hàng năm nhằm phát triển công ty

–  Nghiên cứu, đề xuất và triển khai phát hành trái phiếu và các giấy tờ có giá khác của Công ty;

–  Nghiên cứu, đề xuất và triển khai chính sách lãi suất;

–  Phân tích tình hình tài chính của công ty để nhận thấy điểm mạnh, điểm yếu của Công ty

–  Lập kế hoạch dự phòng ngân quỹ Quản lý dòng tiền và các khoản đầu tư tài chính

–  Quản lý các khoản chi phí và xây dựng kế hoạch sử dụng chi phí

–  Thiết lập và giao dịch với các với các tổ chức tài chính, tín dụng

–  Quản lý và đào tạo nhân viên thuộc bộ phận quản lý

YÊU CẦU:

–  Kinh nghiệm: Ưu tiên kinh nghiệm 5 năm trở lên.

–  Yêu cầu trình độ: Đại Học Kinh Tế, Tài Chính – kế toán .

–  Có khả năng phân tích, tham mưu cho HĐQT, kết nối được các quỹ đầu tư và các nhà đầu tư cho công ty.

–  Có khả năng giao tiếp, lãnh đạo tốt .

QUYỀN LỢI:

–  Lương cứng + KPI + Hoa hồng trên 40 triệu

–  Hưởng tất cả quyền lợi theo Luật nhà nước quy định: BHXH, BHYT, BHTN…

–  Chế độ đãi ngộ tốt, lương thưởng hấp dẫn

–  Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Liên hệ:

–  Điện thoại: 0936245355 – 0901863222 Ms.Trang

–  Cv gửi về email: xuantrang@vsetgroup.com

–  Địa chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO

chuyen vien dao tao

chuyen vien dao tao

SỐ LƯỢNG: 01 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 • Thực hiện việc giảng dạy các chuyên đề liên quan đến kỹ năng bán hàng, kỹ năng làm việc
 • Xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo phù hợp cho từng bộ phận
 • Phát triển nội dung và tổ chức các hoạt động tái đào tạo, hội thảo đào tạo nhằm bổ sung kỹ năng, nhận thức cho nhân viên
 • Đánh giá kết quả đào tạo và thực hiện các việc quản lý các dữ liệu đào tạo liên quan.
 • Các công việc khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp

YÊU CẦU:

 • Có kinh nghiệm từ 1-2 năm trong lĩnh vực đào tạo (ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tín dụng là 1 lợi thế)
 • Có khả năng giao tiếp tốt, dí dỏm, có khiếu kể chuyện, sử dụng ngôn ngữ linh hoạt (hoạt ngôn)
 • Giọng nói khỏe, truyền cảm
 • Tư duy tích cực, rõ ràng – Hướng ngoại, năng động
 • Yêu thích hoạt động đào tạo, huấn luyện và muốn có cơ hội được trải nghiệm nhiều hoạt động giảng dạy.

QUYỀN LỢI:

 • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động theo phong cách nước ngoài
 • Hưởng tất cả quyền lợi theo Luật nhà nước quy định: BHXH, BHYT, BHTN…
 • Cơ hội thăng tiến trong công việc cao
 • Mức lương, thưởng hấp dẫn theo năng lực trên 15 triệu
 • Tăng lương theo hiệu quả làm việc

Liên hệ:

 • Điện thoại: 0936245355 – 0901863222 Ms.Trang
 • Cv gửi về email: xuantrang@vsetgroup.com
 • Địa chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ

Chuyen Vien Phap Che

Chuyen Vien Phap Che

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

– Chịu trách nhiệm trực tiếp trước Ban Tổng giám đốc, HĐQT các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động tư vấn do Bộ phận pháp lý phụ trách.
– Thực hiện các chỉ đạo của Ban TGĐ các vấn đề về pháp lý liên quan đến hoạt động của công ty.
– Tham mưu, tư vấn cho Ban Tổng giám đốc, các phòng, Ban/đơn vị toàn bộ các vấn đề pháp lý liên quan đến mọi hoạt động kinh doanh của công ty.
– Chủ động xử lý và tham mưu cho lãnh đạo Công ty giải quyết tốt các tình huống pháp lý phát sinh trong giao dịch kinh tế, dân sự, lao động, thuế, bảo hiểm và toàn bộ các vấn đề pháp lý liên quan khác.
– Soạn thảo, thẩm định các Hợp đồng và văn bản nội bộ trước khi trình các cấp lãnh đạo ký kết, ban hành.
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ pháp lý, tham gia giải quyết/ tranh tụng xử lý các phát sinh về tranh chấp quyền lợi giữa công ty với đối tác và người lao động.
– Chịu trách nhiệm thực hiện các quy chế và hoạt động của Bộ phận pháp lý theo phân công của Trưởng Ban Pháp chế
– Kiểm soát và quy chế quản lý hoạt động của Ban hoặc theo sự phân công của Ban Tổng giám đốc.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

– Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
– Tốt nghiệp ĐH luật.
– Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Pháp chế Doanh nghiệp.
– Thực hiện công việc chủ động, sáng tạo, đạt hiệu quả tốt.
– Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm.
– Giao tiếp tốt, ứng xử khéo léo, linh hoạt.
– Có ý thức chấp hành sự phân công của tổ chức
– Sử dụng thành thạo các phần mềm Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint) và Internet
– Thật thà, trung thực, cẩn thận và nhiệt tình trong công việc.

QUYỀN LỢI :

– Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động

– Hưởng tất cả quyền lợi theo Luật nhà nước quy định: BHXH, BHYT, BHTN…

– Cơ hội thăng tiến trong công việc cao

– Mức lương, thưởng hấp dẫn theo năng lực.

– Tăng lương theo hiệu quả làm việc

Liên hệ:

Địa chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Pho Tong Gd Dieu Hanh Vsetgroup

Pho Tong Gd Dieu Hanh Vsetgroup

Số lượng: 02 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 • Tham mưu cho Ban tổng giám đốc các chiến lược/phương án phát triển kinh doanh, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng lực quản lý, điều hành, kiểm soát hoạt động kinh doanh, phù hợp với định hướng phát triển của Công ty cũng như nâng cao hiệu quả nguồn vốn đầu tư
 • Tham mưu và trợ giúp giám đốc điều hành/Ban tổng giám đốc trong hợp tác đầu tư, tìm kiếm khách hàng và sản phẩm mới trong và ngoài nước, phát triển hệ thống kinh doanh phát triển các cơ hội hợp tác kinh doanh
 • Tìm kiếm và đàm phán để mở địa điểm kinh doanh mới
 • Thực hiện các yêu cầu công việc khác theo sự phân công của Chủ tịch Công ty/Tổng Giám đốc
 • Xây dựng và quản trị hệ thống
 • Chịu trách nhiệm lập kế hoạch và định hướng chiến lược chung cho Công ty
 • Đưa ra mục tiêu, hướng phát triển và chiến lược của Công ty
 • Điều hành và chịu trách nhiệm cho toàn bộ hoạt động của công ty
 • Chịu trách nhiệm về lợi nhuận, hướng phát triển và tăng trưởng của Công ty
 • Đảm bảo đạt được các mục tiêu hiện tại và tương lai của Công ty như mong đợi của Tổng Gíam Đốc về tăng trưởng doanh số, lợi nhuận, chất lượng sản phẩm, phát triển nhân tài và các hoạt động khác
 • Quản lý nhân viên để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất; Đánh giá tình hình hoạt động của các phòng ban
 • Quản trị tài chính
 • Xây dựng và quản trị chiến lược phát triển nguồn nhân lực
 • Đại diện Tổng Gíam Đốc điều hành toàn bộ hoạt động, kinh doanh của Công ty
 • Chủ trì các hoạt động đối nội, đối ngoại của Công ty
 • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu Tổng Gíam Đốc
 • Báo cáo Tổng Giám Đốc

YÊU CẦU:

 • Tuổi từ 35 trở lên
 • Tốt nghiệp ĐH
 • Có kỹ năng Tin học văn phòng và các phần mềm văn phòng phục vụ cho công việc.
 • Đo lường và giám sát được chất lượng dịch vụ.
 • Trình độ Đại học trở lên, chuyên ngành Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành Kinh tế, Tài chính
 • Có trên 5 năm kinh nghiệm Quản lý/điều hành
 • Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm quản trị, điều hành tại các vị trí Giám đốc/Phó giám đốc Công ty hoặc tương đương
 • Có khả năng tư vấn chiến lược.

QUYỀN LỢI:

 • Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
 • Mức lương thu nhập từ 30 triệu
 • Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
 • Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Liên hệ:

 • Điện thoại: 0936245355 – 0901863222 Ms.Trang
 • Cv gửi về email: xuantrang@vsetgroup.com
 • Địa chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VISSA BEAUTY SALON

Gd Vissa 1

Gd Vissa 1

Số lượng: 02 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 • Điều hành và phụ trách hoạt động kinh doanh tại Beauty Salon, xử lý tất cả các vấn đề phát sinh hàng ngày.
 • Quản lý thu chi, toàn bộ các vấn đề liên quan đến kho, hàng hóa, tài sản của Hair salon.
 • Quản lý về mảng kinh doanh, hướng dẫn, đào tạo nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng, lập hồ sơ lưu trữ khách hàng và các nghiệp vụ khác.
 • Lập kế hoạch chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng trong tháng. Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ.
 • Theo dõi, chỉnh đốn tác phong làm việc của nhân viên, thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, tạo môi trường làm việc, tiếp đón khách hàng chuyên nghiệp, lịch sự.
 • Tham mưu, tư vấn cho Ban Giám đốc trong công tác quản lý, cải tiến, chuẩn hóa quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.
 • Báo cáo tình hình doanh thu hàng ngày/ tháng cho Ban giám đốc
 • Đảm bảo chỉ tiêu doanh số hàng ngày của Beauty Salon.
 • Xây dựng hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp trong công việc

YÊU CẦU:

 • Tuổi từ 27 trở lên
 • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh, thương mại
 • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm quản lý kinh doanh, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm quản lý tại quản lý Spa, Beauty Salon, nhà hàng, khách sạn.
 • Ngoại hình ưa nhìn đẹp, giọng nói dễ nghe, giao tiếp giỏi, có trách nhiệm trong công việc, nắm bắt công việc nhanh.
 • Kỹ năng bán hàng, tư vấn, thuyết phục, đào tạo cao cấp.
 • Kỹ năng giải quyết khiếu nại, chăm sóc khách hàng. Xử lý tình huống tốt.
 • Kỹ năng điều phối, chăm sóc khách hàng, kiến thức về Sales, Marketing, quản lý.
 • Trung thực, chịu khó, cầu tiến.

QUYỀN LỢI:

 • Lương từ 20 triệu trở lên
 • Được tham gia BHXH, BHYT, nghỉ lễ tết theo qui định của pháp luật hiện hành
 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và thân thiện
 • Giải thưởng cho nhân viên xuất sắc tháng, quý, năm
 • Cơ hội tăng tiến trong nghề nghiệp, được phát huy tối đa năng lực bản thân

Liên hệ:

Địa chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

GIẢNG VIÊN DẠY NGHỀ TÓC

Giang Vien Day Nghe Toc

Giang Vien Day Nghe Toc

Số lượng: 02 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 • Trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho học viên có nhu cầu
 • Hoạch định, xây dựng phát triển tay nghề tóc cho các học viên trong công cty
 • Triển khai các buổi đào tạo lý thuyết, thực hành giúp nâng cao tay nghề cho học viên
 • Tham mưu cho Ban lãnh đạo về công tác đào tạo phát triển tay nghề học viên
 • Hỗ trợ các công việc khác liên quan đến tóc tại Salon

YÊU CẦU:

 • Tuổi từ 27 trở lên

– Có chứng chỉ sư phạm dạy nghề

– Sức khỏe tốt, chịu khó, siêng năng

 • Tự chủ, nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo, sẵn sàng làm việc với cường độ cao trong Công việc.
 • Có khả năng thuyết trình trước đám đông, không nói ngọng, nói lắp, giao tiếp, đàm phán tốt.
 • Có khả năng phán đoán, nắm bắt tâm lý và sử lý tình huống linh hoạt, tư duy mạch lạc rõ ràng.
 • Có kinh nghiệm tối thiểu 02 năm ở vị trí tương đương,
 • Có tay nghề cứng trong lĩnh vực salon tóc, biết sử dụng vi tính văn phòng cơ bản

QUYỀN  LỢI:

 • Mức lương 12 triệu trở lên
 • Được hưởng tất cả các quyền lợi theo như Luật nhà nước quy định: Lương, Thưởng tháng 13, lễ, tết, phép năm…
 • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN ngay khi ký kết HĐLĐ
 • Du lịch hàng năm.
 • Xét tăng lương định kỳ theo năng lực và mức độ cống hiến.
 • Được đi du lịch và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí khác do Công ty tổ chức hàng năm.
 • Công việc ổn định, lâu dài đảm bảo quyền lợi của Người lao động.
 • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
 • Cơ hội phát triển nghề nghiệp và Thăng tiến trong Công ty.
  Liên hệ:
 • Điện thoại: 0936245355 – 0901863222 Ms.Trang
 • Cv gửi về email: xuantrang@vsetgroup.com
 • Địa chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CẢNH QUAN VSETNATURE

Canh Quan

Canh Quan

Số lượng: 02 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 • Lập kế hoạch phát triển cây kiểng, cảnh quan, hồ thủy sinh….., trình Tổng Giám Đốc phê duyệt.
 • Tổ chức triển khai kế hoạch phát triển cây kiểng, cảnh quan, hồ thủy sinh đã được duyệt.
 • Lập kế hoạch hoạt động và kế hoạch ngân sách định kỳ cho bộ phận và theo yêu cầu của Công ty.
 • Chịu trách nhiệm về chất lượng, tiến độ thi công cảnh quan.
 • Chịu trách nhiệm về việc duy trì, duy tu hệ thống cây kiểng, cảnh quan, hồ thủy sinh.
 • Đánh giá tình hình hoạt động của bộ phận trong chức năng quản lý.
 • Tạo dựng, duy trì, phát triển mối quan hệ một cách hiệu quả với các đối tác, khách hàng, nhà thầu của Công ty.
 • Thường xuyên kiểm tra tình trạng thiết bị, công cụ dụng cụ tại bộ phận bảo đảm máy móc hoạt động tốt.
 • Kiểm soát việc tổ chức thực hiện của các hạng mục công việc tại bộ phận đảm bảo đúng quy trình và đúng tiến độ.
 • Kiểm soát định kỳ việc mua sắm/sử dụng hàng hóa, vật tư của bộ phận.
 • Đảm bảo việc duy trì tiêu chuẩn dịch vụ và chỉnh sửa quy trình để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Tuyển dụng, đào tạo, và phát triển nhân viên trong bộ phận cũng như xử lý kỷ luật nhân viên.
 • Báo cáo kết quả công việc định kỳ cho Tổng Giám Đốc.

YÊU CẦU:

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế hoặc liên quan
 • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
 • Tuổi từ 30 trở lên
 • Có khả năng phân tích và nhạy bén với những cơ hội thị trường, có mối quan hệ trong ngành cảnh quan
 • Am hiểu về kinh doanh và marketing
 • Có kinh nghiệm sales và tiếp thị ở các công ty cung cấp cây kiểng, cảnh quan, hồ thuỷ sinh….
 • Có khả năng tổ chức, quản lý, điều hành
 • Có khả năng giao tiếp tốt, năng động và sáng tạo
 • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm
 • Có khả năng làm việc ở cường độ cao và chịu áp lực tốt
 • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc

QUYỀN LỢI:

 • Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
 • Mức lương từ 20 triệu trở lên
 • Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
 • Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Liên hệ:

 • Điện thoại: 0936245355 – 0901863222 Ms.Trang
 • Cv gửi về email: xuantrang@vsetgroup.com
 • Địa chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

 

GIÁM ĐỐC KINH DOANH TẬP ĐOÀN VSETGROUP

Giam Doc Kinh Doan Vsetgroup

Giam Doc Kinh Doan Vsetgroup

Số lượng: 02 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 • Quản lý tất cả các mảng kinh doanh của tập đoàn bao gồm các công ty thành viên
 • Phân bổ chỉ tiêu kinh doanh xuống đội ngũ mình quản lý; xây dựng và triển khai kế hoạch thực hiện một cách hiệu quả để đạt mục tiêu.
 • Giám sát nhân viên bán hàng theo lộ trình/tuyến.
 • Xây dựng công cụ đo lường hiệu quả hoạt động của nhân viên sales.
 • Có khả năng phân tích kết quả và dữ liệu để nhận ra các cơ hội phát triển bán hàng.
 • Quản lý, sử dụng các nguôn lực cty hiệu quả để thúc đẩy phát triển viêc kinh doanh.
 • Lên kế hoạch làm việc ngày, tuần, tháng; ưu tiên việc hỗ trợ nv bán hàng trên địa bàn một cách hiệu quả thông qua việc hướng dẫn và huấn luyện hàng tháng. Bán sỉ, bán lẻ lớn theo chiến lược tương ứng để thực hiện mục tiêu.
 • Giám sát, phân tích dữ liệu bán hàng cung cấp các thông tin chính xác để công ty có kế hoạch kinh doanh hiệu quả và phát triển thị trường.
 • Truyền thông cho nhân viên nắm rõ các quy định, chính sách bán hàng, chiến lược, mục tiêu của cty một cách đúng đắn, dễ hiểu và thực hiện tốt các chương trình kinh doanh.
 • Đảm bảo việc thu thập thông tin thị trường đối thủ và gửi báo cáo theo quy định, tiến độ cam kết.
 • Cập nhật tình hình thị trường thường xuyên và đúng cách.
 • Hỗ trợ cấp quản lý trong các hoạt động khác liên quan đến lĩnh vực kinh doanh.
 • Thực hiện các chương trình marketing tại điểm bán.
 • Báo cáo ngày, tuần, tháng cho Tổng Giám đốc

YÊU CẦU:

 • Tuổi từ 30 trở lên
 • Tốt nghiệp Đại học các ngành kinh tế hoặc liên quan.
 • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí này
 • Tương tác thường xuyên với nhân viên bán hàng và có khả năng làm việc độc lập.
 • Có khả năng hiểu rõ, đánh giá được khả năng từng người, tối ưu hóa sức mạnh của nhóm thông qua sử dụng đúng người đúng vị trí.
 • Có khả năng động viên, thúc đẩy nhân viên, đồng thời tạo ra một tinh thần làm việc kỷ luật, tạo môi trường làm việc tốt giữa các thành viên trong nhóm. Có khả năng tạo tinh thần thi đua trong nhóm.
 • Kiểm soát và duy trì sự ổn định của nguồn nhân lực bán hàng.
 • Duy trì và cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng
 • Xây dựng và củng cố mối quan hệ với các khách hàng quan trọng

QUYỀN LỢI:

 • Điều chỉnh lương hàng năm theo kết quả đánh giá năng lực.
 • Lương thu nhập: 20 triệu trở lên
 • Thưởng tháng lương thứ 13…
 • Nghỉ phép: 12 ngày /năm
 • Tham gia Bảo hiểm: Xã hội – Y tế – Thất nghiệp

Liên hệ:

Địa chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

GIÁM ĐỐC XÂY DỰNG TRƯƠNG GIA

Số lượng: 02 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 • Điều hành, triển khai công tác thi công, xây lắp các công trình, dự án
  Xây dựng chiến lược kế hoạch thực hiện công việc của công ty.
  Xây dựng quy trình, quy chế hoạt động; xây dựng chính sách của công ty.
 • Đưa ra phương án, kế hoạch liên hệ, làm việc với Cơ quan quản lý Nhà nước, các đối tác có liên quan theo thẩm quyền
 • Tìm kiếm, đề xuất, lựa chọn đơn vị tư vấn, nhà thầu có đủ năng lực thực hiện công trình.
 • Tổ chức thực hiện, tham gia thi công hoặc thực hiện công tác giám sát trực tiếp công trình
 • Lập biện pháp thi công và lập phương án về tiến độ đối với các công trình.
 • Hướng dẫn, hỗ trợ, đôn đốc các đơn vị thi công công trình thực hiện về tiến độ, kỹ thuật, chất
 • lượng công trình, biện pháp thi công…
 • Theo dõi, đôn đốc, kiểm tra, giám sát và thực hiện các biện pháp tổ chức thi công, biện pháp an

toàn thi công các công trình.

 • Nghiệm thu chất lượng công trình, kiểm tra hồ sơ thiết kế, hồ sơ khối lượng, hồ sơ chất lượng, hệ thống hồ sơ, quyết toán công trình
 • Chuyên theo dõi kỹ thuật thi công ngoài công trình
 • Báo cáo công việc về cho ban lãnh đạo
 • Xử lý sự cố hoặc thay mặt công ty đàm phán với chủ đầu tư
 • Các công việc theo chỉ đạo của Tổng Giám Đốc

YÊU CẦU:

 • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý, tổ chức thi công xây lắp
  Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kỹ sư Xây dựng, hoặc Quản lý dự án xây dựng.
 • Am hiểu Luật Xây dựng, Luật đầu tư và thông thạo các thủ tục pháp lý
 • Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình
  Có kinh nghiệm tổ chức thi công, xây lắp các loại hình dân dụng,
  Có khả năng lãnh đạo
  Chịu khó, cẩn thận, chủ động trong công việc
  Có khả năng chịu được áp lực.
 • Tuổi từ 30 trở lên

QUYỀN LỢI:

 • Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
 • Mức lương từ 20 triệu trở lên
 • Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
 • Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Liên hệ:

 • Điện thoại: 0936245355 – 0901863222 Ms.Trang
 • Cv gửi về email: xuantrang@vsetgroup.com
 • Địa chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh