Tập đoàn VsetGroup thông báo phát hành thêm 50 triệu cổ phiếu

Tập đoàn VsetGroup thông báo phát hành thêm 50 triệu cổ phiếu

Nhằm huy động vốn cho các dự án quy mô lớn sắp triển khai. Mới đây Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup thông báo phát hành thêm 50 triệu cổ phiếu. Thông tin cụ thể như thế nào, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới các bạn nhé.

Tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng

Thông tin này đã được đại diện VsetGroup xác nhận và đang trình Đại hội đồng Cổ đông công ty thông qua. Theo đó, Tập đoàn sẽ phát hành 50 triệu cổ phiếu với mệnh giá 15.000 đồng/cổ phiếu. Từ đó tăng vốn điều lệ của Tập đoàn lên 1.000 tỷ đồng. Trong đợt phát hành này, 70% lượng cổ phiếu sẽ được Tập đoàn ưu tiên cho cổ đông hiện hữu. 30% còn lại sẽ tung ra thị trường cho những nhà đầu tư cá nhân. Dự kiến hoạt động phát hành cổ phiếu sẽ diễn ra trong tháng 11 tới đây.

Vsetgroup

Theo đại diện từ Tập đoàn Vset, việc phát hành cổ phiếu nhằm huy động thêm nguồn vốn. Để triển khai các dự án sắp thực hiện trong thời điểm cuối năm nay và năm 2022. Mặt khác, hoạt động này cũng nhằm tạo nền tảng tốt để VsetGroup có thể chính thức bước lên sàn HOSE vào năm 2025. Đồng thời gia tăng tài sản cho cổ đông hiện hữu.

>>> Xem thêm: Tập đoàn VsetGroup chính thức cập nhật số Hotline mới

Tập đoàn VsetGroup đang triển khai các dự án với quy mô lớn

Hiện Tập đoàn đang tăng tốc triển khai các dự án quan trọng và quy mô để có thể chính thức đi vào hoạt động trong thời điểm cuối năm 2021 – đầu năm 2022.

Hệ thống nhà hàng Happy Day

Đầu tiên phải nói đến dự án hệ thống nhà hàng Happy Day với chi nhánh đầu tiên tọa lạc trên đường Phan Huy Ích, Gò Vấp. Happy Day được đầu tư với số vốn ban đầu hơn 20 tỷ đồng và quy mô gồm 5 tầng. Tổng diện tích hơn 5000m2 và sức chứa 500 người. Theo đó, nhà hàng được thiết kế hiện đại kết hợp nhiều tiện ích giải trí đẳng cấp. Bao gồm khu vực cá koi với diện tích 450m2; 6 phòng karaoke; 1 phòng tiếp khách VIP; 1 phòng tiệc hội nghị; 11 hầm rượu và 4 phòng được decor theo phong cách các công ty thành viên Tập đoàn. Chi nhánh đầu tiên của hệ thống nhà hàng dự kiến hoạt động chính thức vào tháng 9 tới.

Hệ thống nhà hàng Happy Day

Sau chi nhánh đầu tiên tại Phan Huy Ích, Happy Day thứ hai sẽ được VsetGroup thiết kế lồng ghép trong dự án khách sạn 3 sao VSHotel. Dự kiến chi nhánh thứ hai này sẽ ra mắt vào cuối quý 4 năm nay. Được biết, VSHotel có tổng diện tích 3000m2 và tổng vốn đầu tư 30 tỷ đồng với quy mô 60 phòng. Bên cạnh các tiện ích đẳng cấp tại khách sạn, nơi đây cũng được xây dựng kết hợp các thương hiệu, dịch vụ trong hệ sinh thái của Tập đoàn. Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, các dịch vụ đến từ không gian cây xanh cà phê ngắm cảnh, dịch vụ làm đẹp từ Vissa, dịch vụ đưa đón khách tham quan thành phố,…

✅Dịch Covid làm giảm thu nhập của bạn? Giải pháp cho bạn nằm ở video này✅

Công ty CP Vàng Bạc Đá quý VSJ – Lĩnh vực hoạt động mới của VsetGroup

Bên canh 2 dự án lớn của Công ty Giải trí Khang Anh – Thành viên Tập đoàn Vset nói trên. Một lĩnh vực hoàn toàn mới của Tập đoàn sẽ sớm ra mắt trong thời gian với tên gọi Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý VSJ. Được biết đây là doanh nghiệp chế tác, kinh doanh trang sức ở phân khúc trung và cao cấp. Dự kiến VSJ sẽ có cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM vào tháng 12 tới. Mục tiêu đến năm 2025 sẽ có 10 chi nhánh trên khắp cả nước.

Công ty CP Vàng Bạc Đá quý VSJ

>>> Xem thêm: Tập đoàn VSETGroup – Những chiến dịch chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Những dự án khác từ các công ty thành viên

Tiếp tục duy trì tốc độ phát triển mạng lưới hoạt động các công ty thành viên. Hệ thống Siêu thị cây xanh đang được đẩy mạnh triển khai. Tính đến hiện tại, đã có 5 siêu thị cây xanh đi vào hoạt động và mang về doanh thu đáng kể cho Tập đoàn. 

Những dự án khác từ các công ty thành viên

Thương hiệu làm đẹp Vissa Beauty cũng được thay đổi bộ nhận diện thương hiệu để tiếp cận khách hàng. Chi nhánh thứ 2 sẽ sớm được ra mắt trong quý 1 năm 2022. Tương tự, trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô của Công ty Ô tô Thống Phát sẽ đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Để kịp hoạt động trong những tháng đầu năm 2022.

Tổng kết

Đại diện VsetGroup đã cho biết thêm, mặc dù tình hình dịch bệnh đang rất căng thẳng. Nhưng Tập đoàn vẫn đang cố gắng đảm bảo các dự án theo đúng kế hoạch đã đề ra. Ngay sau khi Việt Nam chiến thắng dịch bệnh và thị trường trở lại trạng thái bình thường. VsetGroup sẽ khai trương trụ sở thứ 2 tại quận 12 để đảm bảo nơi làm việc cho số lượng nhân viên hiện tại của Tập đoàn.

>>> Xem thêm: Cùng Tập đoàn VsetGroup điểm mặt những doanh nhân trẻ “máu mặt” trong giới khởi nghiệp

Xem thêm thông tin đầu tư trái phiếu VsetGroup

 

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts