Skip to content

Category: Sự kiện nổi bật

Tổng hợp thông tin, tin tức về tập đoàn Vsetgroup, trái phiếu Vsetgroup, công ty Vsetgroup,… Cập nhật các thông tin ưu đãi cho nhà đầu tư.

VSETGROUP thông báo tổ chức lễ trao giải thưởng NĐT Quý I 

Vsetgroup Thong Bao To Chuc Cong Bo Trao Giai Thuong

Chương trình tri ân nhà đầu tư quý 1/2021 của Tập đoàn VsetGroup đã đi đến chặng đường kết với buổi Lễ trao giải thưởng NĐT Quý I – chiếc xe SH 150i; được tổ chức vào ngày 15/05/2021 tại Trụ sở Tập đoàn Vsetgroup, số 107 đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.

 

Được biết, chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng đến 150 triệu đồng; là chương trình tri ân Nhà đầu tư đã đồng hành cùng Trái phiếu Tập đoàn VsetGroup trong suốt thời gian qua.

 

Ngày 16/4 vừa qua, tại trụ sở tập đoàn, ban lãnh đạo và đại diện VsetGroup đã thực hiện chương trình bốc thăm may mắn dành cho nhà đầu tư của VsetGroup quý 1/2021. May mắn này đã gọi tên anh Nguyễn Xuân Phương; tuy nhiên vì vài lý do cá nhân mà anh Phương không có mặt trực tiếp để nhận thưởng.

Bên cạnh đó, chúc mừng 9 khách hàng MAY MẮN khác đã nhận được 9 voucher trị giá 1 triệu đồng; để sử dụng tất cả các dịch vụ trong hệ sinh thái Tập Đoàn VSETGROUP.

VsetGroup chính thức thông báo sự kiện “Lễ trao giải thưởng NĐT Quý I”:

 • Thời gian: 8h30, ngày 15/05/2021
 • Địa điểm:  107 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.

Đầu tư Trái Phiếu VsetGroup không chỉ HIỆU QUẢ mà còn nhận nhiều MAY MẮN:

👉 Chương trình “Rút Thăm Trúng Thưởng” sẽ được diễn ra định kỳ hàng QUÝ; với những giải thưởng đặc biệt hấp dẫn.

👉 Tất cả khách hàng và nhà đầu tư đều có cơ hội nhận được phần thưởng là xe máy SHi trị giá 150 triệu; và Xe ô tô Camry trị giá 1,1 tỷ đồng.

 

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng khép lại và buổi lễ trao giải sắp diễn ra; với sự vui mừng và hân hoan của các nhà đầu tư. Sự kiện được tổ chức quy mô và rõ ràng đã phần nào minh chứng về độ uy tín; và cam kết tăng trưởng mạnh của VsetGroup; cũng như sự quan tâm và trách nhiệm của tập đoàn đến các nhà đầu tư. 

 

Tập Đoàn VsetGroup Ký Hợp Tác Toàn Diện Cùng Trường Đại Học Xây Dựng Miền Tây

Tập Đoàn VsetGroup Ký Hợp Tác Toàn Diện Cùng Trường Đại Học Xây Dựng Miền Tây

Ngày 25/04/2021, Tập đoàn VsetGroup và  Trường Đại Học Xây Dựng Miền Tây đã ký kết bản hợp tác toàn diện. Sự hợp tác này sẽ phát huy thế mạnh của hai bên, theo đó VsetGroup sẽ cùng hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực và hỗ trợ đầu ra cho sinh viên của trường.

Đôi điều về Tập Đoàn VsetGroup

Đôi điều về Tập Đoàn VsetGroup

Tập Đoàn Vset Group được chủ tịch Trương Ngọc Anh thành lập vào năm 2014. Tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom. Với sứ mệnh là triển khai toàn diện các sản phẩm – dịch vụ đúng chuẩn Quốc Tế.

Các cột mốc phát triển của Tập Đoàn VsetGroup

– Năm 2014: Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom được thành lập

– Năm 2016: Hợp tác xã vận tải Gia Khang được thành lập. Sau đó, mở rộng sang lĩnh vực vận tải hàng hóa, cho thuê xe, kho bãi, ký gửi xe..

– Năm 2017: Công ty cổ phần xây dựng đầu tư Trương Gia được thành lập

– Năm 2018: Công ty dịch vụ giải trí Khang Anh được thành lập

– Năm 2019: Công ty cổ phần cảnh quan Vset nature được thành lập. Cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công công trình, cảnh quan đô thị…

– Năm 2020: Thành lập công ty cổ phần ô tô Vset Thống Phát; Công ty cổ phần thời trang Vset Man; Công ty TNHH đầu tư tài chính Vsetcredit.

Tập đoàn Vset Group hướng đến quy mô tập đoàn đa ngành nghề. Tạo thành một hệ sinh thái chuyên cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn VsetGroup và Đại học Xây dựng Miền Tây

Tap Doan Vsetgroup7

Đại diện tham dự sự kiện hợp tác VsetGroup và Đại học xây dựng Miền Tây

Lễ ký kết hợp tác diễn ra tại trường Đại học Xây dựng Miền Tây, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Với sự tham dự của đại diện 2 bên:

Về phía Tập Đoàn VsetGroup có

 • Ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị VsetGroup
 • Ông Trương Văn Mẫn – Trưởng ban Kiểm soát nội bộ

Đại diện tham dự sự kiện hợp tác VsetGroup và Đại học xây dựng Miền Tây

Về phía trường Đại Học Xây dựng Miền Tây có

 • Tiến sĩ Nguyễn Văn Xuân – Bí thư Đảng Uỷ – Hiệu trưởng trường cùng lãnh đạo
 • Thạc sĩ Lê Tấn Truyền – Phó hiệu trưởng trường.
 • Cùng quý thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường

Tap Doan Vsetgroup11

Ý nghĩa sự kiện hợp tác phát triển nguồn nhân lực

Lễ ký kết đã đánh dấu bước đầu hợp tác và mối quan hệ thân thiết trong tương lai giữa hai bên. Đồng thời tăng cường kết nối nhằm hướng đến sự phát triển bền vững trên cơ sở dựa vào thế mạnh của đôi bên để khai thác tối ưu tiềm năng sẵn có.

Tap Doan Vsetgroup5

Cụ thể, trường Đại học xây dựng Miền Tây sẽ thực hiện tốt công tác tuyển chọn và đào tạo nhằm đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao và lâu dài cho VsetGroup. Bên cạnh đó, trường cũng sẽ hỗ trợ cho Tập đoàn trong công tác truyền thông và quảng bá thương hiệu. 

Tap Doan Vsetgroup8

Về phía Tập đoàn VsetGroup sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ trường. Đồng thời, VsetGroup cũng hỗ trợ các hoạt động tham quan thực tế, nghiên cứu khoa học, thực tập, kiến tập, các buổi chia sẻ kỹ năng cho cán bộ và sinh viên nhà trường. Hàng năm VsetGroup sẽ xem xét cấp kinh phí và cấp học bổng hoặc các hình thức tài trợ phù hợp cho một số sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt.

Thông qua hoạt động hợp tác, Tập Đoàn VsetGroup mong muốn mang lại giá trị tích cực trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo chuyên sâu. Đồng thời, phát triển hệ sinh thái của tập đoàn. VsetGroup mong muốn tạo ra nhiều giá trị đóng góp cho cộng đồng và xã hội, đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững cho tương lai. Đặc biệt là phát triển nhân tài cho đất nước.

Một số hình ảnh trong sự kiện

Tap Doan Vsetgroup3

Tap Doan Vsetgroup2

Tap Doan Vsetgroup4

Tap Doan Vsetgroup6

Tap Doan Vsetgroup9

Buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc buổi kế kết, VsetGroup và nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến quan trọng này. Đồng thời xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững, nhất trí các thỏa thuận đã được ký kết. Đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của khu vực, quốc gia và hội nhập cùng quốc tế.

 

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


  50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  Kết quả chương trình tri ân nhà đầu tư VsetGroup quý 1/2021

  Ket Qua Chuong Trinh Tri An Nha Dau Tu Vsetgroup

  Ngày 16/4/2021 vừa qua, tại Tập Đoàn VsetGroup đã diễn ra chương trình tri ân nhà đầu tư quý 1/2021. Sự kiện được tổ chức hoành tráng và được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích. Kết quả bốc thăm với giải thưởng cao nhất là xe SH 150i thuộc về anh Nguyễn Xuân Phương và nhiều voucher khác được trao cho các nhà đầu tư.

  Đôi nét về Tập Đoàn VsetGroup

  Tập Đoàn VsetGroup được chủ tịch Trương Ngọc Anh thành lập vào năm 2014. Tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom. Với sứ mệnh là triển khai toàn diện các sản phẩm – dịch vụ đúng chuẩn Quốc Tế.

  Đôi nét về Tập Đoàn VsetGroup

  Các cột mốc phát triển của Tập Đoàn VsetGroup những năm qua:

  – Năm 2014: Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom được thành lập

  – Năm 2016: Hợp tác xã vận tải Gia Khang được thành lập. Sau đó, mở rộng sang lĩnh vực vận tải hàng hóa, cho thuê xe, kho bãi, ký gửi xe..

  – Năm 2017: Công ty cổ phần xây dựng đầu tư Trương Gia được thành lập

  – Năm 2018: Công ty dịch vụ giải trí Khang Anh được thành lập

  – Năm 2019: Công ty cổ phần cảnh quan Vset nature được thành lập. Cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công công trình, cảnh quan đô thị…

  – Năm 2020: Thành lập công ty cổ phần ô tô Vset Thống Phát, công ty cổ phần thời trang Vset Man, công ty TNHH đầu tư tài chính Vsetcredit.

  – Năm 2021: Khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội, khẳng định hoạt động lấn sân tại thị trường phía Bắc. 

  Kết thúc năm 2020, VsetGroup vẫn giữ phong độ cho mình bằng doanh thu gần 410 tỷ đồng, tăng trưởng 85,58%. Tập đoàn có lợi nhuận sau thuế đạt hơn 45 tỷ đồng, tăng 143,4% so với năm trước. Trong năm 2021,Tập đoàn VsetGroup vẫn tiếp tục kế hoạch hướng đến quy mô tập đoàn đa ngành nghề. Tạo thành một hệ sinh thái chuyên cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Sự kiện tri ân quý nhà đầu tư VsetGroup quý 1/2021

  Vsetgroup3

  Chương trình nhằm mục đích tri ân tất cả các nhà đầu tư đã tin tưởng và hợp tác cùng Tập Đoàn VsetGroup. Đây là dịp để các nhà đầu tư giao lưu với nhau và với VsetGroup.

  Sự kiện tri ân nhà đầu tư sẽ được tổ chức mỗi quý 1 lần. Danh sách sẽ được chốt cuối quý và tổ chức bốc thăm vào đầu quý sau. Giải thưởng hấp dẫn trong quý 1/2021 là một xe máy SH 150i.

  Sự kiện đã diễn ra vào ngày 16/04/2021

  – Tại trụ sở chính Tòa nhà Tập Đoàn VsetGroup

  – Địa điểm: 107 Cộng Hòa Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

  Áp dụng cho tất cả nhà đầu VsetGroup tư tham gia gói đầu tư, hợp tác thỏa các điều kiện:

  – Trái phiếu/ tiết kiệm: từ 200.000.000 VNĐ trở lên của mỗi tháng trong quý.

  – Đô la Mỹ: từ $10.000 trở lên của mỗi tháng trong quý.

  – Vàng: từ 4 lượng vàng trở lên của mỗi tháng trong quý.

  Trường hợp: Các nhà đầu tư đã may mắn trúng giải ở quý trước thì không được tham gia chương trình quý tiếp theo.

  Quy trình bốc thăm trúng thưởng

  – Bước 1: Bốc thăm ngẫu nhiên 10 vé may mắn

  – Bước 2: Rút ra 03 vé may mắn tiếp theo

  – Bước 3: Chọn ngẫu nhiên tiếp 01 vé may mắn cuối cùng để nhận thưởng.

  Lưu ý: 09 vé may mắn còn lại sẽ nhận được voucher trị giá 1.000.000 VNĐ sử dụng sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái của tập đoàn VsetGroup.

  Kết quả bốc thăm may mắn chương trình tri ân nhà đầu tư Quý 1/2021

  Trong sự kiện tri ân quý nhà đầu tư Quý 1/2021, may mắn đã thuộc về nhà đầu tư Nguyễn Xuân Phương. Anh đã được nhận giải thưởng cao nhất của chương trình là 1 chiếc xe SH150i. 

  Kết quả bốc thăm may mắn chương trình tri ân nhà đầu tư Quý 1/2021

  Cùng với 9 khách hàng may mắn khác đã nhận được 9 voucher trị giá 1 triệu đồng để sử dụng tất cả các dịch vụ trong hệ sinh thái Tập Đoàn VsetGroup.

  Chương trình tri ân nhà đầu tư quý 1/2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự vui mừng và hân hoan của quý nhà đầu tư. Sự kiện được tổ chức quy mô và rõ ràng với sự có mặt và chứng kiến của toàn thể khách hàng và giới truyền thông. Đã chứng minh về sự uy tín và quan tâm của tập đoàn VsetGroup đối với các nhà đầu tư.

  Sự kiện tri ân quý nhà đầu tư VsetGroup quý 1/2021

  Sự kiện tri ân quý nhà đầu tư VsetGroup quý 1/2021

  Vsetgroup4

  Các chương trình tri ân sẽ diễn ra sắp tới trong năm 2021

  Tập đoàn VsetGroup mong muốn sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý nhà đầu tư trong thời gian sắp tới. Đó chính là những động lực để cố gắng và phát triển bức phá trong năm 2021 và chặng đường mục tiêu đến 2025 để đề ra.

  Các chương trình tri ân nhà đầu tư sẽ tiếp tục được tổ chức vào quý 2, quý 3 và tổng kết cuối năm 2021 với các giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón nhà đầu tư. Trong đó, giải thưởng cao nhất ở quý 2 và quý 3 là một xe máy SH 150i. Đặc biệt, riêng quý 4/2021 giải thưởng cao nhất là một xe Toyota Camry 2.0.

  Kính mời quý nhà đầu tư tiếp tục tham gia và hợp tác cùng tập đoàn trong chặn đường phát triển sắp tới. Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các nhà đầu tư đã may mắn trong chương trình vừa qua.Hẹn gặp lại trong các chương trình rút thăm diễn ra vào các quý tiếp theo.

  Dau Tu Vsetgroup Banner

  Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


   50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    

    

   Bùng cháy tại sự kiện kỷ niệm 7 năm thành lập Tập đoàn VsetGroup

   Img 9625

   VsetGroup: 7 năm một chặng đường – dòng chảy vững bền

   “VsetGroup: 7 năm một chặng đường – dòng chảy vững bền”. Với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, giờ đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup là một trong những công ty đa ngành, đa dịch vụ được khách hàng và đối tác đánh giá cao. Lễ kỷ niệm “7 năm thành lập Tập đoàn VsetGroup” được tổ chức vào tối ngày 26/03/2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đánh dấu cột mốc không ngừng phát triển của tập đoàn trong suốt 7 năm để trở thành một trong những Tập đoàn lớn tại Việt Nam.

   Trong bài phát biểu của Chủ tịch Trương Anh, ông đã đề ra mục tiêu phát triển với “KẾ HOẠCH 5 NĂM 2021-2025“ sẽ xây dựng Tập đoàn VsetGroup trở thành top 50 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, nhân sự đạt trên 5000 người và doanh thu đạt 1 tỷ đô la.

   Img 9391

   Tiền thân tập đoàn VsetGroup 

   VsetGroup tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom, do chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập vào năm 2014. Đến năm 2016, Hợp tác xã Vận tải Gia Khang ra đời, mở rộng sang lĩnh vực vận tải hàng hóa. Năm 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia được thành lập. Một năm sau đó, Công ty giải trí Khang Anh cũng ra đời, mở rộng sang lĩnh vực nhà hàng và phim trường chụp ảnh cưới. Đến năm 2019, tiếp tục thành lập Công ty cảnh quan VsetNature, cung cấp các dịch vụ cảnh quan đô thị, công trình giao thông, cung ứng mảng xanh. Năm 2020, thành lập thêm Công ty Cổ phần ô tô Thống Phát, Công ty Cổ phần thời trang VSMan và Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư tài chính VsetCredit, tạo nền móng vững chắc cho tương lai. Nhìn lại 7 năm một chặng đường phát triển, Tập đoàn VsetGroup từ một công ty hoạt động ở lĩnh vực điện tử viễn thông, nay đã phát triển nhanh chóng, tham gia vào tất cả lĩnh vực đúng theo tầm nhìn chiến lược và định hướng Tập đoàn đề ra ban đầu.

   Img 9625

   7 Năm – một hành trình

   7 Năm – là hành trình mà Tập đoàn VsetGroup đã vượt qua để phát triển, vươn xa, tiến tới Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề trên nhiều lĩnh vực.

   7 Năm – không quá dài cũng không quá ngắn, vừa đủ để những con người tại VsetGroup thể hiện, cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, thử thách.

   Sự kiện bùng nổ lần này của công ty VsetGroup với quy mô hết sức tầm cỡ, cùng sự tập trung lên tới hơn 800 khách hàng. Chương trình còn có sự xuất hiện của những nghệ sĩ nổi tiếng như nam ca sĩ Đan Trường, nữ ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, quán quân thần tượng Bolero 2016 – ca sĩ Trung Quang, nam ca sĩ Sỹ Luân, rapper Long B. Và còn nhiều những tiết mục sôi động khác được trình diễn trên nền sân khấu “khủng”, được đầu tư lên đến 3 tỷ đồng góp phần làm bùng nổ không gian buổi tiệc, mang lại một đêm đáng nhớ cho tất cả khách mời tham dự.

   Img 9512

   Img 9478

   VsetGroup luôn nhìn nhận và đánh giá lại những gì làm đã qua nhưng chưa tốt, hay những điểm còn thiếu sót. Từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu và thực tế nhất để khắc phục và trưởng thành hơn. Trải qua 7 năm thành lập và phát triển, vượt qua bao thăng trầm trên thị trường kinh doanh, toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn vô cùng biết ơn sự đồng hành và tin của quý khách hàng đối với Tập đoàn VsetGroup. VsetGroup sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang lại nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa để phục vụ cho quý khách hàng, sẽ có trách nhiệm trong việc góp phần mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

    

   VSETGROUP: 7 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – HÀNH TRÌNH VỮNG BỀN

   Kle 9507 Scaled

   Dòng chảy vững bền – 7 năm 1 chặng đường

   Chặng đường 7 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, giờ đây, công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup là một trong những công ty đa ngành, đa dịch vụ được khách hàng và đối tác đánh giá cao.

   Từ lúc mới ra đời, VsetGroup gặp rất nhiều khó khăn. Nhớ ngày đó, cả công ty chỉ có vài người, cơ sở vật chất còn nghèo nàn với hai máy tính và vài bộ bàn ghế để tiếp khách. Đôi khi đến chiếc xe máy của giám đốc cũng được tận dụng làm phương tiện giao hàng… Khó khăn là thế, nhưng với tinh thần, ý chí phấn đấu không ngừng, các thành viên của VsetGroup vẫn không chùn bước, một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh của mình, đưa VsetGroup trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

   Nhìn lại 7 năm một chặng đường phát triển, Tập đoàn VsetGroup từ một công ty hoạt động ở lĩnh vực điện tử viễn thông, nay đã phát triển nhanh chóng và tham gia vào tất cả lĩnh vực như: giao thông, dịch vụ giải trí, xây dựng, cảnh quan, thời trang, tài chính, sữa chửa ô tô,… đúng theo tầm nhìn chiến lược và định hướng Tập đoàn đề ra. Trong đó:

   Vset Group có tiền thân là Công ty Điện tử Viễn thông VsetCom, được thành lập vào năm 2014 do chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập. Đây được xem là cột mốc đầu tiên mở ra quá trình phát triển bền vững sau này.

   Đến năm 2016, Hợp tác xã Vận tải Gia Khang ra đời, mở rộng sang lĩnh vực vận tải hàng hóa.

   Năm 2017, công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia thành lập, đánh dấu bước trưởng thành của Vset Group.

   Một năm sau đó, công ty giải trí Khang Anh cũng ra đời, mở rộng sang lĩnh vực nhà hàng và phim trường chụp ảnh cưới.

   Đến năm 2019, tiếp tục thành lập công ty cảnh quan VsetNature, cung cấp các dịch vụ cảnh quan đô thị, công trình giao thông, cung ứng mảng xanh.

   Năm 2020, thành lập thêm công ty Cổ phần ô tô Vset Thống Phát, công ty Cổ phần thời trang VSMan, công ty TNHH Một thành viên Đầu tư tài chính VsetCredit, tạo nền móng vững chắc cho tương lai.

   Trải qua một quá trình xây dựng và phát triển vững chắc từ nền móng đến viên gạch, Vset Group đã tạo nên một mạng lưới sinh thái đa dạng thông qua hệ thống các công ty thành viên chuyên nghiệp và uy tín.

   Để đạt được những thành tựu trên, VsetGroup luôn chú trọng tới việc xây dựng một đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý có năng lực, đam mê nhiệt huyết trong công việc, luôn tận tâm chu đáo với khách hang, đồng thời không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực và dịch vụ.

   VsetGroup luôn ý thức sâu sắc rằng sự phát triển của doanh nghiệp luôn đi đôi với trách nhiệm xã hội. Tập đoàn luôn chung sức phấn đấu xây dựng văn hóa, tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng, đóng góp cho xã hội. Đây là việc làm thường xuyên mà tập thể VsetGroup vẫn đang nối tiếp nhau thực hiện.

   Cùng nhìn lại hình ảnh kỷ niệm 7 năm thành lập tập đoàn, được tổ chức vào ngày 26/3 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh

   Nhấn nút tái tạo – Dẫn lối tương lai

   Tiếp nối những thành công trong 7 năm qua và tiếp thu xu hướng tiêu dùng thông minh của khách hàng, chặng đường sắp tới của VsetGroup sẽ có nhiều bước đổi mới và đột phá cả về quy mô lẫn hệ thống vận hành.

   Theo kế hoạch của VsetGroup, tổng doanh thu của tập đoàn sẽ đạt 5.000 tỷ đồng vào năm 2025. Lộ trình này đồng thời với sự nối tiếp của các giai đoạn mở rộng hoạt động sang lĩnh vực giáo dục, tức sự ra đời của VsetEdu. Điều này đồng nghĩa với việc mạng lưới hoạt động của tập đoàn này sẽ có 10 công ty thành viên hoạt động trong 10 lĩnh vực khác nhau. Trong đó, 8 đơn vị đã vận hành bao gồm:VsetCom đánh dấu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm, HTX Gia Khang cung cấp dịch vụ vận tải, Công ty Trương Gia tiến vào thị trường xây dựng, Công ty Khang Anh mở đầu công cuộc lấn sân mảng giải trí, Công ty VsetNature cạnh tranh mạnh mẽ lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình cảnh quan đô thị, sân vườn, VsetCredit sẵn sàng cho tham vọng chinh phục thị trường tài chính, Vset Thống Phát và VSMan đã đi những bước đầu tiên để chiếm lĩnh thị phần thị trường ô tô và thời trang.

   Riêng VsetEco được kỳ vọng sẽ đạt bước tăng trưởng thần tốc và mang lại cho hệ sinh thái VsetGroup hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm. Công ty cũng đã có kế hoạch cử các cử nhân sang Nhật đào tạo, nâng cao chuyên môn và có kinh nghiệm vận dụng công nghệ sạch vào hệ thống vận hành, nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị khi đến tay người tiêu dùng.

   Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản trị, vận hành sẽ được VsetGroup đẩy mạnh hơn trong những năm tới nhằm tối đa hoá hiệu quả và năng suất làm việc, mặt khác giúp các mắt xích các phòng ban, công ty thành viên hoạt động trơn tru hơn.

   Với kế hoạch như vậy, VsetGroup đang cho thấy lựa chọn con đường phát triển bền vững thông qua phương thức tương hỗ đa lĩnh vực để tạo động lực tăng trưởng chung. Đồng thời, mô hình này cũng được kỳ vọng sẽ hóa giải những rủi ro thường trực do có sự cộng hưởng hoạt động, các đối tác liên quan và sự linh hoạt trong việc phân phối dòng chảy vốn lưu động mà vốn là bài toán nan giải, dẫn đến sự phá sản của hàng loạt doanh nghiệp trong thời gian qua.

   Tái tạo nguồn lực, VsetGroup kích hoạt động lực tăng trưởng mới

   3 Dsgx
   Thông điệp “Nhấn nút tái tạo, dẫn lối tương lai” vừa được công bố tại Lễ kỷ niệm 7 năm thành lập ngày 26.3 vừa qua, VsetGroup khẳng định chiến lược tái thiết nguồn lực trên toàn hệ thống để kích hoạt động lực tăng trưởng mới.
   VsetGroup “Nhấn nút tái tạo” để kích hoạt các giá trị tạo bước ngoặt tăng trưởng mới của VsetGroup
   VsetGroup “Nhấn nút tái tạo” để kích hoạt các giá trị tạo bước ngoặt tăng trưởng mới của VsetGroup

   Tái thiết để chinh phục

   Động thái cho thấy, lãnh đạo VsetGroup sẽ hoạch định lại toàn bộ nguồn lực sau 7 năm nỗ lực mở rộng hệ thống, cũng như sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với những ông lớn trong tất cả các lĩnh vực mà đơn vị này tham gia. Điều này cũng đồng nghĩa một quá trình sắp xếp, sàng lọc sẽ diễn ra trên quy mô lớn.
   Sự chuyển dịch không đơn thuần loại trừ những yếu tố không còn phù hợp với cục diện cạnh tranh trong bối cảnh mới, mà là cải tiến, luân chuyển đến những vị trí phù hợp và được rà soát kỹ lưỡng quá trình tiếp nhận hay đào thải. Bởi lẽ, doanh nghiệp không phải là một cỗ máy, chỉ đơn thuần thay thế thiết bị mới, thiết lập chương trình vận hành mới. “Doanh nghiệp giống như môt cơ thể sống, sự thay đổi cả bên trong lẫn bên ngoài chính là một sự tiến hóa, có phủ định thành tố không còn phù hợp, có tiếp nhận thành tố mới để vận động lên một hình thái cao hơn cả về lượng và về chất. Một điều tất yếu, gia tăng kích thước phải lột xác, phải trải qua hàng loạt triệu chứng. Do đó, những biến động nhất thời đồng nghĩa dự báo một bước tăng trưởng mới”, lãnh đạo VsetGroup chia sẻ.
   “Nhấn nút tái tạo - Dẫn lối tương lai” - thông điệp được VsetGroup chính thức công bố trong chặng đường tiếp theo

   “Nhấn nút tái tạo – Dẫn lối tương lai” – thông điệp được VsetGroup chính thức công bố trong chặng đường tiếp theo

   Quá trình tiến hóa này sẽ giúp VsetGroup củng cố và phát triển năng lực ứng biến linh hoạt, đồng thời hóa giải những rủi ro từ bối cảnh phức tạp của đại dịch, cũng như những biến động địa chính trị ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tài chính, bán lẻ. Đơn vị nhanh nhạy hơn trong nắm bắt và đón đầu khuynh hướng tiêu dùng đang ảnh hưởng sâu sắc bởi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và trào lưu số hóa cuộc sống. Đặc biệt, đến thời điểm hiện tại, VsetGroup cũng đã chứng minh được tầm nhìn chiến lược khi sớm xây dựng và phát triển vững mạnh chuỗi cung ứng, chủ động được nguồn cung, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, góp phần quan trọng gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường.
   VsetGroup sẽ có hình thái mới?
   Hiện nay, VsetGroup đã hiện diện trên tất cả các lĩnh vực từ tín dụng, dịch vụ vận tải, công nghệ, xây dựng, đến giải trí, thời trang, và sắp tới là giáo dục, nông nghiệp công nghệ cao. Mô hình này cho thấy lãnh đạo VsetGroup đang sử dụng hàng loạt chiến thuật phân tán rủi ro, đồng thời tranh thủ những khoảng trống thị trường do nhiều doanh nghiệp bỏ lại sau cuộc “thanh sát” đại qui mô Covid-19 vừa qua. “Vòng quay giá trị sẽ không chỉ có tác dụng chọn lọc, kiểm chứng môi trường, phát huy tối đa nguồn lực phù hợp, mà còn hỗ trợ lẫn nhau, tạo ra sự tăng trưởng bền vững thật sự”, đại diện VsetGroup cho biết.
   Chặng đường 7 năm là môt sự tuyên bố khởi đầu cho tiến trình tiến hóa của VsetGroup

   Chặng đường 7 năm là môt sự tuyên bố khởi đầu cho tiến trình tiến hóa của VsetGroup

   Song song đó, mô hình này cũng sẽ giúp VsetGroup gia tăng chỉ số vòng quay vốn lưu động, tái tạo liên tục nguồn lực trong quá trình luân chuyển. Quá trình vận động sẽ tự tích lũy các yếu tố cần thiết để chuẩn bị cho một “bước nhảy” mới. Đây là điều tất yếu của quy luật tiến hóa. Điều này đồng nghĩa rằng, hệ sinh thái VsetGroup sẽ có thêm các đơn vị thành viên mới, lĩnh vực mới chứ không bó hẹp trong khuôn khổ hiện tại. Như vậy, trong tương lai gần, đơn vị này sẽ tiến đến một hình thái cao hơn, hình thành một đế chế thực sự trên thị trường Việt Nam.

   “Tiến hóa để lớn lên, và để quá trình này diễn ra nhanh hơn, đúng định hướng hơn, cần phải tái tạo một cách chủ động để những tác động cần thiết diễn ra một cách có hệ thống, có chủ đích. Diện mạo VsetGroup hiện tại đã chứng minh chúng tôi đang đúng hướng và cần sự thay đổi mang tính bước ngoặt để tăng tốc. Đây chính là những gì hàm chứa trong “Nhấn nút tái tạo, dẫn lối tương lai”, đại diện VsetGroup cho biết.

   TOÀN CẢNH LỄ KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSETGROUP

   165536303 747792489214795 6338241503376349553 O

   Lễ kỷ niệm “7 năm thành lập tập đoàn Vsetgroup” được tổ chức vào ngày 26/03/2021 tại Gala Center, đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đánh dấu cột mốc không ngừng phát triển của tập đoàn trong 7 năm vừa qua để trở thành một trong những Tập Đoàn lớn tại Việt Nam. 

   Tham dự chương trình có sự góp mặt của các đại diện sở ban ngành trung ương, địa phương :

   PGS TS Nguyễn Văn Cường – Phó Cục Trưởng Cục Hành Chính Quản Trị II Văn Phòng Chính Phủ

   Ông Huỳnh Khắc Điệp – Uỷ viên thường vụ Chánh văn phòng Thành Uỷ Tp.HCM.

   Ông Trương Triều Dương – Đại sứ Nước CHXH Chủ Nghĩa Việt Nam tại Tây Ban Nha & Philippines, Bộ Ngoại Giao.

   Về phía BLĐ Tập Đoàn VsetGroup có sự hiện diện của :

   Ông Trương Anh – Chủ tịch HĐQT.

   Bà Nguyễn Ngọc Mỹ Linh –  Tổng Giám Đốc Tập Đoàn.
   Và hơn 600 khách mời là đối tác, khách hàng, đơn vị báo chí truyền thông cùng tập thể CBNV Tập Đoàn VsetGroup.

   Chương còn có sự xuất hiện của những nghệ sĩ nổi tiếng như nam ngôi sao ca sĩ Đan Trường, nữ ca sĩ xinh đẹp Vĩnh Thuyên Kim, quán quân thần tượng Bolero 2016 – ca sĩ Trung Quang, rapper Long B. Những tiết mục sôi động được trình diễn trên nền sân khấu “khủng” được đầu tư lên đến 3 tỷ đồng góp phần làm bùng nổ không gian buổi tiệc, mang lại một đêm đáng nhớ cho tất cả khách mời tham dự.

   Trong bài phát biểu của Chủ tịch Trương Anh, ông đã đề ra mục tiêu phát triển với “ KẾ HOẠCH 5 NĂM 2021-2025 “ sẽ xây dựng Tập Đoàn VsetGroup trở thành top 50 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, nhân sự đạt trên 5000 người và doanh thu đạt 1 tỷ đô la”.

   Đồng thời với thông điệp chương trình mang tên “ NHẤN NÚT TÁI TẠO – DẪN LỐI TƯƠNG LAI” Tập Đoàn VsetGroup thể hiện tinh thần chuyển đổi số hóa, thiết lập hệ thống làm việc 4.0, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực toàn diện. Khẳng định mục tiêu vươn cao vươn xa phát triển không ngừng để trở thành Tập Đoàn vững mạnh.

   Lễ kỷ niệm 7 năm thành lập công ty còn có các hoạt động như :  Nhìn lại chặng đường phát triển 7 năm vừa qua. Vinh danh cống hiến những thành viên gắn bó VsetGroup xuyên suốt từ những ngày đầu thành lập. Phim ngắn về 1 ngày làm việc tại VsetGroup.

   Một lần nữa, Tập Đoàn VsetGroup xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý vị Đại Biểu các sở ban ngành,  Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý anh chị phóng viên truyền thông báo chí, Qúy anh chị CBNV Tập Đoàn đã luôn tin tưởng, yêu thương, tạo điều kiện để Tập Đoàn phát triển trong suốt 7 năm vừa qua.

   ——————–
   Link truyền thông báo chí đưa tin về sự kiện “7 Năm thành lập Tập Đoàn VsetGroup” :

   https://tuoitre.vn/vsetgroup-va-con-duong-nong-nghiep-cong-nghe-cao-20210327142243672.htm

    

   https://gocnhin.com.vn/15997/vsetgroup-khai-truong-tru-so-moi-trinh-lang-2-cong-ty-thanh-vien-vsman-va-vsetcredit.html

    

   http://saigon24g.vn/2021/03/vset-group-ky-niem-7-nam-thanh-la

    

   http://myshowbiz.vn/2021/03/vsetgroup-7-nam-mot-chang-duong-hanh-trinh-vung-ben

    

   http://saostar.online/2021/03/vset-group-nhin-lai-hanh-trinh-7-nam-hinh-thanh-va-phat-trien

    

   http://sao360.net/2021/03/cong-ty-co-phan-tap-doan-vsetgroup-hanh-trinh-7-nam-xay-dung-va-phat-trien

   VsetGroup – 7 năm hành trình vững bền

   Kv Ca Sĩ 01

   Ngày 26/3 tới đây, VsetGroup sẽ tròn 7 năm tuổi. Một chặng đường đi qua, tuy không quá dài nhưng cũng là một hành trình mà chúng ta cần nhìn lại để cùng tự hào, tự kiểm điểm những gì làm chưa tốt và hoàn thiện hơn mỗi ngày. Chặng đường 7 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, giờ đây, công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup là một trong những công ty đa ngành, đa dịch vụ được khách hàng và đối tác đánh giá cao.

   Chủ tịch Trương Anh – người sáng lập Tập đoàn VsetGroup

   Từ lúc mới ra đời, VsetGroup gặp rất nhiều khó khăn. Nhớ ngày đó, cả công ty chỉ có vài người là tôi và vài anh em kỹ thuật. Cơ sở vật chất còn nghèo nàn với hai máy tính và vài bộ bàn ghế để tiếp khách. Đôi khi đến chiếc xe máy của giám đốc cũng được tận dụng làm phương tiện giao hàng. Thuở sơ khai khởi nghiệp, công ty khó khăn thiếu thốn vô cùng, nhiều lúc cũng thấy mệt lắm nhưng nhiều lúc cũng thấy rất vui…

   “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”

   Khó khăn là thế, nhưng với tinh thần, ý chí phấn đấu không ngừng, các thành viên của VsetGroup vẫn luôn vươn lên không chùn bước, một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh của mình, đưa VsetGroup trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

   Nhìn lại 7 năm một chặng đường phát triển, Tập đoàn VsetGroup từ một công ty hoạt động ở lĩnh vực điện tử viễn thông, nay đã phát triển nhanh chóng và tham gia vào tất cả lĩnh vực như: giao thông, dịch vụ giải trí, xây dựng, cảnh quan, thời trang, tài chính, sữa chửa ô tô,… đúng theo tầm nhìn chiến lược và định hướng VsetGroup đề ra.

   Uy tín, chất lượng dịch vụ là những tiêu chí được VsetGroup xem trọng trong suốt quá trình phát triển của mình

   Tuy nhiên, chúng ta cũng cần nhìn nhận và đánh giá lại những gì làm chưa tốt, những điểm thiếu sót trong thời gian qua. Đó là những bài học kinh nghiệm quý báu và thực tế nhất mà tôi nghĩ rằng rất khó thấy được trong những bài học ở trường ở lớp. Biết nhìn vào thực tế và biết rút kinh nghiệm từ những lần vấp ngã để đứng dậy kiên cường hơn là điều đáng được trân quý!

   Bảy năm trôi qua, chúng ta có thể thấy rõ thị trường luôn luôn phát triển với tốc độ chóng mặt, đòi hỏi doanh nghiệp phải không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực và dịch vụ. Để đạt được những thành tựu trên, VsetGroup luôn chú trọng tới việc xây dựng một đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý có năng lực, đam mê nhiệt huyết trong công việc, luôn tận tâm chu đáo với khách hàng.

   Chúng tôi luôn ý thức sâu sắc rằng sự phát triển của doanh nghiệp luôn đi đôi với trách nhiệm xã hội. VsetGroup luôn chung sức phấn đấu xây dựng văn hóa, tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng, đóng góp cho xã hội. Đây là việc làm thường xuyên mà tập thể VsetGroup vẫn đang nối tiếp nhau thực hiện.

   Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập Tập đoàn VsetGroup, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ công nhân viên đã tận tâm hết mình vì công việc, cống hiến cho sự phát triển của công ty; cảm ơn quý nhà đầu tư, cổ đông đã luôn bên cạnh cùng chia sẻ và tạo niềm tin để chúng tôi được tiếp thêm động lực vượt qua mọi khó khăn thử thách! Tôi cũng xin cảm ơn quý khách hàng đã sát cánh đồng hành cùng VsetGroup trong suốt 7 năm qua và mong chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những thành công mới trong chặng đường tiếp theo!

   SỰ KIỆN “KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSET GROUP”

   Kv Ca Sĩ 01

   Ngày 26/3 tới đây, toàn thể nhân viên của Tập đoàn VsetGroup sẽ cùng chung vui trong lễ kỷ niệm chặng đường dài 7 năm thành lập.

   Trải qua 7 năm phát triển và hoàn thiện không ngừng. Với sức trẻ, trí tuệ, sự cống hiến và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân viên, giờ đây VsetGroup đã có thể khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng và nhà đầu tư.

   Tập đoàn VsetGroup – dấu ấn riêng từ những bước chân nhỏ

   Từ lúc mới ra đời, công ty gặp rất nhiều khó khăn. Ông Trương Anh – chủ tịch công ty – hồi tưởng: “Nhớ ngày đó, cả công ty chỉ có vài người, tôi và vài anh em kỹ thuật. Cơ sở vật chất còn nghèo nàn với hai máy tính và vài bộ bàn ghế để tiếp khách. Đôi khi đến chiếc xe máy của giám đốc cũng được tận dụng làm phương tiện giao hàng. Thuở sơ khai khởi nghiệp, công ty khó khăn thiếu thốn vô cùng, nhiều lúc cũng thấy mệt lắm nhưng nhiều lúc cũng thấy rất vui…

   Từng khó khăn là thế, nhưng với tinh thần và ý chí suốt nhiều năm ròng rã, đội ngũ cán bộ nhân viên vẫn luôn nỗ lực mỗi ngày để Vset có được ngày hôm nay. Từ khi hoạt động đến nay, VsetGroup chưa bao giờ quên đi những giá trị cốt lõi đã tạo nên tinh thần vững chắc, xuyên suốt hành trình của mình: “Lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”. Mọi hoạt động, sản phẩm của tập đoàn đều mang đến niềm vui và nụ cười cho khách hàng. Mỗi cá nhân và tập thể của công ty đều thấm nhuần những giá trị này; từ đó tạo nên linh hồn của VsetGroup.

   7 năm qua, VsetGroup tích lũy được gì?

   Vũ trụ hệ sinh thái đa nền tảng của tập đoàn Vset Group 

   Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển – VsetGroup đã trở thành Tập đoàn đa lĩnh vực, mang đến cho hàng triệu người Việt Nam một không gian sống chuẩn. Từ một công ty nhỏ vào năm 2014 đã vươn mình, trở thành một vũ trụ hệ sinh thái đa nền tảng, VsetGroup đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với 8 công ty con hoạt động đa lĩnh vực.

   áds

   Tầm nhìn chiến lược trong tương lai

   Không chỉ dừng lại ở đó, Vsetgroup sẽ còn vươn xa hơn nữa trên con đường trở thành công ty đa ngành lọt top. Tiếp nối đà phát triển thời gian qua và chuẩn bị cho hướng đi dài hơi hơn trong những năm tới, tập đoàn VsetGroup đã đề ra kế hoạch phát triển giai đoạn 5 năm 2020 – 2025, hướng đến tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực, với sứ mệnh gắn kết các thành viên và triển khai toàn diện các sản phẩm – dịch vụ, góp phần xây dựng hoàn thiện hệ sinh thái VsetGroup vững mạnh, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

   Db6f423fa4a15aff03b0

   VsetGroup – Phát triển thần tốc tăng trưởng vượt bậc

   Ngoài sự mở rộng hệ sinh thái của mình qua mỗi năm, Vset còn khiến nhiều đối thủ trên thị trường phải e dè vì sự đầu tư mạnh tay của mình. Đầu năm nay, Chủ tịch HĐQT VsetGroup – ông Trương Anh vừa chi thêm 25 tỷ đồng để mua vào 24,5 triệu cổ phiếu. Ông chia sẻ rằng việc mua nhiều cổ phần như vậy là bởi niềm tin lớn mà ông đặt vào sự phát triển của công ty. Những thành quả gặt hái được trong thời gian qua là một trong những minh chứng để ông đưa ra quyết định.

   Ngoài ra, trong năm 2021, tập đoàn định hướng một năm phát triển hơn nữa với hàng loạt dự án lớn được triển khai với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 500 tỷ. Bằng bước đi vững chắc và những kế hoạch phù hợp, năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ bứt phá, Tập đoàn đặt mục tiêu với doanh thu kỳ vọng 800 tỷ đồng VNĐ, lợi nhuận sau thuế 200 tỷ đồng VNĐ. Điều này cũng là một sự cam kết từ ban lãnh đạo Tập đoàn tạo niềm tin cho những Nhà đầu tư.

   BÙNG NỔ TẠI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSET GROUP

   7 Năm – là hành trình mà Tập đoàn VSET Group đã vượt qua để cùng nhau phát triển, cùng nhau vươn xa, tiến tới tập đoàn kinh tế đa ngành nghề trên nhiều lĩnh vực.
   7 Năm – là thời gian không quá dài cũng không quá ngắn, là thời gian để những con người tại VSET Group thể hiện, trải nghiệm với bao khó khăn, gian lao và vất vả.

   Thư Mời điện Tử 01

   VSET Group xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý nhà đầu tư và toàn thể cán bộ công nhân viên VSET Group đã đồng hành cùng công ty trên suốt chặng đường dài.
   Cám ơn mọi người đã tin tưởng ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của Tập Đoàn VSET Group trong thời gian qua.
   Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để trở thành tập đoàn đa ngành. Góp phần mang lại nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa để phục vụ cho quý khách hàng.
   Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để tạo ra nhiều giá trị và lợi nhuận cho các nhà đầu tư đã cùng đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua.
   Và chúng tôi cũng không quên trách nhiệm của mình trọng việc góp phần mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

   Kv Ca Sĩ 01

   Đánh dấu chặng đường 7 năm phát triển – VSET Group xin thông báo đến quý đối tác, quý khách hàng, cùng toàn thể các cán bộ nhân viên Sự kiện KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSET GROUP:
   – Thời gian: 17:00 26/3/2021
   – Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Gala Center 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
   Một sự kiện nhằm kỷ niệm hành trình phát triển với những thay đổi vượt bậc trong 7 năm qua.
   Một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ hệ thống.
   Một hành trình cố gắng mỗi ngày để đi đến thành công.

   Sự kiện KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSET GROUP tầm cỡ cùng quy mô lên tới 800 khách hàng. Với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam: ca sĩ Đan Trường; ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, ca sĩ Trung Quang…cùng các tiết mục hoành tráng và đầy bất ngờ.

   Tất cả sẽ được quy tụ tại chương trình KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSET GROUP.

   Hãy cùng chờ đón điều đặc biệt vào ngày 26/3/2021!

   VSETGROUP THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÁT HÀNH TRÁI PHIẾU RIÊNG LẺ NĂM 2021

   Picture 2

   Công ty cổ phần Tập đoàn VsetGroup thông báo tới Quý nhà đầu tư về việc phát hành trái phiếu riêng lẻ năm 2021 như sau:

   Loại hình Trái phiếu: Trái phiếu doanh nghiệp, không chuyển đổi, không có đảm bảo bằng tài sản, không kèm chứng quyền.

   Phương thức phát hành: Phát hành riêng lẻ theo Nghị định số 153/2020/NĐ-CP không thông qua đại lý phát hành.

   Thời điểm phát hành: Phát hành 1 đợt vào quý 1 năm 2021.

   Kỳ hạn Trái phiếu: 12 tháng – 60 tháng kể từ ngày phát hành.

   Mệnh giá Trái phiếu: Từ 5.000.000 VNĐ (Năm triệu đồng) đến 1.000.000.000 VNĐ (Một tỷ đồng)/Trái phiếu.

   Tổng mệnh giá Trái phiếu phát hành: 327.500.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Ba trăm hai mươi bảy tỷ năm trăm triệu đồng).

   Đồng tiền phát hành và thanh toánViệt Nam Đồng (VNĐ).

   Hình thức Trái phiếu: Trái phiếu được phát hành dưới hình thức bút toán ghi sổ.

   Kỳ thanh toán lãi: Tháng/Quý/Năm.

   Lãi suất: Từ 13% đến 17%

   Link tham khảo bản công bố thông tin phát hành trái phiếu:

   https://vsetgroup.com/info/cong-bo-phat-hanh-trai-phieu/

   Hình thức phát hành cổ phiếu, trái phiếu hiện là kênh huy động vốn hiệu quả cho cả nhà đầu tư và doanh nghiệp. Ông Trương Anh – Chủ tịch HĐQT cho biết: “Việc phát hành trái phiếu minh bạch không những giúp ổn định tài chính của tổng công ty mà còn mang lại triển vọng về sự phát triển kinh tế. Khi tổng công ty có khối tài sản vững chắc, kinh doanh có được lợi nhuận, nhà đầu tư sẽ liên tục nhận được thu nhập từ trái phiếu qua nhiều năm”.

   Ông Trương Anh – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn VsetGroup

   Tập đoàn VsetGroup thành lập ngày 26/03/2014. Sau 7 năm phát triển, đến nay, Tập đoàn VsetGroup có 8 công ty thành viên gồm:

   1. Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom lĩnh vực điện tử viễn thông.
   2. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia lĩnh vực xây dựng dân dụng, nhà xưởng.
   3. Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải Gia Khang lĩnh vực vận tải hàng hóa, hành khách.
   4. Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh lĩnh vực làm đẹp, nhà hàng, Karaoke Vip.
   5. Công ty Cổ phần Cảnh Quan VsetNature lĩnh vực cảnh quan đô thị, resort, Siêu Thị Cây Xanh
   6. Công ty Cổ phần Ôtô Vset Thống Phát lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa ô tô.
   7. Công ty Cổ phần Thời Trang VSMan lĩnh vực giày da và phụ kiện thời trang nam.
   8. Công ty TNHH MTV Đầu tư Tài chính VsetCredit lĩnh vực tài chính.

   Theo kế hoạch 5 năm giai đoạn 2021-2025, VsetGroup sẽ có thêm 2 công ty thành viên nữa tham gia vào lĩnh vực Giáo dục (VsetEdu), Nông nghiệp – thực phẩm sạch (VsetEco).

   Định hướng trong năm 2025, cổ phiếu VsetGroup sẽ niêm yết thành công trên sàn chứng khoán TP.HCM (HOSE) từ đó gia tăng giá trị tài sản cho cổ đông lên nhiều lần sau IPO.

   Các cổ đông và nhà đầu tư tại Tập Đoàn VsetGroup

   Tại Tập Đoàn VsetGroup, nhân viên được đào tạo và thúc đẩy phát triển, hoàn thiện bản thân với chính sách phúc lợi tốt nhất. Tập Đoàn VsetGroup không chỉ mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn là nơi gắn kết các thành viên.

   Công ty đặt mục tiêu đến năm 2025 xây dựng hệ sinh thái riêng khoảng 5 triệu khách hàng và tham gia vào tất cả lĩnh vực đem lại nhiều giá trị xã hội, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động.

   Link Báo Thanh Niên

   Mọi thông tin xin liên hệ:

   CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VSETGROUP

   Địa chỉ: 107 Cộng Hòa, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

   Điện thoại: (0283) 903 8888 – (0283) 835 9999

   Hotline: 0902 73 9999

   Website: www.vsetgroup.com

   VSETGROUP: CHỦ TỊCH HĐQT TRƯƠNG ANH CHI THÊM 245 TỶ MUA 24,5 TRIỆU CỔ PHẦN MỚI PHÁT HÀNH

   Z A 6767

   (ĐTCK) Chủ tịch HĐQT VsetGroup – ông Trương Anh vừa chi thêm 245 tỷ đồng để mua vào 24,5 triệu cổ phiếu, mệnh giá 10.000 đồng/CP. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, ông Trương Anh là cổ đông lớn nhất tại tập đoàn với tỷ lệ sở hữu 70%.

   Nghị quyết phát hành 35 triệu cổ phần cho cổ đông hiện hữu vừa được HĐQT VsetGroup thông qua nhằm phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của tập đoàn trong thời gian tới.

   Chia sẻ về lý do mua số lượng cổ phần lớn, ông Trương Anh cho biết: “Tôi và những cộng sự của mình đặt niềm tin lớn vào sự phát triển của VsetGroup. Những thành quả gặt hái được trong thời gian qua là một trong những minh chứng để tôi đưa ra quyết định. Mặt khác, VsetGroup còn có nội lực mạnh, tập thể đoàn kết sẽ đi xa, bước những bước chắc chắn hơn rất nhiều.”

   Được biết, VsetGroup hoàn thành năm 2020 khá ấn tượng trong bối cảnh nền kinh tế trong nước và thế giới nói chung gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dich Covid-19. Theo đó, doanh thu của doanh nghiệp trong năm qua đạt gần 410 tỷ đồng, tăng trưởng 85,58%, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 45 tỷ đồng, tăng 143,4% so với năm trước.

   Về kế hoạch 2021, VsetGroup dự kiến lấn sân sang mảng khách sạn với mô hình khang trang, đẳng cấp 4 sao. Khách sạn này toạ lạc tại quận Gò Vấp, TP.HCM.

   Các công ty thành viên cũng được đẩy mạnh đồng thời về quy mô nhân sự, hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng hệ thống mạng lưới. Trong đó, công ty VsetNature dự kiến mở thêm 12 siêu thị cây xanh, mở 3 chi nhánh của công ty Ô tô Thống Phát, 5 siêu thị thời trang VSMan,…

   Song song, tập đoàn này cũng sẽ ra mắt chuỗi nhà hàng Happy Day, trường học VsetEdu trong 2021. Văn phòng đại diện ở miền Tây, đặt tại tỉnh Cần Thơ và văn phòng đại diện miền Trung đặt tại Đà Nẵng sẽ lần lượt được ra mắt vào quý 1 và quý 3 của năm.

   Hoạt động khai trương mở rộng chi nhánh, hoạt động kinh doanh được đẩy mạnh.

   Tập đoàn dự kiến sẽ niêm yết cổ phiếu trên sàn HOSE vào năm 2025, từ đó gia tăng giá trị tài sản cổ đông lên nhiều lần, đồng thời tăng tính khách quan, thu hút nhà đầu tư, cổ đông, góp phần tăng tốc trong giai đoạn tới.VsetGroup cho biết, với đà phát triển hiện tại, dự kiến tổng doanh thu của Công ty sẽ đạt ngưỡng 4.000 – 5.000 tỷ đồng sau 2025. Đội ngũ nhân sự sẽ tăng gấp 10 lần trong năm 2021 và đạt khoảng 4.000 người đến năm 2025.

   Nguồn https://tinnhanhchungkhoan.vn: https://tinnhanhchungkhoan.vn/vsetgroup-chu-tich-hdqt-truong-anh-chi-them-245-ty-mua-24-5-trieu-co-phan-moi-phat-hanh-post263018.html

   VSETGROUP TĂNG VỐN ĐIỀU LỆ LÊN 500 TỶ ĐỒNG

   Z2351970829120 C428ffe604eeff3d74651f9856cc55a5
   Tập đoàn VsetGroup vừa công bố Nghị quyết HĐQT thông qua việc phát hành thêm 35 triệu cổ phần cho cổ đông hiện hữu, tăng vốn điều lệ công ty thành 500 tỷ đồng.
   Ông Trương Anh – Chủ tịch HĐQT VsetGroup chia sẻ kế hoạch phát triển tập đoàn

   Nghị quyết này được HĐQT tập đoàn thông qua vào cuối tháng 1/2021 vừa qua, với 35 triệu cổ phần được phát hành, mệnh giá 10.000 đồng/cổ phần, nâng vốn điều lệ của tập đoàn lên 500 tỷ đồng (tăng 350 tỷ đồng so với vốn điều lệ trước đây). Đại diện VsetGroup cho biết, việc phát hành thêm cổ phần nhằm phục vụ cho hoạt động mở rộng kinh doanh của tập đoàn trong năm 2021 và giai đoạn tiếp theo.

   Theo đó, các cổ đông hiện hữu đã tham gia mua, cụ thể, ông Trương Ngọc Anh mua 24.500.000 cổ phần, tương đương 70% và là cổ đông lớn nhất tính tới thời điểm hiện tại, ông Nguyễn Văn Châu mua 5.000.000 cổ phần, tương đương 10% và bà Nguyễn Ngọc Mỹ Linh mua 10.000.000 cổ phần, tương đương 20%.

   Hoàn thiện hệ thống, tạo đột phá

   So với kế hoạch 2021 đưa ra trước đây, VsetGroup còn dự kiến lấn sân sang mảng khách sạn. Theo thông tin đại diện tập đoàn, khách sạn sắp tới sẽ có cơ sở tại quận Gò Vấp, được thiết kế, xây dựng khang trang, thuộc đẳng cấp 4 sao với nhiều dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng.

   Bên cạnh đó, các công ty thành viên vẫn đang tiếp tục “nạp” thêm đội ngũ nhân sự, nhân tài để theo đuổi kế hoạch đề ra. Trong đó, công ty VsetNature dự kiến mở thêm 12 Siêu thị cây xanh trong năm, công ty Ô tô Vset Thống Phát nhân rộng lên 3 cơ sở tại TP HCM, mở thêm mảng bán xe ô tô cũ phục vụ những khách hàng có nhu cầu. VSMan – công ty thời trang nam cũng mở thêm 5 siêu thị tại TP HCM. “Trong năm nay, chúng tôi sẽ đồng loạt mở rộng mạng lưới làm đẹp Vissa, chính thức đưa chuỗi nhà hàng Happy Day và trường học VsetEdu vào hoạt độngNgoài ra, tập đoàn cũng sẽ mở văn phòng đại diện miền Tây tại Cần Thơ vào quý 1 và văn phòng đại diện miền Trung tại Đà Nẵng vào quý 3, hoạt động này đánh dấu thêm bước đi mới của VsetGroup, có mặt khắp cả nước”, ông Trương Anh chia sẻ thêm.

    

   Khởi đầu chặng đua vững chắc

    

   Những kế hoạch, bước đi trong năm 2021 được đề ra dựa trên thành quả đã đạt được và nội lực mà VsetGroup sở hữu. Minh chứng, kết thúc năm 2020, VsetGroup vẫn giữ phong độ với doanh thu gần 410 tỷ đồng, tăng trưởng 85,58%. Lợi nhuận sau thuế đạt hơn 45 tỷ đồng, tăng 143,4% so với năm trước.

    

   Hoạt động đến gần khách hàng được VsetGroup chú trọng đẩy mạnh

    

   Song song đóhoạt động tiếp cận, đến gần với khách hàng được chú trọng và tổ chức liên tục. Năm vừa qua, VsetGroup đồng loạt khai trương Công ty Cổ phần Ô tô Vset Thống Phát, đánh dấu thêm 1 lĩnh vực hoạt động mới của tập đoàn; Trụ sở mới của tập đoàn tại 107 Cộng Hoà; Ra mắt 2 công ty thành viên, gồm công ty TNHH MTV Đầu tư Tài chính – VsetCredit và công ty Cổ phần Thời trang VSMan, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái tập đoàn với 8 công ty thành viên; Khai trương Siêu thị cây xanh thứ 2 tại quận Tân Bình, khai trương xưởng phân bón tại Đồng Nai – đánh dấu việc mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động của công ty Cổ phần Cảnh quan VsetNature nói riêng và tập đoàn VsetGroup nói chung. Văn phòng Đại diện tại Hà Nội của tập đoàn cũng chính thức đi vào hoạt động, khẳng định hoạt động “lấn sân” tại thị trường phía Bắc.

    

   Hoạt động thiện nguyện, lan toả giá trị nhân văn của tập đoàn

    

   Bên cạnh hoạt động kinh doanh, VsetGroup cũng luôn tiên phong trong hoạt động thiện nguyện với hơn 6 chương trình thực hiện trong năm qua, tổng ngân sách thực hiện hơn 600 triệu đồng. Tiếp nối giá trị nhân văn đó, VsetGroup sẽ tiếp tục xây dựng và trao 12 căn nhà mơ ước cho người dân và CBCNV tập đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM, Đồng Nai và Huế trong năm nay.

   Với những kết quả đạt được cùng kế hoạch cụ thể, VsetGroup dự kiến tổng doanh thu sẽ đạt ngưỡng 4.000 – 5.000 tỷ đồng sau 2025.

   Tập đoàn có kế hoạch lên sàn chứng khoán HOSE để thu hút thêm nhà đầu tư, cổ đông, góp phần tăng tốc trong giai đoạn tiếp theo.

   Link báo Tiền Phong đưa tin: Tại Đây

   Link báo Văn hóa Doanh Nhân Việt Nam đưa tin: Tại Đây

   Link báo Pháp Luật đưa tin: Tại Đây

   VSETGROUP TƯNG BỪNG TRONG ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN: CÙNG KẾT NỐI, TẠO BỨT PHÁ

   Img 5255

   Với mong muốn ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực, cố gắng lớn lao của tập thể đội ngũ nhân sự Tập đoàn, đối tác, nhà đầu tư trong năm vừa qua. VsetGroup đã tổ chức buổi tiệc Tất niên 2020 và Chúc mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 với chủ đề “Cùng Kết Nối – Tạo Bứt Phá”. Vào tối ngày 22/01/2020 tại KDL sinh thái Bến Xưa, 39A Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM.

   Tất niên Vset Group: Đêm tiệc bùng nổ thăng hoa

   Buổi lễ tổng kết năm 2020 là dịp để tập thể VsetGroup nhìn lại những gì đạt được và chưa đạt được. Đồng thời đề ra mục tiêu trong năm 2021 hứa hẹn nhiều bứt phá và thành công hơn. Song song đó, buổi tiệc tất niên: “Cùng Kết Nối – Tạo Bứt Phá” – như một lời tri ân đến toàn thể nhân viên Tập đoàn và Quý khách hàng, Đối tác, Nhà đầu tư. Một chặng đường nhìn lại, VsetGroup xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên đã nỗ lực hết mình, đóng góp, cống hiến và dành nhiều tình cảm cho Tập đoàn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Đối tác, Nhà đầu tư đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VsetGroup trong thời gian qua.

   Cùng Vset Group kết nối, tạo bứt phá

   Đặc biệt, VsetGroup xin được vinh dự và trân trọng đón tiếp sự tham gia, góp mặt của quý vị khách mời đã dành chút thời gian quý báu đến tham dự bữa tiệc Tất niên 2020 của Tập đoàn:

   Ông Đặng Mạnh Chung – Vụ trưởng, Trưởng cơ quan Đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương phía Nam

   Ông Bùi Tiến Quyết – Trưởng phòng Đào tạo – Thông tin – Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ

   TS Bùi Văn Quyền – Cục trưởng Cục công tác phía Nam, Bộ Khoa học Công nghệ – Phó chủ tịch Hội Sáng chế Việt Nam

   Ông Lê Khánh Hưng – Cục trưởng Cục Quản trị T78 Văn phòng Trung ương

   Ông Đinh Văn Vượng – Vụ trưởng Vụ B2 Văn phòng Trung ương

   Ông Hà Ngọc Anh – Nguyên Phó ban Dân vận Trung ương Đảng, Cố vấn cấp cao Tập Đoàn

   Ông Nhan Cẩm Trí – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

    

   Vset group 2020: Phượng hoàng đập cánh lên bầu trên

   Năm 2020 là một năm khó khăn của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhưng với sự đoàn kết và nỗ lực hết mình VsetGroup vẫn luôn duy trì hoạt động ổn định. Song song cùng đó là bứt phát tăng trưởng lợi nhuận, tạo bước đệm cho chặng đường 5 năm phát triển sắp tới của tập đoàn.

   Trong buổi tiệc tối tưng bừng và vui vẻ, Ban lãnh đạo và tập thể đội ngũ VsetGroup đã cùng nhau nhìn lại những thành tựu, hình ảnh đáng nhớ trong một năm vừa qua. Mở rộng hệ sinh thái và cho ra đời chuỗi: Siêu Thị Cây Xanh, Công ty Cổ phần Ô tô Vset Thống Phát, Công ty Cổ phần Thời trang VSMan, Công ty TNHH MTV Tài chính VsetCredit. Khai trương văn phòng đại diện Hà Nội. Và các chuyến đi thiện nguyện trong Hành Trình Lan Tỏa Yêu Thương đều đặn mỗi tháng. VsetGroup. Đã và đang từng bước phát triển lan tỏa những giá trị rộng khắp cho cộng đồng.

   Năm 2020 là một năm đánh dấu những bước chuyển mình tích cực của Vset Group

   Phát biểu trong đêm tiệc, ông Trương Anh – Chủ tịch Tập đoàn nhấn mạnh: “Năm 2020 là một năm đánh dấu những bước chuyển mình tích cực bằng chiến lược kinh doanh và định hướng rõ ràng, sự gắn bó và tâm huyết, tập thể VsetGroup đã cùng nhau vượt qua và đạt được nhiều thành quả ấn tượng”. Ông cũng hy vọng rằng năm 2021, VsetGroup sẽ vươn cao và xa hơn nữa đến những tầm cao mới.

   Đêm vinh danh những cá thể tỏa sáng

   Đêm tiệc cũng vinh danh và trao giải thưởng những cá nhân tiêu biểu và quản lý xuất sắc năm 2020. Nhằm tri ân và ghi nhận thành quả phấn đấu và khích lệ tinh thần cống hiến của các thành viên có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty.

   Góp phần ‘tăng sức nóng’ cho buổi Tiệc là những tiết mục âm nhạc đến từ ca sĩ khách mời Nam Cường, Saka Trương Tuyền và vũ đoàn 218. Đã đem đến một đêm nhạc hội vô cùng ấn tượng.

   Bên cạnh đó, chương trình được mong chờ nhất trong buổi tiệc chính là phần bốc thăm trúng thưởng. Giải đặc biệt xe ô tô Vios cho Nhà đầu tư và phần bốc thăm may mắn dành cho toàn thể nhân viên VsetGroup với những phần quà  hấp dẫn có tổng giá trị gần 1 tỷ đồng.

   Vset Group 2021: An khanh, thịnh vượng, vạn sự như ý

   Buổi tiệc cũng là lời cảm ơn sâu sắc của Ban lãnh đạo tập đoàn  đến toàn thể anh chị em VsetGroup. Đã có một năm làm việc cống hiến, nỗ lực và đoàn kết, cũng là lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Nhà đầu tư và Đối tác đã đồng hành cùng VsetGroup trong thời gian qua.

   Đêm tiệc khép lại, mở ra một hành trình 2021 đầy bứt phá, hy vọng ở phía trước với những đỉnh cao mới cần nhiều nỗ lực để chinh phục. Đón mừng Xuân mới và Tết Nguyên đán Tân Sửu sắp đến, VsetGroup xin kính chúc toàn thể CB-CNV và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc. Kính chúc tất cả Quý khách hàng, Nhà đầu tư và Đối tác một năm 2021 nhiều sức khỏe và phát triển thành công toàn diện.

   Những khoảnh khắc đẹp:

    
    
    
    
    
    
    
    
    
    

   VSETGROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI YOUBRANDING 2021 – ĐẠI HỌC UEF

   Unnamed 6

   Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên phát triển và theo đuổi đam mê của mình, Tập đoàn VsetGroup đã đồng hành và là nhà tài trợ chính cho Cuộc thi Xây dựng thương hiệu cá nhân KICK OFF YOUBRANDING – 2021 được tổ chức tại trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) vào sáng ngày 13/01.

   Vset group chấp cánh nhân tài Việt

   Đại diện cho Tập đoàn VsetGroup có mặt ở sự kiện là ông Nguyễn Đình Trí – Trợ lý Chủ tịch và bà Đàm Thị Trang – Giám đốc Hành chính – Nhân sự Tập đoàn đã rất hào hứng với nhiều ý tưởng sáng tạo, thú vị, độc đáo đến từ sinh viên UEF. Với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, các bạn sinh viên đã mang lại một nguồn năng lượng tích cực và cháy hơn bao giờ hết cùng lan tỏa đến tất cả khách mời có mặt tại buổi lễ.

    

   Vset Group đồng hành cùng ý tưởng lớn

   Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện từ VsetGroup đã gửi đến sinh viên nhiều chia sẻ quý giá từ kinh nghiệm thực tiễn trong hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Đó sẽ là những lời khuyên rất hữu ích cho sinh viên trong cuộc thi cũng như trên con đường phát triển thương hiệu cá nhân sau này.

    

   Lấy tâm làm tầm

   Bên cạnh đó, cuộc thi có sự góp mặt của các diễn giả khách mời: MC, Nhà văn, Nhà báo Tùng LEO – Giám đốc Nova Entertainment & Media, Doanh nhân Phạm Đình Nguyên – Tổng giám đốc Công ty PhinDeli Việt Nam, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, Á hậu Doanh nhân Nguyễn Thái Ngân – CEO Tatu Group, đại diện các nhà tài trợ cho cuộc thi. Phía UEF có đại diện Hội đồng trường, Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng ban và đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia.

    

    

   Cuộc thi YOUBRANDING 2021 do Khoa Kinh tế, Khoa Quan hệ công chúng – Truyền thông cùng với Phòng Công tác sinh viên Trường Kinh tế – Tài chính UEF đồng tổ chức. Với mục đích tạo sân chơi học thuật lành mạnh cho sinh viên UEF, giúp sinh viên phát triển kỹ năng và lối sống tích cực, biết giữ gìn hình ảnh của bản thân trước cộng đồng xã hội. Cuộc thi còn tạo điều kiện để các bạn vận dụng những kiến thức và kỹ năng vào tình huống thực tế, tự tin xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình.

   Một số hình ảnh khác từ sự kiện:

    

   VSETGROUP: CHÚ TRỌNG HOẠT ĐỘNG ĐỔI MỚI, KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO

   Thumb 660 A5b705b3 A4b4 455e 962f A9810582fb3b 1610414239

   Ngày 9 – 10/1 vừa qua, công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup đã tham dự lễ Khai mạc Triển lãm và Khởi công Dự án xây dựng công trình Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), tại khu công nghệ cao Hoà Lạc, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

   Thumb 660 A5b705b3 A4b4 455e 962f A9810582fb3b 1610414239

   Chương trình do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì và có sự tham gia của các cơ quan Đảng, Quốc hội, các Bộ, ngành, cơ quan Trung ương, đại diện các trường đại học và doanh nghiệp, viện nghiên cứu.

   NIC – nơi quy tụ và phát triển hoạt động đổi mới, sáng tạo

   Theo đó, NIC được thành lập theo Quyết định số 1269/QĐ-TTg ngày 02/10/2019 của Thủ tướng Chính phủ, là đơn vị trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhằm thực hiện hỗ trợ, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, góp phần đổi mới mô hình tăng trưởng trên nền tảng phát triển khoa học và công nghệ. Việc thành lập NIC là một bước đi mạnh mẽ của Chính phủ nhằm cụ thể hóa Nghị quyết số 52-NQ/TW của Bộ Chính trị về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

   Thumb 660 07ddb3b8 790e 4837 B719 3a78b0d27d42 1610414239

   NIC sẽ được xây dựng các phân khu chức năng chính, gồm trung tâm dịch vụ tích hợp; không gian làm việc cho các công ty công nghệ lớn trong và ngoài nước; không gian làm việc chung cho các quỹ đầu tư mạo hiểm và doanh nghiệp đổi mới sáng tạo; khu các phòng thí nghiệm, xưởng chế tạo nguyên mẫu; trung tâm tổ chức sự kiện, các khu triển lãm, trưng bày sản phẩm.

   Z2273998481061 C492918b67204d9b7fd757c60f648e95

   150 gian hàng triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo

   Đây là triển lãm quốc tế đầu tiên về đổi mới sáng tạo, do Bộ KHĐT chủ trì, phối hợp các Bộ KHCN, TTTT, Công Thương, GDĐT tổ chức.

   Triển lãm có hơn 150 gian hàng giới thiệu, trưng bày, trình diễn các giải pháp, ý tưởng, sản phẩm công nghệ đổi mới sáng tạo đến từ các chủ thể của hệ sinh thái đối mới sáng tạo, với sự tham gia của các hợp tác xã, các tổ chức, doanh nghiệp đại diện cho cộng đồng yếu thế với những sản phẩm sáng tạo từng đạt các giải thưởng khác nhau.

   Z2273998469624 10a3ef8f555db0fcba6ebe9805316dcc

   Dự kiến trong các năm tới, triển lãm sẽ mở rộng phạm vi và thành phần tham dự là các doanh nghiệp công nghệ, các tập đoàn lớn trên thế giới để giới thiệu những công nghệ tiên phong, những thành tựu đổi mới sáng tạo nổi bật của khu vực; hướng tới thúc đẩy hợp tác, liên kết của các chủ thể hệ sinh thái đổi mới sáng tạo trong và ngoài nước.

   VsetGroup vinh hạnh và tự hào góp mặt trong chương trình này. Tại VsetGroup, hoạt động đổi mới, sáng tạo, nhất là số hoá luôn được tập đoàn quan tâm, ưu tiên hàng đầu. Trong năm qua, VsetGroup đã tập trung chuyển đổi công nghệ số hoá bằng nhiều năm trước cộng lại, kế hoạch sẽ phát triển thêm nguồn lực và tiếp tục áp dụng chuyển đổi số hoá vào việc vận hành bộ máy, quản lý hệ thống để ngày một hoàn thiện hơn.

   Vsetgroup tưng bừng khai trương văn phòng đại diện Hà Nội

   Ông Trương Anh, Chủ Tịch Tập đoàn Vsetgroup Phát Biểu Trong Buổi Lễ

   Mở đầu một năm mới trong niềm vui hân hoan ngập tràn. Đáp lại sự mong chờ của Quý khách hàng, Nhà đầu tư về một văn phòng đại diện tại khu vực miền Bắc. VsetGroup đã tưng bừng khai trương văn phòng đại diện Hà Nội vào sáng ngày 03/01/2021 tại tầng 12 tòa nhà Hàn Việt Tower, số 203 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

   Thêm diện mạo mới Vset khai trương văn phòng đại diện Hà Nội

   Văn phòng đại diện Hà Nội của VsetGroup có tổng diện tích hơn 100m2. Nổi bật với logo nhận diện thương hiệu của tập đoàn được xuất hiện khang trang trên nóc tòa nhà Hàn Việt Tower. Bước vào bên trong văn phòng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian trong lành và thoáng đãng nhờ sự xuất hiện của rất nhiều cây xanh.

   Khách Hàng, Nhà đầu Tư Tham Quan Văn Phòng
                                            Khách hàng, Nhà đầu tư tham quan văn phòng

   Ông Trương Ngọc Anh, Chủ tịch VsetGroup, cho biết: “Văn phòng đại diện đi vào hoạt động, đánh dấu cột mốc quan trọng cho những kế hoạch, dự định, mục tiêu của tập đoàn trong năm 2021. Bên cạnh đó, VsetGroup cũng đang tăng tốc, bổ sung nguồn nhân lực. Nhằm đáp ứng yêu cầu đề ra. Dự kiến đến hết năm 2021, số lượng nhân sự của VsetGroup sẽ tăng gấp 10 lần hiện tại”.

   Ông Trương Anh, Chủ Tịch Tập đoàn Vsetgroup Phát Biểu Trong Buổi Lễ
                     Ông Trương Anh, Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup phát biểu trong buổi lễ

   Văn phòng đại diện Hà Nội – Thiết kế đỉnh đạt doanh nhân

   Chi nhánh Hà Nội được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các khu vực chức năng. Bao gồm quầy lễ tân, khu vực làm việc cho chuyên viên, phòng Trưởng văn phòng đại diện và phòng họp không gian rộng mở. Đảm bảo cho các cuộc giao dịch diễn ra tốt đẹp. Đặc biệt, 2 khu vực chờ được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm phục vụ chu đáo hơn cho Quý khách hàng và Nhà đầu tư khi đến giao dịch tại đây.

   Ông Trương Anh Cùng Các Khách Mời
                                            Ông Trương Anh Cùng Các Khách Mời

   Với cơ sở vật chất được xây dựng chỉn chu, tỉ mỉ cùng lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. VsetGroup mong muốn mang đến một địa điểm giao dịch và hỗ trợ dịch vụ thoải mái. Thuận tiện cho các Khách hàng khu vực miền Bắc. Đồng thời trụ sở sẽ tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên và là nơi gắn kết, giao lưu của toàn thể công nhân viên trong đại gia đình VsetGroup.

   Sự Kiện Diễn Ra đông đúc Với Sự Có Mặt Của đại Diện Cơ Quan địa Phương, Báo đài
     Sự kiện diễn ra đông đúc với sự có mặt của đại diện cơ quan địa phương, báo đài cùng khách                                                  hàng của Tập đoàn VsetGroup

   Vset Group hành trình vạn dặm đồng hành

   “Hành trình vạn dặm nào cũng bắt đầu từ một bước chân” và Văn phòng đại diện tại Hà Nội đã có những bước chân đầu tiên thật vững chắc. Trụ sở Hà Nội của Tập đoàn VsetGroup chính thức đi vào hoạt động. Đánh dấu một bước quan trọng trong mục tiêu mở rộng quy mô khắp đất nước của tập đoàn trong chặng đường phát triển 5 năm tiếp theo. Với sự kiện hoành tráng đầu năm mới này, năm 2021 hứa hẹn sẽ lại là một năm thành công rực rỡ của VsetGroup. Mang lại nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn tiến đến mục tiêu đạt 5 triệu khách hàng vào năm 2025.

   Theo báo Vnexpress: https://bitly.com.vn/0vil6f

   Theo báo Thanh niên: https://bitly.com.vn/0ckdad

   Cùng xem thêm một vài khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ khai trương Văn phòng đại diện VsetGroup tại Hà Nội:

   Ông Trương Anh Cùng Các Khách Mời

    

   Vset group – Đầu tư an nhàn, tết xuân an lạc

   đầu Tư Vset An Nhàn đoán Tết Xuân An Lạc

   Vậy là chúng ta đã sắp bước sang 1 kỷ nguyên mới. Gác lại 1 năm 2020 đầy biến động của nền kinh tế. Với mong muốn tri ân và gửi tới khách hàng lời chúc cho một năm Tân Sửu 2021 hạnh phúc, tài lộc. Vset group dành tặng cho quý nhà đầu tư chương trình đầu tư lãi suất khủng “Đầu tư an nhàn, Tết xuân An lạc”.

   Chúng ta của hiện tại đều mong chờ chào năm cũ đón năm mới cùng vset group

   Tạm biệt một năm đầy thăng trầm với nhiều cơ hội và thách thức. Vset group đã luôn đồng hành cùng Quý nhà tư trong nhiều dự án triển vọng, phát triển kinh doanh và mang lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn.
   Chỉ còn vỏn vẹn 48 ngày nữa là bước sang năm mới.

   Mỗi năm cứ độ Tết về là các hoạt động kinh doanh ngày Tết lại diễn ra tấp nập nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Người người mua bán, nhà nhà sắm Tết. Những người khôn ngoan, biết tận dụng cơ hội hơn thì sẽ vịn vào vụ Tết để làm giàu. Ai cũng muốn có một cái Tết ấm no, dư dả. Nhưng điều đó chỉ đến khi bạn biết nắm bắt thời cơ đầu tư “đúng người, đúng thời điểm”.

   Tết đến xuân về, rộn ràng đầu tư cùng trái phiếu vset group

   Tết chơi thả ga, năm sang vẫn đủ đầy

   Chi tiêu ngày Tết luôn là vấn đề nhức nhối và nan giải với mọi nhà. Mỗi khi Tết đến đồng nghĩa với 1001 khoản cần phải chi tiêu. Từ mua sắm đồ Tết đến quà cáp biếu hai bên nội ngoại. Từ những khoản nợ còn tồn từ năm ngoái đến những phong bao lì xì đỏ.

   Vì vậy, bên cạnh việc tính toán sao cho tiết kiệm. Ai nấy đều phải đau đầu với câu hỏi: Làm sao để trong Tết chơi thả ga, ra năm không bị “cháy túi”? Và Đầu tư Trái phiếu Vset chính là giải pháp mà các “dân chơi” tài chính lựa chọn cho một cái Tết ấm no đủ đầy và vơi bớt lo toan.

   Khi tham gia đầu tư Trái phiếu không những giúp Nhà đầu tư ổn định tài chính mang lại triển vọng về sự phát triển kinh tế trong năm tới. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều quyền lợi của Nhà đầu tư:
   – Đầu tư vốn ít chỉ từ 5 triệu đồng
   – Cam kết lãi suất 60,9%/ 36 Tháng
   – Đảm bảo tính pháp lý và minh bạch
   – Giảm 30% khi sử dụng tất cả các dịch vụ tại Vset group
   – Cơ hội sở hữu xe Toyota Vios trị giá 600 triệu đồngTrÁi PhiẾu Vset (1)

   Đồng hành cùng vset group – nhà cửa khang trang, lướt xe sang xuống phố

   Cuối năm là dịp mà ai nấy cũng đều bận rộn công việc trong không khí tất bật của trời Tết. Ai cũng mong hoàn thành công việc thật tốt để sớm trở về bên gia đình, đón một cái Tết an yên

   Thấu hiểu điều này, bên cạnh các gói lãi suất khủng Tập đoàn Vset group dành tặng đến Quý nhà đầu tư Chương trình bốc thăm trúng thưởng. Cùng cơ hội sỡ hữu chiếc “xế hộp” hạng sang Toyota Vios trị giá 600 triệu đồng.

