Tập Đoàn Vsetgroup sắp ra mắt app quản lý trái phiếu VSBOND!

TẬP ĐOÀN VSETGROUP SẮP RA MẮT APP QUẢN LÝ TRÁI PHIẾU VSBOND

Để giúp các nhà đầu tư Việt Nam nắm bắt được đầy đủ thông tin và đầu tư tài chính hiệu quả, tập đoàn VsetGroup sẽ ra mắt app quản lý trái phiếu VSBOND với nhiều tính năng ưu việt trong tháng 9/2020. App VSBOND được xây dựng trên nền tảng Android và IOS. Theo đó, khách hàng chỉ cần có trong tay chiếc điện thoại thông minh là có thể sở hữu tính năng đầu tư tài chính vượt trên cả sự tiện lợi.

Thông tin về ứng dụng VSBOND

Khách hàng có thể trải nghiệm ngay giao diện đầu tư trái phiếu hiện đại, thân thiện, thông minh mọi lúc mọi nơi với nhiều tính năng vượt trội của một ngân hàng chính thống ngay trên ứng dụng VSBOND như:

·        Mua bán trái phiếu linh hoạt mọi lúc mọi nơi

·        Giao dịch trái phiếu với lãi suất hấp dẫn

·        Quản lý toàn diện và an toàn danh mục trái phiếu

Ngoài ra, VSBOND còn cập nhật nhiều tính năng hữu ích cho các nhà đầu tư ngay cả khi chưa có tài khoản đăng nhập:

·        Cung cấp thông tin thị trường mỗi ngày.

·        Tính năng tùy biến theo hành vi cá nhân người dùng. Tại đây người dùng có thể tính toán hạn mức trái phiếu và lợi nhuận tương ứng (%/ năm). Bán lại dễ dàng, giao dịch online tiện lợi và nhanh chóng.

·        Bổ sung tính năng nạp tiền và rút tiền trực tuyến để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư.

·        Lịch sử giá, xu hướng giá, thông tin công ty, báo cáo tài chính, thuận tiện để tra cứu.

·        Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng với giao diện được thiết kế hoàn toàn mới, thân thiện.

>>> Xem thêm: VsetGroup kinh doanh gì? – Những bước ngoặt mới trong tương lai

TẬP ĐOÀN VSETGROUP SẮP RA MẮT APP QUẢN LÝ TRÁI PHIẾU VSBOND
Giao diện app VSBOND thân thiện người dùng

VSBOND kỳ vọng sẽ hỗ trợ cho các nhà đầu tư có thể đưa ra các quyết định chính xác và kịp thời mang lại hiệu quả tối đa hóa lợi nhuận.

✅Bí quyết lựa chọn trái phiếu an toàn dành cho bạn! Click xem ngay✅

TẬP ĐOÀN VSETGROUP SẮP RA MẮT APP QUẢN LÝ TRÁI PHIẾU VSBOND
Ban lãnh đạo Tập Đoàn VsetGroup

Điểm hấp dẫn chương trình đầu tư trái phiếu Vsetgroup

Với mục tiêu trở thành hệ sinh thái quản trị đầu tư tài chính hàng đầu tại Việt Nam. VsetGroup không ngừng cải tiến nhằm mang đến những sản phẩm công nghệ vượt trội. Đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm VSBOND cho phép mua trái phiếu tại bất kỳ thời điểm nào, nhà đầu tư có thể hưởng lãi suất vượt trội nhất thị trường nếu nắm giữ trái phiếu đến ngày đáo hạn lên tới 12%/ năm. Cao hơn mức tiền gửi tiết kiệm tại các ngân hàng (5.5-8.45%/ năm). Và cao hơn các sản phẩm tương ứng chào bán ở các công ty chứng khoán tại mức (8.2-9.1%/ năm).

VSBOND là môi trường hoàn hảo để nhà đầu tư thử nghiệm, bắt đầu tiếp cận với loại hình đầu tư trái phiếu. Chỉ cần có vốn sở hữu linh hoạt từ 5 triệu đồng. So với mức trung bình tối thiểu là 100 triệu đồng trên thị trường.

>>> Xem thêm: Trái phiếu VsetGroup có an toàn không? Đầu tư như thế nào để nhận tiền lời cao nhất?

Điểm nổi bật của VSBOND

Điểm vượt trội của VSBOND chính là tính thanh khoản cao. VSBOND thực hiện niêm yết giá mua bán trái phiếu theo kỳ hạn. Khách hàng khi không còn nhu cầu đầu tư hoặc muốn thực hiện hóa lợi nhuận thì đến kỳ thanh khoản có thể bán lại cho VSBOND. VSBOND niêm yết giá mua bán một cách minh bạch để khách hàng có thể chủ động trong quản lý tài chính.

Đặc biệt, khi đã trải nghiệm phương pháp giao dịch thành công, nghĩa là sau thời gian hoàn vốn và thanh khoản trong 1 năm kể từ ngày mua trái phiếu. Nhà đầu tư có thể chuyển đổi dễ dàng trái phiếu sở hữu sang mã cổ phiếu của VsetGroup. Bắt đầu trở thành một cổ đông thực sự của Tập Đoàn Vsetgroup.

Với nhiều nhà đầu tư chưa hiểu rõ cách thức giao dịch các sản phẩm chứng khoán, chưa hiểu các chỉ số thị trường, hay thiếu kế hoạch và kỷ luật đầu tư cũng như chưa nhận thức rõ những rủi ro và cơ hội của thị trường. Thì app quản lý trái phiếu VSBOND là hình thức đầu tư sinh lời và an toàn nhất hiện nay. Bởi lẽ, người sở hữu trái phiếu sẽ được trả một tỷ lệ lãi suất nhất định không phụ thuộc vào kết quả kinh doanh của công ty, công ty vẫn phải trả đủ tiền lãi, không cắt giảm hoặc bỏ như cổ phiếu. Tóm lại, trái phiếu là một công cụ đầu tư có lãi suất tương đối cao và rủi ro thấp hơn đầu tư cổ phiếu.

>>> Xem thêm: Cùng VSETGroup định giá trái phiếu đúng phương thức thị trường 2022

Liên hệ Đầu Tư Trái Phiếu Vsetgroup

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VSETGROUP

VSETGROUP – Hỗ trợ tư vấn chiến lược đầu tư tích lũy:
Hotline: 0984561234 hoặc 0984333345

Website: tapdoanvset.com

Trai Phieu Vsetgroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts