Trái phiếu VsetGroup – Cơ sở nào để đặt niềm tin?

Trái Phiếu Vsetgroup Cơ Sở Nào để đặt Niềm Tin

Ảnh hưởng từ Covid-19 khiến thị trường bất động sản khó khăn, lãi suất ngân hàng giảm mạnh, cổ phiếu biến động thất thường. Riêng trái phiếu doanh nghiệp trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư. Nổi lên như một hiện tượng, Tập đoàn Vsetgroup trở nên “nổi tiếng” khi liên tục phát hành một lượng trái phiếu “khủng” với lãi suất lên đến 18,8%/năm. Đây là mức lãi suất cao hấp dẫn so với các thị trường đầu tư hiện nay. Vậy lý do gì khiến nhà đầu tư tin tưởng vào Trái phiếu VsetGroup?

VsetGroup là ai?

Phát hành Trái phiếu VsetGroup

Tập đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014, tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông Vsetcom. VsetGroup là một tập đoàn đa ngành với các lĩnh vực Điện tử viễn thông, Giao thông vận tải, Xây dựng, giải trí, Tài chính,… với quy mô gồm 8 công ty thành viên (mục tiêu tới 2025 còn nhiều hơn nữa); tổng vốn chủ sở hữu 150 tỷ đồng, tổng tài sản hơn 200 tỷ đồng.

Tháng 1/2020 Vsetgroup đã phát hành riêng lẻ 2050 trái phiếu với tổng giá trị là 163 tỷ 750 triệu đồng; có kỳ hạn từ 1-5 năm với mức lãi suất lên đến 18,8%/năm. Mức đầu tư đa dạng chỉ từ 5 triệu đến 1 tỷ đồng; thời gian thu hồi vốn linh hoạt.

Hệ sinh thái các công ty con 

Trải qua một quá trình xây dựng và phát triển vững chắc từ từng viên gạch. VsetGroup đã tạo nên mạng lưới sinh thái đa dạng thông qua hệ thống các công ty thành viên chuyên nghiệp và uy tín: 

Ifg Vset

Tất cả những sắc màu riêng biệt ấy đã tạo nên một bức tranh hoàn hảo và đa màu sắc mang tên VSETGROUP. Với mục tiêu 5 năm, đến 2025 sẽ là năm đánh dấu cho những nỗ lực phát triển tập đoàn trong những năm vừa qua; và lan tỏa giá trị cùng cộng đồng. VsetGroup hy vọng có thể đóng góp một phần công sức giúp đỡ cộng đồng, phát triển đất nước ngày càng lớn mạnh.

Trái phiếu VsetGroup – Cơ sở nào để đặt niềm tin?

Đầu tư Trái phiếu Vsetgroup – nhà đầu tư có nên an tâm?

Với những thành tựu đã đạt được kể trên và mục tiêu lộ trình rõ ràng từng giai đoạn; Tập đoàn Vset Group lấy đây là cơ sở để phát hành trái phiếu; huy động vốn với lãi suất cao gấp 3 lần lãi suất ngân hàng; lên đến 18,8%/năm. Quý nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng đầu tư vào trái phiếu VsetGroup. Nguồn lực tài chính mạnh là “bàn đạp” để Tập đoàn có thể triển khai các kế hoạch kinh doanh táo bạo trong tương lai.

Kế hoạch phát triển đến năm 2023 sẽ đưa cổ phiếu lên sàn chứng khoán TP.HCM (HOSE). Từ đó gia tăng giá trị tài sản cho cổ đông lên nhiều lần sau IPO. Và ngoài ra đến năm 2021 sẽ niêm yết cổ phiếu trên sàn HOSE với mã VSD.

Với lộ trình 5 năm sắp tới, tự tin hoàn thiện hệ sinh thái phục vụ toàn diện cho các nhà đầu tư.

Nhà đầu tư nhận được gì khi đầu tư trái phiếu VsetGroup

Tập đoàn Vsetgroup 01

Tập đoàn VsetGroup vẫn đang tiếp tục mang đến cho quý nhà đầu tư cơ hội đầu tư với mức lãi suất cùng những ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể như:

  • Đầu tư trái phiếu VsetGroup nhận ngay lãi suất hấp dẫn lên đến 18,8% năm.
  • Nhận lãi an toàn, tiện lợi hàng tháng trực tiếp qua thẻ ATM.
  • Hợp đồng pháp lý minh bạch rõ ràng, có thể rút vốn, thủ tục làm việc nhanh chóng.
  • Được ưu đãi 10 – 30% khi sử dụng chuỗi dịch vụ tập đoàn VsetGroup trên toàn quốc.
  • Triển khai nhiều voucher hấp dẫn dành cho quý nhà đầu tư.
  • Cam kết lịch trả đầy đủ cổ tức cho quý nhà đầu tư; cổ đông minh bạch không trễ nải.

Hình thức phát hành cổ phiếu, trái phiếu hiện là kênh huy động vốn hiệu quả cho cả nhà đầu tư và doanh nghiệp. Ông Trương Anh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn cho biết: “Việc phát hành trái phiếu minh bạch không những giúp ổn định tài chính của tổng công ty mà còn mang lại triển vọng về sự phát triển kinh tế. Khi tổng công ty có khối tài sản vững chắc, kinh doanh có được lợi nhuận, nhà đầu tư sẽ liên tục nhận được thu nhập từ trái phiếu qua nhiều năm”.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp nhà đầu tư hiểu rõ; và mạnh dạng đặt niềm tin vào tập đoàn. Mong sẽ được đồng hành cùng quý nhà đầu tư trong tương lai gần nhất!

Recommended Posts