   Chương trình áp dụng cho Nhà đầu tư có giá trị đầu tư từ 200 triệu đồng trở lên. Mỗi 200 triệu đồng Quý nhà đầu tư sẽ được 01 phiếu thăm may mắn. 11 2 1536x788

   Đi kèm chiếc “xế hộp” là phần thưởng giá trị không kém: 02 chiếc xe SH150 sẽ được trao tận tay khách hàng trúng giải vào các ngày thông báo kết quả của tháng 10, tháng 11 vừa qua. Buổi lễ trao giải nằm trong chuỗi sự kiện chương trình bốc thăm trúng thưởng “Đầu tư thảnh thơi – Rinh ngay xe hơi” với tổng giá trị hơn 800 triệu đồng, được triển khai trong quý 4/2020.Ery

   Đầu tư  vset group an nhàn, đón tết xuân an lạc

   Tết luôn là dịp đoàn viên, là dịp để những người thân yêu trong gia đình quây quần bên nhau. Cùng kể nhau nghe những câu chuyện đã qua và chúc nhau những điều tốt đẹp . Tết xưa hay nay, Tết truyền thống hay hiện đại vẫn vậy. Vẫn là thịt kho, dưa hành, mai đào, mâm ngũ quả. Nhưng điều đặc biệt nhất, đó là gia đình.

   Đồng hành cùng Vset Group để đón một cái Tết sung túc viên mãn bên gia đình. Tết này hãy rũ bỏ đi những vướng bận thường nhật. Những nỗi lo toan Tết phải đủ đầy. Trân trọng mỗi khoảnh khắc bên nhau và trao nhau những tiếng cười hạnh phúc.

   Chi tiết lãi suất các gói Trái phiếu:20 Tr Chu Nhat Opt350 Tr Chu Nhat Opt3100 Tr Chu Nhat Opt3

   Thời khắc chuyển giao năm Tân Sửu đang đếm ngược. Chỉ còn vỏn vẹn 48 ngày nữa là bước sang năm mới. Những ngày cuối năm này hãy để tâm hồn thật thư thái. Sẵn sàng chào đón năm mới với tất cả sự lạc quan và an yên.

   CÙNG VSET GROUP ĐONG ĐẦY TÀI LỘC 2021

   Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:

   Trái phiếu Vset

   Đầu tư trái phiếu Vset

   VSETGROUP – HÀNH TRÌNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG THÁNG 12

   Hanh Trinh Lan Toa Yeu Thuong

   Tối ngày 18/12/2020, những thành viên của gia đình VsetGroup đã tập trung đông đủ tại trụ sở Tập đoàn, sẵn sàng ra quân gửi tặng 200 phần quà thiện nguyện trong “Hành trình lan toả yêu thương”.

   Z2238533784604 85516e999476469a8f747c2c5a90a836 1
                                                                 Hoàn thành công tác chuẩn bị những phần quà

   Trên những con đường vắng lặng cuối ngày, các tấm lòng thiện nguyện vẫn miệt mài trao tặng từng phần quà đến những mảnh đời bất hạnh, vô gia cư trên địa bàn quận Gò Vấp – quận Tân Bình – quận 12 – quận Phú Nhuận – quận Bình Thạnh, TPHCM. Những con người dù đã thấm mệt với công việc ban ngày vẫn ánh lên niềm vui hạnh phúc vì được tham dự một hành trình đầy ý nghĩa.

   Unnamed 3
                                                                Hoàn thành công tác chuẩn bị những phần quà
   “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, những phần quà nhỏ bé bao gồm thực phẩm, áo khoác và một ít tiền mặt hy vọng sẽ lan toả hơi ấm Sài Gòn, tiếp thêm nghị lực cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm mới, đồng thời lan tỏa tinh thần sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng.
   Unnamed 2 1
                                     Càng về khuya các tấm lòng thiện nguyện vẫn miệt mài trao tặng những suất quà
   Chuyến đi kết thúc, VsetGroup lại ghi dấu thêm những kỷ niệm đầy xúc động, sẻ chia và thắp lên tình người ấm áp khó quên trong “Hành trình lan tỏa yêu thương”.
    
   Xem thêm những hình ảnh của chuyến đi:Unnamed 4 2Unnamed 4Unnamed 1 2

   VSET GROUP TẾT THIỆN NGUYỆN – TRAO YÊU THƯƠNG

   Vset Group Tết Từ Thiện Trao Yêu Thương (1)

   Thời khắc chuyển giao năm mới cận kề. Nhà nhà nao nức rộn ràng mong chờ một cái Tết ấm no đủ đầy. Để khởi đầu cho một năm mới đầy niềm vui và hạnh phúc. Như 1 truyền thống tốt đẹp diễn ra hàng năm. Cứ mỗi dịp xuân về. Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vset Group lại cùng nhau chung lòng góp sức. Để tổ chức chương trình thiện nguyện cho những người có hoàn cảnh đáng thương cần được giúp đỡ.

   Chủ tịch Vset Group sẽ dành 30% lợi nhuận làm từ thiện

   Ông Trương Ngọc Anh, chủ tịch Vset Group. Dành 30% lợi nhuận của công ty để sẻ chia phần nào khó khăn của bà con trên khắp mọi miền đất nước.

   Vset Group

   Bên cạnh tài năng lãnh đạo, thuyền trưởng của con thuyền VSet group còn có tấm lòng luôn hướng về người nghèo, những hoàn cảnh, những mảnh đời kém may mắn. Một lòng giúp đỡ hướng về những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền của tổ quốc. Ông tham gia đóng góp, tài trợ cho rất nhiều chương trình thiện nguyện quỹ học bỗng trên cả nước như: chương trình Trái tim tôi hát, quỹ Thắp sáng tương lai.

   Ông Trương Ngọc Anh cho biết “ Tôi sẽ dành 30% lợi nhuận của công ty. Để có thể sẻ chia phần nào khó khăn của bà con trên khắp mọi miền đất nước”.

   Vset group tết từ thiện trao yêu thương

   Ban lãnh đạo luôn trân trọng những giá trị lao động của từng nhân viên. Và mỗi nhân viên đều là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Bên cạnh đó công ty còn tổ chức những hoạt động từ thiện. Để góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt. Tạo sự đồng cảm và chia sẻ một phần thiếu thốn trong cuộc sống.

   Tet Tu Thien Trao Yeu Thuong

   Vset Group cùng em đến trường

   Địa điểm dừng chân đầu tiên là tại Trường Hùng Vương – Ấp 94, xã Xuân Thạnh, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai. Chương trình thiện nguyện của Vset mang tên “Ấm Tình Mùa Đông” giúp đỡ các bạn nhỏ đến trường với nhiều thiếu thốn không có điều kiện ăn học tử tế mong muốn được học hành để thay đổi cuộc sống.

   Là xã nghèo nhất của tỉnh Đồng Nai, hành trình đến với con chữ của các bạn nhỏ nơi đây quả thực không phải là điều đơn giản. Cơ sở vật chất trường lớp còn quá thô sơ, điều kiện mỗi gia đình hạn hẹp, thế nhưng những điều này cũng không thể ngăn được niềm vui đến trường của các em.

   Hàng ngày những đôi chân bé nhỏ mang đôi dép lê đi bộ quãng đường xa để đến trường, nhiều bạn còn chưa có đủ áo ấm để mặc. Với mong muốn góp chút sức lực nhỏ bé để sưởi ấm các em, đoàn từ thiện sẽ trao tặng mỗi bạn nhỏ 1 suất quà.

   Am Tinh Mua Dong
                                                Chương trình thiện nguyện “Ấm Tình Mùa Đông” tại Tỉnh Đồng Nai

   Giáng sinh đầy tình yêu thương và ngập tràn tiếng cười

   Những ngày này, ở khắp đường phố đã giăng đèn, kết hoa rực rỡ. Nhà nhà, người người tưng bừng trang trí cho mái ấm của mình bằng những cây thông Noel lấp lánh. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những mảnh đời bất hạnh. Của những em bé không nơi nương tựa, vẫn đang phải hằng ngày đối mặt với cuộc sống khắc nghiệt. Mà quên đi không khí lễ Tết đang về.

   Với mong muốn mang đến cho các em một mùa Giáng sinh đông đầy yêu thương. VSETGROUP đã tổ chức tặng quà cho các gia đình các em tại Trường Hùng Vương – Ấp 94, xã Xuân Thạnh, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai.

   Với mục tiêu phát triển bền vững và đóng góp vào các hoạt động xã hội tại Việt Nam. Tập Đoàn Vset luôn cố gắng tạo ra nhiều chương trình thiện nguyện với các chủ đề thiết thực. Vset đang xây dựng những dự án hướng về cộng đồng. Bên cạnh đó tạo công ăn việc làm cho những người khó khăn kém may mắn trong cuộc sống. Mục đích chính là góp phần phát triển đất nước Việt Nam đi lên càng ngày càng phát triển.

   VSETGROUP TRAO XE SH150 CHO NHÀ ĐẦU TƯ TRÚNG GIẢI

   Sáng nay, ngày 28/11/2020 Tập đoàn VsetGroup đã tổ chức buổi lễ trao giải chương trình bốc thăm trúng thưởng xe SH150 tại trụ sở Tập đoàn, số 107 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

   Unnamed 2
                                  Đại diện Ban Giám Đốc VsetGroup trao giải thưởng xe SH150 cho Nhà đầu tư

   Được biết, hơn 195 phiếu bốc thăm trúng thưởng được diễn ra công khai vào ngày 22/11/2020 vừa qua, may mắn đã gọi tên anh Đỗ Minh Phương – một trong những Nhà đầu tư tại Tập đoàn VsetGroup.

   Z2200572353984 07dfcae0b59a91e9cf6363874ce4799a
                                              Biên bản bàn giao xe và Phiếu trúng thưởng của Nhà đầu tư

   Buổi trao giải diễn ra trong không khí vô cùng hân hoan với sự tham gia của Nhà đầu tư trúng thưởng, cùng đại diện Ban Giám Đốc, tập thể nhân viên các đơn vị của Tập Đoàn. Trong buổi lễ, ông Trương Văn Mẫn – đại diện VsetGroup đã vinh dự trao giải thưởng xe SH150 giá trị 110.000.000đ đến Nhà đầu tư may mắn nhất.

   Unnamed 1 1
                                                             Ký kết Biên bản bàn giao xe trúng thưởng

   Theo thông tin từ Tập đoàn, buổi lễ trao giải nằm trong chuỗi sự kiện chương trình bốc thăm trúng thưởng “Đầu tư thảnh thơi – Rinh ngay xe hơi” với tổng giá trị hơn 800 triệu đồng, được triển khai trong quý 4/2020. Chương trình này là lời tri ân của VsetGroup gửi gắm đến Nhà đầu tư khi đặt niềm tin vào Tập đoàn trong thời gian qua.

   Unnamed
                                                               Anh Đỗ Minh Phương bên chiếc xe SH150

   Hơn ai hết, VsetGroup hiểu rằng sự tin tưởng của Quý khách hàng chính là động lực để Tập đoàn phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng, Nhà đầu tư đã luôn đồng hành, ủng hộ. VsetGroup sẽ phấn đấu và phát triển mạnh mẽ hơn nữa để đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ngày càng chất lượng và đa dạng.

   Đăng Ký Nhận Tư Vấn

   Lưu ý: Đây là TRANG ĐẦU TƯ, chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả, KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ V.AY VỐN, VAY TIỀN. Quý độc giả chú ý để tránh mất thời gian 2 bên. Trân trọng!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    A Phu 2 20210222033420Đăng Ký Nhận Tư Vấn

    Lưu ý: Đây là TRANG ĐẦU TƯ, chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả, KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ V.AY VỐN, VAY TIỀN. Quý độc giả chú ý để tránh mất thời gian 2 bên. Trân trọng!


     50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