Tập đoàn VsetGroup hỗ trợ người dân Sài Gòn vận tải miễn phí mùa dịch

Tập đoàn VsetGroup hỗ trợ người dân Sài Gòn vận tải miễn phí mùa dịch

Với các diễn biến của dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, đặc biệt tại TP.HCM. Tập đoàn VsetGroup đã có những hành động ý nghĩa nhằm hỗ trợ người dân gặp khó khăn bởi dịch bệnh trên địa bàn TP.HCM. 

Tập đoàn VsetGroup hỗ trợ vận tải miễn phí 

HTX Vận tải Gia Khang – Công ty thành viên của Tập đoàn VsetGroup là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải trên toàn quốc. Nhằm hỗ trợ các đơn vị y tế, các cơ quan ban ngành, các tổ chức cứu trợ đang gặp khó khăn về vận tải. Gia Khang đã cung cấp 2 xe tải 2.5T và 3.5T. Cùng với đó là xăng dầu, tài xế giúp vận tải trong mùa dịch hoàn toàn miễn phí.

hỗ trợ vận tải miễn phí

Tập đoàn cam kết an toàn và tuân thủ nghiêm túc Chỉ thị 16:

  • Nhân viên tài xế hỗ trợ đều có giấy xét nghiệm âm tính và đã được tiêm vaccine Covid-19
  • Trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ tiêu chuẩn
  • Đầy đủ giấy phép di chuyển

“Giúp đỡ hết sức có thể, chung tay vượt qua dịch bệnh” luôn là phương châm thiện nguyện của Tập Đoàn VsetGroup trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

>>> Xem thêm: VsetGroup và các hoạt động từ thiện ấm lòng mùa dịch Covid

Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup trao tặng 500 phần nhu yếu phẩm cho người dân quận Tân Bình và quận Gò Vấp

Mới đây vào ngày 17/8, 500 phần nhu yếu phẩm đã được phát tận tay những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Cụ thể là tại quận Tân Bình và quận Gò Vấp. 100% chi phí đều được Chủ tịch Trương Anh hỗ trợ.

tập đoàn vsetgroup ủng hộ nhu yếu phẩm

Cảm thông trước những hoàn cảnh khó khăn, Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup đã quyết định chi 200 triệu đồng. Nhằm chuẩn bị 500 phần nhu yếu phẩm gửi tặng những người dân đang gặp khó khăn tại Tân Bình và Gò Vấp. Các phần quà bao gồm gạo, trứng, mì gói, nước tương và các loại rau,…

>>> Xem thêm: VsetGroup đồng hành cùng các hoạt động ủng hộ y tế mùa Covid-19

✅Thận trọng với lưỡi dao hai lưỡi “Đầu tư chứng khoán” ! Click xem ngay✅

Ủng hộ trang thiết bị, vật tư y tế chống dịch cho công an TP.HCM

VsetGroup hiểu được Công an Nhân dân là đội ngũ tiên phong. Đồng thời là lực lượng nòng cốt trong công tác phòng, chống dịch. Họ không quản ngày đêm để đảm bảo an ninh, trật tự tại các chốt, cơ sở cách ly tập trung,… Do đó, họ cũng là những người có nguy cơ phơi nhiễm cao nhất.

Ủng hộ trang thiết bị, vật tư y tế chống dịch cho công an TP.HCM

Với tinh thần chung sức cùng đội ngũ, lực lượng y tế, cơ quan địa phương. Tập đoàn VsetGroup đã trao tặng trang thiết bị, vật tư y tế. Trong đó gồm 10.000 khẩu trang cao cấp KN95, 300 chai nước rửa tay sát khuẩn, 5.000 đôi bao tay y tế trị giá 200 triệu đồng. Các vật phẩm này đã được trao cho cán bộ chiến sĩ Công an các quận Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, quận 12. Chưa hết, 3.200 bộ đồ bảo hộ y tế tiêm vaccine trị giá 300 triệu đồng. Đã được gửi tặng lực lượng y tế quận Tân Bình tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19. Tổng giá trị các trang thiết bị này là hơn 500 triệu đồng.

>>> Xem thêm: Tập đoàn VSETGroup – Những chiến dịch chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Tổng kết

Mọi sự hỗ trợ, dù là nhỏ nhất đến với các tỉnh, địa phương, gia đình đều đáng trân quý. Tập đoàn VsetGroup tin rằng với sự đồng lòng, quyết tâm cùng ý thức phòng chống dịch tốt. Với TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ chiến thắng đại dịch trong tương lai không xa.

 

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts