SỰ KIỆN “KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSET GROUP”

Kv Ca Sĩ 01

Ngày 26/3 tới đây, toàn thể nhân viên của Tập đoàn VsetGroup sẽ cùng chung vui trong lễ kỷ niệm chặng đường dài 7 năm thành lập.

Trải qua 7 năm phát triển và hoàn thiện không ngừng. Với sức trẻ, trí tuệ, sự cống hiến và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân viên, giờ đây VsetGroup đã có thể khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng và nhà đầu tư.

Tập đoàn VsetGroup – dấu ấn riêng từ những bước chân nhỏ

Từ lúc mới ra đời, công ty gặp rất nhiều khó khăn. Ông Trương Anh – chủ tịch công ty – hồi tưởng: “Nhớ ngày đó, cả công ty chỉ có vài người, tôi và vài anh em kỹ thuật. Cơ sở vật chất còn nghèo nàn với hai máy tính và vài bộ bàn ghế để tiếp khách. Đôi khi đến chiếc xe máy của giám đốc cũng được tận dụng làm phương tiện giao hàng. Thuở sơ khai khởi nghiệp, công ty khó khăn thiếu thốn vô cùng, nhiều lúc cũng thấy mệt lắm nhưng nhiều lúc cũng thấy rất vui…

Từng khó khăn là thế, nhưng với tinh thần và ý chí suốt nhiều năm ròng rã, đội ngũ cán bộ nhân viên vẫn luôn nỗ lực mỗi ngày để Vset có được ngày hôm nay. Từ khi hoạt động đến nay, VsetGroup chưa bao giờ quên đi những giá trị cốt lõi đã tạo nên tinh thần vững chắc, xuyên suốt hành trình của mình: “Lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”. Mọi hoạt động, sản phẩm của tập đoàn đều mang đến niềm vui và nụ cười cho khách hàng. Mỗi cá nhân và tập thể của công ty đều thấm nhuần những giá trị này; từ đó tạo nên linh hồn của VsetGroup.

7 năm qua, VsetGroup tích lũy được gì?

Vũ trụ hệ sinh thái đa nền tảng của tập đoàn Vset Group 

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển – VsetGroup đã trở thành Tập đoàn đa lĩnh vực, mang đến cho hàng triệu người Việt Nam một không gian sống chuẩn. Từ một công ty nhỏ vào năm 2014 đã vươn mình, trở thành một vũ trụ hệ sinh thái đa nền tảng, VsetGroup đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với 8 công ty con hoạt động đa lĩnh vực.

áds

Tầm nhìn chiến lược trong tương lai

Không chỉ dừng lại ở đó, Vsetgroup sẽ còn vươn xa hơn nữa trên con đường trở thành công ty đa ngành lọt top. Tiếp nối đà phát triển thời gian qua và chuẩn bị cho hướng đi dài hơi hơn trong những năm tới, tập đoàn VsetGroup đã đề ra kế hoạch phát triển giai đoạn 5 năm 2020 – 2025, hướng đến tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực, với sứ mệnh gắn kết các thành viên và triển khai toàn diện các sản phẩm – dịch vụ, góp phần xây dựng hoàn thiện hệ sinh thái VsetGroup vững mạnh, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Db6f423fa4a15aff03b0

VsetGroup – Phát triển thần tốc tăng trưởng vượt bậc

Ngoài sự mở rộng hệ sinh thái của mình qua mỗi năm, Vset còn khiến nhiều đối thủ trên thị trường phải e dè vì sự đầu tư mạnh tay của mình. Đầu năm nay, Chủ tịch HĐQT VsetGroup – ông Trương Anh vừa chi thêm 25 tỷ đồng để mua vào 24,5 triệu cổ phiếu. Ông chia sẻ rằng việc mua nhiều cổ phần như vậy là bởi niềm tin lớn mà ông đặt vào sự phát triển của công ty. Những thành quả gặt hái được trong thời gian qua là một trong những minh chứng để ông đưa ra quyết định.

Ngoài ra, trong năm 2021, tập đoàn định hướng một năm phát triển hơn nữa với hàng loạt dự án lớn được triển khai với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 500 tỷ. Bằng bước đi vững chắc và những kế hoạch phù hợp, năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ bứt phá, Tập đoàn đặt mục tiêu với doanh thu kỳ vọng 800 tỷ đồng VNĐ, lợi nhuận sau thuế 200 tỷ đồng VNĐ. Điều này cũng là một sự cam kết từ ban lãnh đạo Tập đoàn tạo niềm tin cho những Nhà đầu tư.

BÙNG NỔ TẠI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSET GROUP

7 Năm – là hành trình mà Tập đoàn VSET Group đã vượt qua để cùng nhau phát triển, cùng nhau vươn xa, tiến tới tập đoàn kinh tế đa ngành nghề trên nhiều lĩnh vực.
7 Năm – là thời gian không quá dài cũng không quá ngắn, là thời gian để những con người tại VSET Group thể hiện, trải nghiệm với bao khó khăn, gian lao và vất vả.

Thư Mời điện Tử 01

VSET Group xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý nhà đầu tư và toàn thể cán bộ công nhân viên VSET Group đã đồng hành cùng công ty trên suốt chặng đường dài.
Cám ơn mọi người đã tin tưởng ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của Tập Đoàn VSET Group trong thời gian qua.
Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để trở thành tập đoàn đa ngành. Góp phần mang lại nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa để phục vụ cho quý khách hàng.
Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để tạo ra nhiều giá trị và lợi nhuận cho các nhà đầu tư đã cùng đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua.
Và chúng tôi cũng không quên trách nhiệm của mình trọng việc góp phần mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Kv Ca Sĩ 01

Đánh dấu chặng đường 7 năm phát triển – VSET Group xin thông báo đến quý đối tác, quý khách hàng, cùng toàn thể các cán bộ nhân viên Sự kiện KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSET GROUP:
– Thời gian: 17:00 26/3/2021
– Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Gala Center 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Một sự kiện nhằm kỷ niệm hành trình phát triển với những thay đổi vượt bậc trong 7 năm qua.
Một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ hệ thống.
Một hành trình cố gắng mỗi ngày để đi đến thành công.

Sự kiện KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSET GROUP tầm cỡ cùng quy mô lên tới 800 khách hàng. Với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam: ca sĩ Đan Trường; ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, ca sĩ Trung Quang…cùng các tiết mục hoành tráng và đầy bất ngờ.

Tất cả sẽ được quy tụ tại chương trình KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSET GROUP.

Hãy cùng chờ đón điều đặc biệt vào ngày 26/3/2021!

Recommended Posts