Tập đoàn VSETGroup vươn tầm cao mới và tinh thần trong đại dịch covid

Chu Tich Truong Anh Va Cac Chien Luoc Giup Vset Group Vuot Qua Dai Dich

Tập đoàn VSETGroup với định hướng phát triển trở thành tập đoàn đa nghề mà không đi theo hướng cạnh tranh với các công ty lớn nào. Với phương châm hoạt động: luôn đặt khách hàng là trọng tâm và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.VSETGroup mong muốn đồng hành cùng sự thịnh vượng của bạn hãy chờ xem những kế hoạch của chúng tôi hôm nay và mai sau nhé!

Tập đoàn VSETGroup quá trình phát triển và tầm nhìn chiến lược sâu sắc

Công ty VSETGroup hoạt động và kinh doanh nhiều lĩnh vực và luôn hướng đến ý thức và tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến sự hài lòng và giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Vì thế tất cả nhân viên chúng tôi luôn coi trọng và phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. 

Chủ tịch VsetGroup

Kế hoạch phát triển tương lai của Tập đoàn VSETGroup

Sứ mệnh của VSETGroup ngay từ đầu chính là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng với chất lượng tốt nhất và giá cả phải hợp lý vừa túi tiền. Để đáp ứng nhu cầu toàn diện của nhiều phân khúc khách hàng. Tầm nhìn phát triển của tập đoàn chúng tôi trong tương lai đó chính là trở thành tập đoàn kinh tế trong top hàng đầu thế giới. 

Lĩnh vực được chú trọng phát triển nhất trong thời gian tới là sản xuất và phân phối các sản phẩm về thiết bị thông minh đó là thiết bị định vị. Bên cạnh đó, tập đoàn VSETGroup luôn muốn hướng đến mục tiêu phát triển kinh tế bền vững và mang lại những giá trị cao hơn cho các cổ đông. Những người lao động thu nhập thấp và người tiêu dùng thông thái trong toàn xã hội.

Hệ sinh thái VSETGroup với nhiều trải nghiệm đa dạng và chất lượng cho khách hàng

Tập đoàn VSETGroup luôn hướng đến việc phát triển quy mô kinh doanh đa lĩnh vực đa ngành nghề và tạo thành một hệ sinh thái đa dạng riêng biệt. Sau 7 năm hoạt động, VSETGroup đã trở thành tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực ngành nghề trên mọi miền đất nước và quốc tế.VSETGroup đã thành lập nên 8 công ty thành viên; hoạt động ở hơn 20 lĩnh vực khác nhau như: xây dựng; vận tải; ô tô; giải trí; cảnh quan; thời trang; tài chính; điện tử viễn thông; định vị; đầu tư….. Đặc biệt trong 2021 đến năm 2025 sẽ bổ sung thêm lĩnh vực nông sản sạch và giáo dục đào tạo với quy mô được mở rộng hơn nữa.

Bos170521 1621248045268723880720

Kế hoạch trong năm 2021 của tập đoàn VSETGroup

Cùng với những thành công và thành quả đã đạt được trong các năm vừa qua. Năm 2021, Tập đoàn định hướng sẽ phát triển và mở rộng quy mô các dự án đang hoạt động và đầu tư sang các lĩnh vực khác có tiềm năng như:

Hiện tại; tập đoàn đã tiến hành thu gom bất động sản tại các quận; huyện của TP Hồ Chí Minh để triển khai các dự án căn hộ chung cư; nhà mặt phố.

  • Dự kiến ra mắt công ty vàng bạc đá quý VSJ dự kiến ra mắt vào đầu tháng 12/2021

Trong năm 2021, VSETGroup dự kiến kinh doanh mảng khách sạn với mô hình khang trang; đẳng cấp 4 sao tại quận Gò Vấp; TP HCM.

  • Khai trương chuỗi nhà hàng Happy Day trong 2021

Triển khai dự án cho việc xây dựng một vườn ươm cây rộng 10ha tại huyện Củ Chi; thành phố HCM. Và những dự án phát triển siêu thị cây xanh nhằm mở rộng quy mô lên đến 15 cửa hàng trên toàn thành phố HCM.

Mở rộng thương hiệu thời trang nam Vset Man với quy mô với 3 showroom tại TP HCM. Chuyên sản xuất các sản phẩm mới đẳng cấp doanh nhân và hợp thời trang thể hiện xu hướng và vị thế trong xã hội.

Tinh thần của tập đoàn trong đại dịch covid hiện nay

Đứng trước tình hình dịch covid đang trở lại, chủ tịch Trương Anh đã đưa ra tâm thư giúp toàn thể nhân viên đối mặt với dịch bệnh thế kỷ:
Điều thứ nhất,
Chúng ta phải biết cách tự bảo vệ chính bản thân, gia đình của mình; qua đó đề cao ý thức bảo vệ cộng đồng. Chúng ta đang được Chính phủ, các địa phương và được tập đoàn VSETGroup bảo vệ. Sẽ nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch của Chính phủ, của các địa phương. Đây cũng là thời gian thích hợp để chúng ta có thể ở bên gia đình, nâng cao sức khoẻ, tự học, yêu mình và yêu người hơn.
Điều thứ hai,
Chúng ta sẽ thành lập Nhóm chỉ huy chống dịch Covid-19 của Tập đoàn VSEGroup. Nếu chẳng may ai đó có nguy cơ bị nhiễm, bị cách ly, VSETGroup sẽ cùng nhau làm hết sức trong khả năng của mình; để bạn và gia đình bạn có cơ hội nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất. Bởi chúng ta là một gia đình. Chúng ta sẽ luôn bên nhau.
Các bạn nhân viên là tài sản vô giá của VSETGroup và VSETGroup sẽ bảo vệ các bạn hết mình vượt qua trong đại dịch.
Mỗi Người trong VSETGroup là một chiến binh rất dũng cảm. 8 đơn vị VSETGroup là 8 tiểu đoàn, lập thành một trung đoàn quân mạnh mẽ, khó bị đánh bại.

 

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký ngay để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts