Tập đoàn VSETGroup – Những chiến dịch chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

tập đoàn vsetgroup tổng kết thiện nguyện

Đại dịch covid-19 qua các đợt dịch ngày càng mạnh hơn và khó chống đỡ hơn; đã có rất nhiều thiệt hại xảy ra cho toàn bộ người dân trong cả nước và toàn thế giới. Biết được những khó khăn và thiệt hại lớn nhất vẫn là những người lao động; những người có thu nhập thấp là nặng nề nhất. Nên tổng công ty Tập đoàn VSETGroup đã cùng chung tay góp phần nào công sức để ủng hộ đến những người khó khăn, cần hỗ trợ. Và sau đây là tổng kết chiến dịch cứu trợ mùa dịch covid-19 của tập đoàn VSETGroup mời các bạn cùng xem qua.

VSETGroup tổng kết chiến dịch cứu trợ mùa dịch covid-19 của toàn thể công ty

Đôi nét về Tập đoàn VSETGroup hiện nay

Tập Đoàn VSETGroup được thành lập vào năm 2014 đến nay đã hoạt động được 8 năm có tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom. Với sứ mệnh là mang đến cho khách hàng nhiều tiện nghi, sản phẩm, dịch vụ trong nhiều lĩnh vực:

  • Dịch vụ Điện tử viễn thông – VSETCOM thành lập năm 2014.
  • Giao thông vận tải – Hợp tác xã Gia Khang thành lập năm 2016.
  • Xây dựng công trình giao thông nông thôn; dân dụng –  Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trương Gia thành lập 2017.
  • Dịch vụ giải trí – công ty Khang Anh thành lập năm 2018.
  • Cảnh quan – VSETNATURE thành lập 2019.
  • Cung cấp những giải pháp Tài chính và ngân hàng – VSETCREDIT.

Với tầm nhìn xuyên suốt quá trình hoạt động là VSETGroup hướng đến là quy mô tập đoàn hoạt động đa ngành nghề; cung cấp đa dạng sản phẩm; dịch vụ chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Tong Giam Doc

>>> Xem thêm: VsetGroup và các hoạt động từ thiện ấm lòng mùa dịch Covid

Mục tiêu hoạt động – phương châm kinh doanh

Từ khi thành lập đến nay VSETGroup vẫn không bao giờ quên đi những giá trị cốt lõi tạo nên thành công của hôm nay đó là lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi ưu tiên hàng đầu của công ty.

Mọi hoạt động, sản phẩm của tập đoàn tạo ra đều có nhiệm vụ mang đến niềm vui và nụ cười và chất lượng làm hài lòng nhất cho khách hàng. Mỗi cá nhân và tập thể của Tập đoàn VSETGroup nhờ phương châm này nên có thể tạo nên những giá trị phục vụ tốt nhất và tự hào về giá trị này tạo nên linh hồn mỗi thành viên nhỏ góp phần làm cho linh hồn của VSETGroup càng lớn mạnh..

✅Mùa dịch làm gì để kiếm ra tiền? Xem ngay đoạn video dưới đây ✅

Tổng kết chiến dịch hỗ trợ mùa dịch covid-19 của tập đoàn VSETGroup

Chien Dich Cuu Tro Mua Dich Cua Vsetgroup

Sau hơn 2 tháng nỗ lực hoạt động hỗ trợ; toàn thể Tập đoàn VSETGroup rất vui mừng và hãnh diện khi đã đóng góp được nhiều điều có ích cho cộng đồng; xã hội nói chung, người lao động; khó khăn nói riêng. Tất cả đã cố gắng hết sức để giúp đỡ những người dân khó khăn cũng như quỹ Vaccine Covid… như sau: 

– Đã chuyển 5000 phần nhu yếu phẩm trị giá 250k/ phần đến bà con Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Huế, Long An.

– Đã góp 200 triệu cho quỹ Vaccine Covid cho Tân Bình, Gò Vấp.

– Đã trao 200 triệu đến Uỷ ban các phường nơi Tập Đoàn VSETGroup kinh doanh để Phường chăm lo cho bà con khó khăn do dịch.

– Đã trao 100 triệu cho Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Long An giúp chị em phụ nữ khó khăn ảnh hưởng do dịch.

– Đồng thời gửi 20 triệu cho Chùa Lá – Gò Vấp thực hiện “Bữa cơm 0 đồng” cho người vô gia cư.

– Đã trao tặng 6000 khẩu trang cao cấp N95 và 300 chai nước rửa tay trị giá 100 triệu; cho Công An Quận Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Quận 12 để thực hiện tốt và bảo vệ sức khỏe cần thiết.

– Cùng với 15 tấn rau, củ, quả tổng trị giá 200 triệu cho bà con ở khu cách ly. Khu phong tỏa tại Sài Gòn vì đây là thực phẩm thiết yếu nhất lúc này.

>>> Xem thêm: VsetGroup đồng hành cùng các hoạt động ủng hộ y tế mùa Covid-19

Tập đoàn VSETGroup

Tổng chiến dịch với giá trị hơn 2 tỷ đồng bởi sự đóng góp của Chủ Tịch VSETGroup. Bên cạnh đó là Quỹ thiện nguyện VSETGroup và sự đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên Tập Đoàn VSETGroup.

Tập đoàn VSETGroup và tương lai chương trình thiện nguyện lan tỏa yêu thương

Tạm dừng lại chiến dịch hỗ trợ mùa dịch covid-19 chúng tôi mặc dù rất muốn cống hiến thêm cho đất nước và xã hội nhưng ngân sách có hạn nên xin tạm dừng cứu trợ tại đây.

Nhưng chúng tôi vẫn đang tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương; là xây dựng các ngôi nhà mơ ước mỗi tháng cho người dân khó khăn đến năm 2025 với mục tiêu xây dựng hơn 10000 căn nhà mới.

Lời sau cùng, đại diện TẬP ĐOÀN VSETGROUP thân chúc toàn thể bà con sức khoẻ tốt; chúc các bộ chiến sỹ công an và ban ngành đoàn thể luôn giữ sức khoẻ; mạnh mẽ để hỗ trợ chống dịch tốt. Chúc toàn thể người dân chống dịch quyết tâm mạnh mẽ và Thành phố Hồ Chí Minh cố lên. Trân trọng! 

>>> Xem thêm: Cùng Tập đoàn VsetGroup điểm mặt những doanh nhân trẻ “máu mặt” trong giới khởi nghiệp

 

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí tại đây!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts