Tập đoàn vsetgroup tặng quà trung thu cho các em nhỏ tại bệnh viện dã chiến

Tap Doan Vsetgroup Tang Qua Trung Thu

Năm nay có thể nói là một năm trải qua giai đoạn khó khăn, thách thức vì ảnh hưởng của dịch Covid. Nhiều sự kiện khá đặc biệt đã diễn ra trong đó trung thu – dịp tết đoàn viên của mỗi bạn nhỏ quây quần cùng gia đình. Nhưng khác xưa rất nhiều bởi nhiều em nhỏ đã phải trải qua ngày lễ trung thu tại khu cách ly vì dịch Covid. Tập đoàn vsetgroup hiểu được điều đó nên đã tổ chức buổi tặng quà trung thu cho các em tại bệnh viện dã chiến cùng các y bác sĩ để các em có một ngày lễ trung thu thật ý nghĩa và vui vẻ, ấm áp.

Đêm trung thu đặc biệt của các em nhỏ cách ly điều trị Covid-19

Đêm trung thu vui vẻ, ấm áp của các em nhỏ đang điều trị Coivd tại bệnh viện dã chiến

Trung thu là dịp các em có thể vui chơi; tận hưởng lễ tết đoàn viên cùng gia đình và bạn bè. Nhưng với những bạn không may mắn dương tính với Covid-19; dù còn nhỏ tuổi cũng phải đi cách ly xa gia đình ở bệnh viện dã chiến.Vì thế các em sẽ không có được một phần ký ức đẹp về lễ tết trung thu và cảm giác được tình yêu thương; sum vầy bên gia đình mùa trung thu. 

Tập đoàn vsetgroup rất thấu hiểu những điều đó nên cùng các y bác sĩ tổ chức cho các em một buổi trung thu thật trọn vẹn và đặc biệt. Các phần quà trung thu được phát đến tận tay các em đang điều trị tại bênh viện dã chiến là món quà nhỏ; đầy ý nghĩa để các em có tình thần vui vẻ, thoải mái và quyết tâm điều trị tốt hơn sớm trở về cùng gia đình.

>>> Xem thêm: Tập Đoàn Vset ủng hộ 50 triệu đồng cho chương trình “con thương mẹ vì mọi người”

Tap Doan Vsetgroup Tang Qua Trung Thu

✅Đầu tư trái phiếu và những câu hỏi thường gặp! Click xem ngay✅

Lời cảm ơn của phụ huynh đến tập đoàn vsetgroup và các y bác sĩ

Bên cạnh những niềm vui, sự phấn khởi và bất ngờ đêm trung thu của các em nhỏ. Tập đoàn VsetGroup cũng nhận được nhiều lời cảm ơn từ các vị phụ huynh: “Cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các y bác sĩ và tập đoàn đã cho các cháu có một cái Tết trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa, chúng tôi cảm thấy rất xúc động”. Mong rằng, Trung thu năm nay các em sẽ cảm nhận được thêm được sự yêu thương; quan tâm, sẻ chia từ mọi người, qua đó có thêm nhiều động lực để sớm khỏi bệnh.

>>> Xem thêm: Tập đoàn VSETGroup – Những chiến dịch chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Sáng mãi ánh trăng tròn cùng tập đoàn vsetgroup

Trung thu đã đi qua và những yêu thương mang giá trị tinh thần sẽ vẫn còn tồn đọng mãi. nhưng yêu thương luôn còn mãi. Tập đoàn vsetgroup đã tổ chức trao tặng bánh trung thu cho các cơ quan công an, CSGT và các chốt kiểm soát đang làm công tác phòng chống dịch bệnh  ở một số quận trong địa bàn TP như: quận 12, Tân Bình, Gò Vấp.

Tap Doan Vsetgroup Tang Qua Trung Thu Den Cac Luc Luong Ho Tro Dich

Chiến sĩ công an, những lực lượng CSGT; tình nguyện viên tại các chốt kiểm soát – những con người thầm lặng mỗi ngày dù nắng gắt hay đêm hiu quạnh. Họ vẫn ở ngoài đường làm việc mang lại bình yên; hỗ trợ sự an toàn trong phòng chống dịch ở TP vẫn đang tìm những tia sáng hy vọng trên bầu trời mùa lễ trung thu đoàn viên.

Để tri ân những người ngày đêm làm nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid. VsetGroup đã trao tặng những phần quà trung thu đến các cơ quan công an, CSGT,….Đây là những chiếc bánh trung thu do chính Tập đoàn dày công hoàn thiện. Hy vọng các chiến sĩ có thể cảm nhận được tình yêu thươn;, sự khích lệ và cảm ơn mà chúng tôi gửi gắm trong những món quà này.

Lời kết

Chúc mọi người sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ; phòng chống dịch hiệu quả và chúc cho chúng ta sẽ chiến thắng trong đầy lùi dịch bệnh Covid-19!

>>> Xem thêm: Tập đoàn VsetGroup hỗ trợ 900 thùng nước khoáng cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM

VsetGroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí:


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts