TRỤ SỞ MỚI TẬP ĐOÀN VSETGROUP – XANH HÓA VĂN PHÒNG – XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI

Tru So Tap Doan Vset

Hiện nay, văn phòng xanh đang là xu hướng được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. VsetGroup cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chú trọng đưa mảng xanh vào văn phòng làm việc, có thể nhận thấy điều đó tại trụ sở mới của tập đoàn sẽ đi vào hoạt động từ tháng 10 tới đây.

Tru So Tap Doan Vset
Trụ sở Tập đoàn VsetGroup theo xu hướng “xanh hóa” văn phòng

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu toàn cầu, xu hướng văn phòng xanh được VsetGroup sử dụng thông qua các mảng xanh từ cây cối, hoa lá vào trang trí nội thất văn phòng sao cho phù hợp và mang tính thầm mỹ cao. Từ đó, tạo ra không gian làm việc thoáng mát, thoải mái, bảo vệ sức khỏe chung cho cán bộ công nhân viên và quý khách hàng, đối tác khi ghé thăm trụ sở Tập đoàn.

Tru So Vset
Các mảng xanh được thiết kế mọi nơi để tạo nên không gian thoáng mát, thoải mái

VsetGroup áp dụng kiểu thiết kế Biophilic – là một khái niệm được sử dụng trong ngành xây dựng để tăng sự kết nối giữa con người với môi trường tự nhiên, thông qua việc sử dụng trực tiếp hoặc gián tiếp điều kiện không gian và thời gian cho những tòa nhà hoặc công trình nhằm mang đến một môi trường sống thân thiện, kết cấu bền vững và có lợi cho sức khỏe con người.

Tru So Tap Doan Vsetgroup
Hình ảnh phòng họp bên trong toàn nhà

Tòa nhà VsetGroup gồm 6 tầng với tổng diện tích sàn 1.200 m2 được thiết kế hiện đại, tạo không gian thoáng đãng khi làm việc. Đây sẽ là môi trường lý tưởng giúp các thành viên VsetGroup nâng cao hiệu suất trong công việc, phát huy tối đa tiềm lực bản thân, mang lại nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.

Vset Group
Trụ sở Tập đoàn VsetGroup tại số 107 đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển cùng những biến động và thách thức của thị trường, tập đoàn VsetGroup vẫn phấn đấu hơn nữa để đứng vững trên thị trường, không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ mang lại niềm tin vững chắc cho quý khách hàng, đối tác.

Recommended Posts