Thông báo phát hành riêng lẻ trái phiếu VsetGroup năm 2021

Thông báo phát hành riêng lẻ trái phiếu VsetGroup năm 2021

Tiếp nối đà phát triển thành công và tốt đẹp trong thời gian qua, chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng và vững mạnh hơn nữa. Tập đoàn VsetGroup đã đề ra những kế hoạch phát triển giai đoạn năm 2021 cho đến năm 2025. Và gần nhất, Tập đoàn cũng ra thông báo về việc phát hành riêng lẻ trái phiếu VsetGroup năm 2021.

VsetGroup sau 7 năm hình thành và phát triển

Tập đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014 do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập và điều hành. Tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom. Cho đến nay, VsetGroup đã trở thành một Tập đoàn kinh tế phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bao gồm 8 công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn:

 1. Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom lĩnh vực điện tử viễn thông.
 2. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia lĩnh vực xây dựng dân dụng, nhà xưởng.
 3. Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải Gia Khang lĩnh vực vận tải hàng hóa, hành khách.
 4. Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh lĩnh vực làm đẹp, nhà hàng, Karaoke Vip.
 5. Công ty Cổ phần Cảnh Quan VsetNature lĩnh vực cảnh quan đô thị, resort, Siêu Thị Cây Xanh.
 6. Công ty Cổ phần Ôtô Vset Thống Phát lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa ô tô.
 7. Công ty Cổ phần Thời Trang VSMan lĩnh vực giày da và phụ kiện thời trang nam.
 8. Công ty TNHH MTV Đầu tư Tài chính VsetCredit lĩnh vực tài chính.

Theo định hướng phát triển 5 năm giai đoạn 2021-2025, Tập đoàn sẽ có thêm 2 công ty thành viên nữa tham gia vào 2 lĩnh vực bao gồm: Giáo dục (VsetEdu); Nông nghiệp – thực phẩm sạch (VsetEco). Với đà phát triển hiện tại, tin tưởng trong năm 2025 cổ phiếu VsetGroup sẽ niêm yết thành công trên sàn chứng khoán TP.HCM (HOSE). Từ đó gia tăng giá trị tài sản cho cổ đông lên nhiều lần sau IPO.

Trái phiếu VsetGroup

Minh bạch và rõ ràng trong việc phát hành trái phiếu VsetGroup

Mặc dù 2020 là một năm khủng hoảng bởi ảnh hưởng của dịch bệnh. VsetGroup vẫn vươn mình phát triển và gặt hái cho mình nhiều thành tựu. Kết thúc năm 2020, VsetGroup vẫn giữ phong độ bằng doanh thu gần 410 tỷ đồng, tăng trưởng 85.58%; lợi nhuận sau thuế đạt hơn 45 tỷ đồng, tăng 143.4% so với năm trước. Thêm nhiều hoạt động tiếp cận đến gần với khách hàng hơn, được chú trọng và tổ chức liên tục. Và còn rất nhiều thành tựu và những công việc thiện nguyện khác mà VsetGroup vẫn liên tục triển khai.

 • Tầm nhìn: VsetGroup hướng đến quy mô Tập đoàn đa ngành nghề, tạo thành một hệ sinh thái, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Sứ mệnh: VsetGroup mang đến cho khách hàng sự tiện nghi, các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Đem lại giá trị thực tiễn cho sự phát triển Kinh tế – Xã hội của đất nước.

Với phương châm hoạt động “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”, con người là tài sản lớn nhất. VsetGroup với mục tiêu là tạo ra hệ sinh thái đa ngành; đáp ứng 100% nhu cầu trong đời sống của khách hàng tại các khu vực. Điều này cho thấy được công ty hoàn toàn minh bạch và rõ ràng trong việc phát hành trái phiếu gọi vốn.

Phát hành riêng lẻ trái phiếu VsetGroup năm 2021

Trái phiếu VsetGroup

Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup thông báo tới Quý nhà đầu tư về việc phát hành riêng lẻ trái phiếu VsetGroup năm 2021 như sau:

 • Loại hình Trái phiếu: Trái phiếu doanh nghiệp, không chuyển đổi, không có đảm bảo bằng tài sản, không kèm chứng quyền.
 • Phương thức phát hành: Phát hành riêng lẻ theo Nghị định số 153/2020/NĐ-CP không thông qua đại lý phát hành.
 • Thời điểm phát hành: Phát hành 1 đợt vào quý 1 năm 2021.
 • Kỳ hạn Trái phiếu: 12 tháng – 60 tháng kể từ ngày phát hành.
 • Mệnh giá Trái phiếu: Từ 5.000.000 VNĐ (Năm triệu đồng) đến 1.000.000.000 VNĐ (Một tỷ đồng)/Trái phiếu.
 • Tổng mệnh giá Trái phiếu phát hành: 327.500.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Ba trăm hai mươi bảy tỷ năm trăm triệu đồng).
 • Đồng tiền phát hành và thanh toán: Việt Nam Đồng (VNĐ).
 • Hình thức Trái phiếu: Trái phiếu được phát hành dưới hình thức bút toán ghi sổ.
 • Kỳ thanh toán lãi: Tháng/Quý/Năm.
 • Lãi suất: Tổng lãi suất lên đến 18.8% năm bao gồm lãi suất cố định 12% và thưởng lên đến 50% lãi suất thực nhận.

Về trái phiếu VsetGroup, ông Trương Anh – Chủ tịch HĐQT cho biết: “Việc phát hành trái phiếu minh bạch không những giúp ổn định tài chính của tổng công ty mà còn mang lại triển vọng về sự phát triển kinh tế. Khi tổng công ty có khối tài sản vững chắc, kinh doanh có được lợi nhuận, nhà đầu tư sẽ liên tục nhận được thu nhập từ trái phiếu qua nhiều năm”.

Lời kết

Bằng bước đi vững chắc và những kế hoạch phù hợp, hứa hẹn VsetGroup sẽ còn bùng nổ và bứt phá hơn nữ trong tương lai gần. Hãy đồng hành cùng VsetGroup ngay hôm nay nhé!

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!


  50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  Recommended Posts