Tập đoàn VsetGroup tổ chức tọa đàm xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Tập đoàn VsetGroup tổ chức tọa đàm xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp được xem là sự hiện diện sinh động và cụ thể nhất của một tổ chức. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một văn hoá riêng, tạo nên nét đặc trưng và màu sắc khác biệt. Tại VsetGroup, chúng tôi cũng xây dựng một nền văn hoá mà tất cả các thành viên đều sẵn sàng chia sẻ, thấu hiểu; và cùng nhau phấn đấu để tạo nên một tập thể vững mạnh.

Phổ biến chủ trương và đề ra chiến lược gắn kết VsetGroup

VsetGroup

Ngày 06/01/2022, Tập đoàn VsetGroup đã tổ chức một buổi tọa đàm mang tên “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp”. Với sự tham gia của Hội đồng quản trị; Ban Tổng giám đốc; toàn thể đội ngũ các cấp lãnh đạo chủ chốt của những Khối, Ban, Phòng và các Công ty thành viên trong Tập đoàn.

Chính thức bước vào năm mới 2022, Ban Lãnh đạo VsetGroup đã chỉ đạo đẩy mạnh việc triển khai xây dựng văn hóa. Chương trình tọa đàm là một trong những hoạt động; để nhằm phổ biến chủ trương và đề ra chiến lược gắn kết các thành viên trong Tập đoàn. Tạo động lực và tăng năng suất làm việc của toàn thể nhân viên; thông qua những giá trị văn hoá doanh nghiệp mang lại.

Đóng vai trò là giảng viên của buổi tọa đàm, Thiếu tướng GS.TS Trương Giang Long đã phân tích những khái niệm chuyên sâu về văn hoá con người; đề cao giá trị Chân, Thiện, Mỹ và việc tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thiện nhân cách mỗi cá nhân; đây là yếu tố cốt lõi của văn hoá Doanh nghiệp. Theo ông, người đã dành nhiều năm gắn bó với ngành an ninh và giáo dục. Thì một trong những nội dung cơ bản trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại VsetGroup; đó là mỗi CBCNV phải biết nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và say mê nghề nghiệp. Phải có trách nhiệm với công việc và giữ vững tinh thần cống hiến lâu dài cho Tập đoàn.

Tiếp tục quan tâm và thực hành văn hoá doanh nghiệp

VsetGroup

Tham gia buổi tọa đàm, đại diện cho lãnh đạo các Khối, Ban, Phòng và các công ty thành viên đã nhiệt tình và cởi mở hơn; cùng chia sẻ nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận về lộ trình, quan điểm xây dựng văn hóa mang đặc thù riêng. Như phát huy những bản sắc truyền thống tốt đẹp; cùng với sự năng động mới mẻ, linh hoạt của thời đại công nghệ 4.0. Ngoài ra, còn tích cực tham gia các hoạt động tập thể; nhằm tạo môi trường làm việc gắn kết, gần gũi, hiểu biết và quan tâm lẫn nhau. Tập đoàn sẽ tiếp tục tích cực tổ chức các hoạt động giao lưu với nhiều hình thức xoay quanh chủ đề văn hoá.

Phát biểu tổng kết buổi tọa đàm, Ban Lãnh đạo Tập đoàn kêu gọi toàn thể CBCNV VsetGroup sẽ tiếp tục dành sự quan tâm hơn nữa trong thực hành văn hoá doanh nghiệp. Ban Lãnh đạo đánh giá cao vai trò của đội ngũ nhân sự chủ chốt; trong việc triển khai kế hoạch xây dựng văn hóa. Đồng thời, chỉ đạo cho các bộ phận tiếp tục xây dựng kế hoạch; và triển khai các hành động cụ thể để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra.

Văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn VsetGroup

Doanh nghiệp VS

 • Coi trọng tính kỷ luật và ý thức tự giác: Tại VsetGroup, việc thực hiện các quy định là điều bắt buộc. Và tất cả các quy định mà công ty đưa ra đều với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho nhân viên.
 • Coi trọng sự nỗ lực và chăm chỉ: Dù trí tuệ là yếu tố mà mỗi người không thể làm chủ hoàn toàn; nhưng nỗ lực và chăm chỉ thì sẽdo chính bản thân mỗi người quyết định.
 • Làm việc vì bản thân, không vì người khác: Nhân viên sẽ không cần làm việc vì cấp trên, không cần làm việc vì công ty; mà hãy làm việc cho chính bản thân.
 • Quản trị bằng con số, không bằng cảm xúc: Kết quả công việc của cá nhân là do chính họ tạo ra. VsetGroup sẽ căn cứ vào kết quả công việc để đánh giá nhân viên.
 • Làm việc theo phân cấp quản lý: Đội ngũ quản lý luôn lắng nghe ý kiến; để tạo ra kết quả làm việc tốt nhất cho bộ phận.
 • Không soi mói việc của người khác: Hãy tập trung hoàn thành công việc của mình, không để ý việc của đồng nghiệp; điều này gây ra một nét văn hóa không tốt. 
 • Thực hiện tốt các quy tắc ứng xử nơi công sở: Chào hỏi cấp trên, đồng nghiệp lớn tuổi và mỉm cười khi nhìn thấy người khác,… là điều cần lưu ý đầu tiên.
 • Tại VsetGroup, cơ hội thăng tiến không giới hạn tuổi đời và tuổi nghề: Với sự phát triển nhanh chóng từ quy mô cho đến lĩnh vực ngành nghề. Thì cơ hội thăng tiến luôn dành cho mỗi nhân viên và không giới hạn.

Lời kết

Tạo ra nhiều việc làm cho xã hội, chăm lo đời sống ấm no cho CBCNV; và đồng cảm, chia sẻ, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống chính là khát khao mà VsetGroup luôn muốn thực hiện trong chiến lược phát triển bền vững.

VsetGroup


  50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  Recommended Posts