Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp Vsetgroup – Siêu lợi nhuận hay rủi ro?

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp Vsetgoup - Siêu lợi nhuận hay rủi ro?

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp của tập đoàn Vsetgroup hiện nay đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia. Vậy cách để đầu tư trái phiếu hiệu quả? Và nên mua trái phiếu Vsetgroup ở đâu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của tapdoanvset nhé!

Cách đầu tư trái phiếu Vsetgroup hiệu quả

Lãi suất trái phiếu doanh nghiệp nào cao hiện nay?

 Tập đoàn Vsetgroup với hệ sinh thái lớn mạnh và nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trên thương trường đã đạt được những phát triển vượt bậc. Tập đoàn đã chính thức phát hành trái phiếu trên thị trường bắt đầu từ năm 2018. Đây là một kênh huy động vốn hiệu quả và an toàn; mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và quý nhà đầu tư. Trái phiếu VsetGroup có lợi nhuận cố định; không cần tài sản đảm bảo, không kèm chứng quyền sở hữu.

Lãi suất trái phiếu nào cao hiện nay?

Thời hạn của trái phiếu phát hành linh hoạt giao động từ 1 – 5 năm. Lãi suất của trái phiếu VsetGroup có tổng lên đến 18,8%/năm; bao gồm lãi suất cố định 12% và thưởng lên đến 50% lãi suất thực nhận. Các gói đầu tư TP VsetGroup đa dạng từ 5 triệu – 1 tỷ đồng. Kỳ hạn thanh toán lãi theo tháng, quý và năm.

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp Vsetgroup – đầu tư tài chính thông minh, an toàn 

Hoạt động kinh doanh và phát triển của Vsetgroup dựa trên hệ sinh thái lớn gồm 8 công ty con trải dài trong nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau từ: công nghệ, xây dựng, thời trang,… VsetGroup luôn đảm bảo kinh doanh để mang đến cho các nhà đầu tư những mức lãi suất hấp dẫn. Khi đầu tư trái phiếu doanh nghiệp Vsetgroup. Ngoài khoản tiền được thanh toán định kỳ theo tháng và quý, nhà đầu tư còn được tham gia những chương trình quà tặng may mắn, bốc thăm trúng thưởng có giá trị cao.

Mối quan hệ giữa lạm phát và lãi suất là như thế nào?Đầu tư trái phiếu Vsetgroup - Đầu tư tài chính an toàn, thông minh

Loại trái phiếu tập đoàn phát hành có khả năng thanh khoản cao, rủi ro thấp so với mức sinh lời lớn. Vì vậy, nhà đầu tư có thể yên tâm với các giao dịch mua vào hay bán ra bất cứ thời điểm nào mình muốn. Mức lãi suất tập đoàn đưa ra hiện tại có thể lên đến 12%/năm. Đây là con số khá hấp dẫn và cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

Tính đến nay, tập đoàn VsetGroup đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu quý của nhà đầu tư và đối tác. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa để mang đến những giá trị trái phiếu lâu dài, bền vững và sự hài lòng của các quý đầu tư. 

Mua trái phiếu doanh nghiệp Vsetgroup ở đâu?

Nếu bạn là nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường trái phiếu đầy sôi động này hoặc bạn là nhà đầu tư mới. Bạn muốn tăng thu nhập từ đồng tiền nhàn rỗi và đang phân vân kênh đầu tư an toàn, mang lại lãi suất cao và bền vững. Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp VsetGroup chắc chắn là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho bạn ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Mua Trai Phieu Vsetgroup O Dau

Nhiều bạn còn thắc mắc nên mua trái phiếu doanh nghiệp Vsetgroup ở đâu? Các nhà đầu tư muốn được chuyên viên tư vấn và hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp với tập đoàn VsetGroup. Hoặc có chuẩn bị những thủ tục cần thiết liên quan đến cách mua trái phiếu doanh nghiệp Vsetgroup để được hỗ trợ. Bên cạnh đó, những NĐT sở hữu trái phiếu của VsetGroup có thể dễ dàng chuyển đổi qua đầu tư cổ phiếu. Hoặc có thê mua bán trái phiếu cho những doanh nghiệp khác một cách dễ dàng.

Lời kết 

Hy vọng qua bài viết, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về đầu tư trái phiếu Vsetgroup. Cách đầu tư trái phiếu hiệu quả và mua trái phiếu tập đoàn Vsetgroup ở đâu? Qua đó, nhà đầu tư đã chọn được đơn vị uy tín để có thể “rót tiền” nhàn rỗi sinh lời hiệu quả. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công!

VsetGroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


  50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  SƠ ĐỒ TỔ CHỨC TẬP ĐOÀN VSETGROUP

  Tutorial Website Blog Banner 2

  VsetGroup giới thiệu sơ đồ cấu tạo tổ chức của Tập Đoàn, với mục đích hiển thị cấu trúc, hệ thống thứ bậc nội bộ và làm rõ vai trò, trách nhiệm của từng phòng ban.

  ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG: Cơ quan có quyền quyết định cao nhất của công ty, chịu trách nhiệm thông qua định hướng phát triển của công ty, báo cáo tài chính hằng năm. Đặc biệt, đại hội cổ đông có quyền quyết định loại cổ phần và tổng số cổ phần của từng loại được quyền chào bán; quyết định mức cổ tức hằng năm của từng loại cổ phần.

  CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN: Hay cách gọi khác là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của công ty. Chủ tịch là người dẫn dắt, lãnh đạo và yêu cầu đến ban giám đốc, từ đó bầu và bãi nhiệm các cán bộ của một tập Đoàn và giám sát các hoạt động nhân sự, tài chính, môi trường và kỷ luật của một tập Đoàn.

  BAN PHÁP CHẾ: Có nhiệm vụ xem xét tính hợp lý của các quy định, điều lệ trong công ty; Giám sát và điều chỉnh hành vi của nhân viên trong công ty đúng với pháp luật và các quy định nội bộ, đảm bảo một môi trường làm việc tốt nhất.

  VĂN PHÒNG CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN: Cơ quan trợ lý của Chủ tịch và Phó Chủ tịch hội đồng quản trị; có chức năng nghiên cứu, tham mưu, tổng hợp và tổ chức phục vụ các hoạt động, yêu cầu của Chủ tịch, Phó Chủ tịch.

  BAN TỔNG GIÁM ĐỐC: Có vai trò điều hành, chịu trách nhiệm chính về các hoạt động kinh doanh, sản xuất của Tập Đoàn.

  BAN KIỂM SOÁT: Có nhiệm vụ giống như các cơ quan tư pháp, giúp kiểm tra tính hợp lý, hợp pháp trong hoạt động quản lý, điều hành của công ty. Đồng thời Ban Kiểm soát chịu trách nhiệm kiểm soát tài chính và hoạt động tài chính của Tập Đoàn.

  BAN VẬT TƯ TÀI SẢN: Chịu trách nhiệm quản lý, kiểm soát các nguồn vật tư, tài sản, nắm rõ thông tin số liệu, tham vấn cho doanh nghiệp các hướng gia tăng tài sản cố định, lên kế hoạch giải quyết hợp lý những tình huống rủi ro xảy ra với tài sản.

  KHỐI VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN:

  • 1. KHỐI KINH DOANH: Là bộ phận chịu trách nhiệm tham mưu cho Ban Tổng Giám đốc các vấn đề liên quan đến việc bán các sản phẩm, dịch vụ của công ty ra thị trường; tư vấn về việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm; mở rộng thị trường; xây dựng mối quan hệ với khách hàng.
  • 2. KHỐI NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN: Đảm nhiệm hoạt động nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, công nghệ mới… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường và chiến lược phát triển của Tập Đoàn.
  • 3. KHỐI HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ: Chịu trách nhiệm với các công việc liên quan tới thủ tục hành chính nói chung của công ty và thực hiện tổ chức tuyển dụng, đào tạo và các công tác văn thư để lưu trữ thông tin của nhân viên.
  • 4. KHỐI MARKETING TRUYỀN THÔNG: Có chức năng xây dựng kế hoạch phân phối, ra mắt sản phẩm mới, quảng bá sản phẩm… thúc đẩy nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của khách hàng; Làm việc với báo chí, các đối tác truyền thông nhằm xây dựng uy tín, thương hiệu của công ty.
  • 5. KHỐI TÀI CHÍNH KẾ TOÁN: Tham mưu và giúp công ty về công tác tài chính, kế toán, quản lý và sử dụng vốn, tài sản của công ty, đảm bảo cân đối nguồn vốn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng, sửa chữa lớn, đầu tư phát triển của công ty.
  • 6. KHỐI VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN: Là văn phòng trung gian chịu trách nhiệm liên lạc, giao dịch với các đối tác; thực hiện hoạt động nghiên cứu, cung cấp thông tin, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận với thị trường và đối tác mới.

  KHỐI CÔNG TY THÀNH VIÊN: Vận hành hoàn toàn độc lập trong việc tổ chức kinh doanh, sản xuất, phân phối các sản phẩm, dịch vụ nhiều lĩnh vực đa ngành nghề. Được Tập Đoàn đầu tư tài chính, máy móc cũng như công nghệ nhằm tạo điều kiện thuận lợi để phát triển chuyên sâu về một lĩnh vực nhất định, phát huy một cách tối ưu hiệu quả kinh doanh.

  LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN VSETGROUP

  Ct

  ÔNG TRƯƠNG NGỌC ANH – CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN

  Ông Trương Ngọc Anh là Nhà sáng lập VsetGroup, có 11 năm trong lĩnh vực Quản lý Kinh tế.

  Kỹ sư ĐH Bách khoa TP HCM, Cử nhân ĐH Kinh tế TP HCM.

  Ông là doanh nhân trẻ, có nhiều đóng góp cho hoạt động xã hội.

  Triết lý kinh doanh của ông: “Sống đúng đạo làm người, làm việc gì cũng phải có tâm huyết và đạo đức”.

  Ngoài ra, ông còn là 1 trong 10 Doanh nhân Tiêu biểu năm 2019, do Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam trao tặng.

  Ban lãnh đạo

  NGUYỄN NGỌC MỸ LINH – TỔNG GIÁM ĐỐC

  Cử nhân ĐH Kinh tế TP HCM, có kinh nghiệm hơn 3 năm trong lĩnh vực Quản lý Kinh tế.

  Bà Linh là người chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động về tài chính của công ty, đồng thời thiết lập các mục tiêu, chính sách, quy trình, kế hoạch và quản lý thực thi các hoạt động này nhằm đảm bảo việc vận hành và ổn định công ty.

  Đứng trên cương vị là nhà lãnh đạo thực hiện các chiến lược của công ty, bà Mỹ Linh luôn tự nhủ mình phải có trách nhiệm quản lý và giám sát tất cả các hoạt động kinh doanh, nhân viên cũng như các hoạt động hợp tác của doanh nghiệp, nhằm gắn kết nội bộ cũng như phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh.

  Ngoài các chiến lược cụ thể, Tổng Giám đốc còn có nhiệm vụ tổ chức thực hiện các chỉ đạo được đưa ra bởi Hội đồng Quản trị.

  Ban lãnh đạo

  ĐINH THÙY TRANG – PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

  Bà Đinh Thùy Trang tốt nghiệp Thạc sĩ kinh tế, từng giữ các vị trí trọng yếu trong các Công Ty Bất Động Sản hàng đầu.

  Với kiến thức chuyên môn vững chắc và bề dày kinh nghiệm trong công tác điều hành qua nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao các ngành nghề khác nhau. Cùng với sự chuyên nghiệp và nhạy bén rất riêng của mình, bà Thùy Trang luôn tạo được dấu ấn rõ nét trong mỗi vai trò bà đảm nhiệm.

  Ban lãnh đạo

  ĐÀM THỊ TRANG – CHÁNH VĂN PHÒNG CHỦ TỊCH

  Có kinh nghiệm hơn 11 năm trong các lĩnh vực nhân sự, sự kiện, quản lý kinh doanh, xây dựng định hướng – setup dự án kinh doanh, đối ngoại cấp cao…

  2010: Thư ký Tổng giám đốc, Công ty TP tư vấn xây dựng Cửu Long.

  2013: Giám đốc điều hành, Công ty TNHH TM DV Hoà âm Harmony.

  2015: Trưởng phòng kinh doanh, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza.

  2019: Trưởng ban Quản lý toà nhà, Công ty TNHH Cỏ May Sài Gòn.

  2020: Giám đốc nhân sự, Tập đoàn VsetGroup.

  2021: Chánh Văn Phòng Chủ Tịch, Tập đoàn VsetGroup.

  Ban lãnh đạo

  NGUYỄN ĐÌNH TRÍ – TRỢ LÝ CHỦ TỊCH

  Ông Trí có kinh nghiệm 15 năm về quản lý Kinh tế, Tài chính và định hướng cho hoạt động tài chính của công ty.

  2010: Quản lý kinh doanh, Tập Đoàn ELKen.

  2018: Trợ lý Chủ Tịch, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VsetGroup.

  Ban lãnh đạo

  PHẠM QUỐC THỊNH – TRỢ LÝ CHỦ TỊCH

  Ông Thịnh có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực Truyền Thông, Marketing.

  2007: Trưởng phòng MKT, Công Ty Cổ Phần CVP Việt Nam.

  2015: Trưởng phòng MKT Online, Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Mira.

  2019: Trợ lý Chủ Tịch, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VsetGroup.

  Ban lãnh đạo

  VÕ DUY PHƯƠNG – TRỢ LÝ CHỦ TỊCH

  Kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án và Quản lý các văn phòng đại diện của các Startup nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

  2007: Quản lý dự án My World của Tập đoàn Virtualosity.

  2010: Quản lý dự án LingoBox của cty Viettech.

  2014: Quản lý dự án Vietry của cty Freesale.

  2016: Quản lý văn phòng đại diện của HAI LE TV Shopping, Phó phòng Tài Chính của Tập Đoàn VsetGroup.

  2021: Trợ lý Chủ Tịch, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VsetGroup.

  Ban lãnh đạo

  TRƯƠNG VĂN MẪN – TRƯỞNG BAN VẬT TƯ & TÀI SẢN

  Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự, Kiểm soát Nội bộ tại các công ty ngành tiêu dùng, may mặc, công nghiệp,…

  2006: Thống kê hóa, Công Ty TNHH Quang Xuân.

  2012: Quản đốc tại Công Ty PPT Huế.

  2018: Trưởng phòng Hành chính Nhân sự tại công ty Song Thiên Long.

  2020: Trưởng ban Vật tư & Tài sản tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VsetGroup.

  Ban lãnh đạo

  NGUYỄN VIỆT CƯỜNG – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHI NHÁNH HÀ NỘI

  Ông Nguyễn Việt Cường là người có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực, là người đảm nhiệm các hoạt động quản lý, điều phối chịu trách nhiệm về việc thực hiện quyền và nghĩa vụ được ủy quyền từ Tập Đoàn.
  Đồng thời, ông Việt Cường hiểu được trọng trách và nghĩa vụ mình phải làm, đứng trên cương vị là người đứng đầu Chi nhánh Hà Nội, đó cũng là người chịu trách nhiệm chính trong công tác đề ra chiến lược, chính sách và giám sát mọi đầu việc để có một kết quả kinh doanh tốt nhất của Chi nhánh.

  Ban lãnh đạo

  TRƯƠNG PHẠM NGỌC DUY – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VSETCOM

  Có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị viễn thông, quản lý, kinh doanh.

  Cử nhân trường Đại học Kinh tế TP HCM.

  2005: Trưởng phòng Kinh doanh công ty FPT Telecom.

  2010: Giám đốc kinh doanh công ty CMC Telecom.

  2016: Giám đốc dự án Fiber to the Building công ty TPcoms.

  2019: Giám đốc dự án IoT công ty TPTech.

  2020: Giám đốc Điều hành công ty Cổ phần Điện tử Viễn Thông VsetCom (Tập Đoàn VsetGroup).

  Ban lãnh đạo

  TRẦN MINH TÂM – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TRƯƠNG GIA

  Có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án (Khu đô thị, Showroom ô tô), quản lý thiết kế Kiến Trúc Nội Thất – Cảnh Quan-Quy Hoạch.

  Có kiến thức về nhiều dòng sản phẩm nội thất cao cấp villa của khu vực châu âu và thị trường tại Việt Nam.

  2016: Nhân viên thiết kế các dòng sản phẩm villa Australia, Newzealand, Canada tại công ty Platinum Global.

  2017: Quản lý thiết kế ban Dự án Villa, Trường học quốc tế khu đô thị Sala, Ban Dự án Showroom Miền Nam tại Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Đại Quang Minh (Tập đoàn THACO).

  2020: Partner quản lý thiết kế cho công ty Đầu tư tài chính Prime Capital, Partner thiết kế cho Tập đoàn VsetGroup.

  2021: Giám đốc Điều hành Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Trương Gia (Tập Đoàn VsetGroup)

  Ban lãnh đạoLÊ HUY HÙNG – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VSMAN

  Có kinh nghiệm hơn 15 năm kinh doanh và quản trị trong lĩnh vực marketing và công nghệ số.

  2014: Co-Founder Công Ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Tầm Nhìn.

  2015: Giám đốc Điều hành Công Ty CP Đầu tư và ứng dụng ACS Miền Nam.

  2017: Founder Công Ty TNHH Công nghệ ứng dụng Gia Hưng, Co-Founder Công Ty TNHH VinFind, Giám đốc Phát triển Công nghệ Biti’s.

  2019: Giám đốc Marketing Công Ty TNHH SX TM Thiên Phúc Long, Giám đốc Marketing Nội thất Lam Sơn.

  2021: Giám đốc Điều hành Công Ty Cổ Phần Thời Trang VSMan (Tập Đoàn VsetGroup).

  CHỦ TỊCH TRƯƠNG ANH NHẬN DANH HIỆU DOANH NHÂN TƯ NHÂN TIÊU BIỂU 2019

  Chiều 17/6/2019, Chủ tịch tập đoàn VsetGroup ông Trương Ngọc Anh vừa được vinh danh danh hiệu Doanh nhân Tư nhân Tiêu biểu 2019, đồng thời vinh dự diện kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại văn phòng chính Phủ.

  Danh hiệu Doanh nhân Tư nhân Tiêu biểu được trao tặng đến các doanh nhân nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp, những cống hiến đối với sự phát triển của đất nước nói chung và xây dựng doanh nghiệp mình vững mạnh nói riêng.

  Tại buổi Gala Gặp mặt tổ chức tại văn phòng Chính phủ, ông Trương Ngọc Anh chia sẻ: “Thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển là sứ mệnh của doanh nhân! Trong định hướng sắp tới Tập đoàn VsetGroup sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thiết thực và hiệu quả để ngày càng phát triển hơn nữa. VsetGroup sẽ vươn lên mạnh mẽ, trở thành tập đoàn đa ngành. Có khả năng tập hợp, đoàn kết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cũng như hỗ trợ doanh nhân tư nhân khác hoạt động hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế đất nước.”

  Cũng trong chương trình này, ông Trương Anh đã vinh dự được tiếp kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Thủ tướng đã gặp mặt thân mật, giao lưu với Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Hội Doanh Nhân Tư Nhân Việt Nam và các Doanh Nhân Tư Nhân Việt Nam tiêu biểu. Tại đây, Thủ tướng cũng đã chia sẻ về chủ đề cách mạng công nghiệp 4.0 đang “gõ cửa” từng doanh nghiệp và từ đó xác định quan điểm, mục tiêu, định hướng chiến lược phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.

  Đây là một niềm vinh dự lớn lao cho ông Trương Anh cũng như Tập đoàn VsetGroup. Với những trách nhiệm của Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiêu Biểu và sự tin tưởng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

  Tổng kết theo bản kế hoạch được đề ra giai đoạn 2020 – 2025, dự kiến tổng doanh thu Tập đoàn Vsetgroup sẽ đạt ngưỡng 4.000 – 5.000 tỷ đồng. Quy mô nhân sự tập đoàn đạt gần 4.000 nhân sự.

  Với đà phát triển hiện tại, tin tưởng trong năm 2025 Tập đoàn Vsetgroup sẽ thành công niêm yết trên sàn chứng khoán TP HCM – HOSE. Đến khoảng năm 2027, cổ phiếu Vsetgroup sẽ có thể tăng giá trị từ 3-5 lần giá trị niêm yết ban đầu, tạo giá trị tài sản và lợi nhuận cho quý cổ đông và nhà đầu tư đã tin tưởng vào tập đoàn.

  VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

  Tutorial Website Blog Banner

  Văn hoá doanh nghiệp được xem là sự hiện diện sinh động và cụ thể nhất của tổ chức mà mọi người có thể dễ dàng nhận ra. Mỗi doanh nghiệp có một văn hoá riêng, tạo nên đặc trưng và màu sắc riêng. Tại VsetGroup, chúng tôi cũng xây dựng nên một văn hoá mà ở đó, tất cả các thành viên đều sẵn sàng chia sẻ, hiểu và cùng nhau phấn đấu tạo nên một tập thể vững mạnh.

  Đầu tư vàng

  1. COI TRỌNG KỶ LUẬT VÀ Ý THỨC TỰ GIÁC

  Tại VsetGroup, việc thực hiện các quy định là điều bắt buộc. Chúng tôi tôn trọng nhân viên, tôn trọng sự tự do, sáng tạo nhưng tất cả đều phải trong những khuôn khổ nhất định. Một đoàn tàu sẽ không thể về đích nếu như mỗi toa tàu rẽ một hướng. Chúng tôi tin rằng ý thức tuân thủ kỷ luật là không thể thiếu để có được một đội ngũ vững mạnh. Đồng thời, chúng tôi yêu cầu nhân viên tuân thủ kỷ luật một cách tự giác, không thực hiện mang tính hình thức, đối phó. Các bạn hãy hiểu rằng, tất cả các quy định đều được công ty đưa ra với mong muốn mang lại những điều tốt hơn cho nhân viên, nhân viên có tốt thì công ty mới tốt.

  Hinh Khai Truong Tru So Nhe 2

  2. COI TRỌNG SỰ NỖ LỰC VÀ CHĂM CHỈ

  Muốn hoàn thành tốt công việc, hoặc là bạn phải thật thông minh hoặc là bạn phải thật chăm chỉ. Theo tôi, trí tuệ là yếu tố mà mỗi người không thể làm chủ hoàn toàn nhưng sự nỗ lực và chăm chỉ thì chỉ do chính bản thân mỗi người mà thôi. Có sự chăm chỉ thì bạn có thể nâng cao dần năng lực chuyên môn và hoàn thiện bản thân nhanh chóng. Một người có giỏi giang đến đâu nhưng không chăm chỉ và cố gắng thì cũng không thể hoàn thành tốt công việc. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu nhân viên của VsetGroup phải chăm chỉ.

  19 Min

  3. NHÂN VIÊN VSETGROUP LÀM VIỆC VÌ BẢN THÂN, KHÔNG LÀM VIỆC VÌ NGƯỜI KHÁC

  Chúng tôi định hướng mỗi nhân viên làm việc vì bản thân mình: vì thu nhập, vì thăng tiến…cho chính mình. Bạn sẽ không làm việc vì cấp trên, không làm việc vì công ty mà làm việc cho chính bạn.

  4. QUẢN TRỊ BẰNG CON SỐ, KHÔNG QUẢN TRỊ BẰNG CẢM XÚC

  Chúng tôi tin rằng kết quả công việc của bạn là do chính bạn tạo ra. Kết quả công việc sẽ phản ánh chính xác năng lực và sự nỗ lực của bạn. Do đó, chúng tôi sẽ căn cứ vào kết qủa công việc để đánh giá về bạn.

  Vì tất cả đều dựa trên kết quả công việc là những căn cứ, những con số cụ thể nên văn hóa xu nịnh cấp trên không tồn tại ở VsetGroup. Bạn chỉ cần lo hoàn thành tốt công việc của mình, không cần phải lấy lòng bất cứ ai. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi khuyến khích bạn cư xử thô lỗ, gây ác cảm với đồng nghiệp. Bạn vẫn cần tuân thủ quy tắc giao tiếp chung, trao đổi và phối hợp với đồng nghiệp trên tinh thần tích cực.

  5. LÀM VIỆC THEO PHÂN CẤP QUẢN LÝ

  Khi bạn gia nhập VsetGroup, bạn sẽ có cấp trên quản lý trực tiếp. Nguyên tắc quản lý nhân sự của chúng tôi là cấp trên sẽ có toàn quyền quyết định về công việc của bạn: từ quyết định tuyển dụng, đào tạo đến sa thải. Do đó dù không cần lấy lòng cấp trên nhưng bạn phải tôn trọng họ. Bạn nên trao đổi thẳng thắn trên tinh thần tích cực để giải quyết các mâu thuẫn trong công việc (nếu có). Chúng tôi tin tưởng rằng, đội ngũ quản lý của VsetGroup sẽ biết lắng nghe ý kiến của các bạn để tạo ra kết quả làm việc tốt cho bộ phận họ phụ trách.

  Văn hóa tập đoàn Vsetgroup

  6. KHÔNG ĐỂ Ý, SOI MÓI VIỆC CỦA NGƯỜI KHÁC

  Tại VsetGroup, chúng tôi muốn bạn tập trung hoàn thành công việc của mình, không để ý, soi mói việc của đồng nghiệp. Chúng tôi nhận thấy việc bàn tán về người khác khi không có mặt họ là điều không được phép dù tại công ty hay bất cứ đâu, dù là nói chuyện trực tiếp hay qua chat và các kênh khác. Việc đó thể hiện sự thiếu tôn trọng với những người bị đưa ra làm câu chuyện và là một nét văn hóa không tốt. Do đó, chúng tôi không muốn nhân viên của mình hành động như vậy. Ngoài ra, việc tụ tập thành các nhóm đông để bàn tán, nói chuyện, tranh thủ lúc đi vệ sinh, lấy nước… để tán gẫu trong giờ làm việc cũng là điều chúng tôi không muốn diễn ra tại VsetGroup. Tôi hi vọng rằng các bạn sẽ tận dụng tốt 8h làm việc mỗi ngày để hoàn thành tốt công việc của mình.

  Văn hóa tập đoàn Vsetgroup

  7. THIỆN TỐT CÁC QUY TẮC ỨNG XỬ NƠI CÔNG SỞ

  Các quy tắc giao tiếp cơ bản như: chào hỏi cấp trên, đồng nghiệp lớn tuổi và mỉm cười khi nhìn thấy người khác… là điều bạn cần lưu ý đầu tiên. Chỉ là sự chào hỏi xã giao thôi nhưng có thể mang lại hiệu quả rất lớn trong việc khiến người khác nhìn nhận như thế nào về bạn.

  Ngoài ra, chúng tôi cũng có bộ quy định hành chính được ban hành nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về các quy định, văn hóa ứng xử nơi công sở. Tuy nhiên, đó mới chỉ là những quy định cơ bản, chúng tôi không thể đưa hết các quy tắc ứng xử vào thành quy định bằng văn bản. Do đó, chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên tự ý thức, tự tìm hiểu và tự thực hiện tốt các quy tắc ứng xử nơi công sở khác. Môi trường làm việc do chính nhân viên tạo ra, từng nhân viên chuyên nghiệp sẽ có môi trường chuyên nghiệp.

  Văn hóa tập đoàn Vsetgroup

  8. TẠI VSETGROUP CƠ HỘI THĂNG TIẾNKHÔNG GIỚI HẠN TUỔI ĐỜI, TUỔI NGHỀ

  VsetGroup là công ty có đội ngũ nhân sự trẻ. Với sự phát triển nhanh chóng của công ty từ quy mô cho đến lĩnh vực ngành nghề, cơ hội thăng tiến tại VsetGroup dành cho mỗi nhân viên là luôn luôn có và không giới hạn. Một điều đặc biệt hơn, chúng tôi chỉ xét đến năng lực của bạn khi cân nhắc cho các vị trí, không xét đến tuổi đời hay tuổi nghề. Minh chứng là VsetGroup có các Giám đốc 9x nhận vị trí trong độ tuổi 26, đội ngũ trưởng phòng, trưởng nhóm mới chỉ ra trường một vài năm.Do đó, dù bạn mới gia nhập VsetGroup thì chúng tôi vẫn hi vọng rằng bạn sẽ xác định mục tiêu thăng tiến thật nhanh chóng.

  9. CÙNG NHAU KHỞI NGHIỆP – CÙNG NHAU LÀM CHỦ

  Khi gia nhập vào đội ngũ công ty, không phải là bạn đang làm thuê cho công ty mà bạn đang cùng công ty khởi nghiệp, xây dựng, phát triển quy mô lên từng ngày.

  VsetGroup hé lộ lấn sân sang lĩnh vực thời trang, trang sức VSJ

  VsetGroup hé lộ lấn sân sang lĩnh vực thời trang, trang sức VSJ

  Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup vừa cho biết sẽ lấn sân sang mảng kinh doanh, chế tác trang sức, đá quý. Dự kiến sẽ ra mắt và giới thiệu chi nhánh đầu tiên vào cuối năm 2021.

  Vì mục tiêu phục vụ tối đa khách hàng Việt

  Dự án về kinh doanh, chế tác trang sức, đá quý được VsetGroup dự kiến bắt tay từ tháng 5 vừa qua; và dự sẽ hoàn tất thủ tục, hồ sơ đăng ký thành lập công ty trong cùng tháng.

  Vsj

  Chia sẻ thêm về lý do mở dự án và kế hoạch ra mắt mảng kinh doanh này; ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT VsetGroup cho biết, Tập đoàn vẫn đang theo đuổi mục tiêu mở rộng và xây dựng hệ sinh thái bền vững, trọn vẹn. Sau một thời gian dài vận hành 8 công ty thành viên và trên đà thực hiện các dự án còn lại; VsetGroup nhận thấy nhu cầu sử dụng trang sức của khách hàng ngày một thay đổi. Nếu như trước đây, vàng hay trang sức chỉ là tài sản cất trữ; thì hiện nay xu hướng này dần chuyển sang mua sắm để làm đẹp, tăng thêm tính thời trang.

  Do vậy, công ty đặt mục tiêu mở rộng mảng mới để bổ sung cho hệ sinh thái, phục vụ khách hàng được tốt hơn, đáp ứng kịp thời hơn. Vốn điều lệ của công ty này là 1.000 tỷ đồng.

  Vset group

  >>> Xem thêm: Tập đoàn VsetGroup và hành trình lan tỏa yêu thương

  Chủ tịch cũng cho biết thêm, sứ mệnh của VSJ Jewelry (công ty vàng bạc, đá quý) là mang đến cho tất cả người Việt nói chung, cũng như khách hàng Vset nói riêng những sản phẩm trang sức sang trọng, tinh tế, đậm chất thời trang với mức giá trung bình; để ai cũng có thể mua và sở hữu trang sức làm đẹp cho riêng mình.

  Hiện công ty đang trong quá trình xây quy trình, quy chế vận hành, hoạt động và tuyển dụng, đào tạo nhân sự bài bản; để đảm bảo sẽ chính thức ra mắt chi nhánh đầu tiên vào đầu tháng 12 này. Mục tiêu đến năm 2025, công ty vàng bạc, đá quý sẽ có 10 chi nhánh trên khắp cả nước.

  VsetGroup quyết tâm duy trì dự án, kế hoạch hiện tại

  Tiếp tục các dự án, kế hoạch đã lên

  Ngoài dự án VSJ mới công bố, VsetGroup vẫn tiếp tục duy trì các dự án, kế hoạch đã đưa ra; áp dụng nhiều bước đổi mới và đột phá cả về quy mô lẫn hệ thống vận hành.

  Theo kế hoạch, tổng doanh thu của tập đoàn sẽ đạt 5.000 tỷ đồng vào năm 2025. Lộ trình này đồng thời với sự nối tiếp của các giai đoạn mở rộng hoạt động sang lĩnh vực giáo dục; tức sự ra đời của VsetEdu. Điều này đồng nghĩa với việc mạng lưới hoạt động của tập đoàn; sẽ nâng lên 10 công ty thành viên hoạt động trong 10 lĩnh vực khác nhau.

  Trong đó, 8 đơn vị đã vận hành bao gồm: VsetCom đánh dấu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm; HTX Gia Khang cung cấp dịch vụ vận tải; Công ty Trương Gia tiến vào thị trường xây dựng; Công ty Khang Anh mở đầu công cuộc lấn sân mảng giải trí; Công ty VsetNature cạnh tranh mạnh mẽ lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình cảnh quan đô thị, sân vườn; VsetCredit sẵn sàng cho tham vọng chinh phục thị trường tài chính; đi những bước đầu tiên chiếm lĩnh thị phần là Vset Thống Phát thị trường ô tô; và VSMan trong lĩnh vực thời trang nam.

  Riêng VsetEco được kỳ vọng sẽ đạt bước tăng trưởng thần tốc; và mang lại cho hệ sinh thái VsetGroup hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm. Công ty cũng đã có kế hoạch cử các cử nhân sang Nhật đào tạo, nâng cao chuyên môn; và có kinh nghiệm vận dụng công nghệ sạch vào hệ thống vận hành; nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị khi đến tay người tiêu dùng.

  VsetGroup

  >>> Xem thêm: TẬP ĐOÀN VSETGROUP PHÁT HÀNH ĐỢT CỔ PHIẾU, TRÁI PHIẾU MỚI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

  VsetGroup ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản trị, vận hành

  Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản trị, vận hành; sẽ được VsetGroup đẩy mạnh hơn trong những năm tới; nhằm tối đa hoá hiệu quả và năng suất làm việc. Mặt khác giúp các mắt xích giữa những phòng ban, công ty thành viên hoạt động trơn tru hơn.

  Với kế hoạch cụ thể như vậy, VsetGroup đang cho thấy lựa chọn con đường phát triển bền vững; thông qua phương thức tương hỗ đa lĩnh vực để tạo động lực tăng trưởng chung. Đồng thời, mô hình này cũng được kỳ vọng sẽ hóa giải những rủi ro thường trực; do có sự cộng hưởng hoạt động; các đối tác liên quan và sự linh hoạt trong việc phân phối dòng chảy vốn lưu động mà vốn là bài toán nan giải; dẫn đến sự phá sản của hàng loạt doanh nghiệp trong thời gian qua.

  Tập đoàn VsetGroup quyết tâm tạo “sức đề kháng” mạnh nhất trước cơn bão dịch bệnh; và giảm thiểu tối đa hệ quả để đẩy mạnh hiệu suất hoàn thành mục tiêu tốt nhất!

  ✅Đầu tư bảo hiểm có là kênh đầu tư đúng? Xem ngay video bên dưới✅

  Tap Doan Vsetgroup 2

  Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


   50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

   VsetGroup ủng hộ quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 

   VsetGroup ủng hộ quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 

   Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ; mới đây, Tập đoàn VsetGroup đã ủng hộ 200 triệu đồng cho Uỷ Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Tân Bình và Gò Vấp để góp phần hỗ trợ quỹ vaccine phòng Covid-19.

   Triển khai nghiêm túc phòng chống dịch theo Bộ Y tế

   Vsetgroup Ung Ho

   Kể từ khi đại dịch Covid bùng phát đến nay, VsetGroup cũng đã luôn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Y tế; phổ biến các quy định về phòng, chống dịch cho toàn thể CB-CNV; bắt buộc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt trước khi vào công ty; và giữ khoảng cách an toàn khi làm việc.

   Trước đó, Ban lãnh đạo VsetGroup cũng mong muốn tìm nguồn vaccine để mua và tiêm cho toàn bộ CB-CNV thuộc Tập đoàn; nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động; cũng như duy trì hoạt động công ty hoàn thành đúng mục tiêu đề ra một cách bền vững. Vừa qua, Tập đoàn đã phối hợp với bệnh viện để tiến hành xét nghiệm Covid cho toàn thể CB-CNV. Đồng thời sắp xếp cho nhân viên làm việc online tại nhà; một số đơn vị phòng ban phân chia làm theo ca; đảm bảo khoảng cách 2m giữ an toàn trong mùa dịch.

   VsetGroup ủng hộ 200 triệu cho quỹ Vaccine phòng Covid-19

   Vset Ungho

   Theo đại diện VsetGroup, thời gian qua, Bộ Y tế kêu gọi, muốn khống chế dịch bệnh thành công và mở cửa nền kinh tế trở lại; Việt Nam cần mau chóng tiêm vaccine cho người dân để đạt tỷ lệ miễn dịch cộng đồng. Vì vậy, Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 đã được Chính phủ thành lập nhằm hỗ trợ; tài trợ cho hoạt động mua, nhập khẩu vaccine; nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước; đặt mục tiêu để tiêm được vaccine Covid-19 nhiều nhất, nhanh nhất cho người dân.

   Với tinh thần, ý thức chống dịch cao độ cũng như nhận thức trách nhiệm với cộng đồng; và hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính Phủ. Mới đây, Tập đoàn VsetGroup đã ủng hộ cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại khu vực quận Tân Bình và Gò Vấp, mỗi quận 100 triệu đồng; với mong muốn mang đến nguồn vaccine cho toàn bộ người dân trong thời gian sớm nhất.

   Vsetgtoup Ungho

   Hoạt động này thể hiện tinh thần trách nhiệm của VsetGroup với “cuộc chiến” chống dịch Covid-19 tại quận Gò Vấp, Tân Bình nói riêng và cả nước nói chung. Tập đoàn tin rằng với sự đồng lòng của các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, người dân và Chính phủ Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch; trở lại với cuộc sống bình thường, ổn định kinh tế, xã hội.

   Tham khảo “Đầu tư an tâm – Bảo hiểm an toàn” TẠI ĐÂY!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Chương trình rút thăm trúng thưởng Quý II/2021 của Tập đoàn VsetGroup

    Chương trình rút thăm trúng thưởng Quý II/2021 của Tập đoàn VsetGroup

    Ngày 16/4/2021, tại VsetGroup đã diễn ra chương trình bốc thăm Quý I; được tổ chức hoành tráng và thành công tốt đẹp. Sự kiện hàng Quý này nhằm tri ân các Nhà đầu tư đã cùng đồng hành với VsetGroup trong suốt thời gian qua. Và sắp tới đây, chương trình rút thăm trúng thưởng Quý II của Tập đoàn VsetGroup sẽ tiếp tục với nhiều phần quà hấp dẫn, mang giá trị cao.

    Đôi nét về Tập đoàn VsetGroup

    Tập đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014 do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập và điều hành. Tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom. Cho đến nay, VsetGroup đã trở thành một Tập đoàn kinh tế, phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bao gồm 8 công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn:

    1. Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom lĩnh vực điện tử viễn thông.
    2. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia lĩnh vực xây dựng dân dụng, nhà xưởng.
    3. Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải Gia Khang lĩnh vực vận tải hàng hóa, hành khách.
    4. Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh lĩnh vực làm đẹp, nhà hàng, Karaoke Vip.
    5. Công ty Cổ phần Cảnh Quan VsetNature lĩnh vực cảnh quan đô thị, resort, Siêu Thị Cây Xanh.
    6. Công ty Cổ phần Ôtô Vset Thống Phát lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa ô tô.
    7. Công ty Cổ phần Thời Trang VSMan lĩnh vực giày da và phụ kiện thời trang nam.
    8. Công ty TNHH MTV Đầu tư Tài chính VsetCredit lĩnh vực tài chính.

    Theo định hướng phát triển 5 năm giai đoạn 2021-2025, Tập đoàn sẽ có thêm 2 công ty thành viên nữa tham gia vào 2 lĩnh vực bao gồm: Giáo dục (VsetEdu); Nông nghiệp – thực phẩm sạch (VsetEco).

    Tập đoàn VsetGroup

    Vì sao VsetGroup lại nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công?

    Với phương châm hoạt động “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”, con người là tài sản lớn nhất. Ngay từ những ngày đầu thành lập, VsetGroup đã xác định không theo hướng cạnh tranh với những công ty lớn. Mà chỉ tập trung chăm sóc một nhóm khách hàng; nuôi dưỡng sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng thông qua hệ sinh thái đa dạng mà Tập đoàn từng bước xây dựng.

    Từ những ngày đầu thành lập, VsetGroup luôn tuân theo đúng những quy định của Pháp luật. Đồng thời tạo thêm công ăn việc làm, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước. Những nhân tố này đã góp phần hình thành đội ngũ giàu sáng tạo, khát khao chinh phục; góp phần quan trọng đưa VsetGroup trở thành tập đoàn đa lĩnh vực, cung cấp sản phẩm, dịch vụ chuẩn quốc tế.

    Chương trình rút thăm trúng thưởng Quý II của Tập đoàn VsetGroup

    Chương trình rút thăm được diễn ra định kỳ hàng Quý với những giải thưởng đặc biệt hấp dẫn. Tất cả khách hàng và Nhà đầu tư đều có cơ hội nhận được phần thưởng là xe máy SH trị giá 150 triệu và xe ô tô Camry trị giá lên đến 1.1 tỷ đồng. Danh sách sẽ được chốt cuối Quý và tổ chức bốc thăm vào đầu Quý sau. Giải thưởng hấp dẫn trong Quý I/2021 là một xe máy SH 150i thuộc về anh Nguyễn Xuân Phương. Bên cạnh đó là 9 Nhà đầu tư may mắn cũng đã nhận được 9 voucher trị giá 1 triệu đồng; để sử dụng tất cả các dịch vụ trong hệ sinh thái tại Tập đoàn VsetGroup.

    Sắp tới đây, sự kiện rút thăm trúng thưởng Quý II sẽ tiếp tục được diễn ra tại VsetGroup. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý nhà đầu tư trong thời gian sắp tới. Đó chính là những động lực để cố gắng và phát triển bức phá trong năm 2021 và chặng đường mục tiêu đến năm 2025. Kính mời quý Nhà đầu tư tiếp tục tham gia và hợp tác cùng Tập đoàn.

    Tập đoàn VsetGroup

    Tập đoàn VsetGroup

    Lời kết

    Dù mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, chưa có bề dày lịch sử hình thành lâu đời. Nhưng Công ty VsetGroup luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu từng ngày. Vì hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng niềm tin của quý khách chính là động lực để Tập đoàn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

    VsetGroup

    ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!


     50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

     Tập đoàn VSETGroup tặng gói bảo hiểm cho đầu tư giữa năm 2021

     Vs

     VSETGroup là một tập đoàn lớn đã hoạt động kinh doanh rất tốt mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích và sự tin tưởng trong từng bước đi của mình. Đồng thời với chương trình đầu tư của khách hàng công ty chúng tôi tặng thêm cho các nhà đầu tư gói bảo hiểm kèm theo. Không những đầu tư sinh lợi nhuận mà còn được bảo vệ sức khỏe trước nhiều rủi ro trong cuộc sống. Việc làm này thật sự ý nghĩa còn gì bằng!

     Tri ân các Nhà Đầu Tư đồng hành cùng VSETGroup với các gói bảo hiểm Bảo Việt

     Phạm vi áp dụng:

      Toàn bộ cán bộ; công nhân viên của phòng tài chính Tập đoàn và các đối tác hiện hành 

      Toàn bộ khách hàng; nhà đầu tư của tập đoàn VsetGroup điều được quyền nhận những ưu đãi này

     Nội dung chương trình:

     Gói quà tặng bảo hiểm Bảo Việt với các giá trị khác nhau khi các nhà đầu tư  tham gia đầu tư tài chính vào công ty theo mệnh giá đầu tư như:

     Với các gói đầu tư từ 200 triệu – dưới 500 triệu: được nhận gói Bảo hiểm Đồng

     Với các gói đầu tư từ 500 triệu – dưới 1 tỷ: được nhận gói Bảo hiểm Bạc

     Với các gói đầu tư từ 1 tỷ trở lên: được nhận gói Bảo hiểm Vàng

     Chủ tịch gửi tâm thư đến VsetGroup

     Nếu khách hàng đã có bảo hiểm, hoặc không có nhu cầu đăng ký gói quà tặng BH Bảo Việt, thì VSETGROUP sẽ chiết khấu lại như sau:

     Đối với gói BH Đồng: Chiết khấu 1 triệu

     Đối với gói BH Bạc: Chiết khấu 1;5 triệu

     Đối với gói BH Vàng: Chiết khấu 2 triệu

     Lưu ý: Mỗi hợp đồng chỉ được chiết khấu theo 1 gói BH/1mức chiết khấu tương ứng theo mức đầu tư của khách hàng.

     Ngoài ra; nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng khi đầu tư vào lĩnh vực tài chính của công ty. VSETGroup cam kết lợi tức an toàn; hấp dẫn lên đến 15 – 19.5%/ năm và khách hàng sẽ được tặng kèm theo thẻ VsetGroup Member với ưu đãi giảm giá 10 – 30% khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái của Tập Đoàn.

     Chủ tịch VsetGroup

     Chương trình đầu tư Trái phiếu của tập đoàn VsetGroup 

     Đầu tư Trái phiếu đảm bảo an toàn

     Trái phiếu được xem là xu hướng đầu tư dẫn đầu của thị trường hiện nay; vì đây là một trong những tài sản phổ biến và an toàn nhất không chỉ trên thế giới và cả Việt Nam cũng vậy – đáng chú ý là trái phiếu doanh nghiệp. 

     Nhiều nhà đầu tư sở hữu trái phiếu tại VsetGroup trong thời gian qua bởi vì tính an toàn; lãi suất sinh lời tốt và chỉ trả nhanh chóng cho khách hàng.

     Chỉ cần 5 triệu đồng mỗi cá nhân đều có thể sở hữu đầu tư trái phiếu doanh nghiệp ở VsetGroup. Bạn được hưởng lãi suất tốt hơn các sản phẩm tiết kiệm của ngân hàng. Bạn biết đó lợi ích của việc mua trái phiếu tốt và an toàn hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác như bất động sản; ngoại tệ; vàng; forex…

     Tại sao phải đầu tư trái phiếu VSETGroup

     Với mức lợi tức hấp dẫn lên đến 15% – 30%/ năm. Nhà đầu tư có thể linh động lựa chọn thời gian nhận lãi suất mình muốn (chọn nhận lãi 1 tháng 1 lần; 1 quý 1 lần hoặc 1 năm 1 lần).

     Hợp đồng rõ ràng; đảm bảo tính pháp lý và minh bạch. Cam kết hỗ trợ tư vấn 24/7.

     Trái phiếu có tính thanh khoản cao: có thể mua đi bán lại trái phiếu Vsetgroup cho người khác mà không cần đợi đến thời điểm hoàn vốn.

     Trái phiếu VSETGroup là giải pháp tài chính uy tín an toàn; giúp nhà đầu tư sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi của mình để gia tăng thu nhập một cách hiệu quả. Các nhà đầu tư có thể xem xét và trải nghiệm với lãi suất về thẻ mỗi tháng. 

     Với 1 doanh nghiệp mới như VSETGroup; việc tăng trưởng “thần tốc” như vậy; chứng tỏ doanh nghiệp hoạt động rất hiệu quả và có nguồn lực tài chính không tầm thường. Bạn có thể tham gia đầu tư với nhiều mức giá đa dạng; dao động từ 5 triệu – 1 tỷ đồng/ trái phiếu. Và điều đặt biệt trái phiếu của VsetGroup được phát hành không có tài sản đảm bảo.

     Cảm ơn các bạn đã theo dõi và tìm hiểu tập đoàn VSETGroup nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy để lại thông tin cho chúng tôi nhé!

     VsetGroup

     Đăng ký đầu tư tài chính 2021 tại:


      50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

      Tập đoàn VSETGroup vươn tầm cao mới và tinh thần trong đại dịch covid

      Chu Tich Truong Anh Va Cac Chien Luoc Giup Vset Group Vuot Qua Dai Dich

      Tập đoàn VSETGroup với định hướng phát triển trở thành tập đoàn đa nghề mà không đi theo hướng cạnh tranh với các công ty lớn nào. Với phương châm hoạt động: luôn đặt khách hàng là trọng tâm và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.VSETGroup mong muốn đồng hành cùng sự thịnh vượng của bạn hãy chờ xem những kế hoạch của chúng tôi hôm nay và mai sau nhé!

      Tập đoàn VSETGroup quá trình phát triển và tầm nhìn chiến lược sâu sắc

      Công ty VSETGroup hoạt động và kinh doanh nhiều lĩnh vực và luôn hướng đến ý thức và tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến sự hài lòng và giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Vì thế tất cả nhân viên chúng tôi luôn coi trọng và phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. 

      Chủ tịch VsetGroup

      Kế hoạch phát triển tương lai của Tập đoàn VSETGroup

      Sứ mệnh của VSETGroup ngay từ đầu chính là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng với chất lượng tốt nhất và giá cả phải hợp lý vừa túi tiền. Để đáp ứng nhu cầu toàn diện của nhiều phân khúc khách hàng. Tầm nhìn phát triển của tập đoàn chúng tôi trong tương lai đó chính là trở thành tập đoàn kinh tế trong top hàng đầu thế giới. 

      Lĩnh vực được chú trọng phát triển nhất trong thời gian tới là sản xuất và phân phối các sản phẩm về thiết bị thông minh đó là thiết bị định vị. Bên cạnh đó, tập đoàn VSETGroup luôn muốn hướng đến mục tiêu phát triển kinh tế bền vững và mang lại những giá trị cao hơn cho các cổ đông. Những người lao động thu nhập thấp và người tiêu dùng thông thái trong toàn xã hội.

      Hệ sinh thái VSETGroup với nhiều trải nghiệm đa dạng và chất lượng cho khách hàng

      Tập đoàn VSETGroup luôn hướng đến việc phát triển quy mô kinh doanh đa lĩnh vực đa ngành nghề và tạo thành một hệ sinh thái đa dạng riêng biệt. Sau 7 năm hoạt động, VSETGroup đã trở thành tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực ngành nghề trên mọi miền đất nước và quốc tế.VSETGroup đã thành lập nên 8 công ty thành viên; hoạt động ở hơn 20 lĩnh vực khác nhau như: xây dựng; vận tải; ô tô; giải trí; cảnh quan; thời trang; tài chính; điện tử viễn thông; định vị; đầu tư….. Đặc biệt trong 2021 đến năm 2025 sẽ bổ sung thêm lĩnh vực nông sản sạch và giáo dục đào tạo với quy mô được mở rộng hơn nữa.

      Bos170521 1621248045268723880720

      Kế hoạch trong năm 2021 của tập đoàn VSETGroup

      Cùng với những thành công và thành quả đã đạt được trong các năm vừa qua. Năm 2021, Tập đoàn định hướng sẽ phát triển và mở rộng quy mô các dự án đang hoạt động và đầu tư sang các lĩnh vực khác có tiềm năng như:

      Hiện tại; tập đoàn đã tiến hành thu gom bất động sản tại các quận; huyện của TP Hồ Chí Minh để triển khai các dự án căn hộ chung cư; nhà mặt phố.

      • Dự kiến ra mắt công ty vàng bạc đá quý VSJ dự kiến ra mắt vào đầu tháng 12/2021

      Trong năm 2021, VSETGroup dự kiến kinh doanh mảng khách sạn với mô hình khang trang; đẳng cấp 4 sao tại quận Gò Vấp; TP HCM.

      • Khai trương chuỗi nhà hàng Happy Day trong 2021

      Triển khai dự án cho việc xây dựng một vườn ươm cây rộng 10ha tại huyện Củ Chi; thành phố HCM. Và những dự án phát triển siêu thị cây xanh nhằm mở rộng quy mô lên đến 15 cửa hàng trên toàn thành phố HCM.

      Mở rộng thương hiệu thời trang nam Vset Man với quy mô với 3 showroom tại TP HCM. Chuyên sản xuất các sản phẩm mới đẳng cấp doanh nhân và hợp thời trang thể hiện xu hướng và vị thế trong xã hội.

      Tinh thần của tập đoàn trong đại dịch covid hiện nay

      Đứng trước tình hình dịch covid đang trở lại, chủ tịch Trương Anh đã đưa ra tâm thư giúp toàn thể nhân viên đối mặt với dịch bệnh thế kỷ:
      Điều thứ nhất,
      Chúng ta phải biết cách tự bảo vệ chính bản thân, gia đình của mình; qua đó đề cao ý thức bảo vệ cộng đồng. Chúng ta đang được Chính phủ, các địa phương và được tập đoàn VSETGroup bảo vệ. Sẽ nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch của Chính phủ, của các địa phương. Đây cũng là thời gian thích hợp để chúng ta có thể ở bên gia đình, nâng cao sức khoẻ, tự học, yêu mình và yêu người hơn.
      Điều thứ hai,
      Chúng ta sẽ thành lập Nhóm chỉ huy chống dịch Covid-19 của Tập đoàn VSEGroup. Nếu chẳng may ai đó có nguy cơ bị nhiễm, bị cách ly, VSETGroup sẽ cùng nhau làm hết sức trong khả năng của mình; để bạn và gia đình bạn có cơ hội nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất. Bởi chúng ta là một gia đình. Chúng ta sẽ luôn bên nhau.
      Các bạn nhân viên là tài sản vô giá của VSETGroup và VSETGroup sẽ bảo vệ các bạn hết mình vượt qua trong đại dịch.
      Mỗi Người trong VSETGroup là một chiến binh rất dũng cảm. 8 đơn vị VSETGroup là 8 tiểu đoàn, lập thành một trung đoàn quân mạnh mẽ, khó bị đánh bại.

      VsetGroup

      Đăng ký đầu tư tài chính 2021 tại:


       50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

       Tập đoàn VsetGroup chính thức là đối tác của BOS về hoạt động chứng khoán

       Tập đoàn Vsetgroup Chính Thức Là đối Tác Của Bos Về Hoạt động Chứng Khoán

       Theo thông tin chính thức từ Tập đoàn VsetGroup, vào ngày 12/5/2021 vừa qua, VsetGroup và BOS chính thức ký hợp tác về hoạt động chứng khoán. Cụ thể, BOS sẽ trở thành đơn vị tư vấn và đại lý phát hành trái phiếu chính thức cho Tập đoàn VsetGroup.

       Đôi nét về công ty cổ phần chứng khoán BOS

       Công ty CP chứng khoán BOS có tiền thân là Công ty CP chứng khoán Artex thành lập 2008. Đến năm 2019 đổi tên thành BOS theo quyết định số 41/GPDC-UBCK.

       BOS là công ty chứng khoán cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao và ổn định trong nhiều năm qua. Công ty hứng khoán BOS đã vươn lên chiếm giữ 0,5% thị phần môi giới với hơn 5000 tài khoản đang hoạt động và những tháng cuối năm đã lọt vào top 20 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất.

       Định hướng sẽ trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. BOS không ngừng nỗ lực trong đào tạo đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao và nền tảng kiến thức chuyên sâu. Bên cạnh đó, còn chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính, tư vấn đầu tư đến từng khách hàng.

       BOS chính thức là đối tác của Tập Đoàn VsetGroup

       Bai 2 Dan Tri Vsetgroup Bo Sdocx 1621409135569

       Theo thông tin từ đại diện Tập đoàn VsetGroup, Công ty Cổ phần Chứng khoán BOS chính thức sẽ là đối tác của VsetGroup vào từ ngày 12/5/2021. Cụ thể, BOS sẽ là đơn vị tư vấn và đại lý phát hành chính thức trái phiếu cho Tập đoàn VsetGroup. Bên cạnh đó, BOS cũng sẽ là đơn vị tư vấn chiến lược giúp cổ phiếu VsetGroup IPO trên sàn Hose vào năm 2025.

       Sự kiện hợp tác với BOS sẽ giúp làm gia tăng giá trị tài sản cổ đông và nhà đầu tư của Tập đoàn VsetGroup. Đồng thời, tạo nên sự kết nối bền chặt giữa các nhà đầu tư và tập đoàn trong thời gian sắp tới.

       Bên cạnh đó, Tập đoàn VsetGroup và BOS mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư. Vì thế, việc hợp tác chính thức với BOS tuân thủ theo quy định của pháp luật theo Nghị định 153 về việc phát hành trái phiếu riêng lẻ phải thông qua đại lý phát hành.

       Tập đoàn VsetGroup phát triển các dự án tiềm năng trong thời gian tới

       3

       Nhận định về sự phát triển và những kết quả khả quan trong thời gian tới. Sự hợp tác của BOS và tập đoàn VsetGroup mang đến nhiều nhiều lợi ích cho cả 2 bên. Cụ thể, việc BOS chính thức làm đại lý sẽ giúp tập đoàn VsetGroup huy động được nguồn vốn lớn để tiếp tục đầu tư vào các dự án tiềm năng trong thời gian tới.

       – Phát triển chuỗi siêu thị cây xanh VsetGreen lên đến 15 cửa hàng phủ sóng ở khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn sẽ đầu tư vườn ươm rộng hơn 10ha tại huyện Củ Chi để đáp ứng nhu cầu cung cấp cây xanh cho chuỗi cửa hàng.

       – Xây dựng hệ thống trung tâm Thống Phát Auto. Vset Thống Phát sẽ là trung bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô hàng đầu tại TP HCM. Chuyên cung cấp các phụ kiện đồ chơi xe ô tô cao cấp và cũng là showroom buôn bán ô tô cũ lớn nhất tại TP HCM. Bên cạnh đó, trong năm 2021 tập đoàn sẽ mở rộng thêm 3 showroom trên TP HCM để đáp ứng nhu cầu của khách hàng..

       – Viện làm đẹp Vissa Beauty Salon sẽ nhân bản và mở rộng thêm nhiều dịch vụ chăm sóc thiết yếu. Phục vụ các nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tập đoàn sẽ phát triển và mở rộng thêm 2 trung tâm thẩm mỹ làm đẹp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

       Vsetgroup

       VsetGroup tiếp nối chuỗi hoạt động trao tặng “Ngôi Nhà Mơ Ước”

       VsetGroup tiếp nối chuỗi hoạt động trao tặng "Ngôi Nhà Mơ Ước"

       Tiếp nối thành công của dự án xây dựng nhà mới cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Hành trình lan tỏa yêu thương lần này của VsetGroup dừng chân tại ấp Thọ Lộc, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai vào sáng ngày 9 tháng 6; để trao tặng “Ngôi Nhà Mơ Ước” thứ 6 của năm 2021.

       VsetGroup tìm đến một gia đình nhỏ với mảnh đời cơ nhỡ

       Hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn

       Theo thông tin từ địa phương cho biết, gia đình chú Trần Văn Đấu và cô Nguyễn Thị Dẫn thuộc diện hộ nghèo của xã; không có đất canh tác, chỉ vỏn vẹn vài m2 dùng để xây ngôi nhà nhỏ tạm bợ nương tựa nhau sống qua ngày. Cô chú cũng đã lớn tuổi, phải nuôi 3 đứa cháu từ nhỏ đến lớn; vì ba mẹ các cháu có đến 7 người con, làm ăn xa quê và cuộc sống khó khăn; nên đã gửi 3 đứa cho ông bà nuôi dưỡng. Vì gia đình quá khổ nên bé lớn nhất học xong lớp 12 không có tiền học tiếp, phải nghỉ ở nhà phụ giúp ông bà.

       Cuộc sống vốn đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn; khi cô Dẫn mắc bệnh tim, mất sức lao động, chỉ có thể ở nhà chăm sóc cho các cháu và lo toan công việc trong gia đình. Chú Đấu tuổi cũng đã lớn, thay vì phải an hưởng tuổi già, được con cháu phụng dưỡng; thì phải mưu sinh để lo cho vợ tiền thuốc men và 3 cháu ăn học nên người. Chú đi làm phụ hồ, làm thuê làm mướn để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. 

       Vsetgroup Tang Nha (3)

       Căn nhà mái tôn cũ kỹ, lụp xụp của gia đình

       Căn nhà cũ thô sơ được xây hơn 10 năm trước với kinh phí 15 triệu đồng. Chỉ xây trơn, không sắt, không quét tường; nên 1 vách tường bị nghiêng vẹo rõ rệt, mái tôn mục nát, chú phải lấy tôn khác che thêm ở dưới để hứng nước mưa. Khu đất nằm ở vùng thấp, nền nhà cũng không làm móng, chỉ xây trơn bằng nền đất và đắp xi măng; nên mùa mưa về nước ngập hết vào nhà. Vào những ngày nắng gay gắt hoặc cả những ngày mưa ngập lụt đều khiến việc sinh hoạt của gia đình cực kỳ khó khăn.

       Cửa phòng ngủ bị hư, phải che tạm tấm khăn để ngăn gió mưa. Nhà bếp xập xệ, che bằng bạt, tôn mục, chú tận dụng các vật dụng bất kỳ dùng được là lấy về che tạm vào. Các cánh cửa từ nhà trước ra sau đều đã hư hỏng nặng, xuống cấp trầm trọng và được che chắn tạm bợ. Đồ dùng trong nhà không có gì đáng giá, ngoài chiếc tủ thờ và tủ lạnh cũ được hàng xóm cho khi mua mới rồi tặng lại cho cô chú dùng.

       Vsetgroup Tang Nha (2)

       Một mái ấm nhỏ – Một hạnh phúc to

       Nhận thấy hoàn cảnh gia đình của cô chú, và mong muốn xây nên một ngôi nhà mới khang trang; để cả gia đình có nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt; để các cháu có thể yên tâm học hành. Tập đoàn VsetGroup kết hợp cùng Nhóm thiện nguyện “Lan Tỏa Yêu Thương” Xuân Lộc đã chính thức trao tặng “Ngôi Nhà Mơ Ước” cho gia đình cô chú Trần Văn Đấu. Ngôi nhà có diện tích 4 x 12 m gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp không gian rộng rãi thoáng mát. Ngôi nhà được xây dựng chắc chắn và kiên cố, lót gạch men toàn nhà, mặt dựng trước cao 4.5m, mặt sau cao 3.5m; được dẫn điện âm tường và lắp đặt đường ống nước cẩn thận.

       Với mong muốn “Ngôi Nhà Mơ Ước” được trao tặng này sẽ giúp cho gia đình cô chú cùng các cháu có thêm nguồn động lực để tiếp tục nỗ lực, cố gắng và phát triển trong tương lai. Tinh thần tương thân tương ái, truyền thống của Tập đoàn VsetGroup là hướng về cộng đồng; nhằm chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn có một mái nhà ấm cúng. Trong định hướng năm 2021, Tập đoàn sẽ tiếp tục trao tặng 12 – 20 ngôi nhà nữa đến bà con khó khăn trên địa bàn khu vực Đồng Nai, Thừa Thiên Huế. VsetGroup sẽ cố gắng thực hiện nhiều hơn nữa những hoạt động thiện nguyện thiết thực, để chung tay chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và góp phần lan tỏa giá trị tốt đẹp đến với xã hội.

       Trao tặng Ngôi Nhà Mơ Ước

       Tìm hiểu về Tập đoàn VsetGroup

       Tập đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014 do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập và điều hành. Tiền thân là Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VsetCom. Cho đến nay, VsetGroup đã trở thành một tập đoàn kinh tế phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bao gồm 8 công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn:

       1. Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom lĩnh vực điện tử viễn thông.
       2. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia lĩnh vực xây dựng dân dụng, nhà xưởng.
       3. Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải Gia Khang lĩnh vực vận tải hàng hóa, hành khách.
       4. Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh lĩnh vực làm đẹp, nhà hàng, Karaoke Vip.
       5. Công ty Cổ phần Cảnh Quan VsetNature lĩnh vực cảnh quan đô thị, resort, Siêu Thị Cây Xanh.
       6. Công ty Cổ phần Ôtô Vset Thống Phát lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa ô tô.
       7. Công ty Cổ phần Thời Trang VSMan lĩnh vực giày da và phụ kiện thời trang nam.
       8. Công ty TNHH MTV Đầu tư Tài chính VsetCredit lĩnh vực tài chính.

       Theo định hướng phát triển trong tương lai là đến năm 2023. Tập đoàn sẽ có thêm 3 công ty thành viên tham gia vào 3 lĩnh vực bao gồm: Tài chính (Vset-Credit), Giáo dục (Vset-Edu), Nông nghiệp – thực phẩm sạch (Vset-Eco). Với phương châm hoạt động “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”, con người là tài sản lớn nhất. Mục tiêu là tạo ra hệ sinh thái đa ngành; đáp ứng 100% nhu cầu trong đời sống của khách hàng tại các khu vực.

       Lời kết

       Hành trình lan tỏa yêu thương đã và đang thực hiện theo lý tưởng: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Hoạt động này của VsetGroup sẽ còn tiếp tục tìm đến với nhiều hoàn cảnh khó khăn nữa trong hành trình sắp tới. Vì chúng tôi luôn hạnh phúc khi được đóng góp trong việc nâng cao chất lượng; đời sống của những trường hợp khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

       VsetGroup

       ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!


        50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

        Chủ tịch Trương Anh gửi tâm thư tới toàn thể CBNV VsetGroup giữa tâm dịch

        Chủ tịch Trương Anh gửi tâm thư tới toàn thể CBNV VsetGroup giữa tâm dịch

        Tâm thư của Chủ tịch Trương Anh và các chiến lược giúp Tập đoàn VsetGroup vượt qua đại dịch, tạo “sức đề kháng đặc biệt; phát triển hùng cường.

        Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn VsetGroup thân mến!

        Chủ tịch VsetGroup

        Đại dịch Covid-19 bất ngờ xuất hiện, đã và đang làm nền kinh tế, văn hoá, đời sống cả thế giới chao đảo; thách thức sự sinh tồn của Loài người. Trong khía cạnh kinh doanh, 3 sự dịch chuyển chính đều bị hạn chế; đó là: sự đi lại của con người, sự dịch chuyển hàng hóa và dòng tiền.

        Nhiều quốc gia đóng cửa biên giới. Sức khỏe cộng đồng và kinh tế toàn cầu bị đe dọa nghiêm trọng. Việt Nam không cũng không nằm ngoại lệ. Nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng đã và sắp đóng cửa. Người lao động mất việc làm, giảm thu nhập. Vậy liệu Covid-19 có đánh bại được văn minh loài người không?

        Đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định rằng Covid-19 là một loại virus nguy hiểm, tương tự trong lịch sử. Sợ hãi không? Phản xạ tự nhiên dĩ nhiên là có. Nhưng là “loài người”, tiến hoá cao nhất với đặc quyền thông minh; đã chứng minh khả năng sinh tồn tuyệt vời như thế nào; để tất cả chúng ta hiểu thêm và yên tâm rằng nhân loại sẽ thắng và tiếp tục tiến về phía trước.

        Tập thể VSETGROUP phải làm gì khi đối mặt với thách thức thế kỷ này?

        Thứ nhất, học cách “bảo vệ”!

        Chủ tịch gửi tâm thư đến VsetGroup

        Mỗi cá nhân phải biết cách tự bảo vệ bản thân, gia đình; đề cao ý thức bảo vệ cộng đồng, chung tay vượt qua đại dịch. Chúng ta đang được Chính phủ, các địa phương và được VSETGROUP bảo vệ. Chúng ta sẽ nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch của Chính phủ, của các địa phương . Một cách tích cực, đây cũng là thời gian quý báu để dành thời gian nhiều hơn bên gia đình; nâng cao sức khoẻ, tự học, yêu mình và yêu người hơn.

        Thứ hai, mỗi cá nhân VsetGroup là một chiến binh dũng cảm

        Chúng ta sẽ thành lập Nhóm chỉ huy chống dịch Covid-19 của Tập đoàn. Nếu chẳng may ai đó bị nhiễm, bị cách ly; VsetGroup sẽ làm hết sức trong khả năng của mình để bạn và gia đình có sự chăm sóc y tế tốt nhất. Chúng ta là một gia đình, chúng tôi luôn bên bạn.

        Mỗi người chúng ta là tài sản vô giá của VsetGroup; và VsetGroup hứa sẽ bảo vệ các bạn hết sức có thể trong khung cảnh khó khăn đại dịch.

        Mỗi Người VsetGroup là một chiến binh dũng cảm. 8 đơn vị VSETGROUP là 8 tiểu đoàn; lập thành một trung đoàn quân mạnh mẽ, khó bị đánh bại.

        Thứ ba, Người VSETGROUP đang triển khai các hoạt động chung tay chia sẻ với cộng đồng .

        7 năm qua chúng ta luôn cống hiến hết mình “Vì cuộc sống chất lượng hơn cho nhân viên, cho cộng đồng”. Khi cộng đồng gặp hoạn nạn là lúc chúng ta có trách nhiệm và tự nguyện sẻ chia.

        Chúng ta sẽ tiếp tục “Bầu ơi thương lấy bí cùng” với cộng đồng; chung tay chống dịch cùng đất nước.

        Chúng ta luôn tâm sáng với triết lý của đạo Phật: Vô Ngã – Vị Tha!

        Thứ tư, “Ngủ đông động”, luôn trong tư thế sẵn sàng

        Truonganh1

        Chúng ta đã, đang và vẫn sẽ kích hoạt nút ngủ đông (hibernation). Tôi muốn bổ sung cho khái niệm này là Ngủ đông động (active hibernation). Ngủ nhưng thức để sẵn sàng bật dậy về đích 2021 và xa hơn nữa.

        Khắp các mặt trận, chúng ta vẫn tiếp tục hoàn thiện thủ tục pháp lý; giải phóng mặt bằng, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, bảo trì công trình; tiếp tục duy trì triển khai các dự án Siêu Thị Cây Xanh, Trụ Sở 2, Nhà hàng Happy Day, Khách Sạn VS Hotel, VSJ đúng tiến độ. Dĩ nhiên, một cách an toàn. Mỗi đơn vị, mọi thành viên ban Lãnh đạo và cả Tập đoàn cần xây dựng kế hoạch duy trì công việc trong bất cứ kịch bản chống dịch nào; để hướng về mục tiêu, để làm yên lòng khách hàng, cổ đông, đối tác.

        Hết dịch là chúng ta có thể tăng tốc như chiếc xe Công thức 1, đủ nhanh, đủ mạnh.

        Thứ năm, Covid-19 bắt đầu và sẽ định hình lại cuộc chơi toàn cầu

        Chính trị, tôn giáo, các giá trị, các khái niệm và nhiều thứ nữa sẽ khác đi. Vậy còn Kinh tế thế giới sẽ ra sao?

        Các dòng chảy chính sẽ thay đổi để thích ứng. Các quốc gia cũng sẽ thay đổi để ứng phó. Theo đó là các doanh nghiệp cũng phải hành động tương tự.

        Tôi kêu gọi Ban Lãnh đạo và mọi CBNV suy nghĩ, học hỏi; để tìm ra các sáng kiến, các cách thức, các lĩnh vực, các sản phẩm, dịch vụ mới; giúp Tập đoàn luôn chủ động trong cuộc chơi thách thức hơn, nhưng thú vị hơn ở phía trước; để phát triển bền vững, đóng góp ngày càng nhiều cho cộng đồng; góp công sức nhỏ bé của mình vì Việt Nam hùng cường.

        Trong đại dịch lần này, Chính phủ đang thể hiện rất tốt công tác chống dịch, bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Chúng ta yên tâm và tự hào về điều đó.

        Covid-19 là dịp để chúng ta soi lại mình; thay đổi và hành động để chiến thắng và quyết chiến thắng. Cuộc sống tất sẽ sớm bình thường trở lại.

        Chúc tất cả CBNV Tập đoàn VSETGROUP và những người dân Việt Nam sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công!

        Chủ tịch Trương Anh.

        Vsetgroup


         50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

         HTX Vận tải Gia Khang của VSETGroup liên tục chào đón nhiều xe sang

         Htx Vận Tải Gia Khang Của Vsetgroup Liên Tục Chào đón Nhiều Xe Sang

         Trực thuộc tập đoàn VSETGroup; với phương châm hoạt động luôn mang chất lượng tốt nhất phục vụ cho khách hàng. HTX Gia khang tiếp tục chào đón 2 “xế xịn” với giá trị hơn 3 tỷ đồng nâng cấp chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe ô tô giá rẻ chất lượng uy tín này và tìm hiểu thêm nhé!

         Đón chào thành viên mới – nâng tầm chất lượng – VSETGroup

         Từ đầu năm 2021 HTX Gia Khang đã nhập vào 2 đợt xe mới liên tiếp vào tháng 1/2021 và 2/2021 với 6 xế khủng gia tăng số lượng cũng như chất lượng để phục vụ nhu cầu thuê xe của khách hàng.

         VSETGroup

         Mới đây, ngày 28/5/2021 HTX Gia Khang chính thức chào đón thêm 2 “chiến binh” với vẻ ngoài siêu ngầu cùng nội thất bên trong siêu chất; sang trọng hoàn toàn mới 100% với 2 dòng xe:

         MERCEDES – BENZ GLC 200

         Với diện mạo mới mẻ và sang trọng hơn thế hệ cũ; những chiếc xe đến của Mercedes-Benz lúc nào cũng để lại ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên; và Mercedes-Benz GLC 200 cũng không phải là ngoại lệ. 

         Ở phiên bản Mercedes-Benz GLC 200 2021 đã có nhiều thay đổi về ngoại hình để diện mạo bên ngoài trở nên mới vẻ và sang trọng hơn; rất cuốn hút. Cùng với thiết bị nội thất vô cùng đẳng cấp; vì sở hữu một không gian cabin cực kỳ rộng rãi nên khách hàng có thể có tư thế ngồi thoải mái để tận hưởng những trang bị tuyệt vời với những chuyến đi của mình. Và xe tại gia khang với các đặc điểm:

         Xe có màu trắng; nội thất với tông màu kem sang trọng và tinh tế. Được trang bị nội thất với công nghệ tối tân và thông minh nhất cùng với hệ thống âm thanh vòm Burmester cực đỉnh.

         TOYOTA CAMRY 2.0G

         Với sự thay đổi hoàn toàn mới hiện đại và tân tiến hơn đã giúp cho chiếc Toyota Camry hoàn toàn trở nên lột xác; sáng sủa hơn và bắt mắt hơn. Đồng thời; trước khi ra mắt mẫu xe này đã qua kiểm chứng chất lượng vô cùng nghiêm ngặt nên đã khẳng định được vị thế của mình ngay từ khi ra mắt.

         Với nhiều sự nâng cấp độc đáo như cụm đèn LED phía trước gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế khỏe khoắn; cá tính và ứng dụng công nghệ bật tắt tự động Auto Light hiện đại. Tính năng cân bằng góc chiếu và đèn chờ dẫn đường cũng được tích hợp trên chiếc Camry 2021 cho phép tối ưu tầm nhìn của người lái; đồng thời giúp người lái dễ dàng quan sát và kịp thời xử lý các chướng ngại vật đột ngột và bất ngờ.

         Mang diện mạo mới mẻ; vô cùng bắt mắt xe có màu trắng kem sang trọng quý phái kết hợp ngôn ngữ thiết kế “Keen Look” cách tân giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tận hưởng tiện nghi.

         HTX Gia Khang hiện tại – Tập đoàn VSETGroup

         Thời điểm hiện tại; HTX Gia Khang đã và đang gia tăng sỉ số đội xe lên đến 57 chiếc thuộc dòng xe chính chủ cho thuê. Nhằm đáp ứng và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thoải mái lựa chọn đủ loại dòng xe khi đến với HTX Gia Khang. Cùng với tốc độ phát triển của HTX Gia Khang hiện nay; chắc chắn với định hướng trong năm 2021 sẽ nhanh chóng nâng cấp đội xe cho thuê tự lái; cán mốc 100 xe du lịch đời mới 100% để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

         Mục tiêu đến hết năm 2021; Hợp tác xã Vận tải Gia Khang sẽ mở rộng thêm quy mô; khai thác thêm lĩnh vực cho thuê vận tải hàng hóa bằng xe tải; xe container; xe cẩu….. Đồng thời; chú trọng đầu tư nâng cấp chất lượng xe; chất lượng dịch vụ; đa dạng dịch vụ làm lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn phát triển mới.

         VSETGroup

         HTX Gia Khang cho thuê các loại xe ô tô giá rẻ chất lượng tại TPHCM – tập đoàn VSETGroup

         HTX Gia Khang có trụ sở chính tại TP.HCM và các chi nhánh ở khắp các tỉnh thành phía Nam như: Bình Dương; Cần Thơ; Đồng Nai nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

         Hợp Tác Xã Gia Khang cung cấp các dịch vụ như:

         • Dịch vụ vận tải hàng hóa; hàng khách
         • Dịch vụ cho thuê xe tự lái
         • Cấp phù hiệu xe
         • Dịch vụ cho thuê kho bãi

         Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ; năng động và nhiệt huyết HTX Gia Khang tin chắc rằng sẽ hoàn thành nhiệm vụ mà Tập Đoàn VSETGroup giao phó. Khẳng định vị trí và thương hiệu ở lĩnh vực giao thông vận tải; nhằm thúc đẩy kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập.

         Vsetgroup

         Đăng ký đầu tư tài chính 2021 tại:


          50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

           

          Tập đoàn VsetGroup đón 100 xe mới về Gia Khang trị giá hơn 100 tỷ đồng

          Tập đoàn VsetGroup đón 100 xe mới về Gia Khang trị giá hơn 100 tỷ đồng

          Trong năm 2021 này, theo kế hoạch phát triển đã để ra, Tập đoàn VsetGroup sẽ chi hơn 100 tỷ đồng để đón 100 xe mới về HTX Gia Khang. Đây chính là một trong các bước tiến của tập đoàn để đáp ứng nhu cầu thuê xe và di chuyển của khách hàng.

          Đôi điều về HTX Gia Khang – Thành viên trực thuộc VsetGroup

          Hợp tác xã vận tải Gia Khang trực thuộc tập đoàn VsetGroup được thành lập năm 2016. Với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ hành khách; hàng hóa; đăng kiểm và kho bãi một cách an toàn và nhanh chóng. 

          Tập đoàn VsetGroup đón 100 xe mới về Gia Khang trị giá hơn 100 tỷ đồng

          Đến nay, HTX vận tải Gia Khang có trụ sở tại TP.HCM; và chi nhánh ở khắp các tỉnh thành phía Nam nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

          – Chi Nhánh Hợp Tác Xã Gia Khang tại Bình Dương.

          – Chi Nhánh Hợp Tác Xã Gia Khang tại Cần Thơ.

          – Chi Nhánh Hợp Tác Xã Gia Khang tại Đồng Nai.

          Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiệt huyết năng động, vận tải Gia Khang sẽ không ngừng phát triển và mở rộng thị trường. Thực hiện mục tiêu vươn xa và nối kết các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

          6

          Kế Hoạch tập đoàn VsetGroup đầu tư hơn 100 tỷ đón 100 xe mới về HTX Gia Khang

          Tập đoàn mạnh tay đầu tư 100 tỷ mua 100 xe mới

          Theo dự kiến trong năm 2021, Tập đoàn VsetGroup sẽ đầu tư hơn 100 tỷ để đón 100 xe hơi mới về HTX vận tải Gia Khang. 

          Tập đoàn VsetGroup đón 100 xe mới về Gia Khang trị giá hơn 100 tỷ đồng

          Các xe VsetGroup đầu tư chủ yếu là dòng xe du lịch nhỏ như xe Mercedes GLC 200, C200, E200; xe Toyota Camry; Fortuner, xe Mazda 3 và các dòng xe sang hãng Vios, BMW X6, Honda Civic, City… Các dòng xe này được sử dụng để kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tự lái. Hoặc chở khách hàng VIP của tập đoàn VsetGroup.

          3

          Ngoài ra, tập đoàn còn đầu tư thêm các dòng xe du lịch lớn 10 – 35 chỗ limousine; xe giường nằm nhằm khai thác tuyến cố định TP HCM – Cần Thơ và ngược lại. Các dòng xe chuyên chở vận tải từ 1 tấn đến 15 tấn; xe container lớn để đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng hoá khu vực Miền Tây và Đông Nam Bộ.

          Đón đầu xu hướng và kế hoạch phát triển trong tương lai

          4

          Chủ tịch tập đoàn VsetGroup – ông Trương Ngọc Anh cho biết: Thời gian qua, khách hàng đánh giá rất hài lòng về dịch vụ của Vận tải Gia Khang. Và lượng xe hiện tại không đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng và cho thuê xe ngày càng tăng. Vì thế, tập đoàn đã chi mạnh tay thêm 100 xe mới một cách kịp thời. Bên cạnh đó, tập đoàn của sẽ tập trung về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Đẩy mạnh đảm bảo nhân sự trải qua thời gian đào tạo kỹ lưỡng về kiến thức; và kỹ năng để phục vụ khách hàng tốt nhất. 

          Tập đoàn VsetGroup đón 100 xe mới về Gia Khang trị giá hơn 100 tỷ đồng

          Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của đại dịch ngành vận tải bị đóng băng trong suốt thời gian qua. Tập đoàn VsetGroup chuẩn bị tốt nhất để có thể đón đầu xu hướng vận tải sẽ bùng nổ lại vào đầu năm sau. 

          Lời kết

          Tập đoàn VsetGroup với định hướng và phương châm hoạt động: Luôn lấy khách hàng là trọng tậm. Thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và chiếm được lòng tin của quý khách hàng trong và ngoài nước. Hướng tới mục tiêu phát triển đa ngành nghề và trở thành một trong các tập đoàn đầu ngành lớn mạnh trên thị trường.

          Vsetgroup

          2 Vset Group San Sang Ho Tro Cac Du An Khoi Nghiep

          Mới đây, đại diện phía công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup vừa đưa ra thông tin mới. Cụ thể, chủ tịch công ty cho biết sẽ đầu tư cho các dự án start-up tiềm năng trong tương lai. Các bạn trẻ đang có nhu cầu “gọi vốn” từ 1-20 tỷ đồng/dự án.

          Thông tin về tập đoàn VSETGroup

          Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn

          Tập đoàn VSETGroup đã trải qua 7 năm và đã có 8 công ty thành viên; tập đoàn cũng hoạt động trong 20 lĩnh vực khác nhau;

          Các ngành nghề tập đoàn kinh doanh đa số là ở những lịch vực khác nhau. Tập đoàn VSETGroup được thành lập vào năm 2014 với lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề. Trong đó, với 8 công ty thành viên trực thuộc tập đoàn. Hoạt động chính trong các lĩnh vực:

          • Ngành điện tử viễn thông
          • Hợp tác xã vận tải: chuyên vận chuyển hàng hóa; cho thuê xe và kho bãi; các thiết bị định vị; cảm biến nhiên liệu; phù hiệu vận tải.
          • Đầu tư vào lĩnh vực xây dựng
          • Dịch vụ giải trí: nhà hàng, phim trường chụp ảnh cưới
          • Dịch vụ cảnh quan: tư vấn, thiết kế, thi công các cảnh quan đô thị, sân vườn, giao thông,…
          • Vận tải và sửa chữa các thiết bị của ô tô
          • Trong dây chuyền sản xuất và in ấn bao bì

          3 Dsgx

          Phương châm của tập đoàn VSETGroup

          Được thành lập hơn 7 năm thế nhưng công ty đã có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường. Với phương châm “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin” công ty đang ngày càng phát triển thịnh vượng do chiến lược; cũng như chế độ chiêu ngộ nhân tài tốt.

          Hiện nay, tập đoàn vsetgroup còn triển khai mở nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư vào trái phiếu của tập đoàn. Các nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận lãi suất khá cao. Với mức lãi suất này; các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm; vì khoảng đầu tư được nằm trong vùng an toàn; rủi ro rất thấp.

          Thông báo mới nhất về Tập Đoàn VSETGroup đầu tư các dự án khởi nghiệp

          Cơ hội mới cho giới trẻ

          Đây là thông tin mới nhất được cập nhật từ Chủ tịch Trương Anh của tập đoàn này vừa chia sẻ. Theo đó, đơn vị này sẽ đầu tư vào cho các startup đang có nhu cầu cần vốn để vận hành và hoạt động.

          Vốn đầu tư bỏ ra sẽ không giới hạn, tuy nhiên, mỗi dự án sẽ có vốn đầu tư dao động từ 1 – 20 tỷ đồng tuỳ mức độ tiềm năng; và khả thi của dự án, đặc trưng cơ bản của mô hình startup đó. Đồng thời VSETGroup cũng không giới hạn đầu tư trong bất kỳ một lĩnh vực nào.

          Công Ty Cổ Phần Tập đoàn

          Chia sẻ về lý do tại sao tập đoàn đầu tư cho các dự án khởi nghiệp; ông Trương Anh đã cho biết – VSETGroup cũng đã từng đi lên bằng khởi nghiệp, nên ông hiểu được các bạn sáng lập dự án phải đối mặt khó khăn như thế nào; đặc biệt là về nguồn vốn hoạt động.

          “Tôi và tập đoàn mong muốn có thể tìm và hỗ trợ được các bạn một phần nào; từ đó, góp phần thúc đẩy các dự án có ích cho xã hội, nền kinh tế đất nước đi vào ứng dụng”, ông Anh nhấn mạnh.

          Tiêu chí đầu tư của chủ tịch Trương Anh – tập đoàn VSETGroup

          Cụ thể, theo ông Trương Anh; yêu cầu là các dự án khởi nghiệp cơ bản nhất phải có ý tưởng tốt. Các dự án cần tập đoàn VSETGroup hỗ trợ vốn sẽ phải trình bày ý tưởng; và kế hoạch của mình đến phía đại diện tập đoàn.

          Nếu sau khi xem xét dự án có hướng đi tốt, đặc biệt là có những ý tưởng sáng tạo đột phá; và áp dụng công nghệ vào quản lý; vận hành sẽ được ưu tiên xem xét để hỗ trợ vốn.

          Ông Trương Anh cũng đã cho biết thêm, hiện tập đoàn ông có nhiều dự án liên quan đến nông nghiệp – VsetEco; mảng giáo dục – VsetEdu; mảng tài chính, công nghệ, giải trí,… nên bên cạnh đó có thể hỗ trợ thêm cho các bạn khởi nghiệp trong việc cố vấn chọn môi trường để vận dụng dự án của mình. Đồng thời, nếu các dự án đó có tiềm năng và phù hợp; đơn vị cũng sẽ sẵn sàng đầu tư hoặc mua để áp dụng vào doanh nghiệp của mình.

          Cảm ơn độc giả đã theo dõi, hãy cập nhật thêm những tin tức mới nhé! Hy vọng bài viết trên đây thật sự có ý nghĩa với những bạn đang có nhu cầu cần “gọi vốn”. Liên hệ Tập đoàn VSETGroup ngay!

          vsetgroup

          Đăng ký đầu tư tài chính 2021 tại:


           50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

           VsetGroup chính thức hợp tác với BOS về hoạt động chứng khoán

           VsetGroup chính thức hợp tác với BOS về hoạt động chứng khoán

           Vào 12/5 vừa qua, công ty cổ phần chứng khoán BOS chính thức trở thành đơn vị tư vấn, đại lý phát hành trái phiếu cho Tập đoàn VsetGroup.

           Tuân thủ pháp luật, Nghị định 153 về việc phát hành trái phiếu riêng lẻ

           Đại diện phía VsetGroup cho biết, ngoài việc là đại lý phát hành; dự kiến CTCP chứng khoán BOS đồng thời sẽ là đơn vị tư vấn chiến lược; giúp cổ phiếu VsetGroup IPO trên sàn Hose vào năm 2025. Sự kiện này cũng nhằm giúp tạo sự kết nối bền chặt; tạo tiền đề gia tăng giá trị tài sản cho cổ đông và nhà đầu tư trong thời gian sắp tới; với các dự án sinh lời tốt từ số vốn của nhà đầu tư.

           vsetgroup-hop-tac-bos

           Phía VsetGroup cho biết thêm; thời gian qua, tập đoàn đã tìm hiểu thông tin nhiều công ty chứng khoán với mong muốn hợp tác; và sự lựa chọn cuối cùng với BOS là đối tác phù hợp. Dù có khó khăn, nhưng với lòng kiên định về mục tiêu tương lai; Công ty luôn cố gắng thực hiện và tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật về hoạt động chứng khoán; trong đó có Nghị định 153 về việc phát hành trái phiếu riêng lẻ phải thông qua đại lý phát hành.

           Bệ phóng cho nhiều dự án tiềm năng của Tập đoàn VsetGroup

           Nhận định từ những kết quả hoạt động khả quan trong thời gian qua của Tập đoàn VsetGroup; việc hợp tác cùng BOS tham gia phát hành trái phiếu riêng lẻ thể hiện sự đánh giá cao cơ hội hợp tác và triển vọng phát triển song phương. Từ đây là bệ phóng để Tập đoàn Vsetgroup sẽ huy động được một nguồn vốn; và tiếp tục đầu tư vào chuỗi các dự án tiềm năng, như:

           Chuỗi Siêu Thị Cây Xanh VsetGreen

           vsetgreen

           Mục tiêu phát triển thành chuỗi lên đến 15 cửa hàng; phủ sóng khắp các quận, huyện tại TPHCM. Cũng trong năm nay, VsetGroup sẽ đầu tư một vườn ươm cây rộng 10 Hecta tại Củ Chi – TPHCM; đáp ứng nhu cầu cung cấp hàng hóa cho chuỗi Siêu Thị Cây Xanh.

           Hệ thống nhà hàng Happy Day – Trực thuộc VsetGroup

           Mục tiêu trong năm 2021 xây dựng nhà hàng, hệ thống karaoke đầu tiên mang tên Happy Day tại TPHCM; đáp ứng nhu cầu ăn uống, giải trí của khách hàng trong hệ sinh thái của Tập đoàn.

           Thống Phát Auto 

           Xây dựng trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa, đồ chơi ô tô, Showroom buôn bán ô tô cũ lớn nhất TP Hồ Chí Minh; đáp ứng nhu cầu đi lại nhưng tài chính hạn hẹp, vẫn sở hữu chiếc ô tô chất lượng, giá cả hợp lý cho khách hàng. Mục tiêu trong năm 2021 mở thêm 3 trung tâm tại TP Hồ Chí Minh.

           Mở rộng Vissa Beauty Salon

           Vissa

           Thương hiệu làm đẹp Vissa Beauty – thành viên Tập đoàn VsetGroup; sẽ nhân bản và mở rộng thêm nhiều dịch vụ chăm sóc thiết yếu; như sức khỏe, sắc đẹp; và phát triển thêm 2 trung tâm làm đẹp tại Quận 1 – TP Hồ Chí Minh; đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

           Thời trang Nam VSMan Tập đoàn VsetGroup

           Mục tiêu sẽ mở rộng quy mô với 3 showroom tại TP Hồ Chí Minh; sản xuất thêm các sản phẩm mới hợp thời trang và đẳng cấp doanh nhân.

           Hợp tác xã Vận tải Gia Khang

           Dự định sẽ mở rộng thêm quy mô; khai thác thêm lĩnh vực cho thuê vận tải hàng hóa bằng xe tải, xe container, xe cẩu. Chú trọng đầu tư nâng cấp chất lượng xe; chất lượng dịch vụ, đa dạng dịch vụ làm lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn phát triển mới.

           Theo chủ trương của chủ tịch Trương Anh, trong tương lai VsetGroup sẽ tiếp tục phát triển bền vững; với định hướng mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu; hoạt động trong lĩnh vực đầu tư đa ngành nghề tại Việt Nam.

           Được thành lập từ 2014, Tập đoàn VsetGroup đã, đang và sẽ luôn khẳng định được vị thế của mình; trên thị trường và trong lòng quý nhà đầu tư. Với mạng lưới hoạt động đa ngành nghề, tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Đặc biệt, trong năm 2020, VsetGroup đã lội ngược dòng một cách ngoạn mục khi tốc độ tăng trưởng doanh thu thuần đạt 410 tỷ đồng; vượt 85% so với 2019; qua đó lãi trước thuế tăng 55,17% so với cùng kỳ, đạt 45 tỷ đồng. 

           Kết quả đặc biệt này cho thấy “sức đề kháng” đặc biệt trước những tác động tiêu cực từ đại dịch COVID-19. Với  tốc độ tăng trưởng hiện tại, Tập đoàn đặt mục tiêu doanh thu và lãi ròng lần lượt 800 tỷ đồng và 200 tỷ đồng trong năm 2021.

           Do tình hình dịch COVID còn đang diễn biến phức tạp; lễ ký kết hợp tác giữa 2 doanh nghiệp sẽ tổ chức khi dịch ổn định.

           vsetgroup


            50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

            VSETGROUP thông báo tổ chức lễ trao giải thưởng NĐT Quý I 

            Vsetgroup Thong Bao To Chuc Cong Bo Trao Giai Thuong

            Chương trình tri ân nhà đầu tư quý 1/2021 của Tập đoàn VsetGroup đã đi đến chặng đường kết với buổi Lễ trao giải thưởng NĐT Quý I – chiếc xe SH 150i; được tổ chức vào ngày 15/05/2021 tại Trụ sở Tập đoàn Vsetgroup, số 107 đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.

             

            Được biết, chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng đến 150 triệu đồng; là chương trình tri ân Nhà đầu tư đã đồng hành cùng Trái phiếu Tập đoàn VsetGroup trong suốt thời gian qua.

             

            Ngày 16/4 vừa qua, tại trụ sở tập đoàn, ban lãnh đạo và đại diện VsetGroup đã thực hiện chương trình bốc thăm may mắn dành cho nhà đầu tư của VsetGroup quý 1/2021. May mắn này đã gọi tên anh Nguyễn Xuân Phương; tuy nhiên vì vài lý do cá nhân mà anh Phương không có mặt trực tiếp để nhận thưởng.

            Bên cạnh đó, chúc mừng 9 khách hàng MAY MẮN khác đã nhận được 9 voucher trị giá 1 triệu đồng; để sử dụng tất cả các dịch vụ trong hệ sinh thái Tập Đoàn VSETGROUP.

            VsetGroup chính thức thông báo sự kiện “Lễ trao giải thưởng NĐT Quý I”:

            • Thời gian: 8h30, ngày 15/05/2021
            • Địa điểm:  107 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.

            Đầu tư Trái Phiếu VsetGroup không chỉ HIỆU QUẢ mà còn nhận nhiều MAY MẮN:

            👉 Chương trình “Rút Thăm Trúng Thưởng” sẽ được diễn ra định kỳ hàng QUÝ; với những giải thưởng đặc biệt hấp dẫn.

            👉 Tất cả khách hàng và nhà đầu tư đều có cơ hội nhận được phần thưởng là xe máy SHi trị giá 150 triệu; và Xe ô tô Camry trị giá 1,1 tỷ đồng.

             

             

            Chương trình bốc thăm trúng thưởng khép lại và buổi lễ trao giải sắp diễn ra; với sự vui mừng và hân hoan của các nhà đầu tư. Sự kiện được tổ chức quy mô và rõ ràng đã phần nào minh chứng về độ uy tín; và cam kết tăng trưởng mạnh của VsetGroup; cũng như sự quan tâm và trách nhiệm của tập đoàn đến các nhà đầu tư. 

             

            Tập đoàn VsetGroup – Chất lượng tạo nên giá trị

            Tap Doan Vset Group

            Tập đoàn VsetGroup thành lập vào năm 2014, có trụ sở chính tại 107 Cộng Hòa, phường 12, quân Tân Bình, TP HCM. Sau 7 năm hoạt động trên đấu trường tài chính. VsetGroup đã dần khằng định vị trí của mình trong lòng các nhà đầu tư. VsetGroup tập trung vào khối khách hàng nhỏ, chăm sóc và nuôi dưỡng. Tập đoàn không gầy dựng công ty theo hướng cạnh tranh.  Dưới đây là những điểm đáng chú ý giúp VsetGroup thành công đến như vậy.Tập đoàn Vsetgroup

            Tập đoàn VsetGroup và sứ mệnh truyền đạt chất lượng

            Tập đoàn không ngừng lớn mạnh qua các năm. Biểu hiện rất rõ sau 7 năm, tập đoàn đã thành lập được 8 công ty con thành viên với 20 ngành nghề khác nhau: 

            – CTCP Điện Tử Viễn Thông Tin Học Việt Nam (Vsetcom): lĩnh vực điện tử viễn thông

            – CTCP đầu tư xây dựng Trương Gia: Lĩnh vực xây dựng

            – Hợp tác xã dịch vụ vận tải Gia Khang: Lĩnh vực giao thông vận tải

            – CTCP Dịch Vụ Giải Trí Khang Anh: Lĩnh vực giải trí

            – CTCP Cảnh quan Vsetnature: thiết kế và thi công cảnh quan

            – CTCP Ô Tô Vset Thống Phát: Sửa chữa và cung cấp phụ tùng oto

            – CTCP thời trang VSMan: cung cấp giày da và phụ kiện thời trang nam

            – CTY TNHH MTV đầu tư tài chính VSet Credit

            Điều này đã thể hiện rõ chất lượng của tập đoàn lớn mạnh như thế nào. Đem đến sự ái ngộ trong lòng khách hàng và các nhà đầu tư. Mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng và hiện đại. Tập đoàn VsetGroup

            Tập đoàn VsetGroup cùng đội ngũ nhân viên

            Ở VsetGroup tùy vào vị trí công việc sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau. Nhưng cơ bản vị trí nào cũng đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau: trình độ học vấn, có quyết tâm với nghề, tôn trọng và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Với các vị trí cấp cao, yêu cầu nhà tuyển dụng khắt khe hơn. Phải đáp ứng các nhu cầu học vấn, tư duy logic, kỹ năng lãnh đạo. Đồng thời phải có tinh thần dám nghỉ, dám làm, trách nhiệm cao. 

            Dưới sự dẫn dắt của các nhà lãnh đạo. Con người VsetGroup luôn mang trong mình những nét văn hóa riêng, Văn hóa về sự đoàn kết, tư duy sáng tạo. Lòng nhân ái giữa các nhân viên với nhau và trong quan hệ công chúng. 1596605505147

            Đối với khách hàng 

            Nghiên cứu, đánh giá tổng hợp nhu cầu khách hàng. Nguyện vọng khách hàng chính là nguồn sống của VsetGroup. Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng, xây dựng sản phẩm có chất lượng tốt. Phong phú các dịch vụ để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Xây dựng văn hóa kinh doanh với phương châm “Khách hàng là gia đình”.

            Mọi hoạt động và chiến lược công ty. Đều hướng đến thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Đồng thời xây dựng hệ thống giao tiếp thiết thực và hấp dẫn. Tất cả hướng đến sự thỏa mãn của khách hàng. Dxc 6331

            Dịch vụ công nghệ 

            Tập đoàn VsetGroup tự hào là một trong những công ty đi đầu trong ngành dịch vụ công nghệ. Mỗi công ty con sẽ có một lĩnh vực khác nhau, phù hợp với thị hiếu khách hàng. Luôn không ngừng cập nhật các công nghệ dịch vụ đỉnh cao trong và ngoài nước. Bắt nhịp xu hướng truyền hình xã hội ngày càng tăng theo cấp số nhân của khách hàng. VsetGroup tự hào đem nền công nghệ bậc nhất đến với khách hàng. 

            VsetCom tự hào cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu cho quý khách hàng: 

            • Đẩy nhanh thời gian tiếp cận thị trường
            • Gia tăng hiệu suất
            • Giảm thiểu rủi ro, bảo vệ thương hiệu
            • Giá cả phải chăng

            H 1 Ok 5885 1606186195

            Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo. Đi cùng là các công nghệ dịch vụ đỉnh cao tại Vsetgroup. Công ty không ngừng nổ lực và phấn đấu đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Tất cả tạo nên một VsetGroup đầy giá trị trên thị trường đa ngành của đất nước ta. 

            Cc54cfbe75bd87e3deac[contact-form-7 404 "Not Found"]

            Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup Trương Anh: Sứ mệnh của tôi là cống hiến cho xã hội

            Chủ Tịch Tập đoàn Vsetgroup Trương Anh Sứ Mệnh Của Tôi Là Cống Hiến Cho Xã Hội

            Thời gian gần đây, VsetGroup là cái tên sáng giá trên thị trường bởi sự phát triển vượt bậc bất kể nền kinh tế gặp nhiều khó khăn. Thành công lớn như ngày hôm nay đều nhờ vào việc xác định đúng hướng đi ngay từ đầu và sự bản lĩnh của Chủ tịch Tập Đoàn VsetGroup – ông Trương Ngọc Anh, một người với khát khao cống hiến hết mình vì xã hội tốt đẹp hơn.

            Tập Đoàn VsetGroup phát triển mạnh mẽ trong 7 năm qua

            Đôi nét về Tập Đoàn VsetGroup

            Tập Đoàn VsetGroup được Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập vào năm 2014. Tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom. VsetGroup là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề; và phát triển toàn diện các sản phẩm – dịch vụ đúng chuẩn Quốc Tế ở các lĩnh vực.

            Chu Tich Tap Doan Vsetgroup1

            – Điện tử viễn thông.

            – Giao thông vận tải.

            – Xây dựng.

            – Dịch vụ giải trí.

            – Cảnh quan.

            – Giải pháp Tài chính và ngân hàng.

            – Nông nghiệp.

            – Giáo dục.

            – Thời trang và làm đẹp.

            – Sửa chữa ô tô.

            Tập Đoàn VsetGroup với tầm nhìn và sứ mệnh tạo thành một hệ sinh thái, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. VsetGroup từng bước khẳng định vị trí của mình và đem lại giá trị thực tiễn cho sự phát triển Kinh tế – Xã hội của đất nước.

            Chu Tich Tap Doan Vsetgroup2

            Những thành tựu đạt được đến thời điểm hiện tại

            Chủ tịch Tập Đoàn VsetGroup chia sẻ: Những ngày đầu mới thành lập, VsetGroup đã gặp rất nhiều khó khăn. Bằng những nỗ lực và gắng bó của đội ngũ anh em trong suốt thời gian qua. Tập đoàn đã từng bước vượt qua khó khăn và vươn mình phát triển lớn mạnh như hiện nay.

            Chu Tich Tap Doan Vsetgroup8

            Một số thành tích tiêu biểu Tập Đoàn đạt được trong thời gian qua:

            • Ngày 15/1/2017, Tập Đoàn VsetGroup được vinh danh Top 10 danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất vì Người tiêu dùng.
            • Ngày 13/10/2018, Chủ Tịch Tập Đoàn VsetGroup ông Trương Ngọc Anh được vinh dự nhận được giải thưởng doanh nhân tiêu biểu; được Quyền Chủ tịch Nước bà Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng.
            • Ngày 5/1/2019, Tập đoàn VsetGroup vừa được vinh danh danh hiệu Doanh nghiệp Tiêu biểu APEC do diễn đàn Kinh Tế, Văn Hóa Châu Á – Thái Bình Dương bình chọn.
            • Ngày 17/6/2019, ông Trương Ngọc Anh tiếp tục đạt danh hiệu Doanh nhân Tư nhân Tiêu biểu 2019. Vinh dự được diện kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại văn phòng chính Phủ.
            • Ngày 31/12/2020, Tập Đoàn VsetGroup chi hơn  22,5 tỷ đồng để chia cổ tức cho các cổ đông.

            Chu Tich Tap Doan Vsetgroup7

            Định hướng phát triển của tập đoàn trong thời gian tới

            Trong thời gian sắp tới, Tập đoàn VsetGroup định hướng phát triển hàng loạt dự án với số vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng. 

            – Phát triển chuỗi Siêu thị cây xanh với 15 cửa hàng phủ sóng khắp thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến đến năm 2025 sẽ lên đến 100 cửa hàng. 

            – Xây dựng khách sạn 4 sao với quy mô 100 phòng cao cấp tại Gò Vấp, TP HCM. Khách sạn tích hợp các tiện ích: hồ bơi, spa, café thư giãn, sân tennis,.. đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

            – Mở thêm 3 trung tâm bảo dưỡng ô tô và showroom kinh doanh ô tô cũ phục vụ nhu cầu sở hữu ô tô chất lượng với giá cả hợp lý nhất của khách hàng.

            Bên cạnh đó, Tập đoàn VsetGroup sẽ tạo môi trường với điều kiện thật tốt để các nhân viên, các bạn trẻ có cơ hội phát huy hết khả năng của mình. Xây dựng cho mình cuộc sống hạnh phúc và thành công. 

            Chu Tich Tap Doan Vsetgroup4

            Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup Trương Anh với sứ mệnh cống hiến cho xã hội

            Trong các năm qua, Tập đoàn VsetGroup đã góp phần trong việc giải quyết việc làm và đời sống của hàng nghìn cán bộ nhân viên đang làm việc. Tạo điều kiện hỗ trợ gia đình các nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Giúp họ có thể toàn tập nỗ lực để phát triển bản thân và đạt được những vị trí cao trong công ty.

            Chu Tich Tap Doan Vsetgroup5

            Chủ tịch tập đoàn VsetGroup chia sẻ: Ước mơ của tôi là phát triển tập đoàn lớn mạnh; mang tầm vóc lớn trong khu vực. Tập đoàn VsetGroup sẽ có thể từng bước cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn nước ngoài. Chúng tôi luôn ý thức rằng sự phát triển doanh nghiệp luôn song hành với trách nhiệm xã hội. Tập đoàn VsetGroup luôn phấn đấu xây dựng văn hóa và tinh thần đoàn kết chia sẻ, với nguyên tắc sống và làm việc đóng góp cho cộng đồng và an sinh xã hội.

            Tiêu chuẩn thành công và hạnh phúc của chủ tịch Tập Đoàn VsetGroup

            Chu Tich Tap Doan Vsetgroup6

            Chủ tịch Trương Anh chia sẻ: Tôi cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy sự trưởng thành của Tập đoàn cũng như các nhân viên của mình. Cũng giống như trồng cây, làm kinh doanh chính là trồng người. Để thành công, đòi hỏi chúng ta phải kiên nhẫn từng bước một, chăm chút để mỗi nhân viên trưởng thành từng ngày. Sự thành công của VsetGroup luôn gắn liền với thành công của mỗi thành viên trong tập đoàn.

            Chu Tich Tap Doan Vsetgroup3

            Quan niệm sống của tôi là phải sống trọn từng giây từng phút. Sống hết mình, thành công hay thất bại cũng chính là trải nghiệm. Hạnh phúc chính là những lúc được trải nghiệm cuộc sống; được sát cánh cùng đồng đội và nhìn thấy đứa con tinh thần của mình lớn lên mỗi ngày. Tôi luôn tâm niệm hãy làm thật nhiều điều tốt cho xã hội thì tự xã hội sẽ trả về cho mình những giá trị.

            Cc54cfbe75bd87e3deac