Tập đoàn VSETGroup tặng gói bảo hiểm cho đầu tư giữa năm 2021

Vs

VSETGroup là một tập đoàn lớn đã hoạt động kinh doanh rất tốt mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích và sự tin tưởng trong từng bước đi của mình. Đồng thời với chương trình đầu tư của khách hàng công ty chúng tôi tặng thêm cho các nhà đầu tư gói bảo hiểm kèm theo. Không những đầu tư sinh lợi nhuận mà còn được bảo vệ sức khỏe trước nhiều rủi ro trong cuộc sống. Việc làm này thật sự ý nghĩa còn gì bằng!

Tri ân các Nhà Đầu Tư đồng hành cùng VSETGroup với các gói bảo hiểm Bảo Việt

Phạm vi áp dụng:

 Toàn bộ cán bộ; công nhân viên của phòng tài chính Tập đoàn và các đối tác hiện hành 

 Toàn bộ khách hàng; nhà đầu tư của tập đoàn VsetGroup điều được quyền nhận những ưu đãi này

Nội dung chương trình:

Gói quà tặng bảo hiểm Bảo Việt với các giá trị khác nhau khi các nhà đầu tư  tham gia đầu tư tài chính vào công ty theo mệnh giá đầu tư như:

Với các gói đầu tư từ 200 triệu – dưới 500 triệu: được nhận gói Bảo hiểm Đồng

Với các gói đầu tư từ 500 triệu – dưới 1 tỷ: được nhận gói Bảo hiểm Bạc

Với các gói đầu tư từ 1 tỷ trở lên: được nhận gói Bảo hiểm Vàng

Chủ tịch gửi tâm thư đến VsetGroup

Nếu khách hàng đã có bảo hiểm, hoặc không có nhu cầu đăng ký gói quà tặng BH Bảo Việt, thì VSETGROUP sẽ chiết khấu lại như sau:

Đối với gói BH Đồng: Chiết khấu 1 triệu

Đối với gói BH Bạc: Chiết khấu 1;5 triệu

Đối với gói BH Vàng: Chiết khấu 2 triệu

Lưu ý: Mỗi hợp đồng chỉ được chiết khấu theo 1 gói BH/1mức chiết khấu tương ứng theo mức đầu tư của khách hàng.

Ngoài ra; nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng khi đầu tư vào lĩnh vực tài chính của công ty. VSETGroup cam kết lợi tức an toàn; hấp dẫn lên đến 15 – 19.5%/ năm và khách hàng sẽ được tặng kèm theo thẻ VsetGroup Member với ưu đãi giảm giá 10 – 30% khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái của Tập Đoàn.

Chủ tịch VsetGroup

Chương trình đầu tư Trái phiếu của tập đoàn VsetGroup 

Đầu tư Trái phiếu đảm bảo an toàn

Trái phiếu được xem là xu hướng đầu tư dẫn đầu của thị trường hiện nay; vì đây là một trong những tài sản phổ biến và an toàn nhất không chỉ trên thế giới và cả Việt Nam cũng vậy – đáng chú ý là trái phiếu doanh nghiệp. 

Nhiều nhà đầu tư sở hữu trái phiếu tại VsetGroup trong thời gian qua bởi vì tính an toàn; lãi suất sinh lời tốt và chỉ trả nhanh chóng cho khách hàng.

Chỉ cần 5 triệu đồng mỗi cá nhân đều có thể sở hữu đầu tư trái phiếu doanh nghiệp ở VsetGroup. Bạn được hưởng lãi suất tốt hơn các sản phẩm tiết kiệm của ngân hàng. Bạn biết đó lợi ích của việc mua trái phiếu tốt và an toàn hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác như bất động sản; ngoại tệ; vàng; forex…

Tại sao phải đầu tư trái phiếu VSETGroup

Với mức lợi tức hấp dẫn lên đến 15% – 30%/ năm. Nhà đầu tư có thể linh động lựa chọn thời gian nhận lãi suất mình muốn (chọn nhận lãi 1 tháng 1 lần; 1 quý 1 lần hoặc 1 năm 1 lần).

Hợp đồng rõ ràng; đảm bảo tính pháp lý và minh bạch. Cam kết hỗ trợ tư vấn 24/7.

Trái phiếu có tính thanh khoản cao: có thể mua đi bán lại trái phiếu Vsetgroup cho người khác mà không cần đợi đến thời điểm hoàn vốn.

Trái phiếu VSETGroup là giải pháp tài chính uy tín an toàn; giúp nhà đầu tư sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi của mình để gia tăng thu nhập một cách hiệu quả. Các nhà đầu tư có thể xem xét và trải nghiệm với lãi suất về thẻ mỗi tháng. 

Với 1 doanh nghiệp mới như VSETGroup; việc tăng trưởng “thần tốc” như vậy; chứng tỏ doanh nghiệp hoạt động rất hiệu quả và có nguồn lực tài chính không tầm thường. Bạn có thể tham gia đầu tư với nhiều mức giá đa dạng; dao động từ 5 triệu – 1 tỷ đồng/ trái phiếu. Và điều đặt biệt trái phiếu của VsetGroup được phát hành không có tài sản đảm bảo.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và tìm hiểu tập đoàn VSETGroup nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy để lại thông tin cho chúng tôi nhé!

 

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng kí để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts