Tập đoàn Vsetgroup từng bước khẳng đinh vị trí của mình trên thị trường

Tập đoàn Vsetgroup từng bước khẳng đinh vị trí của mình trên thị trường

Tập đoàn Vsetgroup được thành lập từ năm 2014. Sau 7 năm hoạt động, Vsetgroup đã và đang từng bước khẳng định vị trí và uy tín của mình trên thị trường. Với phương châm hoạt động luôn hướng đến lợi ích cộng đồng, hướng đến thế hệ tương lai. Vsetgroup luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ khách hàng trong nhiều năm qua.

Tập đoàn Vsetgroup luôn phát triển không ngừng

Tập đoàn Vsetgroup tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom được thành lập và năm 2014. Do ông Trương Ngọc Anh là người sáng lập và điều hành tập đoàn đến nay. 

Với sứ mệnh hướng đến phát triển quy mô đa ngành nghề và tạo thành một hệ sinh thái chuyên biệt. Tập đoàn Vsetgroup đã hoạt động ở nhiều lĩnh vực trên mọi miền đất nước và quốc tế. Hệ sinh thái của tập đoàn bao gồm các công ty thành viên:

Tập đoàn Vsetgroup luôn phát triển không ngừng

– Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom

– Hợp tác xã vận tải Gia Khang

– Công ty cổ phần xây dựng đầu tư Trương Gia

– Công ty dịch vụ giải trí Khang Anh

– Công ty cổ phần cảnh quan Vset nature

– Công ty cổ phần ô tô Vset Thống Phát

– Công ty cổ phần thời trang Vset Man

– Công ty TNHH đầu tư tài chính Vsetcredit.

Quá trình phát triển của Tập đoàn Vsetgroup 7 năm qua

Công ty cổ phần điện tử viễn thông VsetCom

Vào năm 2014 Công ty cổ phần điện tử viễn thông VsetCom được thành lập. Với mục tiêu phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm, điện tử viễn thông. Các giải pháp công nghệ giám sát và quản lý phương tiện vận tải bằng thiết bị định vị GPS. Giúp các doanh nghiệp vận tải dễ dàng quản lý vận hành hoạt động. 

VsetCom đã và đang tập trung được đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo. Được đào tạo chuyên sâu về công nghệ và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Góp phần đưa công ty ngày phát triển vững mạnh và khẳng định vị trí trên thị trường công nghệ thông tin tại Việt Nam. 

Hiện tại, VsetCom có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Bình Dương Hậu Giang và Cần Thơ. Với sứ mệnh phục vụ và đáp ứng nhu cầu lắp đặt cũng như bảo hành nhanh chóng cho khách hàng.

Công ty cổ phần điện tử viễn thông VsetCom

Hợp tác xã vận tải Gia Khang

Đến năm 2016, thành lập Hợp tác xã vận tải Gia Khang. Với mục tiêu cung cấp các giải pháp vận tải hành khách và hàng hóa; kho bãi một cách nhanh chóng an toàn. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động HTX Gia Khang tin tưởng sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Mục tiêu cùng tập đoàn vsetgroup phát triển trong vực giao thông vận tải, trung tâm đăng kiểm. Góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập. 

Hiện tại, hợp tác xã Gia Khang có trụ sở tại tp Hồ Chí Minh và chi nhánh ở tất cả tỉnh thành phía Nam nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Công ty cổ phần xây dựng đầu tư Trương Gia

Đến cuối năm 2017, tập đoàn Vsetgroup thành lập công xây dựng cổ phần Trương Gia. Hoạt động trên các lĩnh vực xây dựng dân dụng, nhà xưởng, công trình giao thông nông thôn, san lấp mặt bằng… 

Bên cạnh đó, Trương Gia cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa thiết bị, máy móc điện lạnh, điện dân dụng… Hướng đến những lợi ích thiết thực cho người lao động và cộng đồng toàn xã hội.

Công ty dịch vụ giải trí Khang Anh

Đến cuối năm 2018, công ty dịch vụ giải trí Khang Anh được thành lập. Công hoạt động dịch vụ phục vụ ở các mảng giải trí làm đẹp và vui chơi của khách hàng. Có thể kể đến các chuỗi hệ thống: Vissa beauty salon, nhà hàng và phim trường chụp ảnh cưới hiện đại. Tập đoàn Vsetgroup đã mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho quý khách hàng. 

Công ty dịch vụ giải trí Khang Anh

Công ty cổ phần cảnh quan Vset Nature

Đến đầu năm 2019, thành lập công ty cổ phần cảnh quan Vset Nature. Chuyên tư vấn vấn và thiết kế cảnh quan đô thị. Thực hiện xây dựng các công trình hồ thủy sinh, hòn non bộ, cảnh quan sân vườn. Phục vụ và cung ứng mảng xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Công ty cổ phần ô tô Vset Thống Phát

Đến năm 2020, thành lập công ty cổ phần Ô tô Thống Phát. Định hướng phát triển sẽ trở thành trung tâm sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng nhất tại tp Hồ Chí Minh. Công ty gồm 2 khu riêng biệt gồm: khu vực làm đồng sơn và khu vực sửa chữa động cơ điện. Tổng công suất có thể sửa chữa cùng lúc 20 xe ô tô.

Ngoài ra, trung tâm còn có khu phục vụ các loại nước uống miễn phí trong thời gian chờ đợi. Nơi đây hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng các giây phút thư giản nhất khi sửa chữa ô tô tại trung tâm.

Công ty cổ phần ô tô Vset Thống Phát

Công ty cổ phần thời trang VsMan

Cùng năm 2020, Công ty cổ phần thời trang VsMan được thành lập. Chuyên cung cấp các sản phẩm giày da và phụ kiện thời trang chất lượng đồng cấp với mức giá vừa phải cho nam giới. VsMan có cửa hàng đầu tiên tại quận Tân Bình và sẽ trở thành chuỗi siêu thị giày trong thời gian tới. 

Chuỗi siêu thị giày VsMan mang đến không gian sang trọng đẳng cấp khác biệt. Hàng hóa chất lượng cao, mẫu mã đa dạng giúp bạn tỏa sáng với phong cách của chính minh. 

Công ty TNHH đầu tư tài chính VsetCredit.

Thành lập 2020, công ty TNHH MTV Đầu tư Tài chính VsetCredit là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp tài chính với quy mô lớn và hiệu quả hoạt động kinh doanh cao. Các dịch vụ tối ưu và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Đầu tư trái phiếu VsetGroup an toàn vững vàng tài chính

Trái phiếu Vset Group được phát hành bởi tập đoàn Vset Group. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng kênh đầu tư an toàn và tốt nhất.

Đầu tư trái phiếu Vset ngay để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

  • Gói lãi suất lên đến 18,8%/năm
  • Nhận lãi về thẻ ATM theo đúng cam kết
  • Báo cáo tài chính minh bạch, công khai theo đúng pháp luật
  • Tập đoàn Vsetgroup sở hữu các tài sản đảm bảo, được pháp luật công nhận
  • Hợp đồng, giấy phép kinh doanh rõ ràng, hoạt động dựa trên pháp luật, uy tín, trách nhiệm.
  • Nhận gói bảo hiểm lên đến 230 triệu đồng
  • Nhận phiếu giảm giá từ 10-30% khi sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn Vset Group đang kinh doanh.

Bảng lãi suất trái phiếu ưu đãi hấp dẫn tham khảo

Bảng lãi suất được chia theo tháng, theo quý và năm cho quý khách hàng dễ lựa chọn đầu tư.

Goi Lai Suat Chi Van 955x500 (1)

Recommended Posts