VsetGroup hé lộ lấn sân sang lĩnh vực thời trang, trang sức VSJ

VsetGroup hé lộ lấn sân sang lĩnh vực thời trang, trang sức VSJ

Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup vừa cho biết sẽ lấn sân sang mảng kinh doanh, chế tác trang sức, đá quý. Dự kiến sẽ ra mắt và giới thiệu chi nhánh đầu tiên vào cuối năm 2021.

Vì mục tiêu phục vụ tối đa khách hàng Việt

Dự án về kinh doanh, chế tác trang sức, đá quý được VsetGroup dự kiến bắt tay từ tháng 5 vừa qua; và dự sẽ hoàn tất thủ tục, hồ sơ đăng ký thành lập công ty trong cùng tháng.

Vsj

Chia sẻ thêm về lý do mở dự án và kế hoạch ra mắt mảng kinh doanh này; ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT VsetGroup cho biết, Tập đoàn vẫn đang theo đuổi mục tiêu mở rộng và xây dựng hệ sinh thái bền vững, trọn vẹn. Sau một thời gian dài vận hành 8 công ty thành viên và trên đà thực hiện các dự án còn lại; VsetGroup nhận thấy nhu cầu sử dụng trang sức của khách hàng ngày một thay đổi. Nếu như trước đây, vàng hay trang sức chỉ là tài sản cất trữ; thì hiện nay xu hướng này dần chuyển sang mua sắm để làm đẹp, tăng thêm tính thời trang.

Do vậy, công ty đặt mục tiêu mở rộng mảng mới để bổ sung cho hệ sinh thái, phục vụ khách hàng được tốt hơn, đáp ứng kịp thời hơn. Vốn điều lệ của công ty này là 1.000 tỷ đồng.

Vset group

>>> Xem thêm: Tập đoàn VsetGroup và hành trình lan tỏa yêu thương

Chủ tịch cũng cho biết thêm, sứ mệnh của VSJ Jewelry (công ty vàng bạc, đá quý) là mang đến cho tất cả người Việt nói chung, cũng như khách hàng Vset nói riêng những sản phẩm trang sức sang trọng, tinh tế, đậm chất thời trang với mức giá trung bình; để ai cũng có thể mua và sở hữu trang sức làm đẹp cho riêng mình.

Hiện công ty đang trong quá trình xây quy trình, quy chế vận hành, hoạt động và tuyển dụng, đào tạo nhân sự bài bản; để đảm bảo sẽ chính thức ra mắt chi nhánh đầu tiên vào đầu tháng 12 này. Mục tiêu đến năm 2025, công ty vàng bạc, đá quý sẽ có 10 chi nhánh trên khắp cả nước.

VsetGroup quyết tâm duy trì dự án, kế hoạch hiện tại

Tiếp tục các dự án, kế hoạch đã lên

Ngoài dự án VSJ mới công bố, VsetGroup vẫn tiếp tục duy trì các dự án, kế hoạch đã đưa ra; áp dụng nhiều bước đổi mới và đột phá cả về quy mô lẫn hệ thống vận hành.

Theo kế hoạch, tổng doanh thu của tập đoàn sẽ đạt 5.000 tỷ đồng vào năm 2025. Lộ trình này đồng thời với sự nối tiếp của các giai đoạn mở rộng hoạt động sang lĩnh vực giáo dục; tức sự ra đời của VsetEdu. Điều này đồng nghĩa với việc mạng lưới hoạt động của tập đoàn; sẽ nâng lên 10 công ty thành viên hoạt động trong 10 lĩnh vực khác nhau.

Trong đó, 8 đơn vị đã vận hành bao gồm: VsetCom đánh dấu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm; HTX Gia Khang cung cấp dịch vụ vận tải; Công ty Trương Gia tiến vào thị trường xây dựng; Công ty Khang Anh mở đầu công cuộc lấn sân mảng giải trí; Công ty VsetNature cạnh tranh mạnh mẽ lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình cảnh quan đô thị, sân vườn; VsetCredit sẵn sàng cho tham vọng chinh phục thị trường tài chính; đi những bước đầu tiên chiếm lĩnh thị phần là Vset Thống Phát thị trường ô tô; và VSMan trong lĩnh vực thời trang nam.

Riêng VsetEco được kỳ vọng sẽ đạt bước tăng trưởng thần tốc; và mang lại cho hệ sinh thái VsetGroup hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm. Công ty cũng đã có kế hoạch cử các cử nhân sang Nhật đào tạo, nâng cao chuyên môn; và có kinh nghiệm vận dụng công nghệ sạch vào hệ thống vận hành; nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị khi đến tay người tiêu dùng.

VsetGroup

>>> Xem thêm: TẬP ĐOÀN VSETGROUP PHÁT HÀNH ĐỢT CỔ PHIẾU, TRÁI PHIẾU MỚI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

VsetGroup ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản trị, vận hành

Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản trị, vận hành; sẽ được VsetGroup đẩy mạnh hơn trong những năm tới; nhằm tối đa hoá hiệu quả và năng suất làm việc. Mặt khác giúp các mắt xích giữa những phòng ban, công ty thành viên hoạt động trơn tru hơn.

Với kế hoạch cụ thể như vậy, VsetGroup đang cho thấy lựa chọn con đường phát triển bền vững; thông qua phương thức tương hỗ đa lĩnh vực để tạo động lực tăng trưởng chung. Đồng thời, mô hình này cũng được kỳ vọng sẽ hóa giải những rủi ro thường trực; do có sự cộng hưởng hoạt động; các đối tác liên quan và sự linh hoạt trong việc phân phối dòng chảy vốn lưu động mà vốn là bài toán nan giải; dẫn đến sự phá sản của hàng loạt doanh nghiệp trong thời gian qua.

Tập đoàn VsetGroup quyết tâm tạo “sức đề kháng” mạnh nhất trước cơn bão dịch bệnh; và giảm thiểu tối đa hệ quả để đẩy mạnh hiệu suất hoàn thành mục tiêu tốt nhất!

✅Đầu tư bảo hiểm có là kênh đầu tư đúng? Xem ngay video bên dưới✅

Tap Doan Vsetgroup 2

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


  50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  VsetGroup chính thức hợp tác với BOS về hoạt động chứng khoán

  VsetGroup chính thức hợp tác với BOS về hoạt động chứng khoán

  Vào 12/5 vừa qua, công ty cổ phần chứng khoán BOS chính thức trở thành đơn vị tư vấn, đại lý phát hành trái phiếu cho Tập đoàn VsetGroup.

  Tuân thủ pháp luật, Nghị định 153 về việc phát hành trái phiếu riêng lẻ

  Đại diện phía VsetGroup cho biết, ngoài việc là đại lý phát hành; dự kiến CTCP chứng khoán BOS đồng thời sẽ là đơn vị tư vấn chiến lược; giúp cổ phiếu VsetGroup IPO trên sàn Hose vào năm 2025. Sự kiện này cũng nhằm giúp tạo sự kết nối bền chặt; tạo tiền đề gia tăng giá trị tài sản cho cổ đông và nhà đầu tư trong thời gian sắp tới; với các dự án sinh lời tốt từ số vốn của nhà đầu tư.

  vsetgroup-hop-tac-bos

  Phía VsetGroup cho biết thêm; thời gian qua, tập đoàn đã tìm hiểu thông tin nhiều công ty chứng khoán với mong muốn hợp tác; và sự lựa chọn cuối cùng với BOS là đối tác phù hợp. Dù có khó khăn, nhưng với lòng kiên định về mục tiêu tương lai; Công ty luôn cố gắng thực hiện và tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật về hoạt động chứng khoán; trong đó có Nghị định 153 về việc phát hành trái phiếu riêng lẻ phải thông qua đại lý phát hành.

  Bệ phóng cho nhiều dự án tiềm năng của Tập đoàn VsetGroup

  Nhận định từ những kết quả hoạt động khả quan trong thời gian qua của Tập đoàn VsetGroup; việc hợp tác cùng BOS tham gia phát hành trái phiếu riêng lẻ thể hiện sự đánh giá cao cơ hội hợp tác và triển vọng phát triển song phương. Từ đây là bệ phóng để Tập đoàn Vsetgroup sẽ huy động được một nguồn vốn; và tiếp tục đầu tư vào chuỗi các dự án tiềm năng, như:

  Chuỗi Siêu Thị Cây Xanh VsetGreen

  vsetgreen

  Mục tiêu phát triển thành chuỗi lên đến 15 cửa hàng; phủ sóng khắp các quận, huyện tại TPHCM. Cũng trong năm nay, VsetGroup sẽ đầu tư một vườn ươm cây rộng 10 Hecta tại Củ Chi – TPHCM; đáp ứng nhu cầu cung cấp hàng hóa cho chuỗi Siêu Thị Cây Xanh.

  Hệ thống nhà hàng Happy Day – Trực thuộc VsetGroup

  Mục tiêu trong năm 2021 xây dựng nhà hàng, hệ thống karaoke đầu tiên mang tên Happy Day tại TPHCM; đáp ứng nhu cầu ăn uống, giải trí của khách hàng trong hệ sinh thái của Tập đoàn.

  Thống Phát Auto 

  Xây dựng trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa, đồ chơi ô tô, Showroom buôn bán ô tô cũ lớn nhất TP Hồ Chí Minh; đáp ứng nhu cầu đi lại nhưng tài chính hạn hẹp, vẫn sở hữu chiếc ô tô chất lượng, giá cả hợp lý cho khách hàng. Mục tiêu trong năm 2021 mở thêm 3 trung tâm tại TP Hồ Chí Minh.

  Mở rộng Vissa Beauty Salon

  Vissa

  Thương hiệu làm đẹp Vissa Beauty – thành viên Tập đoàn VsetGroup; sẽ nhân bản và mở rộng thêm nhiều dịch vụ chăm sóc thiết yếu; như sức khỏe, sắc đẹp; và phát triển thêm 2 trung tâm làm đẹp tại Quận 1 – TP Hồ Chí Minh; đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

  Thời trang Nam VSMan Tập đoàn VsetGroup

  Mục tiêu sẽ mở rộng quy mô với 3 showroom tại TP Hồ Chí Minh; sản xuất thêm các sản phẩm mới hợp thời trang và đẳng cấp doanh nhân.

  Hợp tác xã Vận tải Gia Khang

  Dự định sẽ mở rộng thêm quy mô; khai thác thêm lĩnh vực cho thuê vận tải hàng hóa bằng xe tải, xe container, xe cẩu. Chú trọng đầu tư nâng cấp chất lượng xe; chất lượng dịch vụ, đa dạng dịch vụ làm lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn phát triển mới.

  Theo chủ trương của chủ tịch Trương Anh, trong tương lai VsetGroup sẽ tiếp tục phát triển bền vững; với định hướng mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu; hoạt động trong lĩnh vực đầu tư đa ngành nghề tại Việt Nam.

  Được thành lập từ 2014, Tập đoàn VsetGroup đã, đang và sẽ luôn khẳng định được vị thế của mình; trên thị trường và trong lòng quý nhà đầu tư. Với mạng lưới hoạt động đa ngành nghề, tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Đặc biệt, trong năm 2020, VsetGroup đã lội ngược dòng một cách ngoạn mục khi tốc độ tăng trưởng doanh thu thuần đạt 410 tỷ đồng; vượt 85% so với 2019; qua đó lãi trước thuế tăng 55,17% so với cùng kỳ, đạt 45 tỷ đồng. 

  Kết quả đặc biệt này cho thấy “sức đề kháng” đặc biệt trước những tác động tiêu cực từ đại dịch COVID-19. Với  tốc độ tăng trưởng hiện tại, Tập đoàn đặt mục tiêu doanh thu và lãi ròng lần lượt 800 tỷ đồng và 200 tỷ đồng trong năm 2021.

  Do tình hình dịch COVID còn đang diễn biến phức tạp; lễ ký kết hợp tác giữa 2 doanh nghiệp sẽ tổ chức khi dịch ổn định.

  vsetgroup


   50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

   VSETGROUP ĐẦU TƯ 500 TỶ CHO SIÊU THỊ CÂY XANH VÀ NHIỀU DỰ ÁN

   Image009 4281 1614332550

   Theo Chủ tịch VSetGroup – ông Trương Anh, chuỗi Siêu Thị Cây Xanh thuộc tập đoàn được nâng tầm lĩnh vực kinh doanh lên doanh nghiệp chuyên nghiệp.

   – Trong năm 2020, ông được biết đến là một trong những người đầu tiên sáng tạo và nâng cấp ngành dịch vụ cung cấp cây xanh thành quy mô siêu thị TP HCM, từ đâu, ông có ý tưởng đó?

    Tôi thích cây xanh và có mong muốn sẽ góp phần tạo nên hình ảnh không gian sống xanh, thân thiện với môi trường cho mình và mọi người xung quanh. Tuy nhiên, xây dựng bằng đam mê thôi chưa đủ mà cần có thương hiệu và chiếm một vị trí trong lòng mọi người thì mới có sức ảnh hưởng. Đây cũng là lý do tôi cùng những cộng sự tại tập đoàn của mình cho ra đời Siêu Thị Cây Xanh.

   Thời điểm Siêu Thị Cây Xanh bước chân vào ngành cây cảnh, thị trường rất sôi động với rất nhiều mô hình khác nhau. Trong bối cảnh như vậy, chúng tôi phải tìm cho mình một điểm khác biệt với những đối thủ khác mới có thể cạnh tranh.

   Sau hơn một năm có mặt trên thị trường TP HCM, Siêu Thị Cây Xanh có tốc độ phát triển rất tốt và tăng trưởng vững chắc cả về doanh số lẫn thương hiệu. Đây cũng là cơ sở để chúng tôi có động lực phát triển và mở rộng quy mô hệ thống lên 15 siêu thị tại TP HCM trong năm 2021 và tiếp tục có trên khắp cả nước với con số 100 vào năm 2025.

   Chủ tịch VSetGroup – ông Trương Anh chia sẻ về định hướng phát triển Tập đoàn VSetGroup trong năm 2021.

   – Vậy đâu là điểm khác biệt tạo nên sự nổi bật của chuỗi Siêu Thị Cây Xanh với các đối thủ cùng phân khúc?

   – Điều khác biệt tạo nên thương hiệu Siêu Thị Cây Xanh nổi bật giữa các đối thủ khác xây dựng hình ảnh shop cây cảnh – hoa tươi với tiêu chí kinh doanh cá thể, nhỏ lẻ, chúng tôi nâng tầm lĩnh vực kinh doanh cây cảnh lên doanh nghiệp theo mô hình chuỗi siêu thị chuyên nghiệp.

   Đồng thời, chúng tôi ký hợp đồng liên kết với các nhà vườn lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ để đảm bảo chất lượng cây cảnh đồng đều, đa dạng, giá thành tốt nhất, khẳng định đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Từ quy trình nhập hàng đến khi sản phẩm đến tay, khách hàng đều được số hóa trên mỗi mã vạch sản phẩm nhằm đảm bảo rõ ràng nguồn gốc và giá cả. Quy trình đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản, chuyên nghiệp nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất nơi khách hàng.

   – Siêu Thị Cây Xanh gặp khó khăn, thử thách gì trong những ngày đầu ra mắt thị trường?

   • Chúng tôi gặp khó khăn trong việc tìm nhà vườn quy mô đủ lớn có khả năng cung cấp lượng hàng lớn cho chuỗi Siêu Thị Cây Xanh trên toàn thành phố, đảm bảo được chất lượng nguồn hàng tốt và giá bình ổn nhất. Bên cạnh đó còn là việc đổi mới tư duy khách hàng cũng như lo lắng về giá cả, chất lượng sản phẩm khi hình ảnh chuyên nghiệp, trải nghiệm mua sắm cây cảnh mới mẻ và hiện đại tại Siêu thị cây xanh vẫn còn rất xa lạ tại TP HCM.

   Chuỗi Siêu Thị Cây Xanh được đầu tư quy mô, bài bản.

    Ngoài chuỗi Siêu Thị Cây Xanh, Tập đoàn VSetGroup còn 10 công ty đa ngành, đa dịch vụ khác. Điều gì khiến cho tất cả các công ty thuộc tập đoàn vẫn đảm bảo được sự đồng nhất về tính khả thi trong hoạt động kinh doanh?

   – Đối với VSetGroup, việc duy trì trải nghiệm khách hàng hài lòng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động vận hành, lấy việc đối lưu các sản phẩm và dịch vụ của các công ty trong toàn hệ thống kinh doanh làm trọng tâm. Để giữ được trải nghiệm tốt nhất tại một hay hai cửa hàng là điều khá dễ nhưng duy trì trải nghiệm đó trên chuỗi cửa hàng, nhất là song song với việc phải cân bằng các hoạt động kinh doanh giữa những công ty đa ngành, đa dịch vụ, cần nhiều yếu tố khác ngoài đam mê.

   Trước hết, yếu tố trải nghiệm của người dùng: tất cả yếu tố về sản phẩm, dịch vụ, công thức, quản lý nhân sự, dịch vụ trong việc thực thi tại công ty đều phải được chuẩn hóa và đồng nhất trong toàn hệ thống kinh doanh. Chúng tôi nhận thức được một điều quan trọng là từ người bảo vệ cho đến nhân viên trong tập đoàn đều góp phần tạo nên “trải nghiệm người dùng”. Điều này tạo nên một tiêu chí mà toàn bộ công ty, từ ban giám đốc đến nhân viên phục vụ đều tập trung vào tôn chỉ: trải nghiệm khách hàng là danh dự. Đây là tiêu chí được áp dụng trong tất cả tiêu chuẩn, văn hóa và cách thức vận hành của Tập đoàn VSetGroup, và tạo nên tinh thần, giá trị của công ty.

   Bên cạnh đó, để tạo ra được những trải nghiệm cho khách hàng mà mọi người có thể nhìn thấy từ bên ngoài, cần một sự đầu tư lớn về “hệ thống vận hành hậu kỳ” của tập đoàn. Tôi nghĩ nền tảng cốt lõi, tạo nên sự khác biệt lớn của một hệ thống kinh doanh thành công, so với những công ty quy mô nhỏ, nằm ở sự chuẩn hóa trong hệ thống vận hành. Khi quy mô được nhân lên gấp nhiều lần, hệ thống vận hành đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ cho sự tăng trưởng của toàn bộ hoạt động kinh doanh.

   – Ông chia sẻ những kế hoạch trong năm 2021 của Tập đoàn VSetGroup?

   – Theo tôi, dù kinh doanh theo mô hình truyền thống hay tiếp thị hiện đại, luôn cần tập trung vào 3 yếu tố: tối ưu hóa vận hành hệ thống, trải nghiệm thương hiệu và vận dụng tốt các nguyên tắc của từng ngành, từng dịch vụ.

   Điển hình thực tế từ chính tập đoàn chúng tôi, tận dụng kết quả từ những nỗ lực ổn định kinh tế và dịch bệnh của Chính phủ, trong năm 2021, Tập đoàn VsetGroup sẽ triển khai những kế hoạch phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô cũng như đầu tư vào các lĩnh vực giàu tiềm năng khai thác. Năm 2021, Tập đoàn định hướng cho một năm phát triển sôi động hơn nữa với hàng loạt dự án lớn được triển khai tổng vốn đầu tư lên đến hơn 500 tỷ đồng như:

   Phát triển chuỗi Siêu Thị Cây Xanh lên con số 15 cửa hàng phủ sóng khắp các quận, huyện tại TP HCM, làm tiền đề để phát triển ra toàn quốc đạt con số 100 siêu thị vào năm 2025. Trong năm nay, tập đoàn sẽ đầu tư một vườn ươm cây rộng 10 hecta tại Củ Chi – TP HCM, đáp ứng nhu cầu cung cấp hàng hóa cho chuỗi Siêu thị cây xanh.

   Các thành viên thuộc Tập Đoàn VSetGroup.

   Tập đoàn sẽ xây dựng khách sạn 4 sao đầu tiên của tập đoàn tại TP HCM với quy mô 100 phòng cao cấp, với đầy đủ các dịch vụ bổ trợ, tiện ích như: hồ bơi trên sân thượng, sân tenis, khu spa trị liệu, khu café thư giãn với ngập tràn cây xanh, khu nhà hàng và các phòng VIP tiếp khách sang trọng… đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

   Xây dựng trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa, đồ chơi, phụ kiện ôtô, showroom buôn bán ôtô cũ lớn nhất TP HCM. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu cần sở hữu chiếc ôtô cũ chất lượng, giá cả hợp lý cho khách hàng. Mục tiêu năm 2021 mở thêm 3 trung tâm tại TP HCM.

   Thương hiệu thời trang nam Vsman của tập đoàn sẽ mở rộng quy mô với 3 showroom tại TP HCM, sản xuất thêm các sản phẩm mới hợp thời trang và đẳng cấp doanh nhân.

   Hợp tác xã Vận tải Gia Khang sẽ mở rộng thêm quy mô, khai thác thêm lĩnh vực cho thuê vận tải hàng hóa bằng xe tải, container, xe cẩu. Chúng tôi chú trọng đầu tư nâng cấp chất lượng xe, dịch vụ, đa dạng dịch vụ làm lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn phát triển mới.

   Bằng bước đi vững chắc và những kế hoạch phù hợp, năm 2021 hữa hẹn sẽ là một năm bùng nổ bứt phá, tập đoàn đặt mục tiêu với doanh thu kỳ vọng 800 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 200 tỷ đồng. Điều này cũng là một sự cam kết từ ban lãnh đạo tập đoàn tạo niềm tin cho những nhà đầu tư.

   Nguồn Vnexpress: https://vnexpress.net/vsetgroup-dau-tu-500-ty-cho-sieu-thi-cay-xanh-va-nhieu-du-an-4238853.html

   DỰ ÁN KHU NHÀ Ở GIÁ RẺ CHO CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ LONG AN

   Du An Long An

   VsetGroup đang có kế hoạch đầu tư xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp có quy mô và số căn hộ lớn. Do VsetGroup làm chủ đầu tư được xây dựng trên 30 lô đất, tổng diện tích là 70.000m2 thuộc đoạn khu dân cư xã Tân Phú, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

   ✗ Đối tượng chính là người có thu nhập thấp và công nhân lao động.

   ✗ Các giấy tờ về thửa đất VsetGroup đang nắm giữ để xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp.

   Du An Nha Gia Re Long An

   Du An Nha Gia Re Long An

   Dat Long An

   Dat Long An

   Nhu cầu về nhà ở xã hội

   Theo khảo sát của Sở Kế Hoạch Đầu Tư tiến hành trong năm 2015, thống kê nhu cầu mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội trong giai đoạn 2016 – 2018 trên địa bàn thành phố HCM là 80.000 hộ. Theo các nhà Chiến lược Nhà ở Quốc gia đến năm 2020, tầm nhìn 2030, trong 2 năm tới cần 1 triệu căn nhà ở mới đáp ứng được nhu cầu của người dân.

   Trong khi đó, chỉ số giá nhà trên thu nhập tại Việt Nam đang có sự khác biệt rất lớn so với thế giới. Thực tế hiện nay giá nhà ở Việt Nam cao gấp 25 – 26 lần so với thu nhập của người dân, mà thực tế chỉ số hợp lý chỉ từ 3 – 4 lần. Nếu không có sự hỗ trợ từ nhà nước và các dự án nhà ở giá rẻ từ các doanh nghiệp tư nhân thì các đối tượng thu nhập thấp rất khó có nhà ở.

   Nhà ở giá rẻ – Giấc mơ thành hiện thực

   Nhận thấy những khó khăn và vướng mắc trong câu chuyện phát triển Nhà ở xã hội hiện nay. Đặc biệt trong bối cảnh tỷ lệ đô thị hóa đang gia tăng nhanh, sẽ có hàng trăm nghìn người có nhu cầu về nhà ở giá rẻ khi họ đến các thành phố để làm việc. “Vậy đâu là tiêu chí để có nhà ở giá rẻ hợp với túi tiền?”

   Đầu tiên cần quan tâm là vị trí dự án

   ✓ Nếu gần thành phố, giá nhà sẽ rất cao và người thu nhập thấp khó có thể mua được. Do vậy, họ phải lựa chọn những khu nhà xa hơn để mua.

   ✓ Họ phải trang trải chi phí về đời sống nhưng có thể không thể trả được chi phí học tập cho con cái tại các trường học trung tâm. Họ phải đi xa để sinh sống và con cái sẽ không được hưởng sự giáo dục tốt nhất.

   ➡️ Vị trí nhà ở đầu tư bởi Tập Đoàn VsetGroup sẽ đáp ứng được những vướng mắc của người lao động có thu nhập thấp về vị trí địa lý, cũng như các nhu cầu về sinh sống và giáo dục con cái. Khi khu dự án nhà ở giá rẻ nằm trong khu dân cư tại huyện Đức Hòa, Long An và di chuyển về trung tâm TPHCM chỉ khoảng 28km.

   DỰ ÁN “NGÔI TRƯỜNG THIỆN NGUYỆN” CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA TẬP ĐOÀN VSETGROUP

   Dự án Xây Trường Thiện Nguyện

   DỰ ÁN “NGÔI TRƯỜNG THIỆN NGUYỆN” CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA TẬP ĐOÀN VSETGROUP

   Hành trình chắp cánh ước mơ đồng hành cùng hạt giống gieo chữ cho trẻ em luôn là một trong những mục tiêu trọng điểm của nền giáo dục Việt.

   Với mục tiêu vì mầm xanh tương lai, VsetGroup luôn mong muốn mang đến cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và con em cán bộ công nhân viên VsetGroup một ngôi trường mang tên thiện nguyện với một môi trường giáo dục phát triển tốt nhất hiện nay.

   Dự án mang tên “Ngôi trường thiện nguyện” dự kiến sẽ được thực hiện vào năm 2025 với quy mô được hoạch định như sau:

   – Trường học sẽ hội tụ cả ba cấp 1, 2, 3.

   + Mỗi khối là 10 lớp.

   + Mỗi lớp có 40 em học nội trú.

   + Tổng số học sinh cho 12 khối từ 1-12 là 4.800 học sinh.

   + Giáo viên và cán bộ quản giáo là 100 người.

   – Chi phí vận hành là 10 tỷ/ tháng.

   – Dự kiến triển khai năm 2025

   – Nguồn vốn xây dựng: 300-500 tỷ

   – Vị trí dự kiến: Huyện Củ Chi (Tp.HCM); Long Khánh (Đồng Nai)

   – Đối tượng: Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, con em cán bộ VsetGroup.

   – Vốn xây dựng và vận hành sẽ được lấy từ nguồn vốn chia sẻ từ cổ tức lợi nhuận của chủ tịch VsetGroup, sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên,  lãnh đạo VsetGroup và các nhà hảo tâm trên toàn quốc.

   Dự án xây dựng ngôi trường thiện nguyện với mục đích giúp cho các em đều được đến trường, có sân chơi nuôi dưỡng tri thức, được thực hiện những ước mơ, hoài bão còn dang dở chung tay vào sự phát triển của xã hội. Đó chính là điểm đến mà VsetGroup muốn mang lại cho trẻ em – Thế hệ mầm xanh tương lai của đất nước.

   VMAN CHUẨN BỊ RA MẮT SHOWROOM GIÀY DA TRONG THÁNG 10 TỚI

   VMAN CHUẨN BỊ RA MẮT SHOWROOM GIÀY DA TRONG THÁNG 10 TỚI

   Với mong muốn làm sao xây dựng một thương hiệu giày nam cao cấp của Việt Nam giữa thị trường giày nam đa dạng và cạnh tranh như hiện nay đã khiến ông Trương Anh – chủ tịch Tập đoàn VsetGroup vô cùng trăn trở. Qua thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, ông tin rằng với nền tảng kỹ thuật cao, nguồn nguyên vật liệu đa dạng, phong phú, Việt Nam có thể sản xuất những sản phẩm chất lượng không hề thua kém hàng cao cấp của các thương hiệu lớn. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp thương hiệu giày da Vman ra đời và showroom đầu tiên sẽ có mặt tại TP HCM vào tháng 10 tới.

   Showroom giày da VMAN

   Showroom Vman được thiết kế theo Style Minimalism với 3 màu chủ đạo đen – vàng – trắng kết hợp với các tiểu tiết Inox vàng đồng hòa quyện vào nhau tạo nên sự sang trọng lịch lãm.

   VMAN CHUẨN BỊ RA MẮT SHOWROOM GIÀY DA TRONG THÁNG 10 TỚI
   Showroom Vman tọa lạc tại 107 Cộng Hòa, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM và dự kiến ra mắt trong tháng 10 tới đây

   Khi bước vào cửa hàng, không gian sang trọng ngay lập tức hiện ra với bộ bàn ghế chờ và một sideboard với chân làm inox vàng đồng. Phía bên trái là bàn thu ngân được thiết kế cách điệu hình viên kim cương đen cực kỳ sang trọng. Phần trần sử dụng các tấm lưới thép mắt cáo kết hợp với đèn led panel làm cho căn phòng trở nên lộng lẫy hơn.

   VMAN CHUẨN BỊ RA MẮT SHOWROOM GIÀY DA TRONG THÁNG 10 TỚI
   Không gian showroom

   Showroom có tổng diện tích 100m2 với các sản phẩm kinh doanh bao gồm: Giày tây, giày thể thao, túi xách, cặp táp, ví, thắt lưng, cà vạt. Khu vực giày tây Vman được trưng bày 3 tủ gỗ liền kề và trên đầu mỗi tủ là hình ảnh phân biệt các loại giày được in trên các tấm mica dẫn sáng.

   VMAN CHUẨN BỊ RA MẮT SHOWROOM GIÀY DA TRONG THÁNG 10 TỚI
   Khu vực giày Tây

   Đối diện là giày thể thao được trưng bày trên vách gỗ và ở giữa vách trưng bày là 1 tấm kính cực kỳ lớn cho quý khách review lại sản phẩm trước gương. Phía cuối bên tay trái là kệ trưng bày túi xách, cặp táp được bố trí trong tủ với kệ làm bắng kính.

   VMAN CHUẨN BỊ RA MẮT SHOWROOM GIÀY DA TRONG THÁNG 10 TỚI
   Kệ trưng bày giày thể thao và túi xách

   Ở giữa showroom là khu vực trưng ví, cà vạt, thắt lưng, được trưng bày trên các kệ 3 tầng. Ánh sáng showroom giày được thiết kế cực kỳ độc đáo với sự nhấn nhá làm bật các sản phẩm thông qua các đèn hắt sáng và đèn Spotlight.

   VMAN CHUẨN BỊ RA MẮT SHOWROOM GIÀY DA TRONG THÁNG 10 TỚI
   Kệ trưng bày phụ kiện

   Logo thương hiệu thời trang VMan

   Logo Vman lấy cảm hứng từ hình dáng kim tự tháp Ai Cập, tượng trưng cho mô đất nguyên thủy mà người Ai Cập tin là từ đó Trái đất được tạo ra. Khi mà những tia nắng mặt trời chiếu xuống, vị vua Pharaon hiên ngang đứng giữa trời đất xuất hiện. Đây cũng chính là hình tượng quý ông mạnh mẽ, quyền lực mà Vman nhắm đến.

   VMAN CHUẨN BỊ RA MẮT SHOWROOM GIÀY DA TRONG THÁNG 10 TỚI
   Logo thương hiệu Vman

   Bên cạnh đó, biểu tượng chữ V trong logo còn có ý nghĩa Vman thuộc hệ sinh thái Tập đoàn VsetGroup và tượng trưng cho chữ Victory – chiến thắng. Màu thiết kế chủ đạo vàng – trắng là hai gam màu không bao giờ lỗi thời thể hiện sự cao quý, đẳng cấp giàu sang và tiêu chuẩn thời trang của mọi thời đại.

   VMAN CHUẨN BỊ RA MẮT SHOWROOM GIÀY DA TRONG THÁNG 10 TỚI
   Thời trang Vman

   Vman sở hữu những mẫu thiết kế giày da mang đậm phong cách Á Âu, chú trọng sự tinh tế, chau chuốt trong từng đường nét sản phẩm. Kiên định với thông điệp “buy less – get more”. Ngoài ra, Vman chú trọng đầu tư vào các thiết kế mang tính trường tồn, duy trì chất lượng sản phẩm tốt nhất giúp khách hàng sử dụng triệt để hiệu suất sản phẩm trong thời gian lâu dài và trở thành biểu tượng thời trang của quý ông, của doanh nhân Việt trong tương lai.

   VSGREEN MANG KHÔNG GIAN XANH VÀO CUỘC SỐNG MỖI GIA ĐÌNH

   siêu thị cây xanh

   Quá trình đô thị hóa diễn ra ngày càng rộng, những mảng xanh trong không gian sống càng bó hẹp lại. Vì vậy, nhiều gia đình ở đô thị cố gắng thu xếp thời gian để mỗi cuối tuần đưa con trẻ tìm về thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí trong lành.

   Bên cạnh đó, xây dựng thêm không gian xanh lý tưởng cho căn nhà, giúp nơi ở của bạn trở nên tươi mới, tạo nguồn sống tích cực, tăng tính thẩm mỹ… là điều mọi người hướng tới.

   Sieu Thi Cay Xanh
   Xây dựng không gian xanh cho căn nhà, giúp nơi ở của bạn trở nên tươi mới, tạo nguồn sống tích cực
   Cay Xanh
   Khoảng không gian xanh tạo cho gia đình bạn nguồn sinh khí tươi mới

   VSGreen ra đời mang theo cuộc cách mạng “xanh” cho ngôi nhà của bạn. Cuộc sống gắn liền với môi trường sinh thái trong lành là điều mà thương hiệu này hướng tới. VSGreen hy vọng những dự án “xanh” sẽ tồn tại và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

   Với văn phòng, cây xanh giúp không gian làm việc thoải mái, từ đó hiệu suất công việc tăng cao, kích thích sự sáng tạo và phát triển ý tưởng.

   siêu thị cây xanh
   “Xanh hóa” là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

   Đến với Siêu Thị Cây Xanh – sở hữu hơn 100 loài cây trong và ngoài nước, bạn có thể lựa chọn cây trang trí phù hợp, mang vượng khí và tài lộc cho gia đìnhh. Không chỉ vậy, bạn có thể tùy biến chậu theo thiết kế không gian hiện có, phù hợp với đa dạng nhu cầu.

   Từ những ý tưởng ban đầu, dự án Siêu Thị Cây Xanh sẽ dần trở thành chuỗi siêu thị, đi đúng với định hướng đầu tư, phục vụ nhu cầu mua cây xanh trên diện rộng.

   Trong kế hoạch 5 năm tới (2019-2023), VSet Group sẽ quan tâm các hoạt động vì cộng đồng, xem đó là kim chỉ nam song hành cùng hoạt động kinh doanh.

   Nguồn: https://zingnews.vn/vsgreen-mang-khong-gian-xanh-vao-cuoc-song-moi-gia-dinh-post1096458.html

   VSETGROUP CHÍNH THỨC RA MẮT SIÊU THỊ CÂY XANH

   VSETGROUP CHÍNH THỨC RA MẮT SIÊU THỊ CÂY XANH

   VSETGROUP CHÍNH THỨC RA MẮT SIÊU THỊ CÂY XANH

    

   Siêu Thị Cây Xanh cung cấp giải pháp cây xanh toàn diện nhất!

    

   VSETGROUP CHÍNH THỨC RA MẮT SIÊU THỊ CÂY XANH

    

   VSETGROUP CHÍNH THỨC RA MẮT SIÊU THỊ CÂY XANH

   Không chỉ bán cây, mà chúng mình còn chú trọng trao gửi cho các khách yêu những chậu cây có Dáng Đẹp- Xanh Tốt -Cành To -Tán Rộng

   Đâu chỉ có cây, tại Siêu Thị Cây Xanh bạn được “Tùy Biến Chậu”, bạn sẽ được thoải mái chọn kiểu chậu, màu chậu…. để phù hợp nhất với không gian nội thất nhà mình. Siêu Thị Cây Xanh sẽ giúp bạn trồng loại cây bạn thích vào chậu mà bạn đã chọn.

   Có chuyên gia chăm sóc cây xanh đồng hành với bạn xuyên suốt thời gian chăm sóc cây. Nếu cây có bất kỳ vấn đề gì hoặc bạn chưa biết chăm sao cho tốt, đừng lo lắng nhé, Siêu Thị Cây Xanh đồng hành với bạn trọn đời từ nay cho đến mãi về sau, giúp bạn chăm sóc cây luôn xanh mướt tươi tốt. Có kiến trúc sư cảnh quan tư vấn bố trí cây xanh trong nhà sao cho đẹp nhất, nhìn art nhất, nhà thêm xinh lung linh. Đừng ngại tham khảo ý kiến của các đôi ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiêm của Siêu Thị Cây Xanh.

    

   VSETGROUP CHÍNH THỨC RA MẮT SIÊU THỊ CÂY XANH

    

   Đến với Siêu Thị Cây Xanh bạn sẽ được:

   #Kiến_trúc_sư_cảnh_quan tư vấn miễn phí bố cục bố trí cây trong nhà sao cho sang trọng, tối ưu nhất
   #Tùy_biến_chậu_theo_yêu_cầu

   Không chỉ chọn cây phù hợp mà bạn sẽ có nhiều lựa chọn chậu cây để phù hợp với nội thất và màu sắc của ngôi nhà không cần phải vất vả mua cây ở tiệm này, và đi tìm kiếm mua chậu ở chỗ khác

   • Vẽ chậu theo yêu cầu không gian
   • Bưng bê lên tận nhà, đặt vào vị trí phù hợp ( chỉ áp dụng cho những đơn hàng mua theo combo chậu cây để sàn )
   • Đặt biệt có chương trình combo cho văn phòng .

    

   VSETGROUP CHÍNH THỨC RA MẮT SIÊU THỊ CÂY XANH

    

   VSETGROUP CHÍNH THỨC RA MẮT SIÊU THỊ CÂY XANH

    

   VSETGROUP CHÍNH THỨC RA MẮT SIÊU THỊ CÂY XANH

    

   SIÊU THỊ CÂY XANH

   Địa chỉ: 08 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, Tp. HCM

   Hotline: 028.3822.7777
   ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

     

     

    TẬP ĐOÀN VSETGROUP RA MẮT THÀNH VIÊN MỚI: VSPACKING – NAM PHƯƠNG

    A6

    Chào mừng #thành_viên_mới gia nhập Tập Đoàn VsetGroup vào tháng 5.

     

     TẬP ĐOÀN VSETGROUP RA MẮT THÀNH VIÊN MỚI 

    VSPACKING – NAM PHƯƠNG

     

    TẬP ĐOÀN VSETGROUP RA MẮT THÀNH VIÊN MỚI: VSPACKING - NAM PHƯƠNG

     

     

    CÔNG TY TNHH BK NAM PHƯƠNG

    Thời gian thành lập: năm 2013.

    Chuyên sản xuất:

    • Thùng giấy carton 3, 5, 7 lớp
    • In ấn bao bì carton
    • In ấn hộp giấy offset.

     

    TẬP ĐOÀN VSETGROUP RA MẮT THÀNH VIÊN MỚI: VSPACKING - NAM PHƯƠNG

     

    Ngành nghề kinh doanh:

    • Bao Bì Carton – Máy Móc Và Thiết Bị
    • In Bao Bì – Công Ty Thiết Kế và In ấn Bao Bì
    • In Bao Bì Giấy (In Túi Giấy, Thùng Giấy, Hộp Giấy)

     

    TẬP ĐOÀN VSETGROUP RA MẮT THÀNH VIÊN MỚI: VSPACKING - NAM PHƯƠNG

     

    Sản phẩm dịch vụ:

    • Dây chuyền sản xuất bao bì carton 3-5- 7 lớp
    • In bao bì carton
    • In bao bì
    • In hộp giấy
    • In thùng giấy
    • In túi giấy
    • Máy móc bao bì carton
    • Thiết kế bao bì

     

    TẬP ĐOÀN VSETGROUP RA MẮT THÀNH VIÊN MỚI: VSPACKING - NAM PHƯƠNG

     

    Khi gia nhập VsetGroup đánh dấu bước phát triển mới của Nam Phương đem những sản phẩm chất lượng tốt hơn phục vụ khách hàng .

    Lễ ký kết mua lại cổ phần Nam Phương sẽ tổ chức long trọng tại trụ sở Tập Đoàn VsetGroup.

     

    TẬP ĐOÀN VSETGROUP RA MẮT THÀNH VIÊN MỚI: VSPACKING - NAM PHƯƠNG

     

    Thời gian: dự kiến ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2020.

     

    #VsetGroup #VSPacking_NamPhuong #VsetGroup_Ra_mắt_thành_viên_mới

    ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY


     50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

     VSETGROUP – RA MẮT GARA SỬA CHỮA & BẢO DƯỠNG ÔTÔ VÀO THÁNG 5/2020

     86807011 2707168466019455 1670158476124356608 N

      

     VSETGROUP – RA MẮT GARA SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG ÔTÔ VÀO THÁNG 5/2020

      

      

     Việc bảo dưỡng xe du lịch đúng hạn, định kỳ sẽ giúp bạn ngăn chặn được những hư hỏng xảy ra trên đường đi, đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe và có thể kéo dài tuổi thọ của xe.

     Chính vì vậy, VsetGroup trong thời gian tới sẽ ra mắt Gara ôtô để cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ:

     –  Sửa chữa bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp và uy tín nhất.

     – Thực hiện bảo dưỡng định kỳ các loại xe ô tô theo quy trình kỹ thuật nhằm tránh hư hỏng nặng.

     – Đáp ứng yêu cầu sử dụng xe an toàn và hiệu quả.

      

      

      

     Garage chúng tôi cam kết sử dụng các loại hóa chất bảo dưỡng chính hãng và loại tốt nhất nhằm tránh gây hư hỏng và tăng tuổi thọ của xe.

      

      

     Garage ôtô của VsetGroup sẽ hướng đến hình ảnh là một garage chất lượng, một garage uy tín nên chúng tôi luôn tập trung chú trọng từ trang thiết bị nhập khẩu đến nâng cao chất lượng dịch vụ, tay nghề của đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa ô tô.

      

      

     Đến với Garage ô tô của VsetGroup quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ do garage chúng tôi cung cấp. 

     Gara sửa chữa bảo dưỡng ô tô của Tập đoàn VsetGroup sẽ đi vào hoạt động trong tháng 5.

     Chúng tôi sẽ đăng thông tin chính thức về việc ra mắt Gara ôtô này trong thời gian sớm nhất!
     Mong quý khách hàng và các đối ủng hộ!

     ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY


      50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

       

      HÉ LỘ DỰ ÁN XÂY DỰNG SHOP PHỤ KIỆN DÀNH CHO NAM

      D

      HÉ LỘ DỰ ÁN XÂY DỰNG SHOP PHỤ KIỆN DÀNH CHO NAM

      HÉ LỘ DỰ ÁN XÂY DỰNG SHOP PHỤ KIỆN DÀNH CHO NAM

       

      Thời trang, phụ kiện Nam là một trong những mục tiêu mũi nhọn mà VsetGroup đang hướng đến với xu hướng mở rộng về lĩnh vực này.

      Không chỉ phụ nữ mới cần phải có phụ kiện đi kèm với thời trang. Ở xã hội hiện đại, phụ kiện: giày dép, ví da hay túi xách luôn là một trong trong mẫu hot được phái mạnh cực kỳ quan tâm.

      2020 sẽ là một năm đẩy mạnh nền kinh tế trên nhiều lĩnh vực của Tập đoàn VsetGroup. Trong đó, kế hoạch xây dựng shop phụ kiện dành cho Nam, với các mẫu hàng được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài sẽ được triển khai trong năm tới.

       

      TIÊU CHÍ ĐẶT RA CỦA DỰ ÁN

      + Thứ nhất, chất lượng nguồn hàng phong cách Châu Âu

      + Thứ hai, cập nhật xu hướng thời trang của xã hội

      + Thứ ba, giá cả luôn phù hợp với mọi khách hàng

      + Thứ tư, hỗ trợ tối đa mọi thắc mắc của khách hàng

       

      Cùng VsetGroup chờ đón một shop phụ kiện dành cho Nam đẳng cấp thời thượng nhất tại Tp.HCM. “Đẳng cấp phái mạnh – phong cách đàn ông”

       

      CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VSETGROUP

      Địa Chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

      Điện Thoại: (0283) 903-8888 – 0901-834-222 (Ms. Huyền) | 0903-890-777 (Mr. Trí)

      Email: tuvan@vsetgroup.com

      Website : https://vsetgroup.com

      ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY


       50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

       DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ HÀNG HAPPY DAY

       D

       DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ HÀNG HAPPY DAY

       DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ HÀNG HAPPY DAY

        

       Ẩm thực luôn là một trong những đề tài được người dùng đặc biệt quan tâm khi xã hội ngày càng chú trọng đến chất lượng cuộc sống.

        

       Món ăn không chỉ bắt mắt, vị ngon khi thưởng thức mà điều đặc biệt là món ăn được làm từ nguyên liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đó là một trong những tiêu chí mà Tập đoàn VsetGroup hướng đến.

        

       Năm 2020 – Một trong những bước tiến đột phá mới của VsetGroup sẽ triển khai dự án “Xây dựng nhà hàng Happy Day”. Đây là một trong dự án mang tính tiềm năng cao, thu lại lợi nhuận lớn, một bước đánh mạnh vào nhu cầu ăn uống của người dùng tại Tp.HCM Happy Day với mục tiêu “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”. Happy Day luôn đặt ra tiêu chuẩn:

        

       + Thứ nhất, nguồn nguyên liệu tươi xanh, sạch sẽ

       + Thứ hai, tuân thủ các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm

       + Thứ ba, chuẩn vị đậm đà trên từng món ăn

       + Thứ tư, phục vụ vui vẻ nhiệt tình với mọi khách hàng

       + Thứ năm, giá cả hợp lí phù hợp với mọi nhà.

       Đến với Happy Day, khách hàng sẽ hưởng trọn một không gian xanh, thưởng thức hương vị ẩm thực đa dạng của mọi vùng miền, chuẩn vị ngon đậm đà.

       =========================

       CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VSETGROUP

       Địa Chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

       Điện Thoại: (0283) 903-8888 0901-834-222 (Ms. Huyền) | 0903-890-777 (Mr. Trí)

       Email: tuvan@vsetgroup.com

       W ebsite: https://vsetgroup.com

        

        

       DỰ ÁN KHU NHÀ Ở GIÁ RẺ CHO CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ LONG AN

       Du An Long An

       VsetGroup đang có kế hoạch đầu tư xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp có quy mô và số căn hộ lớn trong năm 2019. Do VsetGroup làm chủ đầu tư được xây dựng trên lô đất số 30 tổng diện tích là 70.000m2 thuộc đoạn khu dân cư xã Tân Phú, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

       ✗ Đối tượng chính là người có thu nhập thấp và công nhân lao động.

       ✗ Các giấy tờ về thửa đất VsetGroup đang nắm giữ để xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp.

        

       DỰ ÁN KHU NHÀ Ở GIÁ RẺ CHO CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ LONG AN

        

       DỰ ÁN KHU NHÀ Ở GIÁ RẺ CHO CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ LONG AN

        

       DỰ ÁN KHU NHÀ Ở GIÁ RẺ CHO CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ LONG AN

        

       DỰ ÁN KHU NHÀ Ở GIÁ RẺ CHO CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ LONG AN

        

       Nhu cầu về nhà ở xã hội

       Theo khảo sát của Sở Kế Hoạch Đầu Tư tiến hành trong năm 2015, thống kê nhu cầu mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội trong giai đoạn 2016 – 2018 trên địa bàn thành phố HCM là 80.000 hộ. Theo các nhà Chiến lược Nhà ở Quốc gia đến năm 2020, tầm nhìn 2030, trong 2 năm tới cần 1 triệu căn nhà ở mới đáp ứng được nhu cầu của người dân.

       Trong khi đó, chỉ số giá nhà trên thu nhập tại Việt Nam đang có sự khác biệt rất lớn so với thế giới. Thực tế hiện nay giá nhà ở Việt Nam cao gấp 25 – 26 lần so với thu nhập của người dân, mà thực tế chỉ số hợp lý chỉ từ 3 – 4 lần. Nếu không có sự hỗ trợ từ nhà nước và các dự án nhà ở giá rẻ từ các doanh nghiệp tư nhân thì các đối tượng thu nhập thấp rất khó có nhà ở.

       Nhà ở giá rẻ – Giấc mơ thành hiện thực

       Nhận thấy những khó khăn và vướng mắc trong câu chuyện phát triển Nhà ở xã hội hiện nay. Đặc biệt trong bối cảnh tỷ lệ đô thị hóa đang gia tăng nhanh, sẽ có hàng trăm nghìn người có nhu cầu về nhà ở giá rẻ khi họ đến các thành phố để làm việc. “Vậy đâu là tiêu chí để có nhà ở giá rẻ hợp với túi tiền?”

       Đầu tiên cần quan tâm là vị trí dự án

       ✓ Nếu gần thành phố, giá nhà sẽ rất cao và người thu nhập thấp khó có thể mua được. Do vậy, họ phải lựa chọn những khu nhà xa hơn để mua.

       ✓ Họ phải trang trải chi phí về đời sống nhưng có thể không thể trả được chi phí học tập cho con cái tại các trường học trung tâm. Họ phải đi xa để sinh sống và con cái sẽ không được hưởng sự giáo dục tốt nhất.

       ➡️ Vị trí nhà ở đầu tư bởi Tập Đoàn VsetGroup sẽ đáp ứng được những vướng mắc của người lao động có thu nhập thấp về vị trí địa lý, cũng như các nhu cầu về sinh sống và giáo dục con cái. Khi khu dự án nhà ở giá rẻ nằm trong khu dân cư tại huyện Đức Hòa, Long An và di chuyển về trung tâm TPHCM chỉ khoảng 28km.

       DỰ ÁN MỞ KINH DOANH NHÀ HÀNG KARAOKE VIP

       Du An Karaoke

       Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu hưởng thụ vui chơi giải trí VsetGroup dự kiến mở kinh doanh nhà hàng, karaoke Vip phục vụ tiếp khách, các tiệc liên hoan, công ty, sinh nhật, tất niên.

       VsetGroup kinh doanh nhà hàng karaoke VIP

       Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống 1 tầng hầm,1 trệt, 2 lầu phong cách hiện đại phối cảnh. Quy mô rộng rãi lên đến 3 tầng hoành tráng là kiểu thiết kế nhà hàng Karaoke VIP chuyên phục vụ ăn uống hay tổ chức sự kiện. Chủ đầu tư xây dựng Tập Đoàn VsetGroup, chúng tôi đưa lên mạng bản vẽ nhà hàng hiện đại cũng như thông tin để quý vị tham khảo thêm.

       DỰ ÁN MỞ KINH DOANH NHÀ HÀNG KARAOKE VIP

       Tầng hầm thiết kế dành cho không gian rộng để ô tô và xe máy có bảo vệ trông giữ xe cho khách đến ẩm thực nơi đây.

       DỰ ÁN MỞ KINH DOANH NHÀ HÀNG KARAOKE VIP

       Mặt bằng tầng trệt có bố trí khu vui chơi cho trẻ em, có lối sảnh đón tiếp. Khu phòng ăn sang trọng có thể bố trí 50 bàn.

       DỰ ÁN MỞ KINH DOANH NHÀ HÀNG KARAOKE VIP

       Tầng 1 không gian nội thất sang trọng bố trí 20 phòng Karaoke VIP, WC 5 sao

       DỰ ÁN MỞ KINH DOANH NHÀ HÀNG KARAOKE VIP

       Tầng 2 là khu vực có 25 phòng karaoke, WC 5 sao

       DỰ ÁN MỞ KINH DOANH NHÀ HÀNG KARAOKE VIP

       DỰ ÁN MỞ KINH DOANH NHÀ HÀNG KARAOKE VIP

        

       VSETNATURE – THÀNH VIÊN THỨ 5 THUỘC TẬP ĐOÀN VSETGROUP SẮP CHÍNH THỨC RA MẮT

       Du An Vsetnature

       Cuộc sống đô thị đông đúc khói bụi, môi trường ô nhiễm nặng nề và khí hậu biến đổi thất thường khiến nhiều người đôi khi cảm thấy bức bối đến “không thở nổi” ngay giữa căn nhà của mình.

       Thấu hiểu được những trăn trở ấy của khách hàng. VsetNature ra đời với sứ mệnh Mang Thiên Nhiên Về Cùng Bạn. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại thật nhiều cảnh quan xanh mát, môi trường sống trong lành, thư giản và là nơi đáng sống dành cho quý khách hàng.

       VSETNATURE – MANG THIÊN NHIÊN VỀ CÙNG BẠN 

        

       VSETNATURE – THÀNH VIÊN THỨ 5 THUỘC TẬP ĐOÀN VSETGROUP SẮP CHÍNH THỨC RA MẮT

        

       VsetNature là thành viên thứ 5 thuộc Tập Đoàn VsetGroup là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan đô thị, hồ thủy sinh, hòn non bộ, công trình giao thông, cây cảnh sân vườn, cảnh quan sân vườn và cung ứng mảng xanh cho Sài Gòn và các khu vực lân cận.

       Là một đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết kết hợp với các nghệ nhân nhà vườn với phương châm hoạt động chung của Tập Đoàn là “Uy tín – Chất Lượng – Lan Tỏa Niềm Tin”VsetNature tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.


        

       Chúng tôi hoạt động đa dạng và chuyên sâu trong các lĩnh vực:

       Hồ thuỷ sinh
       Thi công hòn non bộ
       Thi công cảnh quan đô thị
       Công trình giao thông

        

       VsetNature tự hào có nhóm chuyên gia cao cấp gồm các kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp và kiến trúc sư thi công tận tâm; kết hợp với các nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm, đầy tâm huyết. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

       Công ty Cổ phần cảnh quan VsetNature rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng, các đơn vị thiết kế xây dựng, trang trí nội – ngoại thất.

       Hãy để chúng tôi được hân hạnh phục vụ quý khách!

        


       Xin kính chúc sức khỏe và thành công!
       Giám đốc: Ông Trần Trọng Quy

       DỰ ÁN MỞ TRUNG TÂM ĐĂNG KIỂM XE CƠ GIỚI

       Ban Du An Trung Tam Dang Kiem

       Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới

       ➡️ Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới VsetGroup được thành lập, tự đảm bảo toàn bộ kinh phí hoạt động, thực hiện đúng chế độ quản lý tài chính theo Nghị định số 43/2006/NĐ-CP ngày 25/4/2006 của Chính phủ và Thông tư số 71/2006/TT-BTC ngày 09/8/2006 của Bộ Tài chính và hướng dẫn của cơ quan tài chính địa phương.

       ➡️ Dự án có tư cách pháp nhân, con dấu theo đúng quy định hiện hành

       Bản vẽ trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tại HCM

       DỰ ÁN MỞ TRUNG TÂM ĐĂNG KIỂM XE CƠ GIỚI

        

       DỰ ÁN MỞ TRUNG TÂM ĐĂNG KIỂM XE CƠ GIỚI

        

       DỰ ÁN MỞ TRUNG TÂM ĐĂNG KIỂM XE CƠ GIỚI

        

       DỰ ÁN MỞ TRUNG TÂM ĐĂNG KIỂM XE CƠ GIỚI

        

       Kế hoạch phát triển trung tâm đăng kiểm

       ✢ Thời gian dự kiến:

       • Quý 4/2019 sẽ lấy giấy phép hoạt động từ cơ quan ban ngành
       • Quý 1/2020 thuê mặt bằng đầu tư

       ✓ 3 bằng chuyền đăng kiểm

       ✓ 1 trung tâm phụ tùng xe ô tô

        

       DỰ ÁN MỞ TRUNG TÂM ĐĂNG KIỂM XE CƠ GIỚI

        

       • Quý 2/ 2020 cụ thể vào tháng 6/2020 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới sẽ được đưa vào hoạt động.

        

       ✴ Tổng vốn đầu tư

       25.000.000.000đ – 35.000.000.000đ (25 – 30 tỷ đồng)

       ✢ Nguồn vốn : Vốn đối ứng của công ty, vốn huy động của nhà đầu tư , vốn cổ đông công ty .

       ✢Thời gian huy động vốn dự kiến: 01/12/2018 – 31/12/2019

        

       Chức năng hoạt động của trung tâm đăng kiểm

       • Thực hiện kiểm định an toàn kỹ thuật phương tiện xe cơ giới đường bộ theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải và cục Đăng Kiểm Việt Nam
       • Chịu sự quản lý Của Nhà Nước của Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh, thành phố.

       Nhiệm vụ

       • Tổ chức thực hiện quy hoạch, kế hoạch, đề án, dự án trong lĩnh vực giao thông vận tải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành.
       • Phối hợp tuyên truyền, giáo dục pháp luật về vận tải
       • Tổ chức công tác kiểm định an toàn kỹ thuật, cấp giấy chứng nhận kiểm định an toàn, bảo vệ môi trường đối với phương tiện
       • Tham gia tổ chức kiểm tra, đánh giá chất lượng, xác định đời xe, vật tư ngành giao thông vận tải, xác định tải trọng xe.
       • Nghiệm thu kỹ thuật, cấp giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật phương tiện cơ giới
       • Tổ chức thu phí sử dụng đường bộ đối với xe cơ giới theo quy định của pháp luật

        

       VSETGROUP TRIỂN KHAI HỆ THỐNG SALON TÓC – SPA – NAIL NAM NỮ

       Vissa6

       Đáp ứng nhu cầu làm đẹp không ngừng nghỉ của con người. Giải Trí Khang Anh tiếp tục phát triển dự án mới “Hệ thống tóc Nam – Nữ và Spa – Nail” trực thuộc Tập Đoàn VsetGroup. Với tên gọi Vissa “Vì Bạn Không Ngừng Sáng Tạo”.
       ✳ Thời gian: Dự án đang được tiến hành triển khai xây dựng và đi vào hoạt động phục vụ khách hàng trong quý I năm 2019.
       Chúng tôi thấu hiểu được giá trị làm đẹp của mọi người ngày càng cao. Luôn tìm hiểu những công nghệ làm đẹp và chăm sóc uy tín để cập nhập kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ các khách hàng.
       VSETGROUP TRIỂN KHAI HỆ THỐNG SALON TÓC – SPA – NAIL NAM NỮ

       RA ĐỜI HỆ THỐNG SALON 3 TRONG 1 CỦA VISSA: “HAIR – NAIL – SPA”

        

       Nhịp sống hiện đại ngày càng gia tăng, con người ngày càng quan tâm đến chất lượng cuộc sống và đặc biệt là nhu cầu thẩm mỹ. Hệ thống Beauty Salon Vissa là một trong những chuỗi salon 3 trong 1 với mô hình: Hair – Nail – Spa mang đẳng cấp 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

        

       VSETGROUP TRIỂN KHAI HỆ THỐNG SALON TÓC – SPA – NAIL NAM NỮ

        

       Đến với hệ thống Salon Vissa, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp, chất lượng mang tầm thương hiệu chỉ có tại Vissa.

       Hair – Nail – Spa là một trong những sự kết hợp độc đáo và hoàn toàn mới lạ chỉ có duy nhất tại Vissa. Khách hàng sẽ trải nghiệm những dịch vụ tân tiến và hiện đại nhất.

       – Sự khéo léo, điêu luyện và sáng tạo của những nhà tạo mẫu tóc với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

       – Sự nhẹ nhàng, tỉ mỉ và khéo léo luôn tạo ra những bộ móng chuẩn đẹp theo yêu cầu của khách hàng.

       – Sự chuyên nghiệp luôn mang lại sự thoải mái cho khách hàng về những dịch vụ spa hiện đại và tân tiến nhất trong không gian xanh, mát rượi như thiên đường.

        

       VSETGROUP TRIỂN KHAI HỆ THỐNG SALON TÓC – SPA – NAIL NAM NỮ

        

       Với mô hình độc đáo, kết hợp 3 trong 1 giữa hair – nail – spa để tạo thành một Hệ Thống Salon Vissa mang tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây chính là một trong những bước tiến mới của Vissa trên con đường đến với cái đẹp.

       Hệ thống Salon Vissa đang trong quá trình hoàn thiện những công đoạn cuối cùng. Dự kiến khai trương vào tháng 7/2019.

       Hệ thống Salon Vissa không chỉ là điểm đến hấp dẫn dành cho phái đẹp. Mà đặc biệt ở đây, dịch vụ cắt tóc và làm đẹp cho cánh mày râu cũng được Vissa đặc biệt chú ý.

       Hãy đến với Hệ Thống Beauty Salon Vissa để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với mô hình 3 trong 1 “Hair – Nail – Spa” lần đầu tiên có tại Việt Nam.

       VSETGROUP TRIỂN KHAI HỆ THỐNG SALON TÓC – SPA – NAIL NAM NỮ

        

       VSETGROUP TRIỂN KHAI HỆ THỐNG SALON TÓC – SPA – NAIL NAM NỮ

        

       VSETGROUP TRIỂN KHAI HỆ THỐNG SALON TÓC – SPA – NAIL NAM NỮ

        

       VSETGROUP TRIỂN KHAI HỆ THỐNG SALON TÓC – SPA – NAIL NAM NỮ

        

       VSETGROUP TRIỂN KHAI HỆ THỐNG SALON TÓC – SPA – NAIL NAM NỮ

        

       VSETGROUP TRIỂN KHAI HỆ THỐNG SALON TÓC – SPA – NAIL NAM NỮ

        

        

        


       Hệ thống Salon tóc – Spa – Nail

       Với tiêu chí luôn phấn đấu đến cái đích xa hơn, chúng tôi luôn luôn trau dồi, học hỏi thêm kiến thức mới, học hỏi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp trong và ngoài nước…

       Đến với hệ thống Spa, Salon, Siêu thị tóc VISSA quý khách sẽ được sử dụng đa dạng dịch vụ như: chăm sóc cho mái tóc, spa thư giãn, nail… Đội ngũ nhân viên tại VISSA được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm nghề. Cơ sở vật chất tại đây luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn 5 sao, hiện đại nhất hiện nay để sẵn sàng phục vụ cho các “thượng đế” của VISSA.
       VSETGROUP TRIỂN KHAI HỆ THỐNG SALON TÓC – SPA – NAIL NAM NỮ

       VSETGROUP TRIỂN KHAI HỆ THỐNG SALON TÓC – SPA – NAIL NAM NỮ

       Giá trị mà Vissa luôn hướng tới:

       • Phục vụ bằng sự nhiệt tình, tâm huyết
       • Sử dụng công nghệ kỹ thuật mới nhất
       • Mẫu mã đa dạng
       • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, làm nòng cốt cho sự phát triển
       • Đào tạo tay nghề thường xuyên, định kỳ cho nhân viên từ các chuyên gia
       • Phát triển thị trường nâng cao doanh số

       Nhận thấy Tóc – Spa – Nail có một vai trò rất quan trọng để mang lại một diện mạo hấp dẫn và quyến rũ cho cả phụ nữ và đàn ông. Những người có một mái tóc đẹp và óng mượt luôn khiến người khác ngỡ ngàng. Tọa lạc tại 99 Phan Huy Ích , Phường 15 , Quân Tân Bình , Tp.HCM
       ✳ VISSA là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu thay đổi mái tóc và làm mới phong cách của mình.

       ☑ Các dự án khác của Giải Trí Khang Anh

        

        

        

       2024 – CÔNG TY PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM SẠCH VSETECO RA ĐỜI

       Banner Vseteco

       Thực phẩm sạch luôn là một trong những mục tiêu mũi nhọn mà VsetGroup muốn hướng đến trong thời kỳ công nghệ 4.0. Bên cạnh các dự án Vissa Beauty Salon, Phim trường chụp ảnh cưới, xây dựng nhà hàng karaoke Vip…thì VsetEco là một trong những dự án mới sẽ được ra mắt trong năm 2024.

       Với mô hình kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, giao thoa giữa hai nền văn hóa Nhật – Việt. VsetEco sẽ mang đến những hương vị đặc biệt từ nguồn thực phẩm không chỉ sạch mà còn đảm bảo nguồn dinh dưỡng.

       Đây là một trong những dự án đầy tiềm năng, cơ hội đầu tư mang lại lãi suất cao khi người tiêu dùng ngày càng chú trọng đến thực phẩm sạch.

        

       2024 - CÔNG TY PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM SẠCH VSETECO RA ĐỜI

        

       2024 - CÔNG TY PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM SẠCH VSETECO RA ĐỜI

        


        

        NHỮNG ƯU ĐIỂM MÀ TRÁI PHIẾU VSETGROUP MANG LẠI

        

       2024 - CÔNG TY PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM SẠCH VSETECO RA ĐỜI

        

       • Đầu tư vốn ít, thu lại lãi suất cao. Tùy vào nguồn vốn 5 – 10 triệu mà bạn có thể tự chọn.
       • Linh hoạt trong việc chọn kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng doanh nghiệp sẽ hoàn lại cả vốn và lẫn lãi cho bạn.
       • Đây chính là nơi gửi tiết kiệm an toàn mang lại lãi suất cao nhất hiện nay.
       • Đảm bảo tính pháp lý và minh bạch
       • An toàn, không rủi ro
       • Cam kết hỗ trợ 24/7

        


       2024 - CÔNG TY PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM SẠCH VSETECO RA ĐỜI

       Đầu tư ngay từ bây giờ là cách làm giàu lâu dài, định hướng tương lai mà bạn sẽ có được. Đừng chần chừ hay chờ đợi bất cứ điều gì khi các dự án ngày càng thu lại lợi nhuận khủng.

       2020 – VSETGROUP RA MẮT THÀNH VIÊN THỨ 6 – VSETCREDIT

       Banner Vsetcredit

       Để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế đa ngành nghề, VsetGroup sẽ tiếp tục cho ra mắt dự án mới; VsetCredit – tham gia vào các lĩnh vực tài chính.

       VsetCredit là một giải pháp tài chính, hỗ trợ vay cho khách hàng vay vốn mà không cần tài sản thế chấp và người đứng ra bảo lãnh. Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng mà VsetCredit đưa ra những sản phẩm vay vốn với mức lãi suất sao cho phù hợp nhất, hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp và thời gian giải ngân nhanh nhất.

       Với nguồn vốn đầu tư linh hoạt, các dự án mang lại lợi nhuận cao, hàng nghìn khách hàng đã và đang trở thành những nhà đầu tư của VsetGroup. Đặc biệt, mức lãi suất nhận được từ các dự án mang lại cực kỳ lớn. Do đó, đầu tư sinh lời là một trong những hình thức làm giàu, tiền đẻ ra tiền mà bất kỳ ai cũng có thể làm được.

        

       2020 - VSETGROUP RA MẮT THÀNH VIÊN THỨ 6 - VSETCREDIT

        

       2020 - VSETGROUP RA MẮT THÀNH VIÊN THỨ 6 - VSETCREDIT

        


        

        NHỮNG ƯU ĐIỂM MÀ TRÁI PHIẾU VSETGROUP MANG LẠI

        

       2020 - VSETGROUP RA MẮT THÀNH VIÊN THỨ 6 - VSETCREDIT

        

       • Đầu tư vốn ít, thu lại lãi suất cao. Tùy vào nguồn vốn 5 – 10 triệu mà bạn có thể tự chọn.
       • Linh hoạt trong việc chọn kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng doanh nghiệp sẽ hoàn lại cả vốn và lẫn lãi cho bạn.
       • Đây chính là nơi gửi tiết kiệm an toàn mang lại lãi suất cao nhất hiện nay.
       • Đảm bảo tính pháp lý và minh bạch
       • An toàn, không rủi ro
       • Cam kết hỗ trợ 24/7

        


       2020 - VSETGROUP RA MẮT THÀNH VIÊN THỨ 6 - VSETCREDIT

       Đầu tư ngay từ bây giờ là cách làm giàu lâu dài, định hướng tương lai mà bạn sẽ có được. Đừng chần chừ hay chờ đợi bất cứ điều gì khi các dự án ngày càng thu lại lợi nhuận khủng.

       Hãy Inbox hoặc liên hệ với chuyên viên tài chính của VsetGroup để được tư vấn miễn phí chương trình:

       •  Hotline: (0283) 903-8888
       •  Di động: 0903-890-777 (Mr. Trí)

       DỰ ÁN “NGÔI TRƯỜNG THIỆN NGUYỆN” CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA TẬP ĐOÀN VSETGROUP

       Dự án Xây Trường Thiện Nguyện

       Hành trình chắp cánh ước mơ đồng hành cùng hạt giống gieo chữ cho trẻ em luôn là một trong những mục tiêu trọng điểm của nền giáo dục Việt.

       Với mục tiêu vì mầm xanh tương lai, VsetGroup luôn mong muốn mang đến cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và con em cán bộ công nhân viên VsetGroup một ngôi trường mang tên thiện nguyện với một môi trường giáo dục phát triển tốt nhất hiện nay.

       Dự án mang tên “Ngôi trường thiện nguyện” dự kiến sẽ được thực hiện vào năm 2025 với quy mô được hoạch định như sau:

       – Trường học sẽ hội tụ cả ba cấp 1, 2, 3.

       + Mỗi khối là 10 lớp.

       + Mỗi lớp có 40 em học nội trú.

       + Tổng số học sinh cho 12 khối từ 1-12 là 4.800 học sinh.

       + Giáo viên và cán bộ quản giáo là 100 người.

       – Chi phí vận hành là 10 tỷ/ tháng.

       – Dự kiến triển khai năm 2025

       – Nguồn vốn xây dựng: 300-500 tỷ

       – Vị trí dự kiến: Huyện Củ Chi (Tp.HCM); Long Khánh (Đồng Nai)

       – Đối tượng: Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, con em cán bộ VsetGroup.

       – Vốn xây dựng và vận hành sẽ được lấy từ nguồn vốn chia sẻ từ cổ tức lợi nhuận của chủ tịch VsetGroup, sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên,  lãnh đạo VsetGroup và các nhà hảo tâm trên toàn quốc.

       Dự án xây dựng ngôi trường thiện nguyện với mục đích giúp cho các em đều được đến trường, có sân chơi nuôi dưỡng tri thức, được thực hiện những ước mơ, hoài bão còn dang dở chung tay vào sự phát triển của xã hội. Đó chính là điểm đến mà VsetGroup muốn mang lại cho trẻ em – Thế hệ mầm xanh tương lai của đất nước.