Tập đoàn VsetGroup và hành trình lan tỏa yêu thương

Tập đoàn Vset Group Và Hành Trình Lan Tỏa Yêu Thương

Bên cạnh những hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong những năm qua, tập đoàn VsetGroup luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thiết thực nhất. Thông qua việc giải quyết việc làm ổn định. Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và hàng loạt các chương trình thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng.

Hành trình lan tỏa yêu thương của tập đoàn VsetGroup

“Hành trình lan tỏa yêu thương 2021” do VsetGroup thực hiện với những hoạt động thiện nguyện thiết thực. Cùng chung tay chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và góp phần lan tỏa giá trị tốt đẹp đến với xã hội. Trong đó, chương trình “Ngôi Nhà Mơ Ước” sẽ trao tặng hơn 12 ngôi nhà mơ ước cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trải khắp mọi miền Tổ quốc. 

Tập đoàn đã đề ra mục tiêu năm 2021 sẽ trao tặng 12 đến 20 ngôi nhà. Định hướng đến năm 2030 sẽ xây dựng được 1000 ngôi nhà mơ ước đến với bà con nghèo trên toàn quốc; cùng với đó là gia đình cán bộ nhân viên tập đoàn thuộc hoàn cảnh khó khăn. 

VsetGroup tiếp nối chuỗi hoạt động trao tặng "Ngôi Nhà Mơ Ước"

Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. VsetGroup hiểu được trách nhiệm và nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với xã hội. Chính lẽ đó là công ty thường xuyên tổ chức, thực hiện các chương trình, hoạt động xã hội, chung tay vì cộng đồng. 

>>> Xem thêm: VsetGroup ủng hộ quỹ Vaccine phòng chống Covid-19  

VsetGroup với tinh thần tương thân tương ái nhằm chia sẻ, động viên và san sẻ với những mảnh đời khó khăn, cơ nhỡ. Có được một ngôi nhà vững chắc, che nắng che mưa; một mái nhà ấm cúng để trú ngụ sau khoảng thời gian bộn bề lo toan cuộc sống. 

Việc quan tâm và chăm lo tới đời sống của những mảnh đời khó khăn không chỉ là một truyền thống cao đẹp của dân tộc Việt Nam; mà đó cũng đã trở thành truyền thống tốt đẹp của VsetGroup được duy trì trong thời gian qua. 

“Ngôi nhà mơ ước” tháng 7/2021

Mặc dù dịch bệnh phức tạp nhưng những “Ngôi Nhà Mơ Ước” vẫn diễn ra vượt tiến độ. Sáng ngày 03/07/2021 vừa qua, Hành trình Lan tỏa yêu thương đã trao tặng “Ngôi Nhà Mơ Ước” tháng 7 cho gia đình chị Đào Thị Kim Hoa – 51 tuổi tại xã Xuân Tâm – Xuân Lộc – Đồng Nai.

>>> Xem thêm: Có 50 triệu nên đầu tư vào đâu? Trái phiếu doanh nghiệp có phải giải pháp đầu tư an toàn?

Hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Hoa

Được biết, chị Hoa bị bệnh lao kháng thuốc vì không có tiền điều trị. Hiện sống cùng 4 người con, chồng chị Hoa mất sớm vì căn bệnh ung thư. Tuy nợ nần vì căn bệnh nan y của chồng, chị vẫn thắt lưng buộc bụng, ráng sức làm thuê mướn để lo cho các con được đi học… vì tâm nguyện muốn lo cho các con ăn học thành tài.

Hàng ngày chị đi giúp việc nhà theo giờ 40k/giờ. Trước đây, công việc đều đặn, nhưng gần đây tình hình dịch bệnh nên cũng thu nhập hạn chế hơn.

Chị Hoa chia sẻ: “Dù gia đình không có gạo ăn, nhưng tôi vẫn cố gắng dành dụm đóng học phí cho các con đầy đủ. Để các con yên tâm ăn học,..”

>>> xem thêm: Tập đoàn VSETGroup tặng gói bảo hiểm cho đầu tư giữa năm 2021

Căn nhà trước đây được hỗ trợ, xây tạm vì gom góp sự giúp đỡ được bao nhiêu thì chị Hoa xây thêm. Nhà chỉ xây trơn, chưa tô tường; sắt ít nên giờ các góc và vách tường đã nứt và nghiêng vẹo. Cửa nhà bằng gỗ đều đã mục nát và rớt chốt. Nền nhà nứt và xuống cấp. Tôn cũng mục và các đòn tay trước đây làm tạm đều bằng gỗ nên cũng không chắc chắn; vào những ngày mưa to bị dột và nước thấm tường ước cả trong nhà!

Sứ mệnh lan tỏa yêu thương của tập đoàn VsetGroup

Giờ đây, gia đình chị đã được sống dưới mái nhà vững chắc, ấm cúng hơn trước. Chị vẫn chưa hết ngậm ngùi và không kìm được nước mắt trong niềm hạnh phúc vỡ òa khi ước mơ đã trở thành hiện thực.

Hành trình Lan tỏa yêu thương sẽ tiếp tục tìm đến với nhiều hoàn cảnh khó khăn nữa trong những dự án cộng đồng sắp tới. Tập đoàn Vset vinh dự khi được đóng góp trong việc nâng cao chất lượng và đời sống của những trường hợp khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Hành trình khép lại cùng nhiều cảm xúc khó tả. Mỗi lần tận mắt nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của những mảnh đời bất hạnh; các thành viên trong nhóm thiện nguyện Hành trình Lan Tỏa Yêu Thương được tiếp thêm sức mạnh. 

Từ đó cố gắng thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn. VSET sẽ tiếp tục hành trình của mình và viết tiếp những câu chuyện, những ước mơ còn dang dở của những mảnh đời bất hạnh; những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Đồng thời gửi gắm và lan tỏa nhiều giá trị hơn nữa đến cộng đồng.

✨Đầu tư bảo hiểm có là kênh đầu tư đúng? Xem ngay video bên dưới✨

Tham khảo thêm các gói đầu tư TẠI ĐÂY.

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts