Trái phiếu VsetGroup có an toàn không? Đầu tư như thế nào để nhận tiền lời cao nhất?

Trái phiếu VsetGroup có an toàn không? Đầu tư như thế nào để nhận tiền lời cao nhất?

Trải qua hơn 7 năm kể từ ngày thành lập, Tập đoàn VsetGroup đã phát triển vượt bậc với hệ sinh thái các công ty thành viên được sự tin cậy yêu mến của khách hàng. Để mở rộng và phát triển các dự án mới, VsetGroup đã phát hành nhiều đợt trái phiếu doanh nghiệp. Vậy, liệu trái phiếu VsetGroup có an toàn không?  Đầu tư như thế nào để nhận tiền lời cao nhất?

Trái phiếu doanh nghiệp – kênh đầu tư tài chính được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Khác với cổ phiếu trên thị trường chứng khoán tiềm ẩn nhiều rủi ro do thị trường biến động thường xuyên. Trái phiếu doanh nghiệp là một kênh đầu tư tạo ra nguồn lợi nhuận ổn định và an toàn hơn. Bởi trái phiếu chính là chứng khoán nợ có kỳ hạn dùng để xác nhận nghĩa vụ thanh toán nợ của doanh nghiệp phát hành với nhà đầu tư. Cụ thể, các vấn đề về mức lãi suất, số tiền thanh toán, thời gian đáo hạn và các phương thức thanh toán.

Trái phiếu doanh nghiệp - kênh đầu tư tài chính được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Trái phiếu doanh nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp phát hành và các nhà đầu tư. Trong đó, các doanh nghiệp sẽ có được nguồn vốn lớn cho các hoạt động kinh doanh của mình. Cùng với đó, các nhà đầu tư sẽ nhận được khoản lãi suất hấp dẫn và tạo ra thu nhập ổn định.

Ở nước ta, thị trường trái phiếu đang dần phát triển mạnh trong nhiều năm trở lại đây. Chỉ tính nữa đầu năm 2021, tổng số lượng trái phiếu doanh nghiệp phát hành đã cán mốc hơn 200 nghìn tỷ đồng – một con số ấn tượng. Có thể nói, trái phiếu doanh nghiệp được xem là kênh đầu tư khá phổ biến được nhiều người lựa chọn.

>>> Xem thêm: VsetGroup kinh doanh gì? – Những bước ngoặt mới trong tương lai

Tập đoàn VsetGroup kinh doanh gì? Trái phiếu VsetGroup có an toàn không?

Cùng với việc phát hành lượng lớn cổ phiếu từ các ngân hàng lớn, các doanh nghiệp đầu ngành như VinGroup, Masan…Tập đoàn VsetGroup cũng là cái tên khá quen thuộc được giới đầu tư nhắc đến. Vậy VsetGroup đang kinh doanh gì? Trái phiếu VsetGroup có an toàn không?

Tìm hiểu đôi nét về Tập đoàn VsetGroup

Tập đoàn VsetGroup được chủ tịch Trương Ngọc Anh thành lập vào năm 2014. Đến nay, VsetGroup đã phát triển và trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm các công ty thành viên và chi nhánh trải dài khắp cả nước, có thể kể như:

– Công ty cổ phần điện tử Viễn thông VsetCom.

– Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trương Gia.

– Hợp tác xã dịch vụ vận tải Gia Khang.

– Công ty cổ phần dịch vụ Giải trí Khang Anh.

– Công ty cổ phần cảnh quan VsetNature.

– Công ty cổ phần ôtô Vset Thống Phát.

– Công ty cổ phần thời trang VsMan

– Công ty TNHH MTV đầu tư Tài chính VsetCredit lĩnh vực tài chính.

Tìm hiểu đôi nét về Tập đoàn VsetGroup

>>> Xem thêm: Cùng VSETGroup định giá trái phiếu đúng phương thức thị trường 2022

Trong năm 2021, dự kiến quý 4 năm 2021 này, tập đoàn sẽ lần đầu ra mắt chuỗi nhà hàng Happy Day và khách sạn VSHotel. Bên cạnh đó, tập đoàn còn phát triển và đầu tư lĩnh vực vàng trang sức với công ty vàng bạc đá quý VSJ. Tạo thành một hệ sinh thái chuyên cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dự kiến đến năm 2025 sẽ ra mắt thêm 2 công ty thành viên: VsetEdu – lĩnh vực giáo dục và VsetEco – lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm sạch.

✅Xem ngay video để biết thêm kinh nghiệm về đầu tư căn hộ cho thuê✅

Trái phiếu VsetGroup có an toàn không?

Trước khi xuống tiền đầu tư ở bất kỳ lĩnh vực nào, điều nhà đầu tư luôn băn khoăn rằng liệu rằng lĩnh vực này có an toàn không? Và trái phiếu VsetGroup cũng không nằm ngoài điều đó. Trái phiếu VsetGroup có an toàn không? Khi đầu tư lâu dài có mang lại lợi nhuận như những lời hứa hẹn không?

Trái phiếu VsetGroup có an toàn không?

Để trả lời câu hỏi này, mời các bạn nhìn lại những gì tập đoàn VsetGroup đã làm.

Vào cuối năm 2020, tập đoàn VsetGroup với tốc độ tăng trưởng hơn 85%, đạt doanh thu hơn 410 tỷ đồng. Và ngay sau đó, VsetGroup đã chi hơn 22,5 tỷ đồng để chi trả cổ tức và lợi nhuận cho các nhà đầu tư thành viên.

Tập đoàn luôn đảm bảo quyền và lợi ích của các nhà đầu tư hợp pháp và đúng quy định. Hàng năm, luôn công khai minh bạch báo cáo tài chính và tình hình hoạt động của tập đoàn cho các cổ đông và nhà đầu tư nắm rõ.

Không dừng lại ở đó, VsetGroup còn tổ chức rất nhiều hoạt động thiện nguyện. Để hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều gia đình khó khăn trong xã hội. Có thể kể đến như hành trình lan tỏa yêu thương, ngôi nhà mơ ước, hỗ trợ học bổng cho sinh viên học sinh… Thời điểm dịch covid bùng phát, tập đoàn đã hỗ trợ hàng tỷ đồng, hàng ngàn phần quà được gửi đến những người gặp khó khăn… góp phần an sinh xã hội.

>>> Xem thêm: Có 1 tỷ nên đầu tư gì? Đầu tư hiệu quả cùng VsetGroup

Đầu tư trái phiếu như thế nào để nhận tiền lời cao nhất?

Đầu tư trái phiếu như thế nào để nhận tiền lời cao nhất?

Trái phiếu VsetGroup có an toàn không? Đầu tư Trái phiếu là sự lựa chọn an toàn với mức độ rủi ro khá thấp. Nhưng mang lại lợi nhuận cao hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm ngân hàng. Trái phiếu VsetGroup thì có lãi suất cố định lên đến 12%/năm. Ngoài ra, nhà đầu tư còn nhận được lãi suất thưởng lên đến 50% lãi suất thực nhận (tùy gói đầu tư).

Đầu tư trái phiếu có thời hạn từ 1 năm đến 5 năm. Đây được xem là kênh đầu tư dài hạn. Vì thế, khi xác định xuống tiền đầu tư, các bạn nên dùng tiền nhàn rỗi để đảm bảo không rút tiền trước hạn. Chính điều này là mấu chốt giúp bạn nhận được lợi nhuận tối ưu nhất khi đầu tư.

Bên cạnh đó, khi tham gia đầu tư vào tập đoàn VsetGroup. Nhà đầu tư sẽ nhận được ngay gói bảo hiểm Bảo Việt – bảo vệ tối ưu sức khỏe cho cả gia đình. Cùng với những ưu đãi hấp từ các công ty thành viên của tập đoàn.

Lời Kết

Trái phiếu VsetGroup có an toàn không? Có thể nói, trái phiếu chính là một kênh đầu tư khá hiệu quả và an toàn hiện nay. Bởi các thủ tục và quy định phát hành đều được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng pháp luật. Vì thế, đầu tư trái phiếu sẽ đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư. Trong thời điểm dịch bệnh khó khăn như hiện nay, các bạn có thể cân nhắc đến kênh trái phiếu để tạo ra cho mình thêm nguồn thu nhập và ổn định cuộc sống nhé.

VsetGroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts